เพื่อนเมีย

โดย: วานิลลาตอนที่ 2 : บทที่ 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่ 2  

 

“ว้าว! บังกะโลนี่สวยจังเลย ทักษ์ช่างเลือกสถานที่พักผ่อนได้เริ่ดมากเลยนะคะ”

กิ่งแก้วร้องอุทานเมื่อเห็นที่พักซึ่งเป็นบังกะโลติดชายหาดหลังจากเดินทางมาถึงทะเลแถวชะอำพร้อมด้วยสามีและเพื่อนสนิทคือหวานตา ทั้งสามเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวถึงสถานที่ในฝันห่างไกลจากเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและดูเหมือนคนที่ตื่นเต้นมากที่สุดคือกิ่งแก้ว หล่อนโอบกอดสามีเมื่อได้เห็นที่พักที่พิทักษ์เลือกไว้

"”มันเป็นบังกะโลของเพื่อนผมเองนะแก้ว เขาให้พักราคาพิเศษ”

“แล้วเพื่อนของทักษ์ล่ะคะ เขาอยู่ที่นี่ด้วยหรือเปล่า?”

“เพื่อนทักษ์อยู่ต่างประเทศ แต่เขาให้คนมาคอยดูแล พอผมติดต่อไปหาเขาก็บอกว่าช่วงนี้ห้องพักว่าง และเป็นห้องพักที่อยู่ใกล้ชายหาด วิวสวยมาก”

“วิวสวยจริง ๆ ค่ะพิทักษ์”

หวานตาเสริมขึ้น วันนี้สาวเปรี้ยวที่พึ่งบินกลับมาจากต่างประเทศสวมชุดที่ช่วยขับเน้นเรือนร่างอวบอิ่มของหล่อน เป็นเสื้อสายเดี่ยวอวดผิวขาวเหมือนหยวกและกางเกงขาสั้นแบบฮอตแพนท์ เป็นกางเกงขาสั้นมากจนเกือบเห็นแก้มก้นแต่หล่อนก็เอาผ้าคลุมไหล่แบบบาง ๆ ผูกไว้ที่เอวทำให้ดูวาบหวิวน้อยลงแต่ก็ไม่ได้ลดความเซ็กซี่ของหล่อนลงเลย ในขณะที่กิ่งแก้วสวมเสื้อยืดธรรมดาและสวมกางเกงขายาวแต่หล่อนก็ดูสวยตามแบบฉบับสาวเรียบร้อย

“ในบังกะโลนี้มีสองห้อง เดี๋ยวทักษ์เอากระเป๋าเสื้อผ้าไปเก็บให้ เชิญสองสาวตามสบายก่อน”

ว่าแล้วชายหนุ่มก็รีบหิ้วกระเป๋าเดินทางของทั้งภรรยาและเพื่อนสาวเข้าไปในบังกะโล หวานตาเผลอมองตามสามีของเพื่อนที่วันนี้เขาสวมเสื้อยืดรัดรูปและกางเกงยีนส์อวดรูปร่างอันบึกบึนสมชายชาตรีแต่ก็ไม่ได้เป็นที่สังเกตของกิ่งแก้วว่าเพื่อนสนิทกำลังสนใจสามีของหล่อน

“ไปนั่งริมชายหาดกันดีกว่านะ ปล่อยให้ทักษ์ทำอะไรของเขาไปก่อน”

“อืม...แต่หวานขอตัวสักครู่ได้มั้ยแก้ว”

“หวานจะทำอะไรเหรอ?”

“หวานอยากเข้าไปทาครีมกันแดดสักหน่อย แดดจัดมากเลย หวานต้องทาครีมกันแดดซ้ำอีกทีน่ะ”

“ตามใจจ้ะ ทักษ์คงจะเอากระเป๋าเข้าไปเก็บให้แล้วล่ะ ถ้าอย่างนั้นแก้วไปนั่งรอที่ริมชายหาดพลาง ๆ นะ”

กิ่งแก้วเดินออกไปขณะที่หวานตาหันไปทางบังกะโลซึ่งตั้งอยู่โดดเดี่ยวและเป็นส่วนตัวมาก ๆ หล่อนเดินเข้าไปข้างในเห็นว่ามันเป็นบังกะโลที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและมีสองห้องในนั้น สาวสวยได้ยินเสียงกุกกักดังมาจากห้องหนึ่งจึงเดินเข้าไปดูก็เห็นพิทักษ์กำลังก้ม ๆ เงย ๆ หยิบของในกระเป๋าเดินทาง หวานตาเห็นท่าทางของเขาแล้วก็ยิ้มกริ่ม หล่อนรู้สึกร้อนวูบวาบเวลาเห็นเขาไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบถไหน แล้วหล่อนก็พูดขึ้น

“เอ้อ...พิทักษ์...นี่ห้องของคุณกับหวานเหรอ?”

พอได้ยินเสียงของหล่อนเขาก็หันมา พิทักษ์ยิ้มก่อนตอบว่า

“ใช่ครับหวาน...ผมเอากระเป๋าไปไว้ในห้องอีกห้องให้แล้วนะครับ”

“เอ้อ...ไหนเหรอคะ หวานยังไม่เห็นเลย”

“นี่ไงครับ”

เหมือนเขาจะพาซื่อที่เดินกลับไปยังอีกห้องโดยมีหวานตาเดินตามเข้าไปและปิดประตูลงเบา ๆ  ชายหนุ่มเข้าไปดูในห้องนั้นที่เขาเอากระเป๋าของหล่อนมาเก็บไว้ให้

“นี่ไงครับกระเป๋าเดินทางของหวาน”

“ขอบคุณนะคะ...เอ้อ...พิทักษ์อย่าพึ่งไปได้ไหมคะ”

หวานตาร้องบอกและทำให้ชายหนุ่มที่กำลังจะเดินออกจากห้องหยุดชะงัก พิทักษ์หยุดยืนใกล้เตียงขนาดนอนคนเดียวภายในห้องนั้นขณะที่หวานตาเดินไปหยุดที่กระเป๋าเดินทางของหล่อนแล้วเปิดซิปล้วงหยิบหลอดครีมขึ้นมา

“พิทักษ์...เอ้อ...หวานอยากรบกวนให้พิทักษ์ช่วยทาครีมกันแดดให้หวานหน่อยได้มั้ย”

ชายหนุ่มตาโตเมื่อหญิงสาวปลดผ้าคลุมที่คาดเอวไว้ออกและนั่งลงบนเตียงทำให้เห็นผิวขาวผิองของเจ้าหล่อนที่สวมเสื้อสายเดี่ยวเนื้อบาง ที่สำคัญหล่อนไม่สวมชั้นในทำให้เห็นจุกนมสีชมพูรำไรใต้เนื้อผ้า พิทักษ์กลืนน้ำลาย เขาทำตัวแทบไม่ถูกแต่จะออกไปดื้อ ๆ ก็กลัวว่าจะเสียมารยาท

“เอ้อ...หวาน...เอ้อ...”

“หวานบอกให้แก้วรอข้างนอกเพราะจะเข้ามาทาครีมกันแดด แค่แป๊บเดียวเองค่ะพิทักษ์ ช่วยหวานหน่อย หวานทาไม่ทั่วทั้งตัว เดี๋ยวผิวจะโดนแดดไหม้”

หล่อนส่งเสียงหวานฉ่ำและยื่นครีมกันแดดให้ชายหนุ่ม พิทักษ์เหมือนถูกมนต์สะกดยังไงยังงั้น เขารับครีมกันแดดจากหญิงสาวก่อนที่จะตาวาวเมื่อหวานตาหาญกล้าถอดเสื้อสายเดี่ยวออกทำให้เห็นสองเต้าใหญ่ทั้งขาวทั้งอวบแกว่งไกวอยู่เบื้องหน้า

“อะ...เอ้อ...อะ...หวานครับ”

พิทักษ์อึกอัก ใจหนึ่งก็ประหลาดแท้ ตกใจแต่ก็ตื่นเต้นเพราะทรวดทรงของเพื่อนเมียช่างอะร้าอร่าม อวบอัดน่าฟัดน่ากิน หวานตาผิวขาวผ่องทำให้ชายหนุ่มลืมหน้าเมียตัวเองไปชั่วขณะเลยทีเดียว สักครู่หวานตาก็เอนตัวไปข้างหลังยิ่งทำให้สองเต้าตูมเต่งเด้งขึ้นมาท้าสายตาของหนุ่มฉกรรจ์

“แหม...ไม่เป็นไรหรอกนะคะ หวานอยากให้พิทักษ์ช่วยทาครีมให้ แป๊บเดียวเอง แก้วเขานั่งที่ริมชายหาด กำลังมีความสุขอยู่กับทิวทัศน์ท้องทะเลน่ะค่ะ”

“อะ...เอ้อ...เอ้อ...ครับ...หวาน”

พิทักษ์รับคำเสียงสั่นและตะกุกตะกักแต่เขาก็นั่งลงข้าง ๆ เพื่อนเมียที่ไม่นึกว่าจะได้เห็นเนื้อในขาวอวบของหล่อนแบบถึงเนื้อถึงหนังขนาดนี้ หวานตาสะบัดเรือนผมหอมกรุ่นของหล่อนไปมาทำเอาสติของชายหนุ่มแตกกระเจิง เขาบีบครีมกันแดดเนื้อข้นใส่ฝ่ามือที่สั่นน้อย ๆ เพราะตัวเองพยายามบังคับความตื่นเต้น

โอว...แม่เจ้า ขาวอวบอย่างนี้ ที่จริงแล้วมันเป็นภาพของผู้หญิงในฝันที่เขาจินตนาการเวลาช่วยตัวเองหากต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือช่วงเวลาที่กิ่งแก้วบ่นว่าเหนื่อยและปล่อยให้เขาลอยเคว้งเวลาดึก ๆ ในคอของเขาแห้งผาก นึกอยากดื่มน้ำแต่ตอนนี้ทรวดทรงองเอวของสาวสวยที่อยู่ตรงหน้าทำให้เขาทำอะไรไม่ถูกเลยให้ตายเถอะ!

“ทาตั้งแต่คอลงไปนะคะพิทักษ์...อืม...อย่างนั้นล่ะค่ะ...อืม...สบายจัง”

หวานตาครางเสียงหวานเพราะพิทักษ์ทำตามที่เพื่อนเมียร้องขอ นั่นคือค่อย ๆ บรรจงทาครีมกันแดดลงบนเนื้อตัวของหล่อนตั้งแต่ลำคอลงไป หล่อนหลับตาพริ้มและชายหนุ่มก็เคลื่อนนิ้วพลิ้วไหว พิทักษ์ก็ยังแปลกใจว่าที่จริงเขาน่าจะปฏิเสธหล่อนตั้งแต่แรก ไหงกลับทำตามที่หล่อนบอกอย่างว่าง่ายหรือเพราะเขาเองก็พึงพอใจจะทำอย่างนี้ด้วย

“อืม...อืม”

หวานตาครางลึกอยู่ในลำคอ หล่อนเอนตัวไปข้างหลังเพื่อให้สามีของเพื่อนช่วยทาครีมกันแดดได้สะดวก พิทักษ์มือชักจะสั่นเพราะหัวใจของเขาก็สั่นตอนที่ลากมือสาก ๆ เคลือบครีมกันแดดลงไปถึงช่วงไหปลาร้ากระทั่งถึงเนินอก ปกติชายหนุ่มเป็นผู้ชายแข็ง ๆ ที่ไม่ค่อยสนใจผู้หญิงคนไหนนอกจากเมียตัวเอง แต่วันนี้เขากลับทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน อยู่ในห้องกับเพื่อนของเมียแค่สองคนแถมหวานตายังเปลือยท่อนบน กางเกงที่หล่อนสวมอยู่ก็สั้นและรัดติ้วจนเห็นเนินสามเหลี่ยมอวบอูมขึ้นมาที่เป้ากางเกง ใจเขาเริ่มสั่นและเต้นรัว ขนาดเมียตัวเองยังไม่เคยทำอะไรให้แบบนี้

“แบบนี้ใช่มั้ยครับหวาน”

พิทักษ์ถาม เสียงทุ้มนุ่มของผู้ชายหน้าเข้มในฝันทำให้หวานตาตื่นตัวและขนลุกซู่ หล่อนลืมตาขึ้นมองเขาด้วยสายตาหยาดเยิ้มฉ่ำหวานและกระตุกยิ้มที่มุมปาก

“ค่ะ...ทาแบบนี้ล่ะ ทาให้ทั่วนะคะพิทักษ์...อืม...อืม”

หล่อนครางออกมาอีกแล้ว เสียงในลำคอของหล่อนทำให้ชายหนุ่มยิ่งมือไม้สั่น ก็เนื้อตัวหล่อนนุ่มไปหมด ผิวของหวานตาขาวละออเหมือนสำลี เขานึกมันเขี้ยวในใจ ผู้หญิงอะไรทุกส่วนสัดอวบอัดจนทำให้เขาอยากขยำแต่เกรงใจกลัวหล่อนจะหาว่าเขาทะลึ่ง แล้วมือสาก ๆ ก็ลากลงมาถึงเนินอกของหล่อน นั่นเองที่ทำให้หวานตาลืมตามองเขาพร้อมทั้งแอ่นหน้าอกให้อีก

นี่หล่อนกำลังให้ท่าเขาอยู่รึเปล่านี่

พิทักษ์นึกในใจแต่ก็ทำหน้าที่ของตัวเองด้วยการลากไล้ครีมนุ่ม ๆ ไปบนเนื้อหนั่นแน่น สองเต้าเต่งตูมไหวกระเพื่อมอยู่ใต้ฝ่ามือของเขา แล้วปลายนิ้วของชายหนุ่มที่ไล้ไปบนปลายเต้าสีแดงเปล่งปลั่งก็ทำให้หวานตากระตุก

“อุ๊ย!...ซี๊ด”

หล่อนเผลอร้องและทำให้พิทักษ์ตกใจเช่นกัน เขาจึงถามหล่อนเสียงแผ่ว ๆ

“หวาน...เป็นอะไรหรือเปล่าครับ มือผมหนักไปหรือเปล่า”

หวานตาส่ายหน้าและยิ้มหวานให้

“ไม่ค่ะ...ตะ...แต่ว่า...มันทำให้หวาน...เอ้อ...ขนลุก...อืม ทาต่อสิคะ ทาที่ตรงนั้นอีกสิคะ”

พิทักษ์โล่งใจนึกว่าจะถูกเพื่อนเมียตำหนิเข้าให้แต่ที่ไหนได้หล่อนกลับเปิดทางให้เขาเสียนี่ ชายหนุ่มนึกครึ้มขึ้นมาในใจและรู้สึกว่าเขาเองก็กำลังตื่นตัวแปลก ๆ มันเสียวซ่านที่กลางลำตัว นึกกลัวว่าหวานตาจะมองเห็นอะไรบางอย่างที่เริ่มแข็งเป็นไตบนตัวเขา

“ตรงนี้นะครับหวาน”

“อือ...ซี๊ด...อา...อาส์”

หล่อนครางและสบตากับสามีของเพื่อนที่กำลังใช้มือทั้งสองบีบเคล้นลูบโลมบนสองเต้าใหญ่ล้นฝ่ามือ

“ซี๊ดดดด...แรงอีกนิดค่ะพิทักษ์...ซี๊ดดดด”

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha