เรณุการ้อนรัก

โดย: อัณณากานต์ตอนที่ 5 : มาโครผู้ยิ่งใหญ่


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


บนแท็กซี่

        “ร้อนจังเลยค่ะธี” เสียงหวานออเซาะขึ้นมา

        “เดี๋ยวผมเร่งแอร์ให้นะครับ” พี่โชเฟอร์บอกด้วยความหวังดี

        “ไม่ต้อง” ไลลาบอกเสียงเขียวแล้วจ้องตาเขม็ง คนขับจึงไม่กล้าเปิดปากพูดอะไรอีกเลย

        “ไลลาขอปลดกระดุมหน่อยนะคะ” เมื่อจบประโยคกระดุมเสื้อก็ถูกปลดออกสองเม็ดพอให้เห็นเนินอกขาวๆ

        “ธีคะ ไลลามึนหัวมากเลยค่ะ” ในเมื่อแผนปลดกระดุมไม่ได้รับความสนใจเธอจึงต้องใช้แผนต่อมา

        “เอ่อ แวะโรงพยาบาลไหมครับ” ธนูลักษณ์ไม่รู้จะช่วยยังไงเพราะเขาก็ไม่ใช่หมอหรือเภสัชกร

        “ไม่เป็นไรค่ะของีบสักนิดก็พอ”

        “ครับ เชิญเลย”

        “รถมันโยกขอไลลาอิงหน่อยได้ไหมคะ” หญิงสาวแสร้งตีหน้าเศร้าพร้อมทำตาปริบๆ

        “ก็ได้ครับ” ธนูลักษณ์ตอบตกลงแบบไม่ค่อยแน่ใจนัก คนไม่รู้จักกันจะกล้าใกล้ชิดกันขนาดนี้เลยหรือแต่คำตอบก็คือเธอกล้าจริงๆ ด้วย ไลลาอิงศีรษะของเธอมาที่แขนของผมแล้วหลับตาพริ้ม

        “ไลลาครับ ไลลาถึงแล้ว”

        “ไม่เป็นไรครับผมจ่ายให้” ธนูลักษณ์ไม่รับเงินที่เธอส่งมา

        “จะรังเกียจไหมคะถ้าจะให้ธีไปส่งที่หน้าห้อง ไลลากลัวจะเป็นลมคาลิฟท์จังเลยค่ะเพราะแค่ยืนยังเวียนหัวเลย” อีกครั้งที่สาวหน้าใสแกล้งตีหน้าอิดโรยแล้วผู้ชายทึ่มๆ แบบธนูลักษณ์จะตามทันได้ยังไง

        “ธีคะ ไลลาต้องแย่แน่ๆ เลย” เมื่อมาถึงห้องแม่สาวจอมมารยาก็แกล้งทำขาอ่อนพาลจะล้มเอาซะให้ได้ สุดท้ายธนูลักษณ์จึงต้องเป็นคนเปิดประตูห้องแล้วประคองเธอเข้าไป

        “ขอบคุณนะคะธี” ธนูลักษณ์เห็นสีหน้าเธอแย่มากจึงเดินไปหยิบน้ำดื่มมาให้

        “ว๊าย” ไลลาแกล้งทำน้ำหกใส่ตัวเอง เสื้อสีขาวบางๆ จึงเห็นทะลุไปถึงไหนต่อไหนแต่ผู้ชายคนนี้กลับไม่รู้สึกอะไรเลย

        “ธีคะ ไลลาอยากอาบน้ำช่วยพยุงไปหน่อยได้ไหมคะ” ในเมื่อให้ท่าสารพัดก็ไม่ยอมเล่นด้วยต้องใช้แผนสุดท้ายแล้ว

        “ได้ครับ เฮ้ย” ธนูลักษณ์โน้มตัวลงต่ำเพื่อจะฉุดให้เธอลุกขึ้นยืนแต่ก็เสียหลักไม่เป็นท่าเพราะกลับเป็นคนโดนฉุดซะเอง

        “ธีหล่อจัง” ไลลาขึ้นไปนั่งบนตัวของธนูลักษณ์แล้วลูบไล้ไปทั่วใบหน้าคมเข้ม

        “ไลลาคุณไหนคุณบอกว่าอยากอาบน้ำ”

        “อยากอาบกับธี” หญิงสาวบอกด้วยนัยน์ตาหวานเชื่อม

        “มะ ไม่ได้ครับ ไลลาต้องอาบคนเดียว”

        “แต่ไลลาไม่ยอม” หญิงสาวปลดปล่อยอาวุธตาเดียวของเขาออกมาแล้วรูดเข้าปากอย่างเอาเป็นเอาตาย ผู้ชายเมื่อโดนโจมตีจุดยุทธศาสตร์ก็ยากนักที่จะหนีรอดไปได้

        “ซี๊ดดด ไลลา คุณ คุณไม่ควรทำแบบนี้เราเพิ่งรู้จักกัน” ธนูลักษณ์พยายามเกลี้ยกล่อมเอาเหตุผลเข้ามาสู้เพราะตอนนี้เขากำลังจะสู้กับความปั่นป่วนไม่ได้

        “ยิ่งต้องทำค่ะเพราะเราจะได้รู้จักกันทุกรูขุมขน ธีก็มีอารมณ์ไม่ต้องเขินหรอกน่า” ไลลาตอบแล้วกลับไปเล้าโลมเจ้าท่อนเนื้อให้มันตื่นตัวเต็มที

        ธนูลักษณ์เห็นว่าคงไม่มีทางหนีได้จึงปล่อยเลยตามเลยใช่ว่าเขาไม่เคยมีเซ็กส์รายคืนแต่มันแค่ประหม่านิดๆ ที่ครั้งนี้ผู้หญิงเป็นคนเริ่มแถมเริ่มอย่างดุเดือดด้วยและพูดกันตรงๆ ไลลาใช้ปากเก่งมาก

        พอจบจากโซฟาไลลาก็ลากไปที่เคาน์เตอร์ครัวต่อจากนั้นก็ห้องนอนทั้งคู่พลิกคว่ำพลิกหงายเปลี่ยนท่ากันอยู่หลายชั่วโมงจนผล็อยหลับไป

        “ผมกลับก่อนนะ” ธนูลักษณ์มาสะดุ้งตื่นเอาตอนตีห้า ไลลานอนซุกอยู่บนอกเขาจึงค่อยๆ ลุกขึ้นแล้วไปใส่เสื้อผ้าก่อนจะออกมาก็เขียนโน้ตสั้นๆ วางไว้ที่หัวเตียง

 

โรงแรมแห่งนึง

        “โอ๊ววว” ฝรั่งมาดเข้มคนนึงกำลังส่งเสียงร้องโอดโอยด้วยความทรมานแต่ไม่ใช่จากการบาดเจ็บใดๆ เสียงนั้นเกิดจากความหฤหรรษ์ หญิงสาวตาคมกำลังทำรักให้ด้วยปากและมันสุดยอดมาก

        “ซี๊ดดด” เขานั่งอยู่บนขอบอ่างอาบน้ำส่วนหญิงสาวสุดเซ็กซี่นั่งอยู่ในอ่างแล้วซุกหน้าลงมาที่หว่างขา เรียวแขนของเธอโอบอยู่ที่สะโพกบางครั้งก็ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังมันยิ่งสร้างความร้อนรุ่มให้เพิ่มมากขึ้นไปอีกเพราะโดนกระตุ้นทั้งหน้าทั้งหลัง

        “อ๊า อีกนิดเดียว” มือใหญ่ที่รวบผมยาวเป็นลอนเผลอกระชากด้วยความลืมตัวเพราะอาวุธรักใกล้ถึงจุดระเบิดแต่น่าแปลกที่เธอกลับไม่ร้องออกมาสักแอะ

        “โอ๊ววว เบบี้” ชายหนุ่มร่างโตปลดปล่อยกระสุนน้ำขาวข้นออกมาจนหมดแม็ก เรณุกาเม้มริมฝีปากบางๆ ของเธอไปที่หน้าท้องเป็นลอนแล้วลามขึ้นมาเรื่อยๆ

        “อ๊า” เสียงครางแหบพร่าดังขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอหยุดหยอกเย้ายอดอกสีน้ำตาลเข้ม

        เรณุกาเอื้อมไปหยิบถุงยางมาสวมให้แกนกายอันเขื่อง จริงๆ แล้ว เธอคุมกำเนิดด้วยการฝังยาคุมซึ่งมั่นใจได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าจะไม่ท้องโตหาพ่อไม่ได้แน่ๆ แต่ที่ยังต้องใช้ถุงยางทุกครั้งไม่เคยขาดเพราะมันป้องกันการติดเอดส์และโรคทางเพศสัมพันธ์ได้อีกหลายโรค

        “save sex , save life” นั่นคือคติของเธอเซ็กส์ปลอดภัยชีวิตก็จะปลอดภัยเพราะการตั้งท้องกับผู้ชายรายคืนต้องไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่ๆ

        มาโครเข้ามาคุยกับเธอหลังธนูลักษณ์ออกไปสักพักแต่คราวนี้เธอไม่ได้เทสสินค้าก่อนเพราะดูจากท่าทางและสีหน้าสุดมาดมั่นของเขาแล้วเธอกล้าพนันด้วยรองเท้าส้นเข้มสิบแปดคู่เลยว่าเขาต้องเด็ดดวงแน่ๆ

        “อืมมม มาโคร แรงอีก” เรณุการู้ว่าเขาไม่กล้าออกแรงกับเธอมากด้วยขนาดอาวุธอันมโหฬารและกำลังกายอันมหาศาลมาโครจึงทำมันแบบเก้ๆ กังๆ เพราะไม่รู้ว่าควรใส่แรงประมาณไหน

        “คุณไม่เจ็บหรอ”

        “ฉันชอบความรุนแรง” เมื่อได้ยินดังนั้นพายุแห่งความเร่าร้อนของมาโครก็เผาผลาญทุกอย่างจนมอดไหม้นั่นรวมถึงจุดเร้นลับอันบอบบางของเรณุกาด้วย

        “แม่ง ไม่น่าเลยเอเน่เอ๊ย” หญิงสาวบ่นด้วยความอ่อนเพลียเมื่อกลับมาถึงคอนโดตัวเองเอาตอนหกโมงเช้า มาโครไม่ปล่อยให้เธองีบสักนาทีเขากระหน่ำทำรักแบบไม่หยุดพักเลยตั้งแต่ตีหนึ่งยันตีห้า ตอนนี้เธอกำลังยืนขาสั่นอยู่หน้าตู้เย็นเพราะทั้งหิวและเหนื่อยแล้วก็ง่วงด้วยแต่เธอไม่มีทางเลือกอะไรนอกจากหาอะไรลงท้องแล้วอาบน้ำแต่งตัวไปทำงาน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha