เสน่หานางไพร

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 3 : Ep3 : จู่โจม (จบบท) Nc+


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เสน่หานางไพร
มาศอุไร
www.mebmarket.com
สาวงาใดใต้หล้า ไม่มีผู้ใดเทียบเท่า เสน่หาหนึ่งเดียวในใจ คือเธอผู้เดียว ขวัญไพร!******************************************“พี่หลง!...” แววตาคู่เดิมคู่นี้ คู่ที่นำแต่ความสุขมาให้เธอ ขวัญไพรเรียกชื่อสามีแล้วยิ้มกว้าง หากเพียงไม่นานรอยยิ้มกว้างกลับเจือลงแววตาวาววับดูเศร้าสร้อยตอนได้ยินชายหนุ่มย้ำชื่อตนเองให้เธอฟัง “ผมคือชาคร์... ชาคร์ คาร์เกน ไม่ได้ชื่อ หลง...” ชายหนุ่มย้ำชื่อตัวเองแล้วถอนหายใจ นึกโมโหตัวเองที่เป็นต้นเหตุทำให้ผู้หญิงในอ้อมกอดเสียใจอีกแล้ว ให้ตาย!เห็นเจ้าหล่อนเจ็บทีไร ใจเขาก็เจ็บไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเท่าไหร่นักหรอก ไม่ได้อยากทำให้ขวัญไพรเสียใจเลยสักนิดชาคร์ยกมือข้างหนึ่งเชยคางมนให้แหงนเงยขึ้น สองดวงตาสบกันแน่นิ่ง “จะเป็นไปได้ไม่ถ้าหากเราสองคน มาเริ่มต้นกันใหม่ แล้วละทิ้งเรื่องราวที่ยังจำไม่ได้นั้นซะ” ชาคร์ค่อยๆเอื้อนเอ่ยถ้อยคำที่เขาเฝ้าทบทวนมาหลายวัน ความรู้สึกที่เขามีต่อขวัญไพร มันชัดเจน เขาหลงรักเจ้าหล่อนเข้าอย่างเต็มเปา เขาหลงรักเมียตัวเองเข้าแล้วนะสิ...(ชาคร์ vs ขวัญไพร)หญิงสาวลืมตาใสแจ๋ว พลางเงยหน้าขึ้นสบตาชายหนุ่มผู้เป็นพ่อของลูก “ลูกดิ้นใหญ่เลยค่ะ...” ประโยคบอกเล่าแสนสั้นหากก็ทำให้หัวใจของอีกหนึ่งดวงมันรู้สึกพองโตจนแน่นคับอก สิงห์รีบก้มใบหน้าลงมองดวงหน้ากระจ่างของเมียตัวเล็ก ไล้สายตาลงสู่กึ่งกลางลำตัวที่มีเจ้าตัวน้อยของเขานอนหลับปุ๋ยอยู่ในนั้น ชายหนุ่มคลี่ยิ้มเมื่อจิตนาการถึงร่างน้อยๆตัวเท่าฝ่ามือนอนขดตัวอยู่ในนั้น สิงห์มองหน้าท้องนูนสลับกับใบหน้าของชารีน มันตื้อตันจนพูดอะไรไม่ออก “คุณอยากสัมผัสยายหนูดูไหมคะ” “พี่...เอ่อ...ผมสัมผัสเขาได้เหรอ” สิงห์ถึงกับยืนทื่อ มือเท้าที่โอบกอดแม่ของลูกเย็นเฉียบ ดวงตาคมกริบเริ่มแดงก่ำขึ้นเรื่อยๆและตรงหัวตามันมีน้ำใสเอ่อล้น ชายหนุ่มจำต้องยกมือขึ้นปาดมันทิ้ง(สิงห์ vs ชารีน)*หากมีสิ่งใดผิดพลาดไรท์ต้องขออภัยด้วยนะคะ*


Ep3

(จู่โจม)

 

 

“เป็นไงบ้างสาวน้อย มันแข็งสู้มือเธอดีหรือเปล่าหึ...”

คนกำลังพร่ามัวด้วยกิเสสตัณหาเข้าถาโถมรู้สึกเสียวสะเด็ดเพียงแค่มือน้อยกำแล้วรูดขึ้นรูดลงถามขึ้น ชายหนุ่มไทยเลือดฝรั่งถึงกับอดใจไม่ไหว รีบยื่นฝ่ามือหยาบลูบลงเรือนผมสลวยอย่างนึกเอ็นดู สาวน้อยของเขาเลิกร้องไห้โยเย ไม่พยศ  ทว่าเจ้าหล่อนกลับจ้องดุ้นเอ็นของเขาในมือน้อยตาใสแจ๋ว ปากจิ้มลิ้มเม้มเข้าหากัน

 มันช่างดูเซ็กซี่จนน่าจับมาปล้ำเป็นบ้า แต่เขาก็กำลังทำแบบนั้นอยู่ไม่ใช่หรือไง ท่าจะบ้าแล้วไอ้สิงห์...

 “อะ...อ๊ะ...อ๊าห์” เจ้าพ่อมาเฟียหน้าหล่อหลุดครางเสียงระโหย เขามัวแต่หมกมุ่นคุ้นคิดเลยไม่ทันเห็นแม่เด็กน้อยเริ่มออกอาการซุกซน เจ้าหล่อนโน้มลำตัวขึ้นนั่งพร้อมแตะปลายลิ้นลงในรูเล็กบนยอดดอกเห็ดสีแดงก่ำ

“คุณเจ็บหรือคะ” สาวน้อยแสนน่ารักน่าใคร่ส่งเสียงตระหนก ใบหน้าหวานดูตกใจกับเสียงร้องของชายหนุ่ม

“ไม่...ฉันแค่เสียวมากตอนเธอเอาลิ้นแตะตรงหัวหอกใหญ่”

“เสียวหรือคะ?...” สาวน้อยถึงกับก้มหน้างุด เขินอาย แก้มนวลปลั่งเปลี่ยนเป็นแดงระเรื่อน่ามันเขี้ยว ก่อนหญิงสาวจะแก้อาการอายนั้นด้วยการขยับมือน้อยกับดุ้นเอ็นแข็งปัง ถึงเธอจะไม่เคยแนบชิดกับชายใดมาก่อน ใช่ว่าเธอจะไร้เดียงสาจนไม่รู้ ไอ้อาการเสียวของผู้ชาย มันเกิดขึ้นเพราะอะไร

สิงห์นั้นแทบจะหมดความยังยั้งทันทีที่เห็นสาวน้อยของเขาอายม้วน มือน้อยขยำขยี้ดุ้นร้ายเหมือนเป็นของเล่นอะไรสักชิ้น สิงห์ทั้งเสียวทั้งสยิว กระดกก้นส่ายตามแรงขย้ำพลางซูดปากซี๊ดซ๊าด

มันจริงๆโว้ย...

ถ้าจะเปรียบเทียบชารีนกับคู่นอนของเขาทั้งหลาย สาวน้อยของเขานั้นเทียบไม่ติดฝุ่นดีด้วยซ้ำในเรื่องลีลาท่วงทำนองแห่งราคะ แต่ไม่รู้ทำไม เขาถึงเกิดอารมณ์มากมายกับเจ้าหล่อนได้ขนาดนี้ ต่อให้รถเมล์ชนเครื่องบินพังยับ มันยังไม่อาจดึงดูดความสนใจทั้งหมดของเขาได้มากเท่าคนตรงหน้านี้ด้วยซ้ำ

“แหม่ง!...ฉันจะไม่ไหวแล้วนะสาวน้อย ขอฉันจัดการเธอก่อนสักยกเถอะคนดี”

สิงห์ไม่ได้ขอแต่แค่บอก ชายหนุ่มถูกกระตุ้นจากความไม่ประสีประสาของสาวน้อย เร่งเร้าให้กายร้อนฉ่า ชายหนุ่มสบถคำหยาบระคายหู ก่อนรั้งร่างอ้อนแอ้นลงจากโต๊ะทำงาน กระชากเธอด้วยแรงกำลังเหนือกว่า แล้วจัดการผลักหล่อนให้นอนราบตามความยาวของโซฟาราคาแพง

 ก่อนสิงห์กระโจนขึ้นคร่อมทับร่างน้อยไว้ทั้งร่าง

สติของชายหนุ่มขาดสะบั้น ตอนนี้ไม่มีอะไรสำคัญกว่าการทำรักกับสาวน้องนางนี้

ขอให้เขาได้เข้าไปขย่มรักในตัวเจ้าหล่อนก่อนสักครั้ง ให้เขาได้ปลดปล่อยความอึดอัดที่ดูเหมือนโลกกำลังถล่มทลาย ถ้าหากเขายังไม่ได้ปลดปล่อยเข้าใส่ในร่องสวาทฉ่ำแฉะ เขาคงได้ลงแดงตายเป็นแน่แท้ในวันนี้

“ฉันจะเอาเธอ...หนูน้อยชารีน อ้าขาออกให้ฉันเอาซะดีๆ”

ใบหน้าหล่อแสยะยิ้มดูน่าขนลุก ริมฝีปากร้ายปล้ำจูบละเรื่อยตามเนินเนื้อขาว ก่อนละเลงลิ้นลงบนยอดเชอร์รี่ ดูดความอวบเกินตัวเสียงดังจ๊วบ จ๊วบ ทั้งซ้ายขวาไม่ให้น้อยหน้ากัน

“หวาน...อร่อย...” สิงห์รำพึงคล้ายคนละเมอ ก่อนผละใบหน้าออกห่างจากก้อนซาลาเปาใบใหญ่ จูบไซร้ซอกคอขาวกดน้ำหนักตอหนวดเพื่อทำเครื่องหมายตีตราจอง

“ไม่นะ...อย่าทำหนู...อือ...แสบ”

ชารีนดิ้นสู้ชายหนุ่มอีกครั้งด้วยพละกำลังที่มีอยู่อันน้อยนิด ด้วยความรู้สึกตนกตกใจสุดขีดกับการกระทำของเขา มันทั้งเจ็บ ทั้งเสียว ความรู้สึกต่างๆประเดประดังเข้ามาในสมอง โดยเฉพาะสิ่งที่เธอหวาดกลัวจับใจ ไอ้แท่งรักขนาดเกินข้อมือของเขา เธอกลัวเหลือเกินจะรับมันเข้าไปข้างในร่างกายไม่ไหว เธอกลัวจะตายเอาถ้าถูกไอ้นั่นเข้าสู่ภายในตัว

ไม่รู้ว่าเคยมีใครตายเพราะถูกไอ้นั่นเข้าไปหรือเปล่า ชารีนคิดด้วยความหวาดหวั่น

 หญิงสาวจึงปัดป้องทุบตีร่างสูงใหญ่กำยำอย่างเอาเป็นเอาตาย หากคนกำลังหน้ามืดมีแต่รำคาญ เขารวบข้อมือน้อยทับไว้เหนือหัว แล้วจัดการปิดปากอิ่มช่างยั่วโทสะ จงใจเบียดหน้าอกกำยำลงกับปทุมถันอวบอั๋น กวาดต้อนเอาความหวานล้ำจากโพรงปากมาเป็นของเขา

 หัวเข่าทรงพลังกดทับเรียวขาอ่อน แล้วดันแยกออกห่าง จนดุ้นร้อนสัมผัสได้ถึงความอุ่นซ่านที่มันไหลเยิ้มออกมาจากร่องสวรรค์ หล่อนคงพร้อมแล้วสำหรับเขา

สาวน้อยรู้สึกเสียวปาดยามถูกแท่งเหล็กถูไถตามร่างกาย เม็ดพลอยสั่นระริกตื่นเพลิดทุกครั้งยามเมื่อถูกเส้นเลือดขรุขระจากดุ้นเอ็นสะกิดผ่าน ร่างกายที่ต่อต้านกลับคล้อยตาม แอ่นหยัดบั้นท้ายงอนงามขึ้นแนบติดกับดุ้นร้อน

“อืม...หนูจะตายไหม...ถ้าไอ้นั่นของคุณมันหลุดเข้ามาข้างในตัวหนู” ชารีนเอ่ยถามเสียงกระท่อนกระแท่นพร้อมเสียงสะอึกสะอื้นดูน่าสงสาร สิงห์เกือบหลุดขำออกมา

โธ่แม่หนูน้อยคงนึกกลัวไอ้จ้อนของเขานั่นเอง

“เอ...ยังไม่มีใครตายเพราะไอ้เจ้านี้ของฉันสักที เท่าที่ฉันเคยร่วมหลับนอนกับผู้หญิงมา” คำตอบของสิงห์ยิ่งทำเอาหัวใจดวงน้อยไหววูบ นึกรังเกียจสิ่งที่เขากำลังทำกับร่างกายของตนเองอย่างบอกไม่ถูก

“ถ่างขาออกให้เยอะ มันจะเจ็บแค่นิดเดียว แล้วเธอจะรู้สึกดีจนอยากให้ฉันทำด้วยบ่อยๆ”

“คุณมันสกปรก...หนูเกลียดคุณ เกลียดคุณเหลือเกิน” แต่พอหลังคำว่าเกลียด มือที่เตรียมยกขึ้นเพื่อจะผลักร่างหนาให้ออกห่างมีอันต้องเปลี่ยนเป็นรัดร่างหนาเอาไว้แน่นแทน ชารีนส่งเสียงกรีดร้องจนลั่นห้อง

“กรี๊ด!...ฮือ...เจ็บ...หนูเจ็บ”

“แล้วใครแคร์ไม่ทราบ...หึ...แม่สาวน้อย เจ็บให้มากๆสิดีจะได้เลิกทำปากเก่งกับผัว คราวนี้ละ จะได้รู้ยังไง ไอ้ดุ้นนี้มันจะทำให้เธอตายได้หรือเปล่า...”  สิงห์กัดฟันกรอด สีหน้ากระด้าง ดวงตานั้นแดงก่ำ เพราะเขาไม่ชอบคำว่าเกลียดออกจากปากของชารีน

 ชายหนุ่มใบหน้าบิดเบี้ยวไม่ต่างจากร่างที่เอาแต่ส่งเสียงร้องพร้อมกับดันร่างเขาออกห่าง เขาทั้งเสียวหัวทั้งทรมานดุ้นเหลือเกิน พยายามดันดุ้นอวบใหญ่เข้าร่องคับแคบ แต่มันช่างยากลำบาก เนื่องจากภายในโพรงสวาทของหญิงสาวยังใหม่เอี่ยมสำหรับสิ่งแปลกปลอมที่มีขนาดใหญ่โต

“โอ๊ย...เจ็บ...เอามันออกไปสิ เอามันออกไป...”

“ฉันก็เจ็บเหมือนกัน ของหนูนี่แม่งตอดรัดดีฉิบเป๋ง”

เขาซูดปากเหมือนกินของเผ็ดร้อน หลังจากนั้นจึงสูดลมหายใจพลางดันสะโพกแกร่งจนดุ้นเอ็นถูกดูดหายเข้าไปในถ้ำสวรรค์ทั้งดุ้น มันผ่านเหยื่อพรหมจรรย์เสียงดังกึก เลือดสดๆไหลย้อนปริ่มตรงประตูสวรรค์ สร้างความปลื้มปริ่มให้สิงห์อย่างมาก เขาดีใจที่ได้เป็นผู้ชายคนแรกของสาวน้อยชารีน

“ซี้ด...อย่าเพิ่งตอดผัวนักสิจ๊ะคนดี”

สิงห์ครางเสียงกระเส่า  พร้อมเกลือกกลิ้งใบหน้าหล่อเหล่า ฟอนเฟ้นลงกับหน้าอกเท่าซาลาลูกใหญ่ เพื่อคลายอาการเจ็บให้สายน้อย ชารีนหลับตาปี๋ เธอรู้สึกอึดอัดคับแน่นจนเหมือนคนหายใจไม่ออก...

“อืออออ...”

 

 

ทว่าอีกด้านหนึ่งของซีกโลก ชาคร์ คาร์เกนเหวี่ยงทุกอย่างบนโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ลงเกลื่อนพื้นห้องด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ซึ่งนานๆครั้งจะเกิดขึ้นสักหนกับผู้ชายนิสัยเย็นราวน้ำแข็งขั้วโลก

 ร่างสูงกว่าร้อยเก้าสิบเซนติเมตรลุกพรวด เขาฟาดฝ่ามือลงบนโต๊ะเสียงดังจนบอดีการ์ดทั้งหลายต่างสะดุ้งตกใจ ชายหนุ่มกำหมัดแน่นพร้อมเปิดนัยน์ตาคมกริบกร้าวกระด้างขึ้น

 เมื่อสักครู่นี้เขาได้รับรายงานจากลูกน้องฝีมือดี

ชารีนหายออกไปจากบ้าน โดยไม่มีใครรู้ จนเมื่อคนของเขาได้รับสายโทรเข้ามาเยาะเย้ยจากคนของไอ้สารเลว น้องสาวแสนบริสุทธิ์ของเขาถูกไอ้สิงห์มันจับตัวไปประเทศไทย เป็นตายร้ายดียังไงเขานั้นยังไม่รู้ มันคงไม่ได้จับชารีนไปฆ่าแกง แต่สิ่งที่เขากลัว มันกำลังเกิดขึ้นแล้ว

ไอ้สิงห์มันพูดจริงทำจริง...

“สวิช...”

“ครับนาย”

“นายไปจัดการสั่งคนของเราให้เตรียมเครื่องบิน แล้วเตรียมคนของเราให้พร้อมรบกับศึกใหญ่ เพราะฉันจะบินไปถล่มไอ้สิงห์มันที่ประเทศไทยเดี๋ยวนี้” ชาคร์ออกคำสั่งเสียงเข้ม

“ครับนาย”

มือขวาอย่างสวิชโค้งศีรษะนอบน้อม เร่งฝีเท้าออกจากห้องที่เกลื่อนกลาดเต็มไปด้วยอุปกรณ์ทำงาน น้อยครั้งนักที่เขาจะเป็นเจ้านายควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ปกติเจ้านายของเขาออกจะเป็นคนใจเย็นด้วยซ้ำ หากครั้งนี้เป็นใครคงเย็นไม่ไหว ในเมื่อน้องสาวเพียงคนเดียว ดันถูกศัตรูคู่อริกันมาช้านานจับตัวไปซ่อนไว้ยังแหล่งกบดาน

สวิชจัดการทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยภายในเวลาห้านาที เขาเองยังอดรู้สึกโกธรแค้นทางฝั่งนู้นตามคนเป็นนายไม่ได้เหมือนกัน มันเล่นไม่ซื่อมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ไม่คิดว่าครั้งนี้ มันจะกล้าเหิมเกริมกระตุกหนวดร้ายอย่างชาคร์ คาร์เกน ด้วยการจับกุมตัวคุณชารีนไปเป็นตัวประกัน

ดูเหมือนงานนี้คงไม่ได้จบสวยเหมือนอย่างครั้งที่ผ่านมา คราวนี้เจ้านายผู้นิสัยเย็นเยือกของเขาคงถึงขั้นสั่งถอนรากถอนโคนไอ้สิงห์ เทอร์ดามอร์ จนมันไม่เหลือซากให้กลับมาแว้งกัดได้อีกเป็นแน่แท้...

 

 

ชาคร์เกณฑ์คนของเขาจำนวนมากกว่าครึ่งที่มี พร้อมด้วยอาวุธครบมือ หัวใจแกร่งที่ถูกขโมยของสำคัญเกรี้ยวกราด พร้อมทำลายล้างทุกสิ่งที่เข้ามาขวางหน้า

 ใบหน้าคมคายเรียบดุจน้ำแข็งขั้วโลกมาบัดนี้แดงก่ำสืบเนื่องจากความแค้นสุมทรวง มันกล้าดียังไงถึงดึงเอาผู้หญิงไร้ทางสู้มารับชะตากรรมที่ไม่ได้เป็นผู้ก่อ น้องสาวเขาไม่รู้เรื่องอะไรด้วยสักนิด

“ไอ้ชาติชั่ว ไอ้สารเลว มึงกับกูจะต้องแหลกกันไปข้างหนึ่งแน่ ไอ้สิงห์...”

ชาคร์นั่งกัดฟันกรอดจนเห็นสันกราม กำมือจนขาวซีด เขากำลังนั่งอยู่บนเครื่องบินส่วนตัว หัวใจเขานั้นร้อนรุ่มยิ่งกว่าไฟอเวจีเสียอีก

 การกลับมาเหยียบเมืองไทยหนนี้ มิใช่เพียงเพื่อเรื่องทำธุรกิจเหมือนครั้งที่ผ่านมา    แต่เขาไปเพื่อบุกถล่มรังของไอ้ สิงห์ เทอร์ดามอร์ ทำลายมันให้ราบเป็นหน้ากลอง ให้สาสมกับความแค้นที่มันบังอาจลากเอาน้องสาวตัวน้อยของเขาไปรังแกอย่างไม่น่าให้อภัย

ถึงมันจะมีอิทธิพลกว้างขวาง เป็นถึงเจ้าพ่อมาเฟียที่มีอำนาจบารมีชี้เป็นชี้ตายสำหรับผู้คนได้ แต่ทว่าฝีมือในเชิงธุรกิจ มันยังด้อยกว่าเขาอยู่หลายขุมนัก แล้วมันจะแปลกอะไรตรงไหน ถ้าหากมันจะพบแต่ความพ่ายแพ้ให้แก่เขาเสมอมา

เขาที่ทั้งสองมือนั้นเต็มไปด้วยชัยชนะอย่างขาวสะอาด ไม่ได้ทำธุรกิจขี้โกงอย่างมัน...

 

 

“อ๊ะ...คุณสิงห์”

สาวน้อยไม่ประสีประสาร้องขึ้นอย่างตระหนก เธอถูกเหวี่ยงลอยสูงขึ้นแล้วคร่อมใบหน้าหล่อคมคายเอาไว้ สองกลีบบวมแฉะแบะอ้าซ่า เขารังแกเธอรอบนี้เข้ารอบที่สาม ปลดปล่อยน้ำเชื้อนับครั้งไม่ถ้วน จนเธอนั้นอ่อนเรี่ยวแรงเริ่มทรงตัวไม่ไหว ต่างจากเขานักที่ดูยังคึกคัก แข็งไม่อ่อนตัวสักนิด ไม่รู้เขาตายอดตายอยากมาจากไหนกันแน่ ถึงได้ตั้งหน้าตั้งตารังแกเธอจนช้ำไปหมดทั้งตัวแล้วตอนนี้

“คุณจะทำอะไรหนู” สาวน้อยเบ้หน้าเมื่อเธอรู้สึกเจ็บหน่วงตรงส่วนล่าง ขนาดที่มันต่างกันมากเป็นเหตุทำให้เธอระบม

“หิวน้ำ ฉันจะเลียน้องสาวเธอ จับหัวเตียงไว้ดีๆแล้วกัน”

สิงห์สั่งเสียงแหบแห้ง ตะลึงงันกับความมหัศจรรย์ตรงหน้า สองกลีบอวบอูมขาวสะอาด ไร้เส้นขนใดทำให้ระคายเคืองต่อสายตา ความสวยนั้นมาพร้อมกับความหอมหวาน เขาชิมเท่าไหร่ไม่คิดเบื่อ ตอนนี้มันเปิดเนื้อในให้เห็นชัดเต็มตา สีชมพูอ่อนผสมปนเปมากับเมือกขาว ชวนให้ลงลิ้นเหลือเกิน

แม้นสาวน้อยจะผ่านเขามาแบบสดๆร้อนๆเมื่อสักครู่ ทว่าด้านในยังหลงเหลือความบริสุทธิ์ให้เขาได้เห็นอยู่ดี 

ชารีนจำต้องเอื้อมจับหัวเตียงไว้จนข้อนิ้วเกร็งทั้งสองข้าง ส่วนสองขาถูกหนุ่มหื่นแบะอ้าด้วยฝ่ามือหยาบกระด้าง เขาแค่ผงกศีรษะขึ้นแล้วสะบัดปลายลิ้นพัดผ่าน สองขาเรียวเสลาถึงกับสั่นพับเลยก็ว่าได้

“หวาน...”

 เขาขยับปากเอ่ยชม จากนั้นจับบั้นท้ายขาวนวลเนียนไว้มั่น ดึงมันลงต่ำจนประชิดใบหน้าของเขา สิงห์ฝังปลายจมูกบนโหนกเนิน แล้วอัดริมฝีปากที่เต็มไปด้วยน้ำคาวของสาวเจ้า ถึงจะคาวแต่มันอร่อยลิ้นสำหรับเขาเหลือเกิน

“หอม...” เขาสูดดมความหอมของกลิ่นคาวสาวน้อยไว้เต็มปอด

“อร่อย...” ทุกคำชื่นชมเขาไม่ได้พูดเกินจริง ชารีนของเขานั้นบริสุทธิ์ไม่ต่างจากน้ำค้างกลางหาว

 กับคู่นอนชั่วครั้งชั่วคราวเขาไม่เคยใช้ปากให้ความสุขแก่เจ้าหล่อนสักคนเดียว ทุกครั้งที่หิ้วพวกนั้นมานอนด้วย มันเป็นไปตามธรรมชาติของสันดานผู้ชายมากกว่าจะคิดเป็นอย่างอื่น ผู้หญิงพวกนั้นไม่ได้มีความหมายอะไรพิเศษสักนิด ปล่อยน้ำแล้วก็จากกัน เขาเองก็สมนาคุณให้เจ้าหล่อนเหล่านั้นอย่างงดงาม สมน้ำสมเนื้อกับความเชี่ยวชาญเก่งกาจของแต่ละคนไป

 แตกต่างจากชารีนสาวน้อยของเขาทุกประการ เธอมีค่ามากกว่าพวกคู่นอนพวกนั้น เพราะเขานั้นแอบเฝ้ามองแม่สาวน้อยแรกแย้มคนนี้มาเนิ่นนาน ยิ่งได้มารู้ว่าหล่อนเป็นน้องสาวของไอ้ชาคร์

เนื้อตรงหน้าอกด้านซ้ายเขานี่ยิ่งเต้นยกใหญ่ อย่างนี้สิมันถึงจะน่าสนุกหน่อย

แม้บางครั้งเขาต้องแอบใช้อิทธิพลมืด เพื่อจัดการไอ้หน้าตัวผัวทั้งหลายที่มันหวังจะเข้ามาทำความรู้จักกับชารีน เขาได้แต่แอบหวังในวันข้างหน้า เขาจะเป็นคนกระชากดอกฟ้าดอกนี้มาเชยชมให้สมอยากให้ได้ และตอนนี้เขานั้นก็ทำสำเร็จแล้วเสียด้วย เขากำลังเอาแม่สาวน้อยเนื้อหงส์ฟ้าคนนี้อยู่ อย่างเมามันถึงอกถึงใจ...

“อะ...อ่ะ...อืม...หนูเสียวจะแย่...ไม่ไหว...เลิกทรมานหนูเถอะค่ะ”

ชารีนกรีดร้องพร้อมห่มสะโพกอัดเข้าใส่ใบหน้าหล่อเหล่าด้วยแรงธรรมชาติขับเคลื่อน ใบหน้าสวยลูกครึ่งสะบัดสั่นไหวจนผมยาวกระจาย อยากจะหนีให้พ้นจากไอ้ความทรมานใจแทบขาดก็ทำไม่ได้ ไม่รู้เขาจะแกล้งเธออีกนานแค่ไหน

“หนูจะให้ฉันทำอย่างไรล่ะหึ...ฉันจะได้ทำให้ถูกใจ” สิงห์เอ่ยถามน้ำเสียงกระเส่าอย่างมีชั้นเชิงเหนือกว่า

“หนูไม่รู้...อืมมมมม...แต่หนูเสียวจะขาดใจอยู่แล้ว”

“เสียวแล้วชอบไหม” สิงห์ยังคิดกลั่นแกล้ง เขาเคลื่อนปากออกจากร่องกลีบแล้วเปลี่ยนเป็นสอดนิ้วชี้สอดใส่แทน ชารีนอับอายเกินกว่าจะพูดความจริง เธอนั้นชอบ จึงเอาแต่เงียบระงับเสียงครวญคราง สิงห์เลยกระตุ้นด้วยการสะบัดปลายลิ้นเข้ากับตุ่มเสียวรุนแรง และรวดเร็ว

“อร๊าย...ซี้ด...คุณสิงห์...อย่า...มันทรมาน”

สาวน้อยสะดุ้งโหยงกระดกก้นขึ้นสูงแต่ไปไหนไม่พ้น เนื่องจากติดมือหนาของคนช่างแกล้งอยู่ สิงห์นึกสนุกเขาเลยเพิ่มนิ้วมือเข้ากวาดต้อนน้ำหวานจากภายในโพรงสาวอีกนิ้ว เป็นสองนิ้ว เพิ่มความคับแน่นสุดสยิวเข้าไปกันใหญ่ ลิ้นร้ายยังไม่หยุดร่ายมนตร์ มันยังพลิ้วสะบัดปาดเลียไปกับเนินเนื้อสีหวาน ดื่มกินน้ำที่ไหลปริ่มออกมาจนอิ่มแปล้

“แล้วจะให้ฉันทำอย่างไรล่ะจ๊ะสาวน้อย ถึงจะหายทรมาน”

 เนื่องจากตอนนี้ไม่ใช่แค่สาวน้อยชารีนจะรู้สึกทรมานคนเดียวเสียหน่อย เขาเองก็แทบปริแตกแล้วเช่นกัน หัวทู่มันกระดกงึกงัก ประท้วงให้เขาจัดการอะไรสักอย่าง

“เอาหนู...คุณช่วยเอาหนูทีนะคะ ได้โปรด” ชารีนอ้อนวอนอย่างลืมอาย ดวงหน้าหวานเริ่มมีน้ำตาคลอ ลำกายเธอมันเสียวซ่าน คับแน่นจนอึดอัดไปหมด

สิงห์หัวใจแทบหยุดเต้น เมื่อเขาถูกแววตาและน้ำเสียงออดอ้อนของสาวน้อยเล่นงาน ผู้หญิงคนนี้ช่างมีอิทธิพลกับหัวใจเขาเหลือเกิน

เจ้าหล่อนทั้งน่ารักแถมยังน่าเอาดีเป็นบ้า

“ไม่มีปัญหาอยู่แล้วแม่เมียตัวน้อย อยากได้อะไร ผัวคนนี้จะสมนาคุณจัดให้ถึงใจเลยละ”

สิงห์อัดใบหน้าเข้าหากลีบหวานดูดกินน้ำที่ฉ่ำเยิ้มอีกครั้ง ก่อนจะถอยร่างหนาตัวเองออกห่าง ลุกขึ้นนั่งประกบด้านหลังโดยให้ชารีนอยู่ในท่าเดิม แต่ดันก้นอวบขาวให้กระดกลอยขึ้น พร้อมเสียบแท่งเหล็กขนาดมหึมาพาดผ่านกลีบแบะอ้าทางด้านหลัง

“อร๊าย / อ๊าห์ “

สองเสียงดังประสานอย่างสุขสมใจอย่างที่สุด อีกหนึ่งนั้นเสียวสะเด็ดเพราะถูกตอดรัดจากร่องรัก อีกหนึ่งนั้นคับแน่นร่องสวาท เมื่อถูกความใหญ่โตเท่าดุ้นตอร์ปิโดครูดผ่านผนังมดลูกจนชนเข้ากับเนื้อโพรงด้านในเสียงดังกึก

“หนูจุกค่ะคุณสิงห์” ใบหน้าสาวน้อยบิดเบี้ยวร้องประท้วง

“ก็ของหนูยังสดใหม่ อีกอย่างของฉันก็ใหญ่โต หนูทนหน่อยแล้วกันนะเดี๋ยวมันจะชินไปเอง”

ชารีนอยากจะค้อนเขาแต่ที่ทำได้คือกัดฟันทน เมื่อมันทั้งจุกและเสียวไปพร้อมๆกันอย่างที่เขาว่าไว้

“เราไปพร้อมกันนะครับสาวน้อย” ชารีนกัดฟันฝืนพยักหน้า สมองเธอหยุดสั่งการไปนานแล้ว รอแค่เขาจะเป็นคนชักนำพาไปเท่านั้น

สิงห์จัดท่าทางจนมั่นเหมาะ พลางดึงดุ้นเอ็นเข้าออกเป็นจังหวะเนิบช้าสองสามที พอให้ชารีนนั้นคุ้นเคยก่อนจะเด้าบั้นท้ายเร็วขึ้น แรงขึ้น จนน้ำหวานไหลเยิ้มอาบสองเรียวขา มือหนาไม่ปล่อยว่าง เขาอ้อมมาบีบขยำปทุมคู่อวบ สะกิดปลายเม็ดเชอร์รี่จนแข็งเป็นไต เพิ่มความเสียวจนร่างสาวสั่นระริก เพราะต้องรับศึกทั้งด้านบนพร้อมกับด้านล่างในเวลาเดียวกัน สิงห์ห่มสะโพกแข็งแรงเข้าใส่ความอ่อนโยนที่สร้างความร้ายกาจเหลือล้น ทำเอาเขานั้นคลั่งจนหน้ามืด

เสียงครางกับเสียงเนื้อกระทบกันดัง พั่บ พั่บ พั่บ จนแยกไม่ออกเสียงใครเป็นเสียงใคร ทุกลีลาทุกท่วงทำนองเป็นจังหวะไหวพลิ้ว สิงห์เป็นผู้นำและชารีนเป็นผู้ตามที่ดี จนในที่สุดทั้งสองต่างพาจับจูงกันไปแตะขอบสวรรค์ได้สำเร็จ ทว่าสิงห์ที่ยังคึกคะนองอยู่ เขาผละห่างจากร่างอ้อนแอ้น แล้วช้อนร่างงดงามไว้ในอ้อมแขน ก่อนจะพาเจ้าหล่อนเดินลับหายเข้าไปยังห้องน้ำ จัดแจงวางร่างน้อยที่อ่อนปวกเปียกไว้ใต้สายน้ำจากฝักบัว ก่อนจะฝังดุ้นเอ็นที่พร้อมสู้ศึกทะยานเข้าสู่ร่างน้อยอีกครั้งและอีกครั้ง....

 

 

เกิดการปะทะกันอย่างรุนแรงขึ้นระหว่างทาง ก่อนเครื่องบินส่วนตัวของชาคร์จะบินร่อนลงสู่พื้นดินเสียด้วยซ้ำ ชาคร์ไม่ทันตั้งตัวตอนถูกยิงถล่ม อาจเพราะเรื่องบู๊เขาไม่ถนัดเหมือนกับไอ้สิงห์ ไอ้หมาลอบกัด

ชายหนุ่มไม่ทันฉุกใจคิดมาก่อนจะออกเดินทาง ไอ้สารเลวนั่นมันจะส่งคนดักรอเขากลางทาง แล้วซุ่มลงมือเล่นงานเขารวดเร็วเหมือนมันรู้ทุกการเคลื่อนไหว

 ยังไม่ทันถึงเขตประเทศไทยด้วยซ้ำตอนมันยิ่งถล่มเขาจนโซซัดโซเซ

ชาคร์กระชับปืนในมือกำเอาไว้แน่น นัยน์ตาสีเทาควันบุหรี่วาวโรจน์ด้วยความแค้นอัดแน่นในอก ตอนนี้เขาไม่คิดห่วงชีวิตตัวเองเท่ากับห่วงความปลอดภัยของน้องสาว ไม่รู้ป่านนี้ชารีนต้องรับมือกับความโหดเหี้ยมจากน้ำมือไอ้สิงห์อย่างไรบ้าง

 เพราะเขารู้จักนิสัยสันดานความเลวระยำของมันดี คนชั่วอย่างไอ้สิงห์ต้องไม่ยอมปล่อยให้น้องสาวของเขาได้อยู่ดีมีสุขโดยไม่ลงมือทำอะไรสักอย่างแน่นอน...

นายครับ! ไอ้สิงห์มันส่งเครื่องบินตามประกบเราอีกหลายลำ

สวิชลดเครื่องมือสื่อสารลงเพื่อเอ่ยรายงานเจ้านาย ใบหน้าขาวนั้นเคร่งเครียด แววตานั้นเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัด ถึงเขาจะถูกฝึกมาให้เป็นบอดีการ์ดอย่างเต็มรูปแบบ ถ้าสู้กันแบบตัวต่อตัวเขาไม่คิดหวั่น แต่นี่ฝั่งนั้นเล่นรอบซุ่มโจมตี เขาเลยเดากำลังของพวกมันไม่ได้ ทำเพียงระวังความปลอดภัยของเจ้านายได้อย่างเดียว

“แต่เราไม่รู้ว่ามันจะมาเพิ่มอีกหรือไม่ เท่าที่สังเกตดูด้วยตาเปล่า ถ้าลำพังมีแค่นี้ ทางเราสามารถหาทางตอกกลับได้อย่างสบายครับ”

สวิชย้ายเบาะนั่งตรงริมประตูพลางทรุดกายใหญ่นั่งเคียงข้างคนเป็นนาย เขากางกระดาษแผ่นสี่เหลี่ยมลงบนโต๊ะ ขีดเส้นบางอย่างขะยุกขยักคร่าวๆ หัวคิ้วเข้มขมวดมุ่นชนกันอยู่ตลอดเวลาเพราะต้องใช้ทั้งสติและสมาธิอย่างหนักหน่วง

ชาคร์เองที่เพิ่งโทรสั่งการลูกน้องลำอื่นให้เตรียมตัวรับมือเอาไว้ดีๆ พร้อมออกคำสั่งให้ทุกลำพยายามหาทางนำเครื่องลงจอดสู่พื้นดินให้ได้

 โดยไม่ลืมสั่งการลูกน้องทุกคน ไม่ต้องห่วงเขามากกว่าห่วงตัวเอง และขอให้ทุกคนระมัดระวังเพื่อนร่วมทีมด้วย สำหรับเขาจะหาทางเอาตัวรอดเองไม่ต้องเป็นห่วง

“เราต้องหาทางบังคับเครื่องให้ลงจอดตรงผืนป่าบริเวณนี้ให้ได้ก่อนครับ ถึงจะรอดพ้นจากสายตาไอ้พวกนั้น”

ชาคร์ก้มมองแผนที่ตรงหน้า สีหน้าหล่อเหล่าเคร่งขรึมไม่แสดงอาการตื่นกลัวกับสถานการณ์ตรงหน้า สวิชนั้นโชกโชนมาพอสมควรด้วยอาชีพเดิมเขาเคยเข้าร่วมหน่วยรบพิเศษมาก่อนจะผันตัวเองสมัครเป็นบอดีการ์ดให้กับชาคร์ คาร์เกน หนุ่มนักธุรกิจชื่อดัง ผู้มีอารมณ์เยือกเย็นดุจน้ำแข็งขั้วโลก...

 ต่างจากชาคร์ คาร์เกนอย่างสิ้นเชิง ชายหนุ่มเกิดมาเป็นนักธุรกิจเต็มตัว ด้วยครอบครัวมีฐานะมั่งคั่ง ขยายธุรกิจอย่างมากมายไปทั่วโลก คงไม่มีเวลามาผจญกับเรื่องบู๊หนักหน่วงยิงกันสนั่นหวั่นไหว มากกว่าชกต้อยกันแบบธรรมดาทั่วไปอย่างที่กำลังเผชิญอยู่ใน ณ เวลานี้

ชาคร์ได้แต่นึกโทษตัวเอง เป็นเพราะเขาพลาดเองแท้ๆ ดันประมาทไอ้สิงห์ จนไม่ทันคิดถึงแผนสำรองเผื่อไว้ ไม่ทันคิดด้วยซ้ำว่ามันจะลงมือตัดหน้าถล่มเขาก่อนจะเหยียบถึงแผ่นดินไทยแผ่นดินแม่ที่เขาเคยเกิดก่อนจะใช้ชีวิตเติบโตยังประเทศ อิตาลี

เรื่องลอบกัดเขาเหมือนหมา มันเป็นเรื่องถนัดของไอ้สิงห์ที่มักชอบทำอยู่แล้วนี่ แต่ถ้าเป็นการต่อสู้ในเชิงธุรกิจ ไม่ว่าไอ้สิงห์จะพยายามเล่นตุกติกกับเขาในรูปแบบไหน คนอย่างเขาจะไม่มีวันพลาดท่าเสียทีอย่างไม่น่าให้อภัยแบบนี้แน่นอน  

และนี่ละมังที่เขากับมันจะอยู่ร่วมโลกใบนี้อย่างสงบสุขไม่ได้อีกต่อไป ไอ้สิงห์มันฉลาดในเรื่องเลวระยำมาแต่ไหนแต่ไร มันไม่คิดจะสู้กันแบบซึ่งๆหน้า แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน หรือแม้กระทั่งแบบตัวต่อตัว มันถนัดนักกับการส่งคนมาลอบกัดหวังทำร้ายเขาให้ได้รับความเสียหาย เขาคอยตั้งรับมันมาตลอด คงถึงเวลาที่เขาต้องบุกเพื่อลอบทำร้ายมันคืนบ้าง

มันทำกับเขายังไม่พอ ยังเสือกลากเอาน้องสาวไม่รู้อีโหน่อีเหน่ของเขาไปเป็นเหยื่อล่อเขาให้ติดกับ สันดานคนดีที่ไหนเขาคิดทำอย่างมันบ้าง...

สิงห์จัดการวางแผนซ้อนแผน เตรียมต้อนรับไอ้พี่เขยเอาไว้อย่างสะเด็ดสะเดา ชายหนุ่มจัดการสั่งรวบรวมไพร่พลจำนวนที่มีมากกว่าเป็นเท่าตัว อาวุธร้ายกาจครบมือ ทั้งปืน ทั้งระเบิด เตรียมพร้อมชนิดที่เรียกว่าจัดเต็มขนกันมาทั้งโกดังเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้

 เริ่มจาก สิงห์สั่งการให้ลูกน้องแฝงตัวเข้าไปสืบการเคลื่อนไหวของชาคร์ พร้อมสั่งคนซุ่มรอโจมตีระหว่างทาง และทุกอย่างเป็นไปตามแผนอย่างที่คาดคิด

ไอ้ชาคร์มันลงมือทันที หลังจากเขาปล่อยข่าวเรื่องชารีนถูกเขาจับตัวมาที่ประเทศไทย...

มันทะเล่อทะล่าวิ่งเข้ามาติดกับเขาอย่างง่ายดาย...

และในเสี้ยววินาทีต่อมา เสียงปะทะกันกลางอากาศดังขึ้นสนั่นหวั่นไหวไปทั่วท้องนภา ชาคร์ที่มีกำลังคนน้อยกว่า ความชำนาญในเรื่องสู้รบด้อยกว่า พลาดท่าให้กับฝ่ายสิงห์อย่างราบคาบ เครื่องบินหลายรำระเบิดตูมตาม ไม่เว้นแม้กระทั่งลำของชาคร์เอง นั้นถูกยิงเข้าที่ปีกทั้งสองฝั่งจนเสียการควบคุมถลาลงสู่พื้นเบื้องล่างและเกิดระเบิดขึ้นทั้งลำ ก่อนทุกอย่างจะเข้าสู่ความสงบ

 ด้วยชัยชนะของทางฝั่งสิงห์ เทอร์ดามอร์...

 

************************

 

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha