cover

เธอนั่นเเหละ มารักษาฉันเดี๋ยวนี้!! [fic EXO ] 🐥


seyeoll.×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณสำหรับเหรียญกำลังใจของรีดเดอร์ทุกคน หวังว่าจะมีความสุขกับการอ่านเเละสนับสนุนกันต่อไปเรื่อยๆนะ 🙏🏻💓 #จากไรท์"

seyeoll.

จากผู้อ่าน 0 คน.

 516        0       niyayrak_coin 0

                     ครืดดดดดดดด


ประตูห้องคุณหมอเเผนกจิตเวชถูกเลื่อนออก พร้อมกับร่างคนไข้หญิง ซึ่งเป็นผู้ป่วยรายสุดท้ายที่จะทำการรักษาในวันนี้จะเดินเข้ามา "สวัสดีค่ะคนไข้ วันนี้เป็นอะไรมาเอ่ย" คุณหมอสาวเอ่ยถามหญิงอายุ18ปีตรงหน้า "เป็นค่ะ เป็นมากๆด้วย" หญิงสาวคนไข้เเสดงสีหน้าวิตกอย่างชัดเจน มือเธอประสานกันไว้ที่ตักเเน่น จนคุณหมอสาวรีบไถ่ถามอาการ "เป็นอะไรค่ะ บอกหมอได้ทุกเรื่องนะ" หมอสาวยิ้มอย่างใจดี "จริงนะคะ" เธอคนไข้เงยหน้ามองคุณหมอตรงหน้าด้วยดวงตาสั่นระริกที่คลอด้วยหยาดน้ำตา "ใช่ค่ะ^^"  "หมอเคยช่วยตัวเองมั้ยค่ะ!!"    


   

ห๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!


--------------------------------------------

อันยองฮาเซโย 🐰สวัสดีค่า รีดเดอร์ทุกคนที่หลงเข้ามาอ่านนิยายเรื่องเน้ อิอิ นิยายเรื่องนี้เเต่งขึ้นจากมโนภาพล้วนๆ ไม่มีวัวผสม(เดี๋ยววๆ) ไรท์เป็นอย่างยิ่งว่าเนื้อหานิยายเรื่องนี้ จะทำให้ทุกๆคนมีความสุข เเละสนุกไปด้วยกันนะคะ
นิยายเรื่องนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณหมอสาวจิตเวช ที่ต้องไปทำการรักษาหนุ่ม ดีโอ หรือ คยองซู ดาราคนดังเเห่งประเทศเกาหลีใต้ เเต่ขึ้นชื่อว่า จิตเวช เเล้ว หนุ่มดีโอของเราต้องเป็นอะไรสักอย่างเเน่ๆ? จะเป็นอะไรนั้น.... ไปติดตามกันเล้ยยย🐧
 สำหรับคนไหนที่เป็นติ่งอยู่เเล้วคงจะสะดวกในการอ่าน เเต่หากใครไม่ได้เป็นติ่งเกาหลี ก็ไม่เป็นไรค่ะ ไรท์จัพยายามทำให้เหมือนวงดนตรีธรรมดานะ😻#ขอให้นักอ่านทุกคนสนุกกับการอ่านนะคะ สามารถคอมเม้นต์ติเตียน ร่วมสนุกด้วยกันได้ ไรท์ตอบทุกคอมเม้นต์เเน่นวลล🙏🏻image

   ผมไม่ได้เป็นอะไร คยองซูกล่าว


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


# ชื่อตอน

เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha