cover

หนึ่งใจให้รัก (เปลี่ยนชื่อเรื่อง)


ปุญณัชชารีนา


เหลือเวลา 1 week, 4 days

SALE 34% 15084        0       niyayrak_coin 58000จากผู้อ่าน 0 คน.

 เริ่มอัพและเขียนเรื่องนี้ 19 กันยายน 2558

  เรื่องราว ของวายร้ายมายด์ซันทายาทตระกูลจิรไพศาส

          

* ไม่มีเจตนาจะพาดพิงถึงบุคคลใดให้เป็นการเสื่อมเสีย หรือสอดคล้อง  สถานที่และเรื่องราวทั้งหมดถูกแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงจากจินตนาการ  มีแต่ความหื่น ตื่นตัวอยู่ตลอดของพระเอก ภาษาอาจรุนแรงหรือหยาบคายไม่ถูกต้อง เหมาะสำหรับอายุ18ปีขึ้นไป  โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ สำหรับนางเอกได้รับการยินยอมจากผู้ใหญ่อย่างถูกต้องตามกฏหมาย

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/88156/201071913-member.jpg

                     มายด์ซัน  ทวีจิรไพศาล  รูปร่างสูงใหญ่ใบหน้าบอกพันธุกรรมว่าได้ทางปู่มาเต็ม จนแทบจะไม่เหลือความเป็นลูกเสี้ยวเหลืออยู่เลยล่ะ ในอดีตถูกขนานนามว่าวายร้ายมายด์ซัน ปัจจุบันก็ไม่ต่างกัน เขาเป็นเทพบุตร สุภาพบุรุษซาตาน เอาแตใจอันดับหนึ่งถึงร้อย  จากหนุ่มน้อยกลายเป็นหนุ่มวัยเลยเบจเพศมา2ปี ตอนนี้อายุ27 สูง188 หนัก84 ดูดีม๊าก มาก ในสายตาของบรรดาสาวๆ ด้วยใบหน้าและรอยยิ้มพิฆาตนั่น แต่ในทางกลับกับกลับซุกซ่อนภรรยาวัยใสไว้ไม่ให้ใครรู้แม้แต่คนในครอบครัวก็ดันมั่ว จนได้เรื่อง และผู้หญิงก็เอาเรื่องซะด้วย ซวยครับซวย  " ยัยเด็กอนุบาล ถ้าเธอช่วยปกปิดเรื่องนี้เป็นความลับ  ฉันจะยอมจดทะเบียนสมรส ตามที่เธอต้องการ ฉันไม่ซีเรียสกับกระดาษแค่ใบเดียวหรอกนะ จดๆไปจะได้จบๆเรื่อง ชื่อเสียงของฉันสำคัญมากแค่ไหน เธอรู้รึเปล่า ยัยตัวแสบ หึ"

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/88156/804336987-member.jpg

ดวงหฤทัย  ทวีจิระไพศาส   ชื่อเล่น หนึ่ง สูง158 หนัก46 เด็กสาววัยใสกำลังเรียนอยู่มัธยมปลาย นิสัยไม่เคยยอมใคร  ถ้าไม่ผิด หนีเที่ยวผับเที่ยวบาร์เพราะความก้ากั่นจนได้เรื่อง ตังค์ไม่มีเพื่อนเลี้ยงก็ไป  ถึงขนาดได้สัตว์สองเท้ามาครอบครองไว้ในออ้อมกอดจนถึงขั้นจดทะเบียนสมรส  ในขณะที่สาวแก่แม่ม่ายทั่งประเทศอยากได้เขาคนที่ดวงหฤทัยยึดเอาไว้ได้  ด้วยความเข้าใจผิดแค่คืนเดียวเสียวไปตลอด ยังไงว่ะ แต่ทว่าภายใต้กรอบแว่นหนาทรงโต เด็กสาวที่ไม่มีทีท่าว่าจะมีผู้ชายคนไหนเฉียดกายเข้ามาจีบ แต่หนึ่งกลับลบคำสบประมาท ได้ผู้ชายอย่างมายด์ซันมาเป็นสามีจนได้ แต่ก็ต้องปกปิดเงียบไว้ ห้ามใครล่วงรู้ ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็กลับกลายเป็นความรัก หรือเป็นเพราะโชคชะตานำพาให้เธอและเขามาเจอกัน 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/88156/1840475392-member.jpg

 

   อัลแบโต้ อลัน เฟอร์ลีน  

  ลูกพี่ของมายด์ซัน  วัย29ปี  ชายหนุ่มผู้มีใบหน้าหล่อคมคาย ไว้เคราเพื่อให้ตัวเองดูสุขุม ขรึม และน่าเกรงขาม นั่นก็เพราะความหล่อของเขาอีกนั่นแหละนะ  ก็เพราะสาวๆพากันอยากเข้าหาเลยไว้เคราให้ดูรกรุงรังแหม่มเลย จะได้ดูรูปชั่ว เพียงแต่ตัวไม่ดำ แถมรูปร่างน่าหม่ำอีกต่างหาก ความสูง189 น้ำหนัก 86 กล้ามเนื้อหนาแน่น หน้าท้องที่แบนแต่อัดแน่นไปด้วยซิคแพ็ก อลัน ผู้นี้มีคดีต้องสงสัย ตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันกับมายด์ซัน  เขาไม่เคยพาผู้หญิงมาฟันบนเตียงให้ได้เห็นหรือแม้แต่ควงเหน็บข้างกาย จนชักสงสัยว่าเขาจะเป็นพวกชอบเปิดประตูหลังอย่างแน่นอน

       

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/88156/569903056-member.jpg

   ชนิษฐา ทวีจิรไพศาส   ซอล  น้องสาวแสนสวยและน่ารักของมายด์ซัน ได้พันธุกรรมไปทางฝั่ง

ชมจันทร์ เลยดูไม่เหมือนลูกเสี้ยวหรือลูกครึ่งเท่าไหร่ จัดไปทางหมวย เกาหลี วัย22ปี สูง 160 หนัก 46 นักศึกษามหาวิยาลัยกำลังเรียนนิเทศ เป็นนางแบบ และดาราเพราะหน้าตา ความสูงไม่ได้ ใส่ร้องเท้าส้นตึก ส้นเข็ม ส้นสูงหลอกเอา  เวลาว่างนอกเหนือจากไปเรียน เพราะชอบหาเงินใช้ด้วยตัวเอง เหรียญยังมีสองด้าน แล้วนับประสาอะไรกับซอล นิสัยไม่ได้หวานเหมือนหน้าตานะ  อยากพิสูจน์ว่า พี่อลันนั้นชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย ซอลถูกใจ ต้องทำยังไงพี่อลันถึงจะเป็นของซอล 

 

  ^____________<

     เสียงที่ร้องดังมากขึ้นทำให้มายด์ซันต้องกระโดดลงจากเตียงมาที่คนตัวเล็ก เขารีบเอามือปิดเสียงร้องทันที

" เงียบ!! ฉันบอกให้เงียบ ถ้าเธอไม่เงียบ ฉันจะฆ่าแล้วหั่นเธอออกเป็นชิ้นๆ เธอต้องเงียบแล้วฟังฉัน เข้าใจมั้ย " น้ำเสียงแข็งกร้าวห้าวอย่างคนดุ  หนึ่งรีบพยักหน้าหงึกๆรับปากเพราะกลัวตาย

" ฟังให้ดีนะ ตอนนี้เราทั้งสองคนต้องใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อน แล้วมาเจรจา ว่าเธอต้องการเงินเท่าไหร่กับสิ่งที่เธอเสียไป ฉันหมายถึงรอยเลือดบนเตียง แล้วเราจบกัน " 

           ถึงแม้ว่าดวงหฤทัยจะมองไม่เห็นผู้ชายตรงหน้าได้ชัดเจนมากนัก แต่น้ำเสียงและถ้อยคำเหยียดหยามที่ชัดถ้อยชัดคำนั่น มันเหมือนเป็นการดูถูกเธอมากเกินไป คนอย่างดวงหฤทัย ไม่ชอบและไม่เคยยอมให้ใครมา

หยามศักดิ์ศรีกันได้ง่ายๆเดี๋ยวได้รู้ฤทธิ์แม่อย่างแน่นอน คนตัวเล็กอาศัยจังหวะกัดมือใหญ่ด้วยความรวดเร็ว

"โอ๊ย!! ๆๆๆ เจ็บๆ กัดมาได้ยัยบ้า !!!ถ้าขืนยังเป็นแบบนี้ นั่นหมายความว่าไม่มีการตกลงกัน งั้นก็คอนเวิร์สทางใครทางมัน ถือว่าบริจาคความบริสุทธิ์นั่นให้ฉันฟรีๆแล้วกันนะ ขอบใจจ้ะ " หน้าหล่อก้มลงจุ๊บเหม่งขาวเนียนแล้วลุกขึ้นยืนเตรียมเดินไปใส่เสื้อผ้า  แต่ทว่า คนตัวเล็กที่นั่งอยู่กับพื้นสั่นเป็นเจ้าเข้าโกรธแค้น แผดเสียงพูดออกไปโดยไม่ได้คิด เพราะความโมโหเป็นที่สุด

" หยุด!!!! หยุดอยู่ตรงนั้น หนูจะไปแจ้งความ ว่าคุณใช้กำลังปลุกปล้ำหนู จับคุณเข้าคุก ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม  หนูจะจับคุณเข้าคุกให้ได้ " น้ำเสียงเล็กแต่ว่าเข้มแข็ง พูดออกมาอย่างเฉียบขาด มายด์ซันชะงัก วู้บไปสิบวิ แล้วหันหลังกลับมาที่ดวงหฤทัย

" เธอรู้รึเปลา ว่าฉันเป็นใคร เมื่อคืนฉันยังจำไม่ได้เลยว่าได้ทำรึเปล่าแล้วจะมาเอาฉันเข้าคุก "

" หนูไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร แต่ที่แน่ๆคุณอยู่กับหนูทั้งคืน ทำอนาจาร และรอยเลือดนั่น คือหลักฐานทั้งหมด หนูจะเอาคุณเข้าคุกแน่ หนูจะไปฟ้องแม่ บอกตำรวจ คุณซวยแน่นอน ไปล่ะ " ดวงตากลมใสแข็งกร้าวขึ้นมา ใบหน้าอ่อนเยาว์ตึงเรียบขึงขังอย่างคนเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเช่นกัน 

 " เดี๊ยว !! เดี๋ยว เธออยากได้เท่าไหร่ ฉันจ่ายไม่อั้น "  

" หนูไม่อยากได้ ถอยไป " ดวงหฤทัย ค่อยๆคลานคลำหาเสื้อผ้า 

" หาอะไร " มายด์ซันใช้ไม้นวม 

" หาแว่นตา กับ ชุดชั้นในค่ะ " 

" อ่ะ อยู่นี่ กางเกงในของเธอ "  คนตัวใหญ่ลุกขึ้นไปหยิบกางเกงในบนหมอนที่เขาหนุน (นี่กูหนุนกางเกงในมาทั้งคืนเลยเหรอว่ะ บ้าชิบ!!) http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/88156/436793533-member.jpg

 

                    # พูดคุยทักทาย ทวงถามนิยาย หรือติดตามข่าวสารการอัพนิยายได้ที่เพจ    ปุญณัชชารีนา 

                   

                                               

 

 http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/88156/645738867-member.jpg

 

  *  บุคลในรูปไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับนิยาย ขอบคุณเจ้าของภาพและกูเกิ้ลค่ะ

 กำลังใจจากนักอ่านมีค่า ช่วยเป็นแรงผลักดันให้คนเขียนได้มากเลยกราบงามๆขอบคุณที่สนับสนุนค่ะ

 

 

 

 

 

 

  

 

     


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 เมี๊ยวๆหอม  0
2 เอาเรื่องให้ถึงที่สุด40%  0
2 เอาเรื่องให้ถึงที่สุด(จบตอน)  0
3 อดีตผู้หญิงที่หลงรัก40%  0
3 อดีตผู้หญิงที่หลงรัก(จบตอน)  0
4 เจ้าสบู่เป็นเหตุ  0
5 วันหยุดที่น่าประทับใจ  0
ไปโรงเรียนสาย nc  0
กลับตาก พบกับผู้หญิงที่หลงรัก  0
เพราะเหตุการณ์ในห้องน้ำ  0
กลัวความจริงที่ติดอยู่ในใจ  0
10  ตอนเหตุคือเธอโกหก nc  0
11  ลึกๆในใจ  0
12  ตุ๊กตายางตัวละแสน18+  0
13  ถึงแม้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป  0
14  เพื่อนรุ่นน้อง  0
15  พี่ซันกับน้องหนึ่ง18+  0
16  หนึ่งกำลังจะตาย18+  0
17  อิ่มเอมที่บ้านแม่ยาย  0
18  ไม่มีอารมณ์  0
19  เมียผม18+  0
20  วางอำนาจ  0
21  นักศึกษา  0
22  กลัว  0
23  อารมณ์ปรารถนา  0
24  อดีตเพื่อนสนิท  0
25 ผู้ใหญ่แนะนำ  0
26  ตักตวงความสุข18+  0
27  ยาหยีกับไอ้บ้า  0
28 ความวุ่นวาย  0
29  ไม่สำคัญ  0
30  ความรัก  0
31  อดทนแค่ไหน18+  0
32  พร้อมดูแล  0
33  ไม่สบายใจ  0
34  คิดถึงคนในครอบครัว  0
35  พ่ายแพ้18+  0
36  รอยรัก  0
37  คลางแคลงใจ  0
38  หลานสะไภ้  0
39  สองใจยึดมั่น  0
40  ภรรยาวัยใส  0
41  โหยหายัยเด็กอนุบาล  0
42  สมุดบันทึก  0
43  กันและกัน  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha