5. เทพธิดามาเฟียร้าย ซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย V

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : เสียศูนย์


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

หลายวันผ่านไป

โรมันให้คนส่งดอกไม้ไปให้แองเจล่าทุกวัน  เป็นดอกกุหลาบสีแดงช่อใหญ่  เขาทำแบบนี้ตั้งแต่กลับมาจากคฤหาสน์ของราฟาเอล  แต่เธอก็โยนมันทิ้งในถังขยะตลอด  เธอคิดว่าเขากำลังแกล้งเธออยู่นั่นเอง  วันนี้เธอรู้สึกทนไม่ไหว  จึงต้องส่งของขวัญกลับไปให้เขาบ้าง  และทันทีที่โรมันเปิดกล่องของขวัญของเธอ  เขาก็แทบจะกลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่ไหว  สิ่งที่เธอส่งมาคือเค้กที่ทำจากพริกขนาดใหญ่  พร้อมกับการ์ด  1  ใบ

 

รู้ว่าคุณชอบ  เลยส่งมาให้  ทานให้อร่อยนะคะ  แล้วก็ไม่ต้องส่งดอกไม้มาอีก  มันเปลืองพื้นที่ในถังขยะที่ห้องฉันค่ะ

 

โรมันอ่านการ์ดแล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่  ผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ  เมื่อไหร่จะได้เจอกันอีกนะ

“คาลอส  ไปสืบมาซิว่าช่วงนี้คุณแองเจล่าเธอมีกำหนดการต้องไปออกงานที่ไหนบ้าง  แล้วก็สืบชีวิตประจำวันของเธอมาด้วยนะ  ว่าแต่ละวันเธอทำอะไรบ้าง  อ้อ  แล้วก็ช่วงนี้เธอมีแพลนจะขยายสาขาโรงแรมที่ไหนรึเปล่า  ถ้ามี  ก็ให้คนไปซื้อที่ดินตัดราคาเธอไปเลย  จ่ายเท่าไหร่ไม่ว่า  แต่เธอจะต้องโมโหฉันมาก  จนต้องเป็นฝ่ายมาหาเรื่องฉันด้วยตัวเอง เข้าใจไหม”  โรมันสั่งงานเลขาคนสนิทเหมือนเดิม

“ครับท่าน  ว่าแต่  ทำให้เธอโกรธจะดีเหรอครับ  ผมนึกว่าท่านชอบเธอซะอีก”  คาลอสอดสงสัยไม่ได้

“ก็ชอบน่ะสิ  แต่ผู้หญิงคนนี้  ถ้าไม่หาเรื่องเธอก่อน  เธอคงไม่มาสนใจฉันแน่  เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่พิเศษยังไงล่ะ”  โรมันยิ้มกว้าง  คาลอสไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่นัก  นายของเขาจะจีบเธอแบบนี้จริงๆ รึไงนะ

“ว่าแต่ตึกที่จะซื้อเพื่อเปิดบริษัทของเราน่ะ  ไปถึงไหนแล้ว”  เมื่อสั่งงานเรื่องนางในฝันไปแล้ว  เขาก็ถามเรื่องธุรกิจต่อ

“ตอนนี้กำลังทำสัญญาซื้อขายอยู่ครับ  อีกหนึ่งสัปดาห์เราจึงจะสามารถขนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เข้าไปได้  คาดว่าเราจะเข้าไปทำงานได้ภายในสองสัปดาห์นับจากนั้นครับ  ส่วนเรื่องพนักงานก็เตรียมพร้อมหมดแล้วครับ”  คาลอสรายงานให้เจ้านายรับทราบ

“ก็ประมาณหนึ่งเดือนจากนี้สินะ  ทุกอย่างถึงจะเรียบร้อย  ก็ดี  นายไปจัดการเรื่องคุณแองเจล่าได้แล้ว  เดี๋ยวเย็นนี้ฉันนัดทานอาหารกับท่านทูต  ให้คนเตรียมรถให้ด้วย”  โรมันสั่งงานคาลอสแล้วเขาก็เดินขึ้นห้องไปอย่างสบายอารมณ์โดยไม่ลืมหอบของขวัญของเธอขึ้นไปด้วย 

 

เวลาประมาณทุ่มเศษ  โรมันออกมาทานอาหารค่ำกับท่านทูตที่ภัตตาคารแห่งหนึ่ง  และเหมือนว่าจะเป็นเวรกรรมของแองเจล่า  หรือเป็นเพราะพรหมลิขิตก็ไม่อาจรู้ได้  เมื่อเธอมีนัดเลี้ยงลูกค้าวีไอพีที่นี่เช่นกัน    โรมันเห็นเธอเดินเข้ามาแต่ไกล  วันนี้เธอแต่งตัวสวยอีกแล้ว  อิจฉาไอ้ผู้ชายที่เธอพามาด้วยเสียจริง  ไหนคาลอสบอกว่าเธอยังไม่มีแฟนไง  แล้วไอ้หมอนั่นมันเป็นใครกันนะ  ดูท่าทางจะสนิทสนมกันเหลือเกิน 

แองเจล่ายังไม่เห็นว่าโรมันอยู่ที่นี่ด้วย  จนเมื่อเธอเดินไปเข้าห้องน้ำ  โรมันได้โอกาส  จึงรีบตามเธอไปทันที

“พบกันอีกแล้วนะครับ  แองจี้”  โรมันเรียกชื่อเล่นของเธออย่างสนิทสนม

“ขอโทษนะคุณ  เราไม่ได้สนิทกันขนาดเรียกชื่อเล่นกันได้หรอกนะ  เฮ้อ  นี่มันเป็นวันซวยอะไรของฉันเนี่ย  ถึงต้องมาเจอคนที่ไม่อยากเจอที่สุด” แองเจล่ากำลังจะเดินหนีเขาไป  แต่เขาคว้าข้อมือเธอไว้ได้ทัน

“คุณนี่ทำไมถึงชอบเดินหนีผมนักนะ  ว่าแต่คุณมากับใครน่ะ”  เขาถามเธอตรงๆ  เพราะเขาไม่ชอบพูดจาอ้อมค้อม

“ฉันจะมากับใครแล้วมันเกี่ยวอะไรกับคุณไม่ทราบ  คุณไม่ใช่พี่ชายฉันซักหน่อย  อ้อ  แต่ถ้าคุณอยากรู้  ฉันก็จะบอกให้ละกัน  ฉันมากับคนที่ฉันชอบมากที่สุด  พอใจรึยังล่ะ”  เธอพยายามสะบัดแขนเขา  แต่เขาไม่ยอมปล่อย

“คนที่ชอบงั้นเหรอ  งั้นก็ยังไม่ใช่แฟนสินะ”  เขาพูดเหมือนไม่แคร์  แต่ที่จริงเขารู้สึกหงุดหงิดอย่างมากที่เธอบอกว่าไอ้หมอนั่นเป็นคนที่เธอชอบ

“เค้าจะเป็นแฟนฉันรึเปล่า  อันนี้ก็ไม่แน่นะ  แต่ยังไงก็ไม่เกี่ยวกับคุณอยู่ดี  ปล่อยฉันได้แล้ว  ฉันจะรีบกลับไปหาเขา”   แองเจล่าพยายามแกะมือของเขาที่จับแขนเธอแน่นเหนียวอย่างกับทากาวไว้

“อยากไปหามันมากรึไงฮะ   เสียใจด้วยผมจะไม่ปล่อยคุณไปง่ายๆหรอกนะ”  เขาพยายามจะจูบเธออีกครั้ง  แต่คราวนี้แองเจล่าไม่ยอม เธอกระแทกเข่าไปที่กล่องดวงใจของเขาอย่างแรง  พร้อมกับกัดเขาที่ต้นแขน  โรมันแทบจะยืนไม่อยู่  เมื่อน้องชายของเขาโดนเธอรังแกแบบนี้

“โธ่เอ๋ย  คงจะเจ็บมากเลยสินะคะ  สมน้ำหน้า  ไอ้คนชอบฉวยโอกาส!!!”  เธอปล่อยเขาทิ้งไว้ตรงนั้น  แล้วกลับไปนั่งทานอาหารต่ออย่างสบายใจ 

“ยัยตัวแสบ  กล้าทำร้ายฉันใช่ไหม  แล้วเธอจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต”  โรมันกุมน้องชายของเขาเอาไว้แน่น  เขาเดินไปไหนไม่ได้อยู่สักพัก  นานพอสมควรทีเดียว  กว่าจะออกไปจากตรงนั้นได้  เขากลับมานั่งที่โต๊ะอีกครั้ง  สายตาของเขาโหดเหี้ยม  ดุดัน  เหมือนเป็นคนละคน

“อ้าว  ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะครับคุณโรมัน  ใครทำอะไรให้คุณไม่พอใจครับเนี่ย”  ท่านทูตเอ่ยถามเขาอย่างสงสัย

“เอ่อ  เปล่าหรอกครับ  ทานอาหารต่อเถอะครับท่าน”  โรมันพยายามปรับสีหน้าให้เป็นปกติ  แต่สายตาก็ยังคงจับจ้องที่โต๊ะของแองเจล่าอยู่ตลอด

"ทำไมไปนานจังล่ะครับ  รู้สึกไม่สบายตรงไหนรึเปล่า”    ลูกค้าวีไอพีเอ่ยถามเธอ

“พอดีเจอพวกโรคจิตน่ะค่ะ  เลยสั่งสอนไปนิดหน่อย  อย่าไปสนใจเลยค่ะ  ทานต่อเถอะนะคะ”  แองเจล่ายิ้มให้เขาอย่างอารมณ์ดีสุดๆ  เมื่อเธอได้จัดการโรมันจนสะใจแล้ว  ภาพที่เธอนั่งหัวเราะอยู่กับผู้ชายคนอื่นนั้น  ยิ่งทำให้โรมันรู้สึกหงุดหงิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  อยากจะฆ่าไอ้หมอนั่นให้ตายคามือไปซะเดี๋ยวนี้เลย

 

เมื่อทานอาหารเรียบร้อยแล้ว  แองเจล่าก็เดินไปส่งแขกวีไอพีของเธอขึ้นรถกลับโรงแรมไป ส่วนเธอก็กลับบ้านกับพวกบอดี้การ์ดที่รออยู่ด้านล่าง  สักพัก  โทรศัพท์ของเธอก็ดังขึ้น

(“แองเจล่าพูดค่ะ”)  เธอรับสาย

(“กลับแล้วเหรอจ๊ะที่รัก  วันนี้คุณทำผมไว้เจ็บแสบมากเลยนะ”)  เสียงของโรมันนั่นเอง

(“นี่นายอีกแล้วเหรอ  เฮ้อ  เอาเป็นว่าฉันจะส่งยาแก้ปวดลดบวมไปให้ก็แล้วกันนะ  โถ  น่าสงสารจริงๆ เลย  ท่าทางจะใช้งานไม่ได้อีกนานเลยสินะ  น่าสมเพช  เอ๊ย  น่าสงสารจังเลย”)  แองเจล่าแกล้งยั่วโมโหเขามากยิ่งขึ้น

(“เสียใจนะ  น้องชายผมมันยังแข็งแรงดี  สามารถพาคุณขึ้นสวรรค์ได้อย่างสบายเลยล่ะที่รัก  ที่ผมโทรมาแค่อยากจะบอกว่า  เจอกันคราวหน้า  ผมจะแนะนำน้องชายของผมให้คุณรู้จัก  รับรองว่าคุณจะต้องติดใจจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว”)  โรมันยิ้มออกมา

(“กรี๊ด!!!  ไอ้โรคจิต!!!  ไอ้บ้ากาม!!! อย่าหวังเลย  แม้แต่ขาอ่อนฉัน  นายก็ไม่มีวันได้เห็นหรอก  ฝันไปเถอะ”)  แองเจล่าวางสายใส่เขาอีกครั้ง เธอโมโหจนเลือดขึ้นหน้าแล้วตอนนี้

“ฮ่าๆๆ  แล้วจะได้เห็นกัน  ว่าฉันจะได้เห็นมากกว่าขาอ่อนของเธอรึเปล่า  แองเจล่า”  โรมันบีบโทรศัพท์แน่น  เจ็บใจนัก  ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนรังเกียจเขาได้เท่าเธอมาก่อน  เขาคิดถึงวันที่จะได้พาเธอขึ้นเตียง  จะทำให้เธอลุกจากเตียงไม่ได้ไปหลายวันเลย  คอยดูสิ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"เรื่องนี้เป็นภาคต่อรุ่นลูกของมาเฟียร้ายพ่ายรักนะคะ อยู่ในซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของพระเอกและนางเอกในรุ่นหลาน ซึ่งจะเป็นซีรี่ส์ชุดต่อไปด้วยค่ะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha