หัวใจร้าว [Yaoi]

โดย: พรมัน/วริยา/กชกมลตอนที่ 4 : บทที่ 4


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


บทที่ 4


 


เพลิงติดต่อเวลและคินไม่ได้มาสองวันแล้ว รู้สึกเป็นห่วงมาก จนระบายความทุกข์กับคริส และปรึกษาว่าจะตามสองคนนั้นที่ไหนดี เพลิงไม่รู้เลยสักนิดว่า คริสนั้นแหละคือคนวางแผน ตัวการที่ทำให้เพื่อนสองคนนั้นถูกกักขังไว้


“เป็นห่วงเพื่อนงั้นเหรอ น่าจะไปอยู่กับเพื่อนคนอื่นหรือเปล่าครับ” คริสพูดขณะนั่งโอบเอวเพลิงอยู่ภายในร้านกาแฟของเขา โดยเลือกนั่งมุมส่วนตัว คริสขับรถคอยรับส่งระหว่างคอนโดและมหาวิทยาหาลัยทุกวัน ตอนเย็นๆ จะรับมาที่ร้านกาแฟเพื่อกินโกโก้และเค้กช็อคโกแลต เพื่อให้ตายใจ


“พวกเราคบกันแค่ 4 คน มาตั้งแต่สมัยมอต้นแล้ว ไม่น่าที่เวลกับคินจะไปหาเพื่อนคนอื่นได้ พวกเรา ชอบอยู่กับอย่างสงบ ไม่ชอบคบคนเยอะๆ ยิ่งมากคนยิ่งมากเรื่อง มีแต่เรื่องวุ่นวายจนน่าปวดหัว” เพลิงบอกเสียงแผ่ว


“เพลิงจะบอกว่าพี่เป็นตัววุ่นวายในชีวิตเพลิงใช่ไหม” คริสแกล้งพูดเสียงไม่พอใจออกไป


“ไม่ใช่อย่างนั้นครับ ผมไม่เคยคิดว่าพี่คริสเป็นแบบนั้นเลย”


“ก็พูดเองนี่ว่าคบกันแค่สี่คน แล้วพี่ล่ะ ไม่มีความสำคัญกับเพลิงเลยงั้นเหรอ เพลิงถึงสนใจแต่คนอื่น ห่วงแต่เพื่อนอยู่แบบนี้ แล้วพี่ล่ะ เพลิงคิดอย่างไรกับพี่กันแน่ หรือว่าคบเล่นๆ ฆ่าเวลาไปวันๆ ทั้งๆ ที่พี่เฝ้าตามดูแลเพลิงอย่างดีแบบนี้”


“อย่าน้อยใจซิครับ พี่คริสสำคัญกว่าทุกคน พี่คริสเป็นแฟนเพลิงน่ะ อย่างอนแบบนี้ซิ เพลิงไม่รู้จะเอาอะไรมาง้อพี่คริสแล้ว”


คริสคิดแผนการชั่วได้ แอบยกยิ้มร้ายทันที


“อยากให้พี่หายงอนหรือเปล่าล่ะ”


“ครับ เพลิงยอมทุกอย่างเลย ขออย่าให้พี่คริสเลิกงอนล่ะครับ”


“เพลิงรู้ตัวไหมว่าเรานะ น่ารักมากแค่ไหน หืม” คริสบรรจงจูบแก้มใสของเพลิงอย่างลืมตัว


“เพลิงจะน่ารักให้พี่คริสคนเดียว” เพลิงยิ้มหวาน ยื่นหน้าไปหอมแก้มคริสเบาๆ


คริสยกยิ้มนิดๆ เขาจะต้องไม่ใจอ่อนกับผู้ชายน่ารังเกียจคนนี้เด็ดขาด ถึงแม้เพลิงจะถูกใจเขามากก็ตาม แต่พอนึกถึงตอนที่คิมถูกเพลิงทำร้าย ความเคืองแค้นเกาะกุมหัวใจเขาอีกครั้ง คนอย่างเพลิงต้องมีชีวิตอยู่อย่างทุกข์ทรมานที่สุด ถึงจะล้างความผิดครั้งนี้ได้


“คืนนี้ไปดื่มเหล้ากันไหม”


เพลิงทำหน้าซีดทันที มองหน้าเพลิงอย่างใช้ความคิด “ดื่มเหล้าที่คอนโดเพลิงได้ไหมครับ”


“เอางี้ ดื่มหล้าที่คอนโดพี่ล่ะกัน ตามนี้นะครับ” คริสพูดมัดมือชกเพลิง ไม่ให้เพลิงปฏิเสธได้


“ก็ได้ครับ”


“พี่ขอไปสั่งงานลูกน้องก่อนนะครับ แล้วเราค่อยไปกัน” เพลิงเดินไปที่ห้องทำงาน กดมือถือโทรหากราฟทันที


“มึงว่างไหม กูมีเรื่องให้มึงทำนิดหน่อย”


(“อะไรว่ะ มึงนี่ใช้งานกูมากไปแล้วน่ะ มานี่จะดิ้นไปไหนว่ะ คิดว่าหนีกูพ้นหรือไง ไอ้เวล แม่ง”)


“กูคงโทรมาขัดความสุขมึงซิน่ะ”


(“เอ่อ กูจะล่อมัน แต่มึงเสือกโทรหากูก่อนเนี่ย มึงนี่แม่งตัวขัดขวางความสุขกูจริงๆ มีอะไรให้กูทำก็ว่ามา กูจะรีบจับมันกด รีบล่อรีบเสร็จ”) ปลายสายเริ่มหงุดหงิด


“กูให้มึงไปตั้งกล้องที่ห้องนอนกูหน่อย คืนนี้กูจะจับมันกดลงขุมนรกของกูแล้ว”


(“เอ่อ เดี๋ยวกูจัดให้ จับมันกดแล้วอย่าติดใจ เหมือนอย่างกูนะมึง กูขอเตือน”)


“กูไม่เหมือนมึงหรอก คนอย่างไอ้เพลิงมันไม่มีค่าพอให้กูหลงรักหรอก”


(“เอ่อ แล้วกูจะรอดู ถ้ามึงติดใจมัน มึงจะเป็นแบบกูนี่แหละ แม่ง ไอ้เวล กูบอกให้เดินมานี่ ถ้ากูจับมึงได้ กูจับมึงกระแทกให้ลุกขึ้นจากเตียงไม่ไหว คอยดูละกันว่ากูพูดจริงหรือเปล่า เอ่อ ลืมมึงไปเลย มึงมีเรื่องแค่นี้ใช่ไหม กูขอจับไอ้เวลกดแล้ว”)


คริสรำคาญเสียงโวยวายของกราฟ รีบกดวางสาย พร้อมเดินไปสั่งงานลูกน้อง แล้วจึงเดินไปหาเพลิงซึ่งเล่นแซทกับใครสักคนหนึ่ง


“คุยกับใครอยู่ครับ อยู่กับพี่ไม่มีความสุขเหรอ”


“พี่คริสอย่างอนเพลิงซิครับ เพลิงคุยกับดินแล้วก็ชลนะครับ” เพลิงบอกอ้อมแอมในลำคอ


“ต่อไปเวลาอยู่กับพี่ ห้ามแซทคุยกับใคร สนใจแต่พี่คนเดียวได้ไหม”


“ครับ” เพลิงพยักหน้ารับ คริสจับมือเพลิงลุกขึ้นแล้วดึงให้เดินออกจากร้าน


ก่อนที่คริสจะกลับเข้าคอนโดเขาซื้ออาหารและกับแกล้มขึ้นไปด้วย และไม่ลืมของสำคัญ แบล็ค เลเบิ้ล ขนาด 1 ลิตร


เสียงไลน์ของคริสดังขึ้น เขาถือโอกาสรีบกดดู


/ติดกล้องเสร็จเรียบร้อย ขอให้ให้สนุกยันเช้าเลยนะเพื่อน/


คริสแสยะยิ้มร้าย แล้วหันมองเพลิงซึ่งกำลังยกของออกจากหลังรถ


เมื่อคริสไขประตูห้องและเปิดให้เพลิงเข้าไปด้านใน ห้องของคริสจัดตกแต่งออกแนวเรียบๆ ง่ายๆ ดูดี


“ชอบห้องพี่เหรอครับ เห็นทำตาโตเป็นเด็กๆ ไปได้นะเรา” คริสลูบหัวไปมาด้วยความพอใจ


“ครับ น่าอยู่มากเลย”


“ย้ายมาอยู่กับพี่ไหมล่ะ”


“เอ่อ จะดีเหรอครับ” เพลิงพูดอึกอึก ชำเลืองมองคริสด้วยความขัดเขิน


“ผมเอากับแกล้มไปวางที่โต๊ะก่อนนะครับ” เพลิงพูดแก้เก้อ วางของบนโต๊ะ คริสยืนซ้อนหลังสวมกอดเพลิงจากด้านหลัง คางวางเกยไหล่ของเพลิงหอมต้นคอดพลิงแผ่วเบาๆ


“พี่เหงา อยู่คนเดียวมันเหงา มาอยู่กับพี่นะครับ เราจะได้ใช้เวลาร่วมกันสองคนไงครับ มาอยู่กับพี่นะครับ” คริสแสร้งพูดออดอ้อนเพลิงให้คิดว่าเขาเหงาและต้องคนอยู่เป็นเพื่อนจริงๆ


“ก็ได้ครับ”


“ตกลงแล้วนะครับ” คริสหอมแก้มใสเบาๆ ก่อนจะเดินไปหยิบถ้วยชามมาให้เพลิงจัดแจงอาหาร


“เพลิงไปอาบน้ำก่อนครับ แล้วค่อยมาดื่มเหล้ากัน”


“แต่เพลิงไม่ได้เตรียมเสื้อผ้ามาเลย”


“ใส่ของพี่ก่อนละกันครับ”


เพลิงหยิบชุดของคริสออกมาแล้วเดินเข้าไปห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ คริสมาดูความพร้อมของกล้องว่าใช้งานได้จริงๆ เมื่อถึงเวลาเขาจะได้มีคลิปมาต่อรองกับเพลิงได้


เวลาผ่านไปไม่นานเพลิงออกจากห้องน้ำ คริสอาบน้ำต่อทันที เพลิงนั่งชงเหล้าจิบไปเรื่อยๆ จนคริสออกมาจากห้องน้ำ สวมเสื้อกล้ามและกางเกงบ๊อกเซอร์ออกมา


“จะดูหนัง หรือฟังเพลงดีครับ”


“ฟังเพลงดีกว่าครับ”


คริสเดินไปเปิดเพลงคลอเสียงเบาๆ เพลิงนั่งจิบเหล้าจนเพลิน เริ่มมีอาการมึนนิดๆ แล้ว


“มานั่งใกล้ๆ พี่ครับ พี่อยากนั่งกอดเพลิงแล้วก็จิบเหล้าไปด้วยได้ไหมครับ”


พอเหล้าเข้าปากทำให้เพลิงใจกล้าขึ้นเดินไปนั่งซ้อนหน้าคริส เงยหน้าขึ้นยื่นหน้าไปหอมแก้มคริสเบาๆ แล้วยิ้มปากบาน


“เมาแล้วเหรอครับ หืม” คริสเอามือลูบมือของเพลิงเบาๆ เริ่มจากลูบที่ปลายนิ้วเบาๆ ลูบเลื่อนขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงต้นแขน เพลิงขยับเบียดคริสจนแนบชิดแผ่นอก


“เพลิงเริ่มมึนแล้วนะครับ”


“ถ้าเพลิงเมาละก็ พี่พาไปนอน ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ พี่จะดูแลเพลิงให้ดีที่สุดเลยครับ”


“ชอบพี่คริสจังครับ”


“ดื่มทีเดียวให้หมดแก้วเลยนะครับ แบบนั้นแหละครับ”


“พี่คริสใจดีจังครับ”


“เมาหรือยังครับ หืม ดื่มอีกแก้วไหวไหมครับ”


“ครับ ดื่มอีก เอาอีก” คริสส่งแก้วเหล้าผสมแบบเข้มข้นให้เพลิงดื่มต่อ


“หวานจังครับ” เพลิงดื่มได้ครึ่งแก้ว แล้ววางลง คริสจับแก้วเพลิงขึ้นมา


“เพลิงดื่มให้หมดซิครับ”


“ปอ ป้อน ผอม ผมหน่อยซิ”


คริสยกแก้วป้อนที่ปากเพลิงจนหมด แล้ววางแก้วลง เพลิงขยับหันหน้าไปหาคริสด้วยแววตาฉ่ำหวาน ยกแขนโอบคอคริสเอาไว้


“วันนี้พี่คริส ลอ หล่อจัง ขอจูบคนหล่อได้ไหมครับ” แววตาเพลิงฉายชัดถึงความต้องการ ขยับกายค่อยๆ ชิดเข้าไป  ปากอิ่มขยับไปใกล้ปากร้อนระอุ กลีบปากบดเคล้าเคล่าคล่องบดขยี้กับปากร้อนระอุ ลิ้นเล็กอังที่ปากผ่าวไล่เลียให้ริมฝีปากยกเปิดขึ้น เมื่อปากขยับขึ้นลิ้นชื้นสอดเข้าในโพรงปากอุ่น เหนี่ยวรัดปลายลิ้นร้อนผ่าวของคริสเอาไว้ ลิ้นระอุหยอกล้อกันสลับกับลิ้นอุ่นชื้นเกี่ยวกระหวัดดูดดึงไล่ต้อนลิ้นบาง  ผลัดกันดุนดันลิ้นของกันและกันไปมาอย่างเร่าร้อน แบบไม่มีใครยอมใคร คริสพอใจในชั้นเชิงการจูบของเพลิงเป็นอย่างมาก ยกมือล็อกท้ายทอยเอาไว้ ลิ้นร้อนระอุของคริสกวาดไล่ชิมความหวานของเพลิงจนสาสมใจแล้วจึงผละออก


เพลิงนั่งหอบเหนื่อยสูดลมหายใจชุ่มปอด เพลิงรู้สึกถึงความร้อนวูบวาบแล่นพล่านไปทั่วร่างกาย ความต้องการจุกที่ปลายทาง ร่างโปร่งขยับเข้าหาคริส ร่างสูงยิ้มหื่นอุ้มร่างโปร่งของเพลิงเข้าห้องนอนวางบนเตียงกว้าง ก่อนจะหยิบเจลออกจากตู้เสื้อผ้า และกดปุ่มเริ่มบันทึก วางเวลไว้ข้างเตียง ก่อนที่ร่างสูงของคริสทาบทับบนร่างของเพลิงก้มจูบปากเพลิงอีกครั้ง คราวหนี้เขาบดขยี้ปากอิ่มอย่างรุนแรง ลิ้นร้อนเหนี่ยวรั้งดูดดึงลิ้นบางอย่างหนักหน่วง กวาดลิ้นไล่ชิมความหวาน จนเพลิงร้องครางอื้ออึงในลำคอ


“อื้อ อือ อ่า” มือของคริสสอดเข้าไปในเสื้อลูบไล้ที่หน้าอกเนียน ไล่วน ปลายนิ้วแกร่งบดขยี้ยอดอก บีบเน้นหนักๆ จนเพลิงแอ่นตัวสูง ร่างกายสั่นระริก ปากร้อนระอุผละออก จูบเน้นย้ำที่กลีบปากของเพลิงเบาๆหลายครั้ง ก่อนที่มือของคริสถลกเสื้อของเพลิงออก ตามด้วยตนเอง


“อือ อ๊า อ๊ะ”ปากร้อนจูบไล้ประพรมที่ซอกคอขาวเนียน สูดดมกลิ่นกายเฉพาะตัวของเพลิง ดูดเม้มทั่วซอกคอ เกิดหมั่นเขี้ยวขบกัดฝากรอยฟันเอาไว้ที่ต้นคอของเพลิง กัดเม้มจมเขี้ยว เพลิงรู้สึกเจ็บปลาบร้องครางเสียงพร่า


“อื้อ อือ  อ่า” มือแกร่งไล่ขยำยอดอกของเพลิง บดขยี้ตุ่มไตจนเพลิงร้องกระเส่า ไหล่เนียนถูกขบกัดเป็นรอยฟัน เจ็บแปล๊บ ๆ เสียววาบแล่นพล่านไปทั่วตัว คริสลุ่มหลงผิวขาวเนียนของเพลิงอย่างมาก ขบเม้มที่แผ่นอกเนียน เป็นรอยฟันลึก ใช้ลิ้นไล่เลียตามรอยฟัน ระรัวลิ้นหนักหน่วงจนเพลิงเสียวกระสันดันตัวสูงให้คริสขบกัดตามความพอใจ มือบีบเคล้นยอดอก ดึงหัวตุ่มขึ้นและบดขยี้เน้นอย่างรุนแรง เสียวจนเพลิงครางกระเส่าในลำคอ รู้สึกเสียวซ่านในใจวาบวับ แล่นเข้าไปในหัวใจ เสียวกระสันด้วยอิ่มเอมใจที่คริสปรนเปรอให้ไม่หยุดหย่อน


“อ่า อื้อ เจ็บ อ๊ะ” ฟันคมฉกกัดยอดอกอย่างรุนแรง จนเพลิงสะดุ้งผวา ดันหัวคริสให้เลื่อนออก แต่ทว่าคริสไม่ขยับออกแม้แต่นิดเดียว กัดขยำย้ำด้วยฟันคมอย่างต่อเนื่องหลายครั้งจนเพลิงสะดุ้งสุดตัว หัวใจเต้นกระหน่ำด้วยความรู้สึกทั้งกลัวและตื่นเต้นแปลกๆ จุกแน่นในอก ก่อนจะครางลั่นออกอย่างพอใจ มือกอดรัดไหล่กว้างด้วยความลุ่มหลงในการเล้าโลมอย่างดุเดือดของคริส มันตื่นเต้นจนเพลิงกัดปากล่างแน่น ลุ้นว่าคริสจะทำอะไรกับร่างกายขาวเนียนของเขาอีก


“อืม อือ” คริสเองถูกใจเพลิงอย่างมากที่ตอบสนองความป่าเถื่อนของเขาได้อย่างถึงใจ บางคน พอเขารุนแรงเข้าหน่อยก็ล่าถอยกันไปหมด จะมีแต่เพลิงเท่านั้นที่ทำให้เขาพอใจ ลิ้นร้อนระอุลากลิ้นขึ้นลงตามแนวกระดูกโครงอกที่เรียงเป็นซี่ ๆ ทุกที่ที่ลิ้นลากผ่าน คริสขบกัดสร้างรอยเอาไว้ จนเพลิงร้องครางออกมาด้วยความเสียว ยิ่งทำให้คริสได้อารมณ์มากขึ้นขบเม้มสร้างรอย ขบกัดไม่ยั้งจนมีรอยฟันเต็มหน้าท้องเนียน เพลิงรู้สึกวูบโหวง เสียววูบวาบทั่วท้องน้อยกล้ามเนื้อท้องหดเกร็ง ร่างกายของเพลิงสั่นระริก


“อ่า พี่คริส อ๊ะ อืม” มือร้อนดึงกางเกงของเพลิงออกพร้อมด้วยกางเกงในสีขาว จนร่างเพลิงเปลือยเปล่า โยนทิ้งไว้ข้างเตียงตามด้วยถอดกางเกงของตัวเองออก แก่นกายของคริสกระตุกเกร็งปวดหนึบๆ หนับๆ จนเขาทนไม่ไหว ก่อนจะแทรกตัวเข้าไปนั่งระหว่างขาของเพลิง ยกตัวสะโพกของเพลิงขึ้นหยิบหมอนมารองรับไว้ ป้ายเจลที่ช่องทางขาวที่ไม่เคยมีใครล่วงล้ำเข้ามาก่อน คริสกัดฟันข่มใจตัวเองไว้ชโลมเจลทั่วทั้งนิ้ว สอดใส่เข้าไปในช่องแคบดันเข้าไปทีละนิด เข้าไปจนสุดความยาวของนิ้ว ใบหน้าของเพลิงสะบัดไปมา พร้อมกับร่างกายที่บิดเร้ากระชับกระส่าย พยายามขยับหนีนิ้วที่สองที่พยายามดันเข้าไปช้าๆ มืออีกข้างจับขาของเพลิงไว้ ขบกัดที่หน้าขาเนียนจนจมรอยเขี้ยว ระงับความต้องการหื่นกระหายของตัวเองไว้ ส่วนมากคนที่คริสมีอะไรด้วย เป็นคนที่เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาแล้วกันทั้งนั้น และเก่งกาจเรื่องบนเตียงมาก่อน เพราะคริสไม่ชอบที่ต้องมาเบิกทางให้ใครก่อน แต่สำหรับเพลิงเขาจำเป็นต้องทำเพราะเพลิงไม่เคยผ่านเรื่องบนเตียงมาก่อน


“อ๊ะ อ่า เสียด พี่คริส มันจุก อ๊ะ อ๊า อ๊า” นิ้วที่สามดันเข้าจนสุด ใบหน้าเพลิงบูดเบี้ยวด้วยความจุกเสียด ไม่รอช้านิ้วแกร่งขยับเข้าออกและเร่งจังหวะเร็วขึ้น


“เสียวตรงนี้เหรอ  มึงนี่ร่านน่าดูเหมือนกันนะ กูหวังว่ามึงจะอึด จะทนกับเรื่องบนเตียงจนกว่ากูจะเต็มอิ่มกับมึงนะ ไอ้เพลิง” นิ้วแกร่งโดนจุดเสียวของเพลิงเข้าพอดี ร้องครางออกมาด้วยความเสียว คริสยิ้มหื่นกดเน้นย้ำตรงนั้นเพื่อฟังเสียงหวานครางออกมา นิ้วร้อนถูกชักออกมา เพลิงรู้สึกโล่งอก สูดลมหายใจเข้าลึกๆ จนเต็มปอดผ่อนคลาย


“อืม ซีด” คริสป้ายเจลที่ช่องทางรัก จับแท่งร้อนไปจ่อที่ช่องทางของเพลิง จับกดส่วนหัวดันเข้าไปเบียดดุนผ่านไปทีละนิดๆ เพลิงเกร็งตัวผวาเฮือกใหญ่เจ็บจี๊ดทันทีที่ส่วนหัวผ่านพ้น คริสกัดฟันแน่นเมื่อช่องทางรักบีบรัดแก่นลำของเขาแน่นหนุบหนับแทบทนไม่ไหว มือของคริสจับเอวของเพลิงไว้ ดันแท่งร้อนไปได้ครึ่งทาง มือของเพลิงดันอกเขาพร้อมกับสะบัดหน้าไปมาด้วยใบหน้าที่เหยเก


“อ๊ะ เอาออกไป ไม่เอา มันเจ็บ ฮื้อ อ่า อ๊ะ”ร้องแหบพร่าให้คริสถอยออกจากช่องทางของตนเอง คริสยิ้มหื่นกดกระแทกเข้าไปจนสุดความยาวจนเพลิงร้องครางเสียงหลง ผวาเฮือกกอดรัดร่างคริสเอาไว้แน่น ปากร้อนกัดฟันกรอดๆ เพราะถูกช่องทางเพลิงบีบรัดตุบๆ ถี่รัว คริสแทบบ้าคลั่งที่ถูกตอดรัดแบบนี้


“อ่า” คริสครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน เพลิงเบ้หน้าด้วยความเสียดและจุกที่สะโพกด้านหลัง แท่งร้อนของคริสถูกช่องทางของเพลิงตอดรัดถี่ยิบ ทนไม่ไหว เริ่มขยับเข้าออกช้าๆ ก่อนจะเร่งจังหวะเร็วขึ้นและแรงขึ้นเรื่อยๆ


“อ๊ะ อ่า อื้อ” เพลิงรู้สึกเสียวซ่านร้อนวูบวาบไปทั้งตัว วาบหวามใจจุกแน่นที่อก ความร้อนวูบไหวแล่นปราบไปที่แนวสันหลัง ยามที่คริสเร่งสะโพกเข้าออกระรัว เพลิงสะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียวซ่าน พร้อมเสียงครางแหบพร่าตามจังหวะที่ถูกกระแทก จุกแน่นที่ท้องน้อยและร้อนวูบทั่วหน้าท้อง


“อืม ซีด อ่า” คริสครางกระหึ่มในลำคอก่อนจะเร่งความเร็วและหนักหน่วงตามความหื่นกระหายและความต้องการของตนเอง กระแทกสะโพกเข้าออกอย่างหนักหน่วงและถี่รั่ว เพิ่มความรุนแรง ซอยเน้นๆ  และถี่ยิบ


“อ๊ะ อ๊ะ แรง แรงไปแล้ว อ๊า อ๊ะ ” สะโพกกดกระแทกเน้นๆ ตอกยัดซ้ำๆ โขกขยับอย่างหนักหน่วง ระรัวกระหน่ำใส่ช่องทางรักอย่างบ้าคลั่ง สะโพกของร่างแข็งแกร่งทำหน้ากระแทกจนยั้งไม่หยุด


“อื้อ ซีด อืม” คริสครางเสียงแตกพร่าอย่างพอใจ ที่ร่างของเพลิงรอบรับอารมณ์รุนแรงของเขาได้ จับร่างพลิกไปมา ตามความต้องการของตัวเอง สะโพกแกร่งซอยกระหน่ำรัวอย่างรุนแรง และดุดัน เรี่ยวแรงของคริสมีเท่าไหร่ เขากระแทกใส่ไปไม่ยั้ง โหมนำความป่าเถื่อนดุร้าย กระตุ้นอารมณ์ราคะดิบและต้องการเสพสม ปลดปล่อยที่ช่องทางรักของเพลิง


“อ๊ะ อื้ออ๊าอา ”แท่งร้อนเสียดสีกับจุดเสียวภายในร่างกาย ทำให้เพลิงสะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียวสะท้าน ครางกระเส่าถี่กระชั้นออกมาอย่างสุดเสียง ร่างของเพลิงสั่นระริกทั้งตัว สะโพกแกร่งกระแทกสะโพกเข้าออกอย่างหน่วงหนักและรุนแรง ครางเสียงครางกระหึ่มในลำคอดังก้อง รู้สึกพึงพอใจเพลิงเป็นอย่างมาก ยกเอวของเพลิงขึ้นสูงก้มขบกัดยอดอกเนียน กัดขยำด้วยอย่างดุเดือด ซอยสะโพกอัดยิบเมื่อเห็นน้ำใสเปี่ยมปริ่มที่ส่วนหัวของแก่นลำของเพลิง จนแก่นกายกระตุกเกร็ง ปลดปล่อยเต็มหน้าท้องเนียน


“อ่า อ๊า ซีด อืม” คริสโหมแรงระรั่วกระหน่ำใส่ช่องทางรักอย่างบ้าคลั่ง จนในที่สุดปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวในช่องทางรักของเพลิง ร้องครางเสียงกระเส่าอย่างสุขสม เพลิงรู้สึกจุกและร้อนวูบวาบแปลกๆ คริสผ่อนแรงกระแทกลงรีดน้ำใส่ร่างเพลิงจนหมด มองเพลิงนอนหายใจเหนื่อยหอบ ช่องทางเพลิงยังตอดรักคริสไม่หยุด


“มันยังไม่จบหรอกสำหรับบทรักของกู เพราะกูยังต้องการทำกับมึงต่อไปเรื่อยๆ”เขายิ้มหื่นร้ายออกมาก่อนจะดึงแก่นกายของเขาออกจากช่องทางของเพลิง  ลากขาเพลิงมาที่ปลายเตียง จับร่างเพลิงพลิกคว่ำ ขาของเพลิงยืนบนพื้นห้องร่างกายท่อนบนนอนราบไปกับพื้นที่นอน คริสจับแก่นกายสอดใส่เข้าช่องทางรักของเพลิงอีกครั้ง คราวนี้เขาดันเข้าอย่างแรง ช่องทางของเพลิงขยายออกตามขนาดแก่นกายใหญ่ของเขา สอดใส่ง่ายไม่เหมือนครั้งแรก แต่บีบรัดถี่รัวหนุบหนับเหมือนเดิม คริสขยับสะโพกเข้าออกอย่างรุนแรง ซัดกระหน่ำกระแทกร่างเข้าออกอย่างหนักหน่วงและถี่ยิบตั้งแต่ทีแรก เสียงร้องครางกระเส่าคละเคล้าไปกับเสียงหอบสั่นพร่าดังลั่นไปทั่วห้อง


คริสเสร็จสมไปห้าครั้งติดๆ กัน แต่เพลิงเสร็จสมนับไม่ถ้วน เขาคิดว่าเพลิงจะน่าหมดแรงตั้งแต่รอบที่สาม แต่เพลิงกลับอึดและรองรับอารมณ์ของเขาได้เป็นอย่างดี และหลับลงด้วยความเหนื่อยอ่อน หลังจากที่เขาปลดปล่อยในรอบที่ห้า ถ้าเป็นคนอื่นทั่วไปที่เคยนอนกับเขา แค่รอบที่สามก็พากันร้องไม่ไหวกันแต่กับเพลิงไม่ใช่ เขายอมรับว่าเรื่องบนเตียงระหว่างเขากับเพลิงเข้ากันได้ดีมาก เขาเต็มอิ่มอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


คริสเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวทำความสะอาดให้เพลิงรวมถึงล้วงน้ำรักที่อยู่ในตัวเพลิงออกจนหมด เขามองผิวขาวเนียนของเพลิงเต็มไปด้วยรอยแดงและรอยฟัน เขายกยิ้มอย่างพอใจ เมื่อเพลิงตื่นขึ้นมาจะตกใจแค่ไหนกัน เมื่อสถานะจากแฟนกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ความแค้น


“”


“”


“อื้อ อือ” เพลิงรู้สึกตัวดวงตาหนักอึ้งลืมตาแทบไม่ขึ้น เพลิงพยายามปรือตาขึ้นทีละน้อยๆ จนลืมตาตื่นขึ้นมองไปรอบๆ ห้อง ตั้งคำถามว่าที่นี่คือ


“ที่ไหนกัน” เพลิงถามตัวเองด้วยเสียงอ่อยๆ เมื่อยามขยับตัวความเจ็บปวดแล่นปลาบไปที่ไขสันหลัง รู้สึกขัดยอกที่บั้นท้าย เจ็บเสียดบริเวณช่องทางด้านหลัง และระบมไปทั้งสะโพก


“โอ้ย เจ็บ” เพลิงร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด จนกระทั้งคริสเดินเข้ามาในห้องนอน


“ตื่นแล้วเหรอ มึงนี่อึดดีจริงๆ กูถูกใจมึงจริงๆ กระแทกเมามันดี โดนกูกระแทกเข้าไปกี่รอบ ก็ทนแรงกูได้”


“ทำไมพี่คริสถึงพูดกับผมแบบนี้ แล้วที่ผมเจ็บระบมแบบนี้ หรือว่าผม”


“ฉลาดดีนี่ เมื่อคืนมึงกับกูทำเรื่องแบบว่าบนเตียงนี้ ถ้ามึงนึกไม่ออกละก็ กูมีภาพให้มึงดู มึงจะได้ทบทวนความจำตัวเอง ว่าเมื่อคืนกูกับมึงทำรักกันท่าไหนกันบ้าง” คริสหยิบรีโมททีวีขึ้นมากดเปิด ภาพและเสียงชัดเจนบนจอทีวี ใบหน้าของเพลิงซีดเผือดในทันที ไม่คิดว่าตัวเองจะโชคร้าย เพราะหลงเชื่อคิดว่าคริสเป็นคนดี และดูแลเขาได้ น้ำตาเอ่อล้นร่วงไหลอาบแก้ม


“ภาพชัดดีนะ ถ้าเอาไปปล่อยตามอินเตอร์เน็ตละก็ คงได้ยอดกดไลท์เป็นล้านวิว แล้วมึงคงดังเป็นพุแตกชั่วข้ามคืน พ่อแม่พี่น้องมึงจะทำหน้าอย่างไงน่า ถ้าเห็นคลิปนี้ของมึงมีอะไรกับกู ภาพชัดแจ่ม เสียงครางก็ดังลั่น หรือเอาไปก๊อปทำเป็นซีดี คงขายดีรวยไม่รู้ตัว”


“พี่คริสทำแบบนี้ทำไม ต้องการอะไรกันแน่ ผมไม่เคยมีเรื่องแค้นเคืองกับพี่มาก่อน ทำไมพี่ถึงทำร้ายผมแบบนี้ ผมเสียดายความรู้สึกดีๆ ที่มีให้พี่ ผมมันโง่ที่หลงรักพี่ เชื่อใจพี่ และคิดว่าพี่เป็นเป็นคนดี แท้จริงพี่เป็นคนเลว คนชั่ว พี่ทำแบบนี้ทำไม” เพลิงตะโกนถามทุบหน้าท้องของคริสหนักไม่กี่ที คริสตบเพลิงด้วยหลังมือแรงๆ จนเลือดกลบปาก


“มึงกล้าทำร้ายกูใช่ไหม” คริสบีบปากเพลิงอย่างแรง จนรอยแตกที่ปากมีเลือดไหลออกมามากกว่าเดิม


“เจ เจ็บ” เพลิงพูดอู้อี้ด้วยความเจ็บปวด น้ำตาไหลพรั่งพรูออกมา


“คนอย่างมึง ทำเรื่องชั่วร้ายกับใคร กลับจำไม่ได้ แต่พอตัวเองโดนมั้ง ทำเป็นร้องโอดครวญใช่ไหม มึงมานี่” คริสลากเพลิงที่เจ็บระบมช่องทางด้านหลัง ทั้งเจ็บ เสียดขัดยอกไปทั้งตัว ลากตัวของเพลิงไปที่ห้องน้ำแล้วจับกดในอ่างน้ำมีน้ำเต็มปริ่ม เพลิงพยายามไขว่คว้าให้คริสปล่อยเขาเป็นอิสระ สุดท้ายเพลิงสำลักน้ำ มือที่ไขว้คว้าร่วงหล่น เพลิงกำลังขาดอากาศหายใจ


คริสดึงร่างของเพลิงขึ้นแล้วเหวี่ยงลงกับพื้น ก้นกระแทกกับพื้นอย่างแรง ความเจ็บแล่นไปที่ไขสันหลังทันทีทันใด ใบหน้าเหยเกด้วยความเจ็บปวดสุดแสนสาหัส ร่างสูงนั่งลงพร้อมกับจิกผมเพลิงขึ้นให้เงยหน้ามองเขา


“อย่ามาทำสำออย เห็นแล้วมันทุเรศลูกตากู”


“เจ็บ ผมเจ็บ พี่คริสปล่อยผมเถอะครับ พี่จะเอาอะไรเงินเท่าไหร่ พี่ต้องการอะไรผมให้ยอมทุกอย่าง ปล่อยผมไปเถอะ”


คริสดึงผมเพลิงแรงขึ้น จนหน้าหงายเงยขึ้นสุดคอ


“มึงคิดว่าเงินจะปิดปากคนอย่างกูได้งั้นเหรอ น่าสมเพชมึงว่ะ มึงบอกว่ามึงยอมทุกอย่างใช่ไหม” คริสทวนคำอีกครั้ง เพลิงพยักหน้ารับเพราะตอนนี้เขาไม่รู้จะเอาตัวรอดจากเรื่องเลวร้ายนี้อย่างไรแล้ว


“ถ้ากูจะให้มึงเป็นที่รองรับอารมณ์กู จนกว่ากูจะพอใจ มึงยอมไหมล่ะ แลกกับกูไม่ปล่อยคลิปนั้นหลุดออกไป”


“ทำไมพี่ถึงใจร้ายกับผมแบบนี้”


“ถ้ามึงไม่ยอมตามที่กูขอไปละก็ มึงรู้ไหมว่าเพื่อนมึงอยู่ที่ไหน แล้วมีสภาพอย่างไง”


“นี่พี่เป็นคนวางแผนทั้งหมดใช่ไหม” เพลิงตะโกนถามอย่างเหลืออด เจ็บใจที่เพื่อนโชคร้ายเพราะเขา


“เอ่อ กูเป็นคนวางแผนทั้งหมด แล้วกูก็ให้เพื่อนกูจับเพื่อนมึงขังไว้ ขังอย่างเดียว มันสุขสบายเกินไป เผอิญว่าเพื่อนกูมันถูกใจเพื่อนมึง จับเพื่อนมึงกด แล้วก็ล่อวันละหลายๆ รอบ เป็นที่รองรับอารมณ์ของเพื่อนกูไปเรียบร้อยแล้ว แล้วรู้ไหมทำไมมันถึงยอมเพื่อนกูง่ายๆ” คริสยิ้มร้าย


“เพราะมึงไงล่ะ เพื่อนกูแค่ขู่ว่า ถ้ายอมพวกมัน มึงจะปลอดภัย แต่ช่วยไม่ได้ เมื่อคืนมึงร่านมาก เป็นคนเริ่มก่อน กูเลยสนองความร่านของมึงอย่างในคลิปนั้นที่มึงเห็น เป็นไงล่ะ ลีลาที่แรกมึงนี่ใช่ได้ อึดแล้วก็รองรับอารมณ์กูดีฉิบหายเลยว่ะ เมื่อคืนกูเต็มอิ่มมากเลยว่ะ ฮะ ฮะ” คริสหัวเราะเยาะในลำคอ สะใจที่เพลิงมีสภาพน่าสมเพช


“คนเลว เลวที่สุด”


เพียะ!


ใบหน้าเพลิงหันตามแรงตบของคริส


“กูเลวกว่าที่มึงคิดอีก เพื่อนกูอัดคลิปเอาไว้ด้วย ลีลาเพื่อนมึงใช้ได้ทั้งสองคน ถ้าเอาไปก็อปแผ่นขายคงขายดีน่าดู แล้วพวกมึงจะดังในข้ามคืน ใครๆ จะได้เห็นลีลาของมึงว่าดีแค่ไหน แล้วถ้าพ่อแม่มึงรู้ว่ามึงเป็นดาราหน้ากล้อง พ่อ แม่ พี่น้องมึงจะเอาหน้าไว้ที่ไหนกันว่ะ สาแก่ใจกูจริงๆ ว่ะ” คริสยิ้มเยาะเย้ย สะใจที่เพลิงอยู่ในสภาพน่าเวทนาน่าสงสารโดยฝีมือของเขา


“ผมกับพี่เราไม่มีความแค้นต่อกัน ทำไมพี่ถึงทำกับผมแบบนี้”


คริสใช้มือแกร่งบีบคอเพลิงจนแน่น มือบางพยายามดึงให้คริสปล่อยมือออก เพลิงเริ่มหายใจไม่ออก


“มึงกล้าพูดว่ากูกับมึงไม่มีความแค้นกันงั้นเหรอ มึงรู้จักผู้ชายที่ชื่อคิมไหมล่ะ ผู้ชายที่มึงจับกระแทกกับพื้นห้อง และก็ตบอีกหลายที มึงจำได้ใช่ไหม” คริสคลายมือออกจนเพลิงสำลักไอค่อกแค่กออกมา เพลิงเงยหน้ามองคริสด้วยใบหน้าซีดเผือด


“กูเป็นพี่ชายของคิม กูดูแลน้องกูมาเป็นอย่างดี แล้วมึงเป็นใครกล้าดีมาจากไหนกล้าทำร้ายน้องชายกู มึงเตรียมตัวรับชะตากรรมโหดร้ายที่มึงทำไว้กับน้องชายกู กูจะทำให้มึงตายทั้งเป็น อยู่อย่างทุกข์ทรมาน จะตายก็ตายไม่ได้ ถ้ากูไม่สั่งให้มึงตาย มึงไม่มีสิทธิ์ตาย เพราะความตายมันง่ายเกินไปสำหรับคนอย่างมึง อยู่ในขุมนรกที่กูสร้างไว้รอมึงได้เลย” คริสปล่อยมือจากคอของเพลิง


“มึงทำร้ายน้องกูไว้อย่างไร มึงจะต้องเจ็บกว่าน้องกูเป็นร้อยเท่าทวีคูณ” มือหนาจิกผมของเพลิงก้มโขกกับพื้นห้องน้ำหลายทีจนนับไม่ทัน ไม่พอมือมัจจุราชตบหน้าเพลิงจนเลือดปริไหลที่มุมปาก ใบหน้าบวมแดง ใบหน้ามีแต่รอยฝ่ามือเป็นปื้นๆ เมื่อคริสระบายอารมณ์โกรธแค้นกับเพลิงจบแล้ว ได้แก้แค้นแทนน้องชายถูกทำร้ายได้แล้ว เขาผลักหัวเพลิงกระแทกกับผนังห้องน้ำอย่างแรง จนร่างของเพลิงร่วงหมอบกองกับพื้นห้องน้ำ คริสลุกขึ้นเปิดน้ำไหลรดร่างบอบช้ำของพระเพลิง หัวบวมปูดจากการกระแทก สะบักสะบอมและบอบช้ำไปทั้งตัว เพลิงรู้สึกหัวใจแตกสลาย เขาหลงรักคริสไปแล้วหมดทั้งใจ ความเจ็บที่หัวเปรียบไม่ได้เลยกับความขมขื่นในใจของพระเพลิง น้ำตาไหลนองหน้า ปล่อยโฮเสียงดังอย่างไม่อาย เพราะตอนนี้หัวใจของเขากำลังร้องไห้และทุกข์ทรมานใจ


 


 ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


สงสารเพลิงอาะ😢😭😭😭
โดย Anonymous | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha