cover

คุณหมอมาเฟีย NC 20+


ม่านฝัน 13047        2       niyayrak_coin 168005 จากผู้อ่าน 2 คน.

"หมับ... นี่เธอ! หนังหน้าหัดดูแลซะบ้างสิ!! "พาเวอร์เดินมาตะคอกใส่หญิงสาวที่ไม่รู้จักอย่างหัวเสีย! เขาทดดูเฉยๆไม่ได้กับผู้หญิงที่ปล่อยปะละเลยไม่ดูแลตัวเอง ด้วยจรรยาบรรณแพทย์เขาปล่อยเรื่องนี้ผ่านไปไม่ได้!! 

"ปล่อยนะไอ้บ้า! หน้าฉันจะเป็นยังไงมันไปหนักส่วนไหนของนายไม่ทราบ! "พัคมนต์ หรือ หงษ์ โกธรจนควันออกหูที่มีผู้ชายแปลกหน้ามาวิจาร์ณเธอต่อหน้าคนอื่น!! 

"มันไม่หนักอะไรหรอกแค่มันขัดลูกกะตา! เกิดมาไม่เคยพบไม่เคยเห็นใครทุเรศได้เท่าเธออีกแล้ว"

เพียะ!!!! 

"มันจะมากไปแล้วนะ ไอ้ฝรั่งเน่า! "

"เธอกล้าตบฉันหรอ นังหน้าแย่ยังไม่พอจิตใจยังแย่ด้วย!! "ชายหนุ่มเอามือกุมข้างที่โดนตบอย่างอึ้งๆเพราะเขาไม่เคยถูกผู้หญิงตบหน้ามาก่อนในชีวิต

"ถ้ายังปากหมาไม่เลิก ฉันต่อยปากแตกแน่! "หญิงสาวชูกำปั้นขู่

"นี่ยัยป่าเถื่อน ฉันชักจะหมดความอดทนแล้วนะ"

"ไอ้ห่วย อย่ามายุ่งกับฉันอีกไม่งั้น แกได้ตายแน่"

"ฉันก็ไม่อยากยุ่งแต่มันอดไม่ได้ สิวก็เต็มหน้า หัวฟูอย่างกับรังนก แว่นก็หนาเตอะ ชาตินี้ทั้งชาติคงหาผัวไม่ได้หรอกนะ"เขาบอกด้วยความหวังดีและต้องการเปลี่ยนแปลงผู้หญิงตรงหน้าให้ดูดีกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้

"มันเรื่องของฉัน!! "หงษ์แยกเขี้ยวใส่อย่างโมโหที่โดนดูถูกไม่ขาดสายถึงจะเป็นอย่างที่หมอนั้นว่าแต่เธอก็รับคำด่าต่อหน้าไม่ได้! 

"นี่สิวหรือหลุมอุกาบาศเนี่ย... หน้ามันขนาดนี้เอาไว้ทอดไข่หรอ?...ตีกาใช่ปะนึกว่าแผนที่โลก...ผมเนี่ยเคยสระบ้างปะ นกจะเข้าไปอยู่แล้ว...ผิวคนหรอเนี่ยหยาบอย่างกับฝาเท้า หาดีไม่ได้เลย"เขาส่ายหัวไปมาอย่างเวทนาพร้อมกับมองสำรวจหญิงสาว

ฉึกๆๆๆๆ!!(พูดแทงใจดำสุดๆ) 

ฮ่าๆๆๆๆๆ~

'ดูยัยอัปลักษณ์นี่สิ อิอิ'

'ถ้าสภาพฉันเป็นแบบนี้ไม่กล้าออกมาข้างนอกหรอก คิคิ'

'ใครมันจะกล้าเอาเป็นเมียว่ะ สยองงงง'

'ทุเรศจริงว่ะ ฮ่าๆๆๆ'

'ตายแล้วไปเกิดใหม่สะ อิอิ'

"แกตายยยย!!!! "หงษ์มองดูคนที่เดินผ่านไปมาที่พากันว่าเธอต่างๆนาๆ บางคนก็หัวเราะเยาะใส่ บางคนก็มองด้วยสายตาเย้ยหยัน หญิงสาววิ่งเข้าไปต่อยชายหนุ่มด้วยความโมโหที่เขาทำให้เธอกลายไปตัวตลก!!

พลัก~

ว้ายยยยย~

โครมมมมม!!! 

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟ~ 

หงษ์เบิกตากว้างด้วยความตกใจที่มีคนสะกัดขาเธอทำให้ล้มทับพาเวอร์ ปากของทั้งคู่ประกบกันโดยบังเอิญ ประจักษ์ต่อตาสายคนทั้งชายหาดที่พากันมาเที่ยวทะเล!! 

"โอ้ววว~

รักกลางชายหาด!! "มีป้าคนนึงพูดขึ้นพร้อมกับหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย! 

หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


เมื่อไหร่จะจบอยากอ่าน
โดย Mananya | 6 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha