cover

หวามรักนางบำเรอ


รัศมีจันทรา 2632        0       niyayrak_coin 158405 จากผู้อ่าน 1 คน.

ท่ามกลางแสงไฟหลากหลายสีสัน ท่ามกลางเสียงดนตรีที่ดังกึกก้อง บนเวทีเธอช่างเจิดจรัส... เรือนร่างของเธองดงามยั่วยวนทุกสายตาที่จับจ้อง...

แววตาใสแป๋วราวกับเด็กน้อยไร้เดียงสาวที่เขาได้พบครั้งแรกทำให้ชายหนุ่มหลงใหล...

แต่ความจริงก็คือ... เธอขายบริการ...

ทว่า...สัมผัสอันคับแน่นนั้นมันหมายถึงความบริสุทธิ์...

ไนน์จึงทุ่มเงินมากถึงสี่สิบล้านเพื่อแลกกับตัวเธอ... ออกัส...ตกเป็นนางบำเรอที่มอบความรัญจวนให้กับเขาอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน...ลีลาอ่อนหัดทว่าร้อนแรงของเธอทำให้เขาติดงอมแงมจนโงหัวไม่ขึ้น!


บทนำ

 

            ท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังกึกก้อง เสียงไฟหลากหลายสีสันสาดส่องไปมา ผู้คนมากมายโยกย้ายส่ายสะโพกเป็นจังหวะตามเสียงดนตรี

            มีสายตาหลายคู่ที่จ้องจะยั่วยวนให้เขาเข้าไปหา บ้างก็ยกแก้วไวน์เชื้อเชิญ บ้างก็กระดิกปลายนิ้วเรียก มีผู้หญิงหลายคนแต่งตัวเปรี๊ยวจี๊ด ไปทางโป๊เลยด้วยซ้ำ บนใบหน้าของพวกหล่อนเต็มไปด้วยเครื่องสำอางยี่ห้อหรู แต่ผู้หญิงเที่ยวกลางคืนแบบนี้ไม่ได้ทำให้เขาสนใจเลยแม้แต่น้อย

            ฮัลโหล...ว่าไงนะ ผมไม่ค่อยได้ยินคุณพูดเลย"

            ใบหน้าคมคายคิ้วขมวดขณะกำลังเดินตรงไปยังห้องน้ำในผับชื่อดัง เขาหลบหลีกผู้คนและเสียงดนตรีมาเพื่อให้ตัวเองได้ยินเสียงจากปลายสายชัดเจนขึ้น

            โอเคว่ายังไง ผมพร้อมฟังแล้ว"

            คือ...ปลายสายยังไม่ทันได้พูดอะไร ก็ต้องได้หยุดชะงักเมื่อชายหนุ่มพูดกับคนที่อยู่นอกสาย

            อุ้ย! ขอโทษครับ"

            ร่างสูงที่เดินออกมาอย่างเร่งรีบกระทบไหล่บอบบางเข้าจนคนตัวเล็กซึ่งเดินสวนออกมาจากห้องน้ำเซถลา เสียงทุ้มที่กรอกมาจากปลายหล่นหายไปจากโสตประสาทของชายหนุ่มทันทีที่ตระหนักได้ถึงใบหน้าสวยหวานมีเสน่ห์

            มะ ไม่เป็นไรค่ะ" เสียงเล็กตอบกลับด้วยท่าทีน่ารัก ทว่าใบหน้าหวานกลับซีดเผือด

            ชายหนุ่มเห็นท่าไม่ดีเลยกรอกเสียงบอกกันคนปลายสายให้ถือสายรอไปก่อน เพราะดูจากหมายเลขที่โทรเข้ามาแล้วไม่น่าจะเป็นธุระสำคัญอะไร

            เดี๋ยวคุณถือสายรอผมก่อนแป๊บหนึ่งนะ"

            มือใหญ่จัดการหย่อนโทรศัพท์ลงในกระเป๋ากางเกงอย่างรวดเร็ว ร่างสูงก้าวเข้าไปหาคนตัวเล็กที่ยืนกุมขมับอยู่ ใบหน้าของเธอที่ซีดเผือดไร้สีเลือดฝาดนั้นทำให้ชายหนุ่มใจคอไม่ค่อยดี เพราะคิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุ

            คุณเป็นอะไรมากรึเปล่าครับ...หน้าซีดเชียว...เพื่อนๆ คุณอยู่ที่ไหนเดี๋ยวผมพาไปส่ง" เขาเสนอตัวไปส่งเมื่อรู้สึกผิดที่ทำให้หญิงสาวมีอาการแบบนั้น

            เอ่อ...ฉันไม่มีเพื่อนหรอกค่ะ...ขอตัวก่อนนะคะใบหน้าหวานก้มงุดตอบก่อนจะเดินจากเขาไป

            ชายหนุ่มมองตามร่างเล็กด้วยอาการงงๆ ผู้หญิงคนนี้มีอะไรพิเศษบางอย่างที่ดึงดูดความสนใจของเขา แววตาของเธอมันหวานใสราวกับเด็กน้อยไร้เดียงสา

            ไม่เอาน่า...

            เสียงทุ้มพึมพำบอกตัวเองเมื่อคิดว่าตนหลงใหลสาวคนนั้นเข้าแล้ว เขาเคยปฏิญาณตนกับตัวเองไว้ว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงเที่ยวกลางคืน ไม่ว่าจะกรณีใดก็ตาม!


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha