หวานใจนายตัวป่วน

โดย: chihayafuruตอนที่ 6 : ตอนที่5


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

<เช้าวันต่อมา>   มีกระดาษวางอยู่ใต้โต๊ะของเจนอีกครั้งแต่ครั้งนี้เป็นของบีมเพราะมีชื่อของบีมเขียนอยู่“เธอ ผมมีเรื่องอยากจะคุยด้วยพักเที่ยงแล้วช่วยมาเจอที่หลังโรงอาหารหน่อย เพราะวันนี้ผมไม่ได้ไปสอนพวกคุณ                                                                           บีม”

'อะไร ทำไมถึงเขียนสุภาพจัง'เจนคิดในใจ    'เห้อ วันนี้ฟ้าก็ไม่มาเป็นอะไรมากหรือเปล่า'       “ทุกคนช่วยนั่งที่ด้วยครับ วันนี้บีมไม่มาเพราะมีเรียน แต่ช่วงบ่ายบีมจะมาสอนแทนพี่นะครับ”ทิมบอกคนในห้องก่อนจะเริ่มสอน 

<พักกลางวัน>   “มีอะไรก็ว่ามา”     “คือผมอยากจะ...”      “เดี๋ยวไม่ต้องพูดว่าผมก็ได้ พูดปกติเป็นไหม?”        “อืม ก็ได้คือฉันอยากจะขอเธอเป็นแฟนจะได้ไหม”     เจนอ้าปากตาค้างเพราะเธอไม่เคยมีใครมาขอเป็นแฟนแต่พอรวบร่วมสติได้แล้วก็พูดว่า“จะบ้าหรือไงเพื่อนฉันยังไม่อยากจะเป็นเลยแล้วจะเป็นแฟนได้ไง”เจนปฏิเสธพร้อมกับเดินหนีทันที แต่บีมกลับคว้ามือเธอได้“ให้โอกาสฉันหน่อยนะ ฉันชอบเธอจริงๆ”บีมขอร้องอ้อนวอน'ไอโรคจิตนี่นึกว่าเป็นหัวหน้ากลุ่มอันธพาลของโรงเรียนซะอีก'เจนบ่นพึมพำในใจ     “งั้นฉันจะลองเป็นเพื่อนนายก็ได้แต่ไม่สนิทนะ”เจนตอบพร้อมสีหน้าไม่ค่อยอยากจะพูดสักเท่าไหร่แต่บีมกลับยิ้มและจะพุ่งไปกอดเจน แต่เมื่อเจนรู้ว่าบีมจะทำอะไรเจนจึงได้ใช้วิชาเทควันโด'ไม่คิดว่าจะได้ใช้แต่ก็ประโยชน์เหมือนกันแฮะ'เจนคิดในใจ     “โอ้ยยย ปะ...ปะ...ไปเรียนกันเถอะ”บีมพูดด้วยความเจ็บแต่ก็ไม่มากเพราะบีบคิดว่าเจนคงจะลืมไปว่าเขาคือหัวหน้ากลุ่มอันธพาลของโรงเรียน........

  

                    โปรดติมตามตอนต่อไป'-'                                    ติชมได้นะคะ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha