หวานใจนายตัวป่วน

โดย: chihayafuruตอนที่ 9 : ตอนที่8


ตอนที่แล้ว

'เฮ้ออ'  “เป็นอะไรอะ?”  “ไม่ได้เป็นไรแค่คิดว่าจะเล่าเรื่องของฟ้ายังไง เฮ้ย!!!” “อะไร” “เอ่อออ นายชอบผู้หญิงแบบไหนอะ?” “ถามทำไม เฮ้ย!!หรือว่าเธอจะชอบ....” “พอ!!! ไม่ต้องคิดไกล” “อ้าวหรอ!!°0°” “แล้วนายจะตะโกนเพื่อ?” “ก็ไม่รู้เหมือนกัน” “ช่างเหอะ แล้วเวลาคนเค้าถามก็ช่วยตอบด้วย” 'แล้วคนเค้ามองอะไรกัน'(ยังไม่รู้ตัว จะปรากฏเล็กๆน้อยๆค่ะ) “อืม ก็แบบเธออะ^-^” “ดีๆ” “อันที่จริงผมก็ไม่ใช่คนช่างเลือกหรอกนะก็แค่ น่ารัก สุภาพ อ่อนหวาน เป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือน แต่ก็ต้องมีความ อึด ถึก ทน เพราะบางทีอาจจะเจอกับศัตรูของผม” “°0°.....” “เป็นอะไรอีกหละ —-–;;”  “เอ่ออ เนี่ยนะไม่เรื่องเยอะ” “อืม”

ทั้งสองคนไม่รู้เลยว่าระหว่างที่คุยกันอยู่นั้นมีสายตาคู่หนึ่งที่คอยดูทั้งสองคนอยู่ “ยัยเจนแกเจอดีแน่!!!”<ห้องเรียน>     “ไงครับน้องๆคาบเช้าพี่ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ไม่ได้มาสอน แต่พี่แพมเค้าก็มาสอนแทนแล้วงั้นเรามาเริ่มเรียนกันเลยดีกว่านะครับ” “ครับ/ค่ะ” “เอาหละงั้นก็บลาๆๆๆๆ”


<ออดดด>      “งั้นพอแค่นี้ก่อนนะครับ ทุกคนเก็บของกันได้เลย พี่ไปก่อนนะครับ”  “นี่ เจนแกไปกินข้าวกับพี่บีมอะ แกได้เล่าเรื่องของฉันให้พี่เค้าฟังป่ะ” “......”

“เจน” “......”   “ยัยเจน!!!”  “ฮะ!!!”  “ฉันถามว่าแกได้เล่าเรื่องของฉันให้พี่บีมฟังไหม?”    “อืม ก็เล่า”  “หรอแล้วพี่เค้าว่าไงบ้าง”   “ก็ไม่ว่าไง”  “แล้ว...”    “พอ ฉันเหนื่อยอะไว้จะเล่าให้ฟังในไลน์ ไปนะ”    “เจน!!! เป็นไรของมัน”


“กลับมาแล้วค่ะ” เมื่อเจนกลับมาถึงบ้านก็พบความว่างเปล่าเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกระดาษสีเหลืองที่เขียนว่า ' เจน คือแม่มีประชุมด่วนแล้วแม่ก็ต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัด2-3อาทิตย์ แม่ฝากเจนดูแลบ้านด้วยนะ ส่วนเงินแม่เอาไว้ในห้องลูก 5000฿ นะจ๊ะแม่รักลูกนะ 

                     แม่  '

“หนูก็รักแม่ค่ะ”


แอ็ดดดด เจนเปิดประตูและกำลังจะทำรายงานที่พี่ทิมให้ แต่ก็ต้องชะงักเมื่อมีกระดาษแผ่นหนึ่งอยู่ในสมุดรายงาน   '  แรดนักระวังตัวให้ดีเถอะ  '     เจนจะไม่รู้สึกอะไรเลยถ้าในกระดาษแผ่นนั้นไม่มีรูปเธอแปะอยู่ และที่สำคัญมันมีรูป...........หัวกะโหลก


ตอนที่แล้ว


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha