niyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้

 249        0       niyayrak_coin 05 จากผู้อ่าน 1 คน.

♥ HOT ROMANCE [Eromantic] 
📑 คุณหนูซู่ซ่าคุณอาสุดแซ่บส์!! 
โหลด eBook คลิก .. ⏩ ที่นี่ ⏪ .. 
🔥 HOT ROMANCE [Eromantic]🔥
……………. ♥ …………….
นายสิงห์ หรือ สิงหราช 

          ผู้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการดูแลไร่และปศุสัตว์ทั้งหมดแทนพี่เขยมาครั้งตั้งแต่เขาเรียนจบและบุกเบิกถากถางจนมันเจริญงอกงามมาร่วมกันกับนายหัวเดชา คนที่เขาทั้งรักและเคารพบูชาไม่ต่างอะไรกับบิดาแท้ๆ แต่มาบัดนี้ ยัยเด็กปากที่เพิ่งสิ้นกลิ่นน้ำนม แต่ดันสวย หมวย อึ๋ม เอ็กซ์ เซ็กซี่ที่มีพลังดึงดูดใจเขาได้อย่างรุนแรง ก็ดั๊น...ตั้งใจจะขายมันทิ้งไปซะงั้น!!

มินต์ หรือ มินตรา 

          เป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของนายหัวเดชา ของเจ้าของคอกปศุสัตว์บนเกาะคีตามันเล

          ในวัยเด็กได้ถูกส่งให้ไปอยู่กับป้าผู้เคร่งครัดบนแผ่นดินใหญ่ เพราะมารดาของมินตราเสียชีวิตตั้งแต่หล่อนยังแบเบาะ ไม่นานต่อมาบิดาก็แต่งงานใหม่กับภาวิณี ซึ่งภาวิณีก็มีน้องชายที่กระเตงกันอยู่เพียงสองพี่น้องไว้ด้วย ชื่อว่าสิงห์ หรือ สิงหราช

          18 ปีต่อมา สาวน้อยวัยสะพรั่ง จำต้องเดินทางกลับมาที่เกาะอีกครั้ง เพราะต้องกลับมารับช่วงมรดกจากบิดาผู้เสียชีวิต และตั้งใจว่าจะกลับมาขายที่ทางและกิจการทั้งหมดของบิดา เพื่อที่จะได้กลับไปใช้ชีวิตอยู่อย่างถาวรบนแผ่นดินใหญ่

          แต่พอได้มาเจอกันกับผู้ดูแลไร่ซึ่งเป็นน้องเมียของบิดา มินตราก็พบว่าตนเองตกหลุมรักนายสิงห์ผู้ที่ทั้งหื่น ทั้งห่าม ทั้งถ่อยในสายตาของหล่อนเข้าให้อย่างเต็มเปา!!

          เพราะงั้น แผนปฏิบัติการพิชิตหัวใจของยัยคุณหนูซู่ซ่า 
          จึงบังเกิด ณ บัดนาววววววววววว!!!
          
……………. ♥ …………….
📑 สุดสวาทไฮโซรสแซ่บส์!!!
โหลด eBook คลิก .. ⏩ ที่นี่ ⏪ .. 
🔥 HOT ROMANCE [Eromantic]🔥
……………. ♥ …………….

อาเสือ หรือ พยัคฆ์ 

        คุณอาของเพื่อนรักของเอริล หนุ่มหม้าย หย่ากันกับเมียเพราะหล่อนมีชู้ ตั้งแต่นั้นมาจึงไม่ค่อยไว้ใจในความรัก จึงตัดสินใจหันไปซื้อที่ทำไร่ขายต้นไม้และเพาะเมล็ดพันธ์พืชส่งออก

เอริล หรือ อินทิรา ฮวง ชาง

        ลูกครึ่งไทย - ฮ่องกง สาวสวยไฮโซ ที่เพิ่งอกหักมาหมาด ๆ จากหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ และต้องตกงานเพราะวงศาคณาญาติอับอาย ที่คลิปฉาวบนเตียงของเธอกับแฟนหนุ่มหลุดไปว่อนอินเตอร์เน็ต จนพ่อที่เป็นชาวฮ่องกงต้องสั่งให้เธอพักงานบริหารไว้ก่อน เพื่อรอเวลาข่าวฉาวจะเงียบไป เพราะเขาเองก็อายเพื่อนชาวนักธุรกิจด้วยเช่นกัน

        อินทิราจึงเฮิร์ทหนัก แฟนก็ทิ้ง งานก็ตก เพื่อนก็ไม่กล้าคบ จึงเอาแต่เมามายฟูมฟายจนเพื่อนสนิททนไม่ได้ จึงมาเสนอให้เธอไปพักผ่อนที่ไร่ของคุณอาหม้ายวัย 38 แทนการหนีไปพักผ่อนที่ยุโรป เนื่องจากคลิปนั้นมันหลุดว่อนวนอยู่ในเน็ต แถมซ้ำยังจะลามไปถึงต่างประเทศ อินทิราจึงทั้งเซ็งทั้งเจ็บใจอีริคมาก เลยพาลกลัวการจะไปได้ยินเรื่องฉาว ๆ ของตัวเองจากหนุ่มฝรั่งให้ซ้ำใจกันอีกครั้ง

        ดังนั้นข้อเสนอของเฟื่องฟ้ามันก็น่าสนใจในตอนนี้ เพราะที่รู้ ๆ บ้านไร่พยัคฆ์ค่อนข้างจะสงบและห่างไกลจากสังคมโฮโซฯ ที่เธออยู่นี้ค่อนข้างมาก จึงตกลงใจและเลือกที่จะไปพักที่นั่นเพื่อใช้เป็นที่เลียแผลใจในครั้งนี้

---แต่จะมีแผลใหม่กลับมาไหม? อันนี้ก็ขอฝากให้ติดตามกันด้วยนะคะ---
……………. ♥ …………….
📑 ยั่วนักจะรักซะให้แซ่บส์!!
โหลด eBook คลิก .. ⏩ ที่นี่ ⏪ .. 
🔥 HOT ROMANCE [Eromantic]🔥
……………. ♥ …………….

          เมื่อเกย์อดีตคู่หมั้นที่ 'ม่านทราย' เพิ่งรับรู้ในคราวเดียว กับที่ทราบว่าเขาเสียพนันเป็นหนี้ก้อนใหญ่ ในบ่อนคาสิโน คิดหวังจะล่อลวงเทหล่อนขายใช้ขัดดอก ก็ยังโชคดีที่ไหวตัวทัน หญิงสาวจึงหนีมาอยู่กับอาสาวที่เพิ่งจะแต่งงานใหม่กับภาวินน้องชายของ 'ธันวา' เจ้าของเกาะปัลตามันเล

          และมันก็โชคดีมากมายที่เจ้าของเกาะนี้นั้นมีอิทธิพล พอที่จะคุ้มครองหล่อนได้ แต่ข่าวที่ได้รู้ใหม่ก็มีมาให้หวาด ผวาเพราะคุณอาที่พึ่งเล็กๆ ที่มี..ก็ดันกำลังจะย้ายตามสามี ออกไปจากเกาะที่ปลอดภัยสำหรับหล่อนที่สุดนี้ เพื่อไปรับ ตำแหน่งใหม่กับทางหน่วยงานราชการ โดยที่เจ้าไนเจิลก็ ยังคงมาคอยวนเวียนเลาะๆ จ้องจะหาโอกาสเหมาะจับตัว หล่อนไปขาย

          หญิงสาวจึงต้องคิดหาหนทาง ที่จะอยู่ต่อที่เกาะนี้ให้ ได้และแม้ว่าจะต้องจำใจแลกตัวเอง .. เพราะหากหล่อนได้ ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงของธันวาได้เมื่อไร อย่างน้อยที่ความ บริสุทธิ์ผุดผ่อง ที่เป็นเป้าหมายสำคัญของไนเจิลก็จะหมด ไปทำให้ราคาค่าตัวหล่อนต้องตกลดฮวบแน่ๆ และที่แน่ๆ ม่านทรายก็ยังจะสามารถต่อเวลาอยู่บนเกาะนี้อย่างปลอด ภัยได้อีกนาน และเพราะอย่างนี้นี่ไง 

          หล่อนจึงได้ต้องหาวิธีมา..ยั่ว..และยั่วเขาอย่างให้ถึง ที่สุด เพื่อที่จะได้เป็นผู้หญิงของเขาให้ได้ ..ตลอดไป..

……………. ♥ …………….
♥ โหลด E-Book คลิกตรงนี้ .. มีตัวอย่างฟรีให้อ่านด้วยแหละ ♥
🔥HOT NEW ARRIVAL NOVEL🔥
🔽โหลด E-Book คลิกตรงนี้คร้า~*🔽
หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะเล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha