IG คนนี้มีไว้ฝากรัก

โดย: Star_ssตอนที่ 1 : (พี่เก้า>//<น้องลาเต้) แรกพบ...จีบ


ตอนต่อไป

ตอนที่ 1 (พี่เก้า>//<น้องลาเต้) แรกพบ...จีบ

 

 

เฮ่อ!!!.....น่าเบื่อ ฝากร้านๆๆ คิดว่าผมเป็นดารารึไงนะ ถึงได้เข้ามาฝากร้านกันอย่างนี้เนี๊ยะ เพื่อนเข้ามาทักใน IG ก็ไม่เคยรู้หรอกครับว่าเพื่อนทักมา หน้าตาผมเหมือนพนักงานขายหรือไงกันเพลียจริงอะไรจริง ผมหน้าตาออกจะน่ารักนะครับ"อีน้องลาเต้ส่ายนมเยอะๆ ค่ะ.....มานั่งทำอะไรตรงนี้ค่ะ คุณน้องงงง...." ลากเสียงซะยาวเลย

 

"เจ้แบม.....อย่าเรียกอย่างนั้นซิเจ้ เต้ไม่มีนมนะ อิอิ""ตอแหลย่ะ.....ไม่มีนมใหญ่เหมือนชะนีแต่มีนมน้อยๆ ก็นมเหมือนกันนั่นแหละย่ะ!! แล้วมานั่งทำสายตาละห้อย น้ำลายไหลตอนผู้ชายเดินผ่านเนี๊ยะ....ว่างเหรอย่ะ!!"

 

"เจ้แบม.....แรงอ่ะ เต้เสียใจนะ""หนูค่ะ หยุดดราม่าค่ะ แล้วตอบเจ้มาค่ะ ว่านั่งทำอะไร? เจ้ไม่มีเวลาว่างมากนะค่ะ เจ้ Hot ค่ะ คริคริ""ก็จะอะไรอีกล่ะเจ้... ไอจีเต้อ่ะดิ มีแต่คนชอบมาฝากร้าน จะอ่านเม้นหนุ่มๆ แฟนคลับทักมาก็หาไม่เจอ เนี๊ยะ!! งอนเต้ไปหลายคนล่ะ เซ็งฟุดๆ อ่ะ""ย่ะ!!!.....นังเกย์หัดขับน่าตาดี ชะนีดับอนาถ เชอะ!!! พูดแล้วหมันใส้อย่าให้ฉันสวยบ้างนะย่ะ ไหนเอามาดูซิว่ามันขนาดไหนเชียว""อ๊ะ....เจ้แบมดูจิ เนี๊ยะฝากร้านกลบหนุ่มๆ เต้หมดเลอ่ะ เวรี่แซ๊ดด....""อร๊ายยย.....คนนี้ใครอ่ะลาเต้ เจ้อยากได้ค่ะ ให้เจ้เถอะนะ....เจ้ขอ!!""ไหนเจ้ไหน..... " ผมถามอย่างตื่นเต้น"คุณพระ!!! น่ากินมร๊ากกก....ไหนๆ มาอ่านซิเขาว่าไงบ้าง" เจ้แบมอยากรู้อยากเห็นขึ้นมาทันที

 

***************************************

Id-Nine: สวัสดีครับ.....รูปน่ารักจังเลยครับ จีบได้ไหมครับเนี๊ยะ

*************************************

 

"เจ้แบม....เขาจีบเต้ด้วยอ่ะ เอาไงดีอ่ะเจ้ เต้เขิลนะเนี๊ยะ""หยุดก่อนค่ะ....แรดพอสมควรค่ะคุณน้อง มันจะทำให้เราดูดี ดูเลอค่าค่ะ"เต้ลืมแนะนำให้รู้จักครับ เจ้แบมแกอยู่คณะบัญชีปีสามครับ เป็นพี่รหัสผมเองครับ เจ้แกนี่แหละเป็นคนสอนผมทุกเรื่อง ตอนแรกก็ตกใจครับว่ามีพี่รหัสเป็นพี่เทย แต่ผมไม่ได้เป็นแบบเจ้แกนะ ผมเป็นเกย์มือใหม่หัดขับครับ พยายามหลอกตัวเองมาตลอดว่าไม่ได้เป็นๆ จนเจ้แกมาเปิดโลกใหม่ให้กับผม คึคึ พูดแล้วอายแอบชอบผู้ชายด้วยกันเอง ผมบอกเรื่องนี้คุณพ่อกับคุณแม่ให้ทราบครับ เพราะผมก็ไม่อยากปิดบังพวกท่าน อย่างน้อยพี่ชายผมก็มีหลานให้แกอุ้มแล้วผมเลยตัดสินใจบอกพวกท่านครับ พวกท่านตกใจครับแต่ก็รับได้และรักผมเหมือนเดิม เพราะผมทำตัวเป็นลูกที่ดีไม่เคยเหลวไหล ทุกวันนี้ผมเลยไม่ต้องปกปิดเรื่องนี้ครับ"ลาเต้....ตอบพี่เขาไปเลย เจ้อยากรู้ๆ ว่าเขาจะทำยังไงต่อ""ตอบยังไงดีล่ะเจ้ เต้ตอบไม่ถูกอ่ะ""อร๊ายยย....กระเทยลาตายแป๊ปค่ะ ตอบตามใจหนูเลยค่ะคุณน้อง""งั้นเอาอย่างนี้แล้วกัน...." ผมกดพิมไอจีตอบ

Ice Latte: ขอบคุณครับที่ชม นึกว่าเข้ามาฝากร้านแต่ดันมาขายขนมจีบกันซะงั้น!! คึคึ @Id-NineId-Nine: ร้านนะไม่ฝากหรอกครับ เห็นคนอื่นฝากกันเยอะแล้วพี่ไม่อยากทำตาม แต่พี่อยากฝากรักแทนได้ไหมครับ อ่อ...แล้วขนมจีบพี่ไม่มีขายนะครับ แต่อยากให้ฟรีๆ ถ้าคนรับอยากได้นะครับ @Ice LatteIce Latte: อุ๊ยต๊ะ!! รุกแรงมากอ่ะ แต่ชอบนะ คึคึ @Id-NineId-Nine: พี่ชื่อเก้านะครับ น้องชื่อ....? @Ice LateeIce Latte: ชื่อลาเต้ครับ เรียกเต้เฉยๆ ก็ได้ครับ @Id-NineId-Nine: ชื่อน่ารักจังครับ น้องลาเต้ @Ice LatteIce Latte: ขอบคุณครับ @Id-Nine


**************************************"พอก่อนค่ะหนู....เจ้อิจฉาตาร้อนไปหมดแล้วค่ะ ผู้ชายหล่อ หน้าตาแซ่บมากค่ะ""เจ้แบม....เต้ต้องเข้าเรียนก่อนนะ แล้วเจอกันครับ บ๊ายยย...""อร๊ายยยย....แค่นี้ทำหวงนะย่ะ อย่าให้เห็นว่าแอบมาหากันนะ เจ้เจอเจ้จะจับกินให้หาดทั้งตัวเลย เชอะ!!"พูดเสร็จผมก็วิ่งหนีจากเจ้แบมเลยครับ ได้ยินเสียงแกตะโกนด่าตามหลังอยู่ไกลๆ แล้วผมก็ขึ้นไปนั่งเล่นไอจีต่อบนห้องระหว่างรออาจารย์เข้าสอนครับ ผมตามไปฟอลโล่ไอจีพี่เขาเอาไว้แอบส่องดูพฤติกรรม คึคึ พี่เขาหน้าตาหล่อมาครับ แต่คนหล่อๆ อย่างนี้จะไม่มีแฟนแล้วเหรอ ว่าแล้วก็แอบส่องดูรูปซะหน่อย ตอนนี้ลืมโมโหเรื่องฝากร้านในไอจีไปเลยครับ ผมดูรูปที่พี่เขาโพส เขาอยู่มหาลัยเดียวกับผมด้วยอ่ะ จากชุดนักศึกษาที่พี่เขาใส่ครับ อั๊ยย่ะ!!! เสื้อกาวน์ หลอสุดๆ เห็นแล้วถึงขั้นอยากป่วยอ่ะ ผมนั่งส่องอยู่ได้สักพักก็ต้องเริ่มเรียนแล้วครับวันนี้วิชาบัญชีต้นทุนไม่ตั้งใจเดี๋ยวเรียนไม่รู้เรื่องครับ

16.00 น.
มึนเลยครับวันนี้เรียนจัดเต็มมากตัวเลขวิ่งวุ่นวายอยู่ในหัวผมตอนนี้ แต่ก็ไม่วายที่จะหยิบโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาส่องไอจีชาวบ้าน"เต้ๆ รอด้วย"เอครับวิ่งมาแต่ไกลเลยครับ เอเขาเป็นอีกคนที่ตามจีบผม แต่ผมว่าเขายังไม่ใช่เลยเป็นได้แค่เพื่อนกัน ทั้งๆ ที่เอต้องการเป็นมากกว่าเพื่อนและยังคนรอให้ผมตอบตกลงอยู่ครับ"เลิกเรียนแล้วเหรอ?""แฮ่กๆๆ....เลิกแล้วครับ เต้ล่ะเลิกแล้วใช่ป่าว ให้เอไปส่งบ้านนะ""วันนี้เต้ขับรถมานะเอ....ขอโทษทีนะ" ผมบอก"เสียดายจัง....งั้นเต้พอจะไปกินข้าวเป็นเพื่อนเอหน่อยได้ไหมครับ?""ถ้าเป็นแถวหน้ามหาลัยก็พอได้นะเอ....เต้ไม่อยากไปไกลๆ นะแล้วเต้ก็ต้องรีบกลับบ้านด้วยอ่ะ""ได้ๆ แค่เต้ยอมไปกินข้าวเป็นเพื่อนเอ เอก็ดีใจแล้วครับ งั้นไปร้าน....หน้ามหาลัยนะครับ""อืม.....ได้ซิ งั้นเดี๋ยวเต้เดินเอาของไปเก็บที่รถก่อนนะ เดี๋ยวเต้มา"ผมยิ้มให้เต้แล้วเดินเอาของไปเก็บที่รถตามที่บอก ระหว่างที่ผมเอาของเก็บอยู่นั้นก็เหมือนกำลังมีสายตาจ้องมองผมอยู่ พอผมหันไปก็เจอผู้ชายที่ผมเพิ่งคุยในไอจีวันนี้ครับ เขายืนกอดอกพิงต้นไม้แล้วยิ้มทำหน้าหล่ออยู่ครับ

"พี่!!!....""หวัดดีครับ....พี่มาขอคำตอบที่พี่ถามเมื่อตอนเที่ยงนะครับ" พี่เขายิ้มหล่อแล้วพูดขึ้น"พี่จะจีบผมจริงๆ เหรอ?" ผมถาม"จริงครับ....พี่ไม่ได้พูดเล่นๆ นะ หึหึ""งั้นพี่ก็ลองจีบผมดูแล้วกัน....ว่าพี่จะจีบผมติดไหม?"
"งั้นพี่เริ่มเลยนะ"พี่เขาพูดแล้วเดินเข้ามาหาผม ผมเดินถอยหลังหนีเพราะตกใจที่พี่เขาเดินเข้ามาดื้อๆ อย่างนี้ ผมถอยหลังไปจนชนกันรถของผม พี่เขาเอามือทั้งสองข้างของเขายันรถคร่อมตัวผมไว้แล้วยื่นหน้าเข้าใกล้หน้าผม เอาแก้มเขาแนบกับแก้มขวาของผม หัวใจผมเต้นแรงทั้งตื่นเต้นและตกใจในเวลาเดียวกัน ลมหายใจร้อนๆ เป่าที่ใบหูของผมขนลุกซู่ไปทั้งตัวเลยครับ ผมเกร็งตัวรับความรู้สึกนี้ ปากสีชมพูอมส้มเอ่ยพูดบอกผมว่า....."วันนี้พี่จะปล่อยให้ไปกินข้าวกับคนอื่นได้หนึ่งวัน แต่หลังจากนี้ต้องกินข้าวกับพี่นะครับ พี่ขี้หวง....พรุ่งนี้เช้าเจอกันนะครับ"


จุ๊บบบ.......
ชาว๊าบบบ.....ไปทั้งตัวเลยครับ พี่เขาจุ๊บที่แก้มผมเบาๆ พอให้สยิว แล้วพี่เขาก็ยิ้มแล้วยักคิ้วให้ผมก่อนที่จะเดินจากไปครับ ผมยืนทำตัวแข็งทื่ออยู่กับที่ไม่ขยับเขยื้อนไปไหน จนเอเดินเข้ามาหาผมเพราะว่าผมเอาของมาเก็บที่รถนานเกินไปครับ เห็นว่าหายไปนานเลยเดินมาตามผมที่รถ ผมกับเอเดินไปกินข้าวด้วยกันแบบอึนๆ ผมนะที่มีอาการแบบนี้แต่เอยังพูดอย่างดีใจไม่หยุดที่ผมมากินข้าวด้วย หลังจากกินข้าวเสร็จผมก็บอกลาเอแล้วขับรถกลับบ้านทันที"สวัสดีครับแม่.....เต้กลับมาแล้วครับผม"ฟอดดด.... ฟอดดดด.... ผมหอมแก้มแม่ของผมครับ"กลับมาแล้วเหรอครับ.....ทานอะไรมารึยังลูก? หิวข้าวไหมครับคนเก่ง""เต้กินกับเพื่อนมาแล้วครับแม่....แม่ทานข้าวรึยังครับ?" ผมถามแม่ผม"ทานแล้วครับ....วันนี้แม่ออกไปทานข้างนอกกับคุณพ่อมาครับ""แม่คร๊าบบบ....เต้มีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับแม่""ครับๆ....เต้ขึ้นไปอาบน้ำอาบท่าก่อนนะครับ แล้วค่อยลงมาเล่าให้แม่ฟังนะครับ""ครับ.....งั้นเดี๋ยวเต้ลงมานะครับแม่"ผมบอกแม่เสร็จก็รีบวิ่งเข้าห้องมาอาบน้ำแต่งตัวแล้วลงไปหาแม่ผมที่ห้องรับแขกของบ้านครับ"คุณพ่อล่ะครับแม่?""อยู่ห้องทำงานจ๊ะ....อีกสักพักคงจะทำงานเสร็จนะครับ ว่าแต่เราเถอะ มีอะไรจะเล่าให้แม่ฟังไหนลองเล่ามาซิ""คืออย่างนี้ครับแม่.....วันนี้มีรุ่นพี่ที่มหาลัยมาขอจีบเต้ทางไอจีนะครับแม่""แล้วยังไงต่อครับ เต้ยอมให้พี่เขาจีบไหมล่ะครับ" แม่ผมยิ้มแบบขำๆ"เต้.....เต้แค่บอกว่าก็ลองจีบดูว่าจะจีบติดไหมอ่ะครับ"ผมตอบแม่ แม่กับผมเราไม่มีความลับต่อกันครับ แม่จะคอยให้คำปรึกษาผมเสมอ ผมมีอะไรก็จะมาปรึกษาแม่ตลอดครับ แม่พร้อมจะให้คำปรึกษาที่ดีและคอยให้กำลังใจผมอยู่เสมอครับ"แล้วพี่เขาเป็นยังไงบ้างครับ น่าสนใจไหม?" แม่ผมถาม"เต้ก็ว่าโอเครนะครับแม่ คึคึ....นี่ไงครับแม่ไอจีของพี่เขา""ไหนๆ ให้แม่ดูหน่อยครับ ว๊าวว....หน้าตาดีนะเนี๊ยะ หล่อใช้ได้เลย ความหล่อแม่ให้ผ่านครับ แต่นิสัยยังไง แม่ว่าเต้ต้องเป็นคนตัดสินใจเองนะครับ แต่มีอะไรเต้มาปรึกษาแม่ได้เสมอนะครับลูก แต่ลูกของแม่หล่อน่ารักขนาดนี้แม่ว่า.....พี่เขาคงหลงรักลูกของแม่มากแน่ๆ เลย อิอิ"แม่คร๊าบบ....ชอบพูดเล่นอยู่เรื่อยเลยนะ พี่เขาจะมาหลงอะไรเต้ขนาดนั้นครับ""อ่าว!! แม่พูดจริงนะ ไม่เชื่อถามคุณพ่อดูซิครับ คุณค่ะ คุณว่าลูกเราน่ารักไหมค่ะ"คุณพ่อผมเดินออกมาจากห้องทำงานแม่ผมก็ถามความคิดเห็นคุณพ่อทันทีเลยครับ ผมนี่ทำตัวไม่ถูกเลย อายนะครับ"น่ารักซิแม่....ลาเต้น่ารักเหมือนแม่เลยนะพ่อว่า....หึหึ""คุณพ่อแกล้งชมเต้เอาใจคุณแม่ใช่ไหมครับ งอน!!""เปล่านะ....ลูกพ่อน่ารักจริงๆ ว่าแต่แม่ลูกคู่นี้มีอะไรกันเนี๊ยะ กอดกันซะกลมเชียว""ก็ลูกของเรานะซิค่ะคุณ มีรุ่นพี่มาจีบแถมหน้าตาดีมากซะด้วย แม่ก็เลยต้องรีบกอดเราตักตุนไว้เยอะๆ ก่อนที่จะไม่ได้กอดอีกนะจ๊ะ""อ่าว!!! คุณอย่างนี้ต้องเตรียมเรียกสินสอดไว้เยอะๆ นะ ลูกเราจะขายออกแล้ว หึหึ""เต้ว่า....เต้ขึ้นห้องไปนอนดีกว่าครับ ก่อนจะไหม้เกรียมไปกว่านี้ แม่ครับ พ่อครับ เต้ไปนอนก่อนนะครับ"

ฟอดดดด..... ฟอดดดด.....
ผมหอมแก้มพ่อกับแม่แล้วก็วิ่งขึ้นมาบนห้องอย่างไวเลยครับ ก็เล่นแซวซะผมเขินไปหมด ผมอายจนหน้าชาไปเลยครับ ผมเข้ามาส่องในไอจีเหมือนเดิมก็เห็นว่าพี่เขาโพสรูปตัวเองแล้วติดแท็กผมครับ

Id-Nine: ฝันดีนะครับ เจอกันพรุ่งนี้เช้าครับ @Ice LatteIce Latte: หวังว่าจะเจอนะครับ คึคึ @Id-Nine


*************************************
คึคึ พรุ่งนี้ผมจะหลบพี่เขาคอยดูซิ ลองดูว่าพี่เขาจะหาผมเจอไหม ผมนั่งมองรูปที่พี่เขาแท็กมาเป็นรูปที่พี่เขานอนอยู่บนที่นอนเอาหน้าข้างนึงแนบกับหมอนแล้วขยิบตาเล็กน้อยเหมือนกับว่าขยิบตาใส่ผมครับ ผมรู้สึกร้อนๆ ที่ใบหน้าอย่างบอกไม่ถูกในรูปเหมือนพี่เขากำลังจ้องมองผมอยู่นะครับ ผมนอนกลิ้งไปกลิ้งมาบนที่นอนแล้วไม่รู้เผลอหลับไปตอนไหนครับ
เช้า........

ผมนั่งทานข้าวเช้ากับครอบครัวของผม มีคุณพ่อ คุณแม่ พี่ชาย พี่สะใภ้และหลานตัวน้อยนั่งกินข้าวอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าครับ"คุณหนูค่ะ มีรุ่นพี่มาหาค่ะ จอดรถอยู่รั้วหน้าบ้านค่ะ" พี่นาแม่บ้านประจำบ้านผมพูดขึ้น"ใครอ่ะครับพี่นา เต้ไม่ได้นัดใครไว้นะครับ เขามาผิดบ้านรึเปล่าครับ""พี่นาถามแล้วค่ะคุณหนู แต่เขาบอกว่าเป็นรุ่นพี่ของคุณหนูมารับคุณหนูไปมหาลัยนะค่ะ คุณหนูจะให้ไปบอกเขาว่ายังไงดีค่ะ พี่จะได้ไปบอกให้ค่ะ""ไม่เป็นไรครับ เต้อิ่มพอดีเดี๋ยวเต้เดินออกไปดูเองครับ" ผมบอกพี่นาพร้อมกับยิ้มให้พี่เขาครับ"อันแน่.... แม่ว่าต้องเป็นพี่สุดหล่อมาหาลูกชายแม่แน่ๆ เลย""พี่เขาจะมาทำไมล่ะครับแม่.....แม่อย่ามาแซวเต้หน่อยเลย"ผมตอบแม่แบบอายๆ แต่ใจแอบคิดว่าเป็นพี่เขาจริงๆ รึเปล่า แต่จะเป็นพี่เขาได้ยังไงล่ะ เขาไม่รู้จักบ้านผมซะหน่อย แล้วก็ไม่เคยมีใครรู้จักบ้านผมนอกจากเพื่อนๆ สนิทของผมครับ"งั้นเดี๋ยวเต้ออกไปดูก่อนนะครับว่าใครมา""จ้า....ถ้าเป็นพี่ชายคนนั้นอย่าลืมพามาให้แม่ดูตัวด้วยนะจ๊ะ""แม่อ่ะ....เต้ออกไปดูก่อนดีกว่า ไม่อยากคุยกับแม่แล๊วว...."ผมได้ยินเสียงหัวเราะทั้งพ่อ แม่ พี่ชาย พี่สะใภ้แล้วเจ้าหลานตัวเล็กที่หัวเราะตามพ่อกับแม่ทั้งที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาหัวเราะเรื่องอะไรกัน ผมเลยต้องหนีความเขินอายเดินออกมาจากโต๊ะอาหารครับ ผมเดินไปยังรถ BMW i8 สี Sophisto Grey ที่จอดเทียบอยู่หน้าบ้านของผมตอนนี้ กระจกรถค่อยๆ เลื่อนลงทำให้ผมเห็นคนที่นั่งอยู่ภายในรถ ผมหยุดเดินแล้วยืนนิ่งสตั้นไปสามวิ"สวัสดีครับ......พร้อมไปเรียนรึยังครับ มีเรียนเช้าใช่ไหม? ถ้าพี่จำไม่ผิด"
"พี่เก้า!!!?"
"ครับ....พี่เก้าเอง หึหึ พี่ทำให้ตกใจรึเปล่า?""เอ่อๆ.....พี่รู้จักบ้านผมได้ยังไงครับ?""ไม่แปลกนิครับ ก็มันคือบ้านของคนที่พี่แอบชอบอยู่พี่ก็ต้องรู้จักเป็นธรรมดาครับ แล้วจะลาเต้พร้อมจะไปมหาลัยรึยังครับ?" พี่เขาพูดทำหน้ายิ้มๆ อย่างพอใจ"ผมขับรถไปเองได้ครับ""ใจร้ายจัง.....พี่อุตส่าห์ขับรถมารับจอดรออยู่หน้าบ้านตั้งแต่หกโมงเช้านี่ก็จะเจ็ดโมงครึ่งล่ะ ยังจะใจร้ายไล่พี่ไปมหาลัยคนเดียวอีกอ่ะ""ก็พี่อยากมาเองทำไมล่ะ ผมไม่ได้บอกให้พี่ขับรถมารับผมนิน่า..." ผมพูดออกไปทั้งที่หัวใจผมเต้นแรงไม่ยอมหยุด"ได้ไงครับ.....เมื่อคืนพี่ก็บอกแล้วนิทางไอจีไง ลาเต้ยังตอบพี่มาอยู่เลยนะ ไม่เป็นไรครับ...ถ้าพี่ทำให้ลำบากใจพี่ก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ งั้นพี่ขอแค่ขับรถตามลาเต้ไปได้ไหมครับ เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ไปมหาลัยพร้อมกัน"ผมฟังแล้วถึงกับรู้สึกผิดเลยครับที่ตอบปฏิเสธออกไปอย่างนั้น ผมควรจะทำยังไงดีล่ะ ถ้าจะให้พี่เขาขับรถตามรถของผมไปมันก็จะดูแปลกๆ ไปไหม แล้วถ้าผมนั่งรถไปกับพี่เขาล่ะอันไหนมันจะแปลกกว่ากัน ผมยืนคิดอยู่ได้สักพักสายตาของพี่เขาก็ยังคงมองผมอยู่พร้อมกับรอยยิ้มเจื่อนๆ ปนผิดหวังเล็กน้อย"งั้นพี่รอผมแป๊บนึงนะครับ ผมขอไปหยิบกระเป๋าก่อน""ครับ....."แล้วก็ปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าของพี่เขาอีกครั้ง ผมหันหลังแล้วเดินกระเข้าไปในบ้านเพื่อหยิบกระเป๋าที่ผมพายไปเรียนด้วยทุกครั้ง ทุกสายตาของครอบครัวผมกำลังมองมาเหมือนรอให้ผมพูดอะไรสักอย่าง"เต้ไปเรียนก่อนนะครับ.....สวัสดีครับพ่อ สวัสดีครับแม่ ไปนะพี่เอส"


"อย่าลืมพามาให้แม่ดูตัวนะจ๊ะ...."

แม่ตะโกนตามหลังผมครับ แต่ผมคงไม่หันไปตอบแม่แน่ๆ เพราะถ้าผมหันไปตอบแม่ตอนนั้นจะต้องมีคำถามอีกเป็นสิบๆ คำถามต่อมาแน่ๆ แล้วผมก็คงจะทำตัวไม่ถูกอีกตามเคย ผมเดินไปที่รถสปอตคันหรูแถมคนขับยังหน้าตาดีมีดีกรีเป็นพี่หมอในอนาคต พี่เขายิ้มให้ผมมาแต่ไกล มือไม้ผมเย็นไปหมดทำอะไรไม่ถูกเลยเอามือตัวเองไปจับสายกระเป๋าเล่นๆ ให้มีอะไรทำครับ ผมเดินมาหยุดที่รถคันงานประตูรถก็กางปีกเปิดขึ้นเชื้อเชิญให้ผมเข้าไปนั่งครับ ผมเข้าไปนั่งเบาะข้างคนขับอย่างเก้ๆ กังๆ ทำตัวไม่ถูก คนมีจีบผมก็เยอะนะครับแต่ผมไม่รู้สึกตื่นเต้นอย่างนี้มาก่อน ความคิดของผมกำลังฟุ้งซ่านแล้วก็มีเสียงๆ หนึ่งมาหยุดความคิดผมพร้อมกับลมหายใจร้อนๆ รดผ่านหน้าผมไป"คาดเข็มขัดด้วยครับ....."พี่เขาคาดเข็มขัดให้ผมหน้าเราห่างกันไม่มากใจผมเต้นรัวจนแทบจะหลุดออกมาซะให้ได้ รอยยิ้มที่อยู่บนใบหน้าที่ดูแล้วน่าหลงไหลเป็นอย่างมาก ผมเผลอมองตาพี่เขาอย่างลืมตัว"มองพี่อย่างนี้พี่ก็เขินเป็นเหมือนกันนะครับ""เอ่อ.....ขอโทษทีครับ" ผมพูดขอโทษอย่างรนราน"หึหึ....ไม่เป็นไรครับ พี่ล้อเล่นนะครับ"พี่เขาพูดพร้อมกับหยิกที่แก้มผมอย่างหยอกล้อแล้วกลับไปนั่งประจำที่คนขับแล้วออกรถทันที หน้าผมตอนนี้รู้สึกร้อนจนไปถึงหูเลยครับ แอบใช้หางตามองพี่เขาตอนที่พี่เขากำลังขับรถ ทั้งหน้าตรง หน้าด้านข้างมองทางไหนก็ดูดีมากครับ"ไม่ต้องแอบมองพี่ก็ได้ครับ สำหรับน้องลาเต้พี่ให้มองได้เต็มที่ครับไม่คิดตังค์ครับ....หึหึ""เรียนเต้เฉยๆ ก็ได้ครับ เรียกลาเต้มันดูยาวไปนะครับ" ผมบอก"แต่พี่ว่าน่ารักดีออกครับ แต่ถ้าลาเต้....ไม่ใช่ซิน้องเต้อยากให้พี่เรียกว่าเต้เฉยๆ ก็ได้ครับ แต่พี่มีข้อแม้นะครับ น้องเต้ต้องเรียกพี่ว่าพี่เก้า แล้วเลิกแทนตัวเองว่าผมแต่ให้แทนตัวเองว่าเต้แทนได้ไหมครับ?""เอาอย่างนั้นก็ได้ครับ....ผม. เห้ย!!! เต้ก็จะได้พูดง่ายขึ้นเหมือนกัน""ครับ....พี่ก็อยากให้เป็นอย่างนั้นครับ"พี่เก้าขับรถไม่นานมากนักก็ขับมาถึงคณะที่ผมเรียน ผมกำลังเตรียมตัวจะลงจากรถพี่เขาก็คว้าแขนผมไว้จนผมต้องหันไปมองตามแรงดึงนั้น"พี่ถือว่าเราตกลงคบกันแล้วนะครับ เพราะเต้ยอมขึ้นรถมากับพี่วันนี้ เดี๋ยวเลิกเรียนพี่มารับนะครับ""แต่เต้ยังไม่ได้......"แล้วเสียงก็หายไปจากการโดนจุมพิษด้วยปากของคนที่บอกว่าเป็นแฟนของผมได้ไม่ถึงห้านาที หัวใจที่เต้นแรง ลมหายใจอุ่นๆ จุมพิษที่เหมือนจะนุ่มนวลแต่แอบซ่อนความเร้าร้อนไว้ภายใน จากนั้นสมองของผมก็ขาวโพลนเหมือนหิมะที่ตกลงมาปกคลุมไปทั่วพื้นที่จนมองไม่เป็นพื้นดิน
"จูบต้อนรับสำหรับแฟนของพี่ครับ""เต้ไปเรียนก่อนนะ..."ผมลงจากรถด้วยใบหน้าที่แดงไปถึงใบหู จูบเมื่อกี้ทำให้ผมรูสึกร้อนวูบว๊าบขึ้นมาอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ก็ต้องเป็นอย่างนั้นแน่นอนแหละครับ เพราะผมยังไม่เคยคบกับใครเลยนิแม้กระทั่งคบกับผู้หญิง ผมก็แค่คุยๆ ด้วยเท่านั้นแหละครับ ก็ผมยังเวอร์จิ้นอยู่นะครับ พูดแล้วเขิลจังโตจนขนาดนี้แล้วยังไม่เคยมีแฟนเลยพี่เก้ายังคงตามไปรับไปส่งผมระหว่างบ้านกับมหาลัยทุกวัน เราโพสรูปหากันคุยกันทางไอจีทุกวัน บ้างก็โทรมาหาเพราะอยากเปลี่ยนมาเป็นฟังเสียงกันบ้างทางโทรศัพท์ เราไปเที่ยวเดินเล่นตามห้างดัง กินข้าวด้วยกัน ดูหนังด้วยกัน จนเวลาล่วงเลยมาเป็นเวลาสามเดือนเต็มที่พี่เก้ามีผมเป็นแฟน แต่ผมมีเขาที่เป็นเพียงแค่คนที่เข้ามาจีบคนนึงเท่านั้นและวันนี้ผมก็ตัดสินใจได้แล้วครับ"เต้.....เลิกเรียนแล้วโทรหาพี่นะครับ เดี๋ยวพี่มารับแล้วจะพาไปกินไอติมก่อนกลับบ้าน"
"เต้เลิกเรียนบ่ายสามนะพี่เก้า....เดี๋ยวเต้โทรหานะ"
"ครับผม.....ตั้งใจเรียนนะครับ" พี่เก้าพูดพร้อมกับเอามือเกลี่ยผมของผมที่ยาวจนแทบปิดตาออกให้ผม


"พี่เก้า......"

จุ๊บบบบบ!!!!!


"แล้วเจอกันนะครับ" ผมพูดด้วยรอยยิ้ม

นี่แหละครับ.....คำตอบของผม จูบแรกที่ผมเป็นฝ่ายมอบให้พี่เก้าเองกับปากบางๆ ของผม

ต่อไปนี้ไอจีของผมจะเก็บไว้ให้แค่พี่เก้า....เอาไว้ฝากรักให้ผมคนเดียวเท่านั้นครับ


********************* End ******************
 
 
 
By Star_ss
 
 
 
 
 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


ฟินสุดๆอ่ะค่ะ
โดย amfhaifhan@gmail.com | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha