IG คนนี้มีไว้ฝากรัก

โดย: Star_ssตอนที่ 2 : (พี่เก้า>//<น้องลาเต้) พี่หมอขี้หวง


ตอนที่แล้ว

ตอนที่ 2 (พี่เก้า>//<น้องลาเต้) พี่หมอขี้หวง

 

 

"ล้าเต้...... จะหนีพี่ไปไหนครับ มานี่เร็ว....มานั่งข้างๆ พี่ซิครับ"

"เต้อยากไปเข้าห้องน้ำ....."

"งั้นเดี๋ยวพี่ไปด้วยครับ....พี่ไม่อยากให้ไปคนเดียว" พี่เก้าลุกขึ้นเดินตามผมไปที่ห้องน้ำแล้วยืนรอผมที่หน้าห้องน้ำครับ... พี่เก้าชอบทำอย่างนี้ตลอดไม่ค่อยให้ผมเดินไปไหนมาไหนคนเดียว ถ้ามีคนมองผมพี่เก้าจะส่งสายตาดุๆ กลับไปทันทีจนคนที่มองต้องหลบสายตาดุๆ นั้น

"พี่เก้าอ่ะ....ไม่เห็นต้องมากับเต้เลย เต้มาเข้าคนเดียวได้"
"ไม่ได้หรอก....แฟนพี่น่ารักเดี๋ยวมีคนมาจีบทำไงล่ะ!" นั่นพี่เขาก็พูดเว่อไปอีกล่ะ ผมเขินซะ!! 
"เว่อจัง....ไปครับ เต้หิวแล้ว" เราเดินกลับไปนั่งที่โต๊ะตามเดิม วันนี้พี่เก้าพาผมมากินเค้กร้านโปรดครับ ผมชอบมานั่งกินเค้กที่นี่ครับ ร้านน่ารักดี บรรยากาศดี ส่วนพี่เก้าก็สั่งกาแฟมาดื่ม ผมให้ทายว่าพี่เก้าสั่งกาแฟอะไรมาดื่ม.... กาแฟลาเต้ครับ พี่เก้าบอกว่ารสชาตินุ่มลิ้นดี ไม่หวานหรือไม่ขมจนเกินไป ผมเขินไปแล้วล้านครั้ง.... พี่เก้าอารมณ์คุณชายดีๆ นี่เองครับ พูดเพราะ.... วางตัวดีมาก คบกับผมมาสี่เดือนแล้วพี่เขาไม่เคยคิดจะล้วงเกินผมเลยสักครั้ง ทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ อย่างมากเราก็แค่จูบกัน.... แค่นี้ผมก็เขินจะแย่แล้วครับ

"พี่เก้า....วันนี้แม่เต้ชวนไปทานข้าวที่บ้านนะครับ พี่เก้าสะดวกรึเปล่า?"
"ได้ซิ....ดีใจจัง แม่แฟนชวนให้ไปกินข้าวที่บ้าน....หึหึ"
"แม่เต้ก็ชวนพี่ไปกินข้าวออกจะบ่อย...."
"ครับผม..... พี่แค่ล้อเล่นนะ ดีเหมือนกันพี่ไม่ได้ไปบ้านเต้สองอาทิตย์แล้วเพราะพี่มัวแต่ยุ่งเรื่องเรียนอยู่ พี่จะได้ถือโอกาสไปเยี่ยมพ่อตาแม่ยายเลย...."
"พี่เก้า....พูดอะไรก็ไม่รู้ คนอื่นได้ยินแล้วจะทำยังไง?" ผมดุไม่จริงจังนัก
"ได้ยินแล้วทำไมล่ะครับ พี่พูดเรื่องจริง..... หรือลาเต้อายที่เป็นแฟนกับพี่ะครับ?"
"เปล่า....เต้ไม่ได้อาย แต่เต้กลัวเขาจะมองเราสองคนแปลกๆ นิ"
"พี่ว่าเราอย่าไปสนใจคนอื่นเลยนะครับ ตราบใดที่เราสองคนยังไม่ทำความเดือดร้อนให้ใครแล้วรู้จักมารยาททางสังคม วางตัวดีๆ พี่ว่าเรื่องที่เราจะคบกันในฐานะแฟนหรือรักกันมันไม่ใช่เรื่องผิดหรอกครับ...." พี่เก้าดูเป็นผู้ใหญ่เสมอสำหรับผม สอนผมและดูแลผมในทุกๆ เรื่อง เข้ากับครอบครัวผมได้ดี ส่วนครอบครัวพี่เก้าก็ดีกับผมมากเช่นกัน....
"ทราบแล้วครับ.....แค่นี้บ่นเต้ซะยาวเลยนะ" ผมทำหน้างอนๆ ใส่พี่เก้า
"หึหึ....ขอโทษครับ" พี่เก้าขยี้ผมของผมเบาๆ ก่อนจะจัดทรงผมให้เข้าที่เข้าทางเหมือนเดิม
"พี่เก้า....อาทิตย์หน้าเราสอบเสร็จ พี่เก้าพาเต้ไปดูหนังได้ไหม?" ผมกำลังตักเค้กเข้าปากพร้อมกับอ้อนพี่เก้าให้พาไปดูหนังเพราะจะมีหนังเข้าใหม่ครับ
"ได้ซิครับ....ลาเต้ กินดีๆ ซิครับ เลอะหมดแล้ว" พี่เก้าเอื้อมมือมาที่ปากของผมก่อนจะใช้นิ้วโป้งเกลี่ยเค้กที่ติดอยู่มุมปากของผม
"คึคึ...." ผมยิ้มให้กับความเอาใจใส่ที่พี่เก้ามักจะทำให้ผมเป็นประจำ 
"เดี๋ยวเราแวะซื้อของไปฝากคุณแม่ลาเต้ก่อนนะครับ.... พี่ไม่อยากเข้าไปพบท่านมือเปล่า"
"ครับ....งั้นเต้แวะซื้อชาโสมไปฝากคุณพ่อด้วยเลยดีกว่า เห็นบ่นว่าอร่อย...กลิ่นหอมดีด้วย"

"ได้ครับ.... งั้นเรารีบกินกันดีกว่าเนอะ" เรานั่งกินเค้กกับกาแฟจนหมดก่อนที่พี่เก้าจะขับรถพาผมแวะซื้อของที่ห้างดัง พี่เก้าซื้อผมไม้ครับ แล้วซื้อขนมให้ผมก่อนเราจะเดินไปเลือกชาโสมให้พ่อผม เราใช้เวลาเลือกซื้อของร่วมหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะขับรถไปที่บ้านของผม
"มากันแล้วเหรอจ๊ะ....." คุณแม่ผมเดินออกมารับเราที่หน้าบ้าน
"แม่ครับ....สวัสดีครับ เต้กลับมาแล้ว....คิดถึงแม่จังเลย"


ฟอดดด...... ฟอดดดด.....

"จ้า....ลูกคนนี้ขี้อ้อนจริงๆ อ้าว! เก้า... เข้ามาก่อนซิลูก ถืออะไรมาเยอะแยะเลย วันหลังไม่ต้องซื้อมาก็ได้นะลูก...ลำบากเปล่าๆ ครับ"
"สวัสดีครับ....คุณแม่"
"จ๊ะ....สวัสดีจ๊ะ มาๆ ลูกเข้าบ้านครับ" นวลๆ มารับของจากคุณเก้าหน่อยจ๊ะ!!" พี่นวล น้องสาวพี่นาครับ เพิ่งเข้ามาอยู่ใหม่ได้ไม่ถึงเดือน
"เดี๋ยวขึ้นไปรอบนห้องน้องก่อนก็ได้นะเก้า.... แม่ทำอาหารเย็นอีกนิดเดียวก็จะเสร็จแล้วจ๊ะ คุณพ่อก็กำลังจะกล้บพอดี หิวไหมลูก? รอไหวไหมครับ" แม่หันมาหอมที่แก้มผมแล้วถาม
"ไม่เท่าไหร่ครับ เต้รอได้ครับแม่....."
"จ๊ะ....งั้นพาพี่ขึ้นไปรอบนห้องแล้วกันนะจ๊ะ เดี๋ยวเสร็จแล้วแม่จะให้พี่นวลไปตามที่ห้องจ๊ะ"
"ครับแม่....งั้นเต้ขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะครับ"
"จ๊ะ......"

"ไปครับพี่เก้า.....ไปนั่งเล่นที่ห้องเต้ก่อน" ผมชวนพี่เก้าขึ้นไปรอบนห้องตามที่แม่ผมบอก ที่แม่ผมอนุญาตไม่ใช่ว่าให้ผมอ่อยพี่เขานะครับ แต่ด้วยนิสัยพี่เก้าแล้ว พ่อกับแม่ผมจึงเชื่อใจพี่เก้ามาก พี่เก้าเป็นตรงซื้อตรงครับ มีอะไรจะพูดขอตรงๆ จะขออนุญาติก่อนทุกครั้ง ไม่เคยทำอะไรที่เกินกว่านี้ ส่วนเรื่องของเราทั้งสองคน ไม่ถึงขั้นต้องขอแม่ผมทุกเรื่องหรอกครับ แต่พี่เก้าจะบอกผมเองตรงๆ มากกว่า....

"พี่เก้ารอเต้แป๊ปนะ.... เต้ขออาบน้ำเปลี่ยนชุดก่อน"
"ครับ....ไม่ต้องเป็นห่วงพี่ครับ พี่จะอ่านหนังสือรอแล้วกันเนอะ"
"ครับ....งั้นพี่เก้าหยิบได้ตามสบายเลยนะครับ เต้ขอตัวก่อน" ผมหยิบเสื้อผ้าและผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำ ไม่กล้าออกมาแต่งตัวข้างนอกครับ ผมอาย... พอผมอาบน้ำแต่งตัวในห้องน้ำเสร็จออกมาก็เห็นพี่เก้านั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนที่นอน ผมเดินเข้าไปหา... นั่นมันโทรศัพท์ผมนิ

"พี่เก้า.....ทำอะไรอ่ะ?" 

"มานั่งนี่เร็วครับ.... มานั่งลงข้างๆ พี่" พี่เก้าตบลงที่นอนให้ผมไปนั่งลงข้างๆ ผมเดินไปนั่งลงทั้งที่ผ้าเช็ดผมยังคงอยู่บนหัวผมอยู่เลย พี่เก้าจับผ้าแล้วเช็ดผมให้ผมอย่างเบามือก่อนจะคล้องผ้าเช็ดผมไว้บนไหล่ข้างซ้ายของผม พี่เก้าเขยิบมานั่งซ้องข้างหลังผม แขนข้างซ้ายโอบกอดที่เอวของผมจนตัวเราแนบชิดติดกัน ก่อนที่พี่เก้าจะยื่นหน้าหล่อๆ มาวางไว้บนไหล่ขวาของผมพร้อมหันหน้ามามองผม ไอ้ผมก็อายซิครับเพราะหน้าเราใกล้กันมาก


"ถ่ายรูปกัน.....ยิ้มครับ" 


พี่เก้ายื่นมือขวาใช้กล้องหน้าถ่าย ผมหันมามองหน้าพี่เก้าก่อนที่จะยิ้มตาม พี่เก้าก็กำลังมองหน้าผมแล้วยิ้มเช่นกัน จู่ๆ ผมก็ได้ยินเสียงกล้องดังขึ้น

แชะ!! 
"อ้าว!! เต้ยังไม่ได้ตั้งท่าเลย...... ทำไม่พี่เก้าถ่ายเร็วจัง?" ใช่ครับ.... ผมยังไม่ทันจะเก๊กหล่อเลยอ่ะ กดถ่ายซะงั้น พี่เก้าไม่ตอบผมครับแต่ดันส่งยิ้มหล่อๆ มาให้ผมแล้วกดโทรศัพท์ผมหยิกๆ เลย
"พี่เก้าทำอะไรอ่ะ?" ผมยื่นหน้าเข้าไปดูว่าพี่เก้ากำลังทำอะไรกันแน่

"หึหึ.....นี่ไงครับ" พี่เก้ายื่นโทรศัพท์มาโชว์ต่อหน้าผม 

"พี่เก้า!!......" ผมร้องขึ้นเสียงดังก่อนจะเปลี่ยนมาเขินจนรู้สึกหน้าผมร้อนผ่าว พี่เก้าเอารูปที่ถ่ายเมื่อกี้ไปลง IG ของผมครับ ใต้รูปเขียนว่า.... 
 


Ice Latte: แฟนขี้หวง >//< @ Id-Nine พี่หมอสุดหล่อ #รักคนนี้ คนนี้ลาเต้จอง
 "รูปน่ารักดีนะครับ...หึหึ" พี่หมอขยี้หัวผมอย่างหยอกล้อ ผมอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปซุกไว้ไหนดีแล้วครับ หลังจากพี่เก้าโพสรูปใน IG ผมคราวนี้เม้นกระหน่ำมากครับ @ อร๊ายย.... พี่หมอหล่อมากค่ะ อิจฉาจังค่ะ เห็นแล้วอยากป่วย @ น้องลาเต้ของเจ้ อร๊ายย.... เจ้อยากได้บ้างงง... พี่หมอขา.... (เจ้แบมครับ คึคึ...เรื่องอะไรผมจะยกให้ล่ะ)@ เสียดายจังครับ.... ไม่น่ามีแฟนเลย น้องลาเต้น่ารักมากครับ@ อกหักครับ --"@ กรี๊ดดด.... น่ารักค่ะ@ โสดแล้วทักพี่ด่วยนะครับน้องลาเต้ #พี่แมนวิศวะบราๆๆๆๆ อีกมากมายครับ ที่ส่งกระหน่ำเข้ามาใต้รูปของผมกับพี่เก้า แอบดีใจเล็กน้อย เอ๊ะ!! หรือว่าดีใจมาก เอาเป็นว่าพี่เก้าเขาชอบทำเรื่องให้ผมเขินอยู่เรื่อยนี่ซิ
"ยิ้มนานแล้วนะครับ....ไม่เมื่อยแก้มรึไง หื้ม!!" พี่เก้าแกล้งหยิกเข้าที่แก้มของผม
"ก็พี่เก้านั่นแหละ! โพสรูปทำไมก็ไม่รู้ เต้อายนิ...."
"อายทำไมครับ....พี่ถ่ายรูปคู่กับแฟนก็ไม่เห็นจะแปลกอะไรเลย อีกอย่างจะได้เลิกมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบลาเต้ไงครับ พี่หวง....." ผมก็ได้แต่นั่งอายม้วนไปกับคำหวานหูที่พี่เก้าพูด นั่งอายได้ไม่นานแม่ผมก็ขึ้นมาเรียกให้เราลงไปกินข้าวครับ พี่เก้าเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี พ่อกับแม่ผมเลยรู้สึกชอบพี่เก้ามาก
"อืม... ใช่ซิ! เก้า....เดี๋ยวพ่อกับแม่จะไม่อยู่บ้านเดือนนึงเพราะต้องไปดูงานที่ฝรั่งเศษนะลูก ถ้าพ่อจะฝากให้เก้าช่วยดูแลน้องช่วงที่พ่อกับแม่ไม่อยู่ได้ไหม?"

"ได้ครับ.... ผมยินดีครับ"
"ลาเต้ลูก....เดี๋ยวพ่อกับแม่ไม่อยู่อย่าดื้อกับพี่เขานะลูก เชื่อฟังที่พี่เขาบอกนะ....รู้ไหม?" พ่อผมหันมาบอกผมครับ"ครับพ่อ แต่พ่ออย่าลืมซื้อของมาฝากเต้เยอะๆ นะครับ"
"ได้ซิ ถ้าเต้อยากได้อะไรก็บอกแม่เขาแล้วกัน... เรื่องซื้อของพ่อไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ ใช่ไหมคุณ?" พ่อผมพูดบอกผมก่อนจะหันไปถามแม่ผมครับ แม่ผมก็ยิ้มกับสิ่งที่พ่อผมพูด
"เอ่อ.... คุณพ่อครับ ถ้าผมจะพาน้องไปอยู่ที่คอนโดกับผมจะได้ไหมครับ? ผมจะได้ดูแลน้องได้ตลอด... เวลาเรียนก็จะได้ไปด้วยกันเลยครับ"
"อืม....พ่อว่าก็ดีเหมือนกันนะ พ่อไม่อยากให้น้องอยู่บ้านคนเดียว"
"ขอบคุณมากครับ คุณพ่อไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ผมจะดูแลน้องเองครับ"
"ขอบใจนะลูก...." พ่อกับแม่ผมต่างยิ้มให้กับพี่เก้า ผมก็ยิ้มตาม.... ตอนนี้ผมรู้สึกว่าผมโชคดีจังที่ได้รู้จักกับพี่เก้าครับ

หลังจากไปส่งพ่อกับแม่ผมที่สนามบินเรียบร้อย พี่เก้าก็พาผมเข้ามาอยู่ที่คอนโดพี่เก้า ซึ่งไม่ไกลจากมหาลัยมากนัก ผมรู้สึกขัดเขินครับเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เพราะผมไม่เคยอยู่กับพี่เก้ายี่สิบสี่ชั่วโมงแบบนี้มาก่อน เช้าเราก็ไปเรียนโดยมีพี่เก้าขับรถรับส่งผมทุกวัน กินข้าวเที่ยงพร้อมกันบ้างถ้าผมกับพี่เก้าพักพร้อมกัน ตอนเย็นที่เก้าก็จะเป็นคนทำอาหารเย็นให้ผมกิน หลังจากกินข้าวเย็นเสร็จเราก็จะนั่งอ่านหนังสือบ้าง ดูหนังบ้าง ตอนนี้ผมก็กำลังนั่งรอพี่หมอสุดหล่อของผมอยู่ที่โต๊ะหน้าคณะของผมครับ วันนี้ผมเลิกเร็วกว่าพี่หมอหนึ่งชั่วโมง เพื่อนๆ ผมดันติดธุระรีบกลับบ้านกันไปหมด ผมเลยต้องนั่งรออยู่คนเดียว....

"ขอโทษนะครับ....." เสียงผู้ชายคนนึงดังขึ้น ผมเงยหน้าขึ้นไปมองก็เห็นว่าเขาส่งยิ้มมาให้ผมครับ
"ผมเหรอครับ...." ผมชี้นิ้วที่ตัวเอง
"น้องลาเต้ใช่ไหมครับ?" ผู้ชายคนนั้นถามขึ้น
"เออ.....ใช่ครับ"
"นี่ครับ.....พี่ซื้อมาฝาก" ผู้ชายคนนั้นยื่นกล่องช๊อคโกเลตมาให้ผม ผมมองหน้าเขาอย่างมึนงงเพราะผมไม่เคยรู้จักผู้ชายคนนี้

"แฟนผมเขาไม่ชอบกินช๊อคโกเลตหรอกครับ แต่ถ้าไม่รักเกียจผมจะกินแทนให้ครับ" พี่เก้าเดินหล่อเข้ามาแต่คิ้วนี่ขมวดแทบจะติดกันครับ 
"เอ่อ....งั้นแค่รับไว้ก็ได้ครับ" ผมกำลังจะยื่นมือไปรับเพื่อไม่ให้เสียน้ำใจแต่มีมือที่ไวกว่ายื่นมารับไว้แทนผมครับ
"ขอบคุณครับ ถ้าไม่มีอะไรแล้วผมขอตัวพาแฟนกลับบ้านก่อนนะครับ"
"ลาเต้ครับ.... กลับบ้านครับ" ผมลุกขึ้นทันที พี่เก้าเข้ามาช่วยผมถือกระเป๋าก่อนที่เราจะเดินไปยังรถที่จอดอยู่


"เต้ไม่รู้จักเขา.... พี่เก้าโกรธเต้ไหม?"
"ไม่โกรธครับ.... แต่พี่โกรธตัวเองที่วันนี้ดันเลิกเรียนช้า"


"พี่เก้า....." ผมกลัวพี่เก้าจะโกรธผมจังครับ


"เลิกทำตัวน่ารักแล้วปล่อยฟีโรโมนได้แล้วครับ...." ผมหันหน้าไปมองพี่เก้าที่กำลังทำหน้าจริงจังใส่ผมครับ
 
....

....


"พี่หวง"
 ********** END. **********
 
By Star_ss

 

 


ตอนที่แล้ว


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


มีอีกหรือเปล่านะ อ่านแล้วเพลินดี สนุกดี อยากรู้่ว่าตอนต่อไปจะเป็นไง รออยู่นะค่ะ
โดย Anonymous | 4 years, 6 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
มีอีกรึเปล่าค่ะ
โดย amfhaifhan@gmail.com | 4 years, 10 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รออยุนะ
โดย pawinee | 5 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha