cover

กามเทพปั้นรัก(เลอบัว)


lerbua@writer


niyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้

 3000        7       niyayrak_coin 05 จากผู้อ่าน 1 คน.

 

 

 กามเทพปั้นรัก

เลโอนาร์ด แบร์นาร์ด (เลโอ)
สุดที่รัก ศิริพันโชติ (ยาหยี) ยัยเฉิ่ม และเป็นตัวอันตรายที่ไม่น่าเข้าใกล้ที่สุดสำหรับพระเอกเขาล่ะ เอ! ว่าแต่ไม่น่าเข้าใกล้ยังไง ต้องลองติดตามดูเนอะ ฮ่าๆๆ

           “กรี๊ด...! อีกแล้วนะ คุณมองฉันเปลือยอีกแล้วนะ ฮือ...! หมดกัน เสียหายขาดทุนป่นปี้ไปหมดแล้ว” เธอโอดครวญ เมื่อเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ และที่น่าเจ็บใจกว่านั้นก็คือ สายตาและใบหน้าเรียบเฉยที่เขามองมานี่แหละที่ทำให้เธอทนไม่ได้ทุกครั้ง

         “ฉันน่าจะเป็นคนที่เสียหายมากกว่าเธอนะ ที่ต้องมายืนมองเธอเปลือยโดยไม่เต็มใจแบบนี้ทุกครั้ง แต่ก็เอาเถอะ ฉันจะคิดซะว่ามองไม่เห็นอะไรเพื่อความสบายใจของเธอแล้วกัน แต่ความจริงมันก็แทบจะมองไม่เห็นจริงๆ นั่นแหละ” เธอนอนแช่ลงไปในอ่างอีกครั้ง เพื่อพรางร่างกายตัวเองเอาไว้ภายใต้ฟองสีขาว แต่คำพูดของเขาก็ทำให้เธอแทบอยากจะลุกขึ้นมากระโดดกัดหูเขาซะให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่สุดท้ายก็ทำได้เพียงแค่ร้องกรี๊ดๆ เท่านั้น

         “กรี๊ด...! ฉันเป็นผู้หญิงนะ คุณพูดแบบนี้ได้ยังไง คนเสียหายต้องเป็นฉันสิ ไม่ใช่คุณ ฮือ...! คนบ้า ทีหน้าทีหลังเวลาเห็นฉันแก้ผ้า ก็ช่วยทำหน้าให้มันดีกว่านี้หน่อยไม่ได้รึไงเล่า อย่างน้อยให้ฉันรู้สึกว่าฉันยังมีอะไรที่น่ามองบ้าง” ท้ายประโยคเธอบอกเสียงเบา ก็สายตาเขาใบหน้าเขามันทำให้เธอเสียความมั่นใจทุกครั้งเลยนี่นา

         “เอาล่ะๆ ลุกขึ้นมาแต่งตัวให้เรียบร้อยได้แล้ว แช่นานแบบนั้นไม่กลัวว่าตัวจะเปื่อยบ้างรึไง หรือว่าอยากให้ฉันอาบให้” เขาแกล้งแหย่เธอด้วยการสาวเท้าเข้าไปใกล้ เพราะคิดว่าเธอจะกลัวคำขู่ แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่คิดนั้นมันผิดมหันต์ เมื่อตอนนี้เธอกำลังอยากจะพิสูจน์อะไรบางอย่างจากเขา

         “เอาสิ ฉันกำลังอยากได้คนถูหลังให้พอดีเลย” เธอว่าพร้อมกับนั่งหันหลังให้เขาด้วยใจตุ้มๆ ต่อมๆ กำลังลุ้นว่าเขาจะทำยังไง ความจริงทั้งกลัวทั้งอาย แต่เมื่ออยากจะพิสูจน์เธอจึงต้องทำใจแข็ง

         “ไร้สาระ รีบๆ อาบแล้วก็ออกมาได้แล้ว” เขาบอกเสียงหงุดหงิดกลบเกลื่อนความรู้สึกบางอย่างของตัวเอง จากนั้นจึงรีบเดินออกมาจากห้องน้ำ ทำเอาเธอถึงกับพ่นลมหายใจออกมาอย่างโล่งอก จากนั้นจึงรีบ

จัดการตัวเองให้เรียบร้อย เพื่อตามออกมาจับผิดเขาต่อ ก็ในเมื่อเธอกำลังมาถูกทางและรู้จักวิธีเอาคืนเขาได้แล้วแบบนี้ มันก็เป็นเรื่องสนุกสำหรับเธอน่ะสิ

         “ได้นอนแช่น้ำอุ่นๆ แบบนี้รู้สึกสดชื่นจริงๆ นะเนี่ย เสียอย่างเดียวที่ยังไม่มีคนถูหลังให้” เธอเหยียดยิ้มมุมปากกับสีหน้ากระอักกระอ่วนของเขาตอนนี้ ‘ก็นึกว่าจะแน่ พอเราเอาจริงเข้าหน่อย ถึงกับไปไม่เป็น รู้งี้ใช้แผนนี้ตั้งนานแล้ว’

 

 

 

 เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


สนุกดีคะ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
น่ารัก
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
นางเอกน่ารักจังค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha