กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย 18+ (ดวงใจมาเฟีย) -จบ-

โดย: เพลงมีนาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย (ดวงใจมาเฟีย) บทที่ 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย (ดวงใจมาเฟีย) บทที่ 2ชายหนุ่มเงยหน้าจากการอ่านข่าวบนหน้าจอไอแพดเครื่องบางเฉียบของตนเอง เขามองไปยังลูกชายที่กำลังรับประทานอาหารอย่างเงียบๆ กับครอบครัวของน้องชายคนเล็ก


ครอบครัวของเขามีด้วยกันสามคน  ตัวเขาเองเป็นพี่คนโตที่ต้องรับผิดชอบดูแลครอบครัว ฟรานเชสโก้ น้องชายคนรองและราฟาเอลน้องชายคนเล็ก ทั้งสองคนต่างมีนิสัยที่แตกต่างกันแต่ที่เหมือนกันคือพวกเขาหลงรักหญิงสาวชาวไทย ราฟาเอล-น้องชายคนเล็กเลือกใช้ชีวิตกับครอบครัวที่แสนน่ารักที่เมืองไทย  ส่วนฟรานเชสโก้ดูแลกิจการของภรรยาอเมริกา


อันโตนิโอ  ซิวีลิอาโน่ ถอนหายใจระบายความเครียดในอก   อีกสองสัปดาห์อลองโซ-ลูกชายของเขาก็จะอายุสิบขวบ แต่หัวใจของคนเป็นพ่อก็ต้องปวดร้าวเมื่อลูกชายเขาไม่พูดไม่จามาเกือบสามปีแล้ว เพราะอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เขาสูญเสียภรรยาที่แต่งงานกันมาเจ็ดปี แม้อลองโซจะรอดชีวิตราวปาฏิหาริย์   ลูกชายเขาต้องอยู่ห้องไอซียูนานสามสัปดาห์แต่เมื่ออลองโซลืมตา        จากเด็กชายที่ร่าเริงสดใสกลับเป็นคนเงียบงันเก็บตัวและที่สำคัญ  เขาไม่ยอมพูดจากับใครแม้กับคนเป็นพ่อ เขาพยายามรักษาทุกวิถีทางไม่ว่าจะเสียเงินทองเท่าไหร่ หมอที่ว่าดีๆ เขาพาลูกชายคนเดียวตระเวนไปหาเพื่อให้ได้ลูกชายคนเดิมกลับมาแต่ก็พบกับความผิดหวัง การรับรักษากับจิตแพทย์เป็นทางเลือกสุดท้ายและคำตอบที่ได้ก็ยิ่งทำให้เขาเจ็บปวด


เขาได้รับการกระทบกระเทือนทางจิตใจเป็นอย่างมาก คงต้องให้เวลาเขาสักหน่อย มีผู้ป่วยหลายคนที่ดีขึ้นได้ด้วยตัวเอง


ผ่านมาเกือบสามปีแล้ว แต่ลูกชายเขาก็ยังไม่เปิดปากพูดกับเขาหรือกับใครเลยสักคำ เขาไม่ได้ไปเรียนแบบเด็กปกติทั่วไป อาการของอลองโซทำให้เขาต้องจ้างครูมาสอนที่บ้าน และเมื่อเขาจำเป็นต้องเดินทางไปไหนหลายวันก็จะพาลูกชายไปด้วยเสมอ    เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่บิดาส่งเขามาตรวจดูงานความเรียบร้อยทั่วไปแทบเอเชียเขาจึงพาลูกชายมาด้วย


พี่น่าจะหาพี่เลี้ยงให้อลองโซสักคนนะ พาไปไหนมาไหนแบบนี้พี่เองจะลำบากราฟาเอลเอ่ยทัก


หาพี่เลี้ยงไม่ยากหรอก  แต่ดูเหมือนจะไม่ถูกใจอลองโซเลยสักคน  อันโตนิโอยิ้มเหนื่อยๆ แล้วแต่ละคนที่เข้ามาก็ไม่ค่อยสนใจลูกชายพี่สักเท่าไหร่  ไม่อยากเป็นพี่เลี้ยงแต่อยากจะเป็นแม่เลี้ยงซะมากกว่า


ราฟาเอลแหงนหน้าหัวเราะเสียงดัง มันก็จริงนี่พี่...พี่ชายผมหน้าตาดีแถมร่ำรวยอีกต่างหาก ใครจะอยากเป็นแค่พี่เลี้ยงเด็กกันเล่า


นั้นแหละปัญหา  อลองโซถึงหาพี่เลี้ยงดีๆ ไม่ได้สักคน


ผมว่าพี่หาแม่ใหม่ให้ลูกชายก็น่าจะดีนะ  คราวนี้ราฟา-เอลพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง การมีครอบครัวที่อบอุ่นอีกครั้งอาจทำให้เขาดีขึ้นก็ได้


พูดเหมือนผู้หญิงดีๆ จะสั่งซื้อทางอีเบย์ได้อย่างนั้น  อันโตนิโอโคลงศีรษะไปมาแล้วยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดูเวลา ฉันต้องกลับแล้ว มีธุระต้องไปเจอคนๆ หนึ่ง


ฝากอลองโซไว้ที่นี่ก่อนก็ได้  ราฟาเอลพยักหน้าไปทางเด็กชายวัยสิบขวบที่อยู่กับภรรยาของตนและลูกชายวัยขวบเศษ  บ้านเรานี่มีแต่ลูกชายนะ เหมือนโดนสาปเลยแฮะ


ก็มีอีกสักคนซิ เผื่อจะได้ลูกสาว  อันโตนิโอแตะไหล่น้องชายเบาๆ  ชีวิตครอบครัวนายเพิ่งเริ่มต้น จะมีลูกกี่คนก็ไม่ยากหรอก


พี่ก็เหมือนกัน ชีวิตมันไม่ได้หยุดแค่นี้หรอก


อันโตนิโอยิ้มเหนื่อยจนแทบจะกลายเป็นรอยยิ้มประจำตัวของเขา ถ้าอย่างนั้นฉันฝากลูกชายไว้สักสองสามชั่วโมงแล้วกัน เสร็จธุระแล้วจะรีบกลับ


จะขับรถไปเองเหรอ  ราฟาเอลถามอย่างเป็นห่วง


ไม่หรอก  ชายหนุ่มยักไหล่ ให้คนขับรถมารอแล้ว  จะนั่งทำงานในรถต่อ


โอเคราฟาเอลพยักหน้ารับ ทำธุระตามสบาย ไม่ต้องเร่งรีบ เรื่องอลองโซเราช่วยดูแลให้


สองอาทิตย์นี้ลำบากนายกับครอบครัวที่ต้องช่วยดูแลลูกชายฉัน


เคยบ่นว่าลำบากเหรอ  ราฟาเอลหัวเราะ พี่ดูแลผมลำบากกว่าเยอะ


เรามันครอบครัวเดียวกันนี่


แต่ครอบครัวเรามันไม่ธรรมดา


ชายหนุ่มสองคนหัวเราะออกมาแล้วพี่ชายคนโตก็เดินไปลูบศีรษะของลูกชายเบาๆ  อลองโซเงยหน้ามองผู้เป็นพ่อด้วยสายตาว่างเปล่า


อยู่กับน้องก่อนนะลูก พ่อออกไปทำธุระเดี๋ยวจะกลับมารับ


เด็กชายไม่เอ่ยตอบอะไรเช่นเคย  เขาพยักหน้ารับแล้วหันไปนั่งนิ่งกับหนังสือเล่มหนาของตนเอง อันโตนิโอชินแล้วกับการตอบสนองของลูกชายแบบนี้ อย่างน้อยเขาก็อยู่ในที่ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย  หนุ่มใหญ่เดินออกมาจากบ้านของราฟาเอล รถเก๋งสีดำมันวาวจอดรออยู่หน้าบ้าน  คนขับรีบเปิดประตูรถให้อย่างรู้หน้าที่และขับออกไปโดยไม่ถามย้ำถึงจุดหมายปลายทาง


ใช่...ครอบครัวของเขาธรรมดาเสียทีไหนกัน พ่อของเขาได้ฉายาว่าเป็นมาเฟียแห่งอิตาลี  อำนาจมืดที่มีในมือทำให้ผู้คนหวาดกลัวตระกูลของเขาพอๆ กับที่อยากเข้าใกล้เพราะกองเงินกองทองทีพ่อสร้างขึ้น ช่วงที่เขายังเด็กได้เห็นการทำงานทั้งดิบและเถื่อนของพ่อและลูกน้อง มันทำให้เขาแกร่งและกร้านต่อโลกใบนี้ จนต่อมาตระกูลของเขาได้พยายามทำธุรกิจอย่างขาวสะอาดแม้ว่ามันจะไม่อาจลบภาพชั่วร้ายในสายตาใครหลายคนได้ แต่กระนั้นครอบครัวของเขาก็เป็นที่เคารพนับถืออย่างมากเลยทีเดียว


ธุรกิจของตระกูลขยายไปหลายด้านแม้หลักๆ จะเป็นด้านการเงินการลงทุนที่มันพัฒนามาจากการกู้นอกระบบ          ต่อมาก็อสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านที่อยู่อาศัยและโรงแรมหรูระดับห้าดาวตลอดจนมาถึงสื่อทั้งวิทยุโทรทัศน์และสิ่งพิมพ์ และกำลังดูเรื่องโซเซียลมีเดีย เพราะแบบนี้บิดาของเขาจึงเข้มงวดกับเขาและน้องๆ เพราะทุกคนถูกวางตัวเพื่อให้สืบทอดอาณาจักรของตระกูล เขาทำงานให้บิดาและเดินตามทางที่วางไว้ให้มันไม่ใช่แค่การศึกษางานเท่านั้น เขาต้องฝึกการต่อสู้ทั้งด้วยมือเปล่าและใช้อาวุธ หลายครั้งที่เขาออกทำงานเองและกลับมาพร้อมรอยช้ำบนใบหน้า         แม้จะมีสมุนลูกน้องมากแค่ไหนแต่คนระดับ หัวหน้าต้องแสดงให้เห็นว่าตนเองแข็งแกร่งเพื่อให้เป็นที่ยำเกรง เรื่องเหล่านี้เขายอมทำได้แม้จะไม่เต็มใจจนกลายเป็นคนเย็นชาอย่างไม่รู้ตัว นั้นเพราะเขาไม่ใช่สายเลือดแท้ของตระกูลซิวีลิอาโน่   เรื่องนี้มีแต่เขากับริคาโด้ ซิวีลิอาโน่ ชายที่เขาเรียกว่าพ่อและเป็นผู้ที่เก็บเด็กข้างถนนอย่างเขามาชุบเลี้ยงให้เติบโตในฐานะ ลูกชาย  เรื่องนี้แม้แต่ราฟาเอลและฟรานเชสโก้ก็ยังไม่รู้!


รถยนต์แล่นออกมาได้ราวสี่สิบนาทีก็ถึงที่หมายซึ่งเป็นบ้านหลังย่อมอยู่ชานเมือง              อันโตนิโอลงรถจากรถพร้อมถุงกระดาษใบสวยหลายใบ เขาเดินเข้าไปในบ้านที่มีต้นไม้ใหญ่ล้อมรอบจนเหมือนถูกโอบกอดด้วยสีเขียว        ก้าวเดินอย่างรู้ทางแม้จะไม่ได้แวะมาเยี่ยมเยือนเจ้าของบ้านนานหลายปีแล้วก็ตาม               


ซาร่า ผมมาแล้วครับอันโตนิโอเรียกเจ้าของบ้านและเดาว่าคนที่ต้องการพบน่าจะอยู่หลังบ้านซึ่งจะมีมุมนั่งเล่นรับแดดอ่อนยามบ่าย


สักครู่นะคะ     


ชายหนุ่มชะงักเท้าไปครู่หนึ่ง เสียงหวานใสที่ส่งเสียงตอบกลับทำให้เขาขมวดคิ้วเพราะเขามั่นใจว่าเขามาถูกที่แต่เสียงตอบรับกลับไม่ใช่เสียงที่คุ้นเคย ไม่กี่นาทีต่อมาร่างหญิงสาวในชุดเสื้อสีเชิ้ตแขนยาวสีเข้มกับกระโปรงสีเดียวกันยาวคลุมเข่าและมีผ้ากั้นเปื้อนแบบครึ่งตัวสวมทับอยู่        เธอโผล่หน้ามาจากด้านหลัง             ใบหน้าของเธอมีผ้าปิดจมูกคาดทับปิดครึ่งใบหน้า       ผมสีดำถูกมวยขึ้นมีหยากไยติดบนเส้นผม เขางุนงงกับสิ่งที่เห็นแต่อีกฝ่ายทำเหมือนเรื่องปกติหรือจะเป็นคนรับใช้?


มาหาคุณซาร่าหรือคะหญิงสาวเอ่ยถามเป็นภาษาอังกฤษ 


ใช่ครับ  เขาตอบแล้วสำรวจผู้หญิงตรงหน้าอีกครั้ง ผมโทรนัดเธอไว้แล้ว


อ้อ...คุณนั้นเองหญิงสาวพยักหน้ารับแล้วผายมือเชิญให้ไปนั่งที่โต๊ะเหล็กดัดสีขาวใต้ต้นไม้ใหญ่ โปรดรอนั่งรอตรงนี้ก่อนค่ะ  คุณซาร่าแต่งตัวอยู่ค่ะอีกสักครู่ก็จะ....


ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะเอ่ยจบ ร่างหญิงอวบอ้วนวัยห้าสิบแปดปีก็เดินออกมาพร้อมรอยยิ้มสดใส เธออ้าแขนออกกว้างเพื่อรอให้ชายหนุ่มสวมกอดอย่างแนบแน่น


ไม่ได้เจอกันหลายปีเลยนะอันโตนิโอ


แปดปีแล้วครับชายหนุ่มยิ้มรู้สึกอบอุ่นในอ้อมกอดคุ้นเคย คุณยังดูสดใสเป็นสาวรุ่นอยู่เลย


เก็บคำหวานไว้ใช้กับสาวๆ เถอะพ่อคุณซาร่าหัวเราะอารมณ์ดีแล้วหันไปทางหญิงสาวที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ขอน้ำเย็นให้คนพิเศษของฉันหน่อยนะ


ได้ค่ะเธอเอ่ยแล้วกำลังจะเดินไปก็นึกอะไรได้หันกลับมาอีกที น้ำใบย่านางที่เราทำไว้ดีไหมคะ มาเหนื่อยๆ จะได้สดชื่น


เอามาเลยจ๊ะ พ่อหนุ่มคนนี้ไม่ขัดใจฉันอยู่แล้ว


อันโตนิโอหัวเราะแล้วนั่งลงแล้วหยิบถุงกระดาษหลายใบส่งให้เจ้าของบ้าน ของฝากจากโรมครับ


แค่เธอมาให้เห็นหน้าฉันก็ดีใจแล้ว  ซาร่ารับถุงของฝากเป็นจังหวะเดียวกับน้ำสมุนไพรก็ถูกยกมาเสิร์ฟ เธอจึงหันไปส่งถุงกระดาษให้หญิงสาว ฉันวานช่วยเอาไปเก็บข้างในที


ได้ค่ะ  หญิงสาวรับถุงกระดาษมาแล้วเดินจากไป


คงไม่ว่ากันนะที่ฉันไม่ได้เปิดออกดู


ไม่เป็นไรครับอันโตนิโอหัวเราะอารมณ์ดี แค่คนรับใช้ทำไมถึงต้องพูดจาดีขนาดนั้นด้วย


ไหน? ใครเป็นคนรับใช้ซาร่าทำหน้างงแล้วก็อ้าปากค้าง เมื่อกี้นะเหรอ ไม่ใช่นะ นั่นนะเป็นผู้ช่วยสามีของฉัน เธอทำงานเป็นผู้ช่วยนักวิจัยนะ พอดีสามีของฉันไปประชุมที่โตเกียว เธอก็เลยมาช่วยดูฉันแล้ววันนี้ฉันก็วานให้เธอช่วยปัดฝุ่นหนังสือที่เก็บไว้นะ


เอ่อ...ผมไม่คิดว่า...


ไม่เป็นไร ใครก็เข้าใจผิดกันได้  ซาร่ายิ้ม ก็ได้เธอนั้นแหละช่วงดูแลทั้งฉันและสามี  ตั้งแต่ผ่าตัดหัวเข่าฉันก็เดินไม่ค่อยสะดวกนัก


ผมได้ข่าวแต่ไม่สะดวกมาเยี่ยม


ไม่เป็นไร  ฉันรู้และเข้าใจเธอเสมอซาร่าแตะหลังมือของอันโตนิโอ โปสการ์ดวันเกิดของฉันหรือการ์ดอวยพรวันคริ-สมาสต์ มันมีความหมายกับฉันมาก มันเป็นเหมือนของขวัญล้ำค่าทีเดียวล่ะ


ขอบคุณครับอันโตนิโอยิ้มที่มุมปาก ถ้าไม่มีคุณ ผมก็ไม่มีวันนี้


ฉันแค่ช่วยเหลือเด็กหลงทางเท่านั้น แต่เธอเองต่างหากที่เลือกจะเป็น เพราะฉะนั้น ฉันดีใจทุกครั้งที่คิดถึงเธอและรับรู้ในเรื่องดีๆ ของเธอ


พ่อแท้ๆ ของเขาติดเหล้า ส่วนแม่ก็ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟรายได้แทบไม่พอกิน พอพ่อเมาได้ที่ก็ทุบทีทำร้ายแม่และบางครั้งก็ลงไม้ลงมือที่เขา เขาอายุเพียงแค่หกขวบก็หลอกให้เขาไปส่งยาเสพติด   แม่กลัวว่าเขาจะโตมาไม่พ้นคุกตะรางจึงตัดสินใจพาเขาหนีจากพ่อ แม่แทบไม่มีเงินติดตัวทั้งสองทั้งหิวและเหนื่อยล้า  แม่ของเขาเป็นลมล้มพับที่ห้าหอสมุดแห่งหนึ่งเป็นจังหวะที่ซาร่าผ่านมาพอดี             คนอื่นเพียงมองมองที่เขากับแม่แต่ไม่มีใครยื่นมือช่วยเหลือ แต่ซาร่ากลับรีบเข้าช่วยประคองและพาส่งโรงพยาบาล นั่นทำให้รู้ว่าแม่ของเขาเป็นเจ็บป่วยหนัก ร่างกายทรุดโทรมเพราะทำงานหนักและถูกซ้อมจากสามี แม่อยู่โรงพยาบาลไม่กี่วันก็ตายจากเขาไป เขากำลังจะถูกส่งตัวไปสถานสงเคราะห์  พ่อของเขาก็ตามหาจนเจอเพื่อจะเอาเขากลับไป แต่เขาไม่ยอมกลับไปเจอสภาพเดิมๆ และกลัวว่าตัวเองคงจะไม่พ้นถูกทุบตีเหมือนที่แม่เคยโดนทำร้าย เขาหนีและหนีอีกครั้งแต่คราวนี้ซาร่าให้ความช่วยเหลือ เธอพาเขามาพบกับริคาโด้ ซิวีลิอาโน่ ตอนแรกเขาคิดว่าตัวเองคงได้มาอยู่ในฐานะของเด็กรับใช้หรืออะไรสักอย่างแต่เขาอยู่ในบ้านของตระกูลซิวีลิอาโน่ราวๆ ห้าหรือหกเดือน ริคาโด้ก็รับเขาเป็นบุตรบุญธรรมพร้อมทั้งให้ชื่อและนามสกุลกับเขาและยังให้เขาเรียกว่า พ่ออีกด้วย และเพราะเหตุนี้ที่ทำให้เขาทำทุกอย่างเพื่อเป็นที่พอใจของริคาโด้ ซิวีลิอาโน่


ลูกชายเธอเป็นยังไงบ้าง


เหมือนเดิมครับ


ซาร่าพยักหน้ารับ อีกไม่นาน ฉันเชื่อว่าเขาจะกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม แต่เธออย่าเพิ่งท้อใจไปเสียก่อนล่ะ


ไม่มีวันนั้นหรอกครับ  อันโตนิโอยิ้มบางๆ ผมจะเป็นพ่อที่ดีไม่ให้เขาต้องเจอชะตากรรมเลวร้ายเหมือนที่ผมเคยเจอ


ฉันเชื่อว่าเธอจะเป็นพ่อที่ดีของลูกแน่ๆ แต่เธอก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วย  เธอควรจะมีหาความสุขให้ตัวเองด้วย  ถ้าเธอไม่มีความสุขแล้วเธอจะหยิบยื่นความสุขให้คนอื่นอย่างไร


ขอบคุณครับซาร่า  คุณยังเป็นนางฟ้าของผมเสมอ


พอเถิดอันโตนิโอ  ฉันไม่ใช่สาวๆ ที่เธอจะมาปากหวานด้วยหรอกนะ


ชายหนุ่มหัวเราะอารมณ์ดี จริงๆ ริคาโด้ไม่ได้บังคับหรือให้ปิดบังที่เขาเป็นแค่ลูกบุญธรรมแต่พ่อทำให้เขารู้สึกว่าเขาต้องแกร่งและยอดเยี่ยมเหมาะสมกับนามสกุลที่เขาใช้อยู่ ไปๆ มาๆ การที่ไม่เคยถูกพูดถึงการเป็นมาของเขาทำให้ทุกคนเชื่อว่าเขาเป็นในตระกูลจริงๆ เขาได้รับการเคารพนับถือและอยู่ในตำแหน่งหน้าที่การงานที่อยู่แถวหน้า และที่สำคัญเขารู้ว่า น้องทั้งสองคนของเขาเชื่อสนิทใจว่าเขาคือพี่ชายแท้ๆ


การสนทนาพูดคุยราวกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบเจอจบลงด้วยการที่ชายหนุ่มดูเวลาที่นาฬิกาข้อมือ เขาเกรงใจครอบครัวของราเฟเอลที่ดูแลอลองโซให้  และเกรงใจซาร่าดูเธอชราลงไปมาคงได้เวลาที่ต้องพักผ่อน  


ผมลากลับแล้วนะครับ พรุ่งนี้ผมก็จะกลับอิตาลีแล้วถ้ามีโอกาสจะแวะมาทักทายอีกหรือถ้ากลับไปอิตาลีก็โทรหาผมได้  ผมยินดีต้อนรับเต็มที่ครับ


ฉันเดินทางมามากพอแล้วละอันโตนิโอซาร่าหัวเราะ อ้อ...แต่ผู้ช่วยของสามีฉันกำลังจะไปเที่ยวอิตาลี  เธอจะไปหาคนรักที่นั้นถ้ายังไงฉันขอเบอร์โทรเธอไว้ได้ไหม ถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินฉันจะให้ผู้ช่วยติดต่อเธอไป


ได้ครับผมยินดีช่วยเหลือ  อันโตนิโอหยิบนามบัตรส่งให้ แต่เธอไปหาคนรักคงไม่ต้องพึ่งพาผมมั้งครับ


ฉันก็หวังอย่างนั้นเหมือนกัน


หญิงสาวได้ยินเสียงรถยนต์แล่นออกจากหน้าบ้านไปแล้ว         เธอปลดผ้าปิดจมูกกันฝุ่นออกแล้วเดินออกมาดูเจ้าของบ้านที่เดินเข้ามาพอดี           


แขกของคุณกลับแล้วเหรอคะหญิงสาวเอ่ยถามแล้วยิ้มให้ หิวหรือยังคะ จะให้หนูเตรียมอาหารให้ก่อนกลับหรือเปล่า


ไม่เป็นไรจ๊ะ ฉันยังไม่หิว


ไม่ได้หรอกค่ะ ยังไงก็ต้องทานให้เป็นเวลา  อีกอย่างหนูทำแกงจืดกับผัดผักไว้ให้แล้ว เอาออกมาอุ่นได้เลยค่ะ


ขอบใจมากจ๊ะ


ไม่ต้องขอบใจหรอกค่ะ เรื่องแค่นี้หนูทำให้ได้หญิงสาวปลดผ้ากันเปื้อนที่มีแต่ฝุ่นออก


สามีฉันนี่โชคดีที่ได้เธอมาช่วยทำงาน


หนูก็โชคดีที่ได้เจอคนดีๆ อย่างศาสตราจารย์ค่ะ


เธอจัดกระเป๋าอะไรเรียบร้อยแล้วเหรอ


เรียบร้อยแล้วค่ะหญิงสาวยิ้มเขิน นี่เป็นการเดินทางครั้งแรกของหนูเลยค่ะแทบจะนับเวลาถอยหลังขึ้นเครื่องบินแล้วค่ะ 


ดีแล้ว เธอควรใช้ชีวิตให้เต็มที่ ได้เดินทางได้เห็นอะไรใหม่ๆ บ้าง  ซาร่าแตะหลังมือหญิงสาวเบาๆ จริงซิ...เธอเก็บนามบัตรนี่ไว้ เผื่อมีเหตุฉุกเฉินเขาจะให้ความช่วยเหลือกับเธอได้


คนเมื่อกี้เหรอคะหญิงสาวพลิกนามบัตรอ่านดูชื่อตำแหน่งหน้าที่การงานของเจ้าของบัตร


ใช่จ๊ะ


หญิงสาวยกมือไหว้ขอบคุณอีกครั้ง อีกแค่สามวันเธอก็จะเดินทางแล้ว แค่คิดหัวใจเธอก็เต้นแรง จะได้เจอคนรักที่ไม่ได้พบหน้ากันมาสองปีในสถานที่โรแมนติกสุดๆ แค่คิดก็มีความสุขที่สุดแล้ว


ซาร่ายิ้มให้กับหญิงสาวตรงหน้า      เธอเคยผ่านความรู้สึกแบบนี้มาก่อนและนั้นทำให้เธอได้พบคนรัก-สามีของเธอและได้ใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทยมานานกว่ายี่สิบปี      


แต่ความรัก มันไม่ได้ง่ายดายที่จะได้มาครอบครอง   โดยเฉพาะรักแท้.


.............................................................................


กับดักรักเทพบุรุษมาเฟย 18+ (ดวงใจมาเฟีย)
ผู้เขียน: เพลงมีนา
สำนักพิมพ์: ผิงดาว
หมวด: นิยายโรมานซ์
ราคาปก : 129.00 บาท  
ราคาขาย : 79.00 บาท
เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย 18+
ผู้เขียน: เพลงมีนา
สำนักพิมพ์: ผิงดาว
หมวด: นิยายโรมานซ์
ราคาปก : 129.00 บาท  
ราคาขาย : 79.00 บาท
บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย 18+
ผู้เขียน: เพลงมีนา
สำนักพิมพ์: ผิงดาว
หมวด: นิยายโรมานซ์
ราคาปก : 129.00 บาท  
ราคาขาย : 79.00 บาท

หมายเหตุ นิยายชุดดวงใจมาเฟียนั้นมีทั้งหมด 3 เล่มด้วยกันคือ

1.บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย 18+
2.เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย 18+
3.กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย 18+เรื่องราวของหญิงสาวนามเคอหลิ่งหลิน จากเด็กกำพร้ากลายเป็นลูกบุญธรรมของแม่ทัพ ชายที่นางแอบรักถูกพิษเล่นงานทำให้เกือบสิ้นชีพ นางจึงทำทุกวิถีทางที่จะช่วยเขา
ทำให้นางได้รู้ชาติกำเนิด ‘รอยสักดอกไม้แดง’ และหนทางสู่กระบี่ผงาดฟ้า
นิยายที่สร้างความประทับใจจนติดอันดับ Top 20 จากเวบไซต์
เด็กดี.คอมและธัญวลัยมาแล้ว.
พิเศษ! โหลดอ่านตอนนี้ จากราคาปก : 309.00 บาท ในราคาพิเศษ : 139.00 บาท
(หนังสือมีจำนวน : 506 หน้า)


เชิญติดตามนิยายของ "เพลงมีนา" รูปแบบ E-Books ในราคาพิเศษได้ตามรายชื่อด้านล่างนี้

บุปผาร่ายรัก (นิยายจีนย้อนยุค) 18+
บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย (ดวงใจมาเฟีย 18+)
เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย (ดวงใจมาเฟีย18+)
กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย (ดวงใจมาเฟีย18+)
ปรารถนาแห่งฟาโรห์ (บัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ไฟรักบัลลังก์ฟาโรห์ (บัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ทาสรักลำน้ำไนล์ (บัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ลิขิตรักในเพลิงทราย (เล่ห์รักในรอยทราย18+)
เล่ห์รักจรัสทราย (เล่ห์รักในรอยทราย18+)
เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง (เล่ห์รักในรอยทราย18+)
มนต์ทรายเสน่หา (เล่ห์รักในรอยทราย18+)

เล่าเรื่องลับฉบับรักร้อน 18+
แผนลวงบ่วงเสน่หา 18+
ทรายพราวแสง 18+
หนี้รัก จอมพยศ 18+
เพลิงแค้นบัญชารัก 18+
เรือนกระดังงา 20+
สาปรักรัตติกาล 18+
กลลวงรักเจ้าชายเถื่อน 18+

หรือจะเลือกอ่านแบบเป็นตอนๆ ได้ที่นี้ ขอบคุณครับ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

" อันโตนิโอ ซิวีลิอาโน่ หนุ่มใหญ่วัย 39 ปี เป็นบุตรชายคนโตของ “ริคาโด้ ซิวีลิอาโน่” ผู้ได้ชื่อว่าเป็นมาเฟียศตวรรษที่ 21 แห่งอิตาลี เขามีน้องชายสองคนคือฟรานเชสโก้ ซิวีลิอาโน่และราฟาเอล ซิวีลิอาโน่ เขาเป็นผู้ดูแลระบบการเงินของตระกูลซิวีลิอาโน่ เขาเป็นที่เคารพนับถือจากทุกคน."

เพลงมีนา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha