cover

ล่ารักเจ้าสาวชั่วคราว [จบแล้ว]


คชารี / ณัฐชนน 457        0       niyayrak_coin 3460จากผู้อ่าน 0 คน.


ตัวอย่างบางส่วน


 

“คุณภวินท์!

            “ไปซื้อน้ำที่ซุปเปอร์มาเก็ตมาหรือไง ถึงไปนานขนาดนั้น”

            “คุณภวินท์ ปละปล่อยพลอยก่อนนะคะ” คนถูกสวมกอดและตอนนี้ก็ถูกปากหยักร้อนไล่จูบบอกเสียงสั่นๆ

            “ทำไมต้องปล่อย”

            “ก็ก็พลอยง่วงแล้ว พลอยขอตัวไปนอนก่อนนะคะ”

            “แต่ผมยังไม่ง่วง” ภวินท์หอมแก้มนุ่มแล้วก็จับภรรยาหันมาเผชิญหน้า ด้านพันธิภาก็หน้าแดงระเรื่อ เมื่อหันมาเจอสามีอยู่ในสภาพผ้าเช็ดตัวผืนเดียว

            “เอ่อ

            “ไม่เคยเห็นผู้ชายใส่ผ้าเช็ดตัวหรือไง” เขาถามแล้วก็ยิ้มมุมปาก แววตาแพรวพราวดูไม่น่าไว้ใจ ยิ่งทำให้พันธิภาหวาดหวั่น ที่ใจก็คิดค้านกันไปมา เมื่อใจหนึ่งก็รักเขา แต่อีกใจก็บอกให้ตัดใจแล้วจบเรื่องราวที่ผูกมัดกันด้วยสัญญาเสีย ก่อนที่ทุกอย่างจะเลยเถิดไปมากกว่านี้ และเธอคงจะถอนตัวถอนใจไปจากอาหนุ่มของเพื่อนรักไม่ได้

            “คุณภวินท์ เอ่อ” หญิงสาวเรียกสามี ขณะที่สามีกำลังจูบหน้าผากของเธอ

            “มีอะไรก็พูดมา ไม่งั้นผมจะจูบต่อ”

 

 

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////


ebook พร้อมโหลดค่ะ

Thumbnail Seller Link
ล่ารักเจ้าสาวชั่วคราว
คชารี
www.mebmarket.com
คุณภวินท์! ไปซื้อน้ำที่ซุปเปอร์มาเก็ตมาหรือไง ถึงไปนานขนาดนั้น คุณภวินท์ ปละปล่อยพลอยก่อนนะคะ...Thumbnail Seller Link
บ่วงพิศวาสทาสหัวใจ+ตอนพิเศษ
ณัฐชนน
www.mebmarket.com
(ฉบับแก้ไขเนื้อหาบางส่วน ,จัดหน้าใหม่และเพิ่มตอนพิเศษ) +++++++++ ปออยากทำงานค่ะ ฉันจะเลี้ยงดูเธอเอง ส่วนค่าบ้าน ฉันจะจ่ายให้ทั...Thumbnail Seller Link
สิเน่หาเมียประมูล
คชารี
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด พ่ายรักภรรยาสัญญาจ้าง ลำดับที่ 2) (ทุกเรื่องจบในเล่มค่ะ) +++++++++++++ ถ้าคุณลำบากใจกับข้อเสนอของผม ผมก็มีอีกข้อเสนอมาให้คุณลองพ...


Thumbnail Seller Link
สัญญาร้ายพ่ายปรารถนา
คชารี
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด พ่ายรักภรรยาสัญญาจ้าง ลำดับที่ 1) (ทุกเรื่องจบในเล่มค่ะ) +++++++++++++ คุณหมอ! นี่ดื่มมาด้วยเหรอคะ พอเข้ามาใกล้ๆ หมอแล้ว...


เจ้าสาววิวาห์ร้าว
คชารี
www.mebmarket.com
คนหนึ่งดูรั่วๆ เพี้ยนๆ มาเจอคนดีๆ แต่กำลังจะเพี้ยนตามเธอในเร็ววันเมื่อเจ้าสาวคนสวยนางนี้ขอไปอยู่กับเขาแบบดื้อๆ+++++++++++++++++++ ปราบหาญจ้องหน้าคนบนเตียงแล้วพูดขึ้น ผมว่าเราเลิกพูดอะไรไม่เข้าท่าดีกว่านะ แล้วพูดอะไรดีล่ะ ที่มันเข้าท่า นรียาย้อนถามตาแป๋ว ด้านคนฟังก็ถึงกับถอนใจออกมาเบาๆ แล้วจ้องหน้าหญิงสาว ตกลงว่าคุณจะไปเชียงใหม่กับผมจริงๆ ใช่ไหม ไปสิ ฉันอยากไป แล้วคุณจะไม่บอกกล่าวใครสักคนเลยหรือไงบุปผา(น่า)สิเน่หา
คชารี
www.mebmarket.com
หน้าข้าร้อนเช่นนี้ เพราะข้าอายที่บุรุษถอดผ้าให้เห็น หรือเพราะกองไฟเบื้องหน้ากันแน่ +++++++++++++++ คุณหนูของพี่โตแล้วนะเจ้าค่ะ โตแล้วอย่างไรเล่าพี่ฮุ่ยเจียง คุณหนูก็สมควรออกเรือนได้แล้วอย่างไรเจ้าค่ะ แล้วคุณชายลู่ก็ดูสนใจคุณหนู คุณหนูชอบคุณชายลู่หรือไม่เจ้าคะ พี่ฮุ่ยเจียง ท่านห้ามถามข้าเช่นนี้อีก ทำไมหรือเจ้าคะ เอ๊ะ! หรือคุณหนูไม่มีใจให้คุณชายลู่ ข้าน่ะหรือมีใจให้คุณชายลู่ ก็... ก็อะไรพี่ฮุ่ยเจียง ก็ถ้าคุณหนูสึกเขินอาย เวลาเจอคุณชายไงเจ้าคะ 


เมีย(จำยอม)นายหัวเถื่อน
คชารี
www.mebmarket.com
เมื่อเรืิดขึ้นกับชีวิต ทำให้เธอตัดสินใจละทิ้งศักดิ์ศรีที่กินก็ไม่ได้ รักษาชีวิตไว้ก็ไม่ได้ บากหน้าไปเสนอตัวเป็นเมียนายหัวหนุ่ม เพื่อหวังให้เขาช่วยปกป้องเธอให้พ้นภัย+++++++++++++++++++ ปาสิตา!! เสียงห้วนกระด้างที่ร้องเรียกนั่นทำให้ใจของปาสิตาหล่นไปอยู่ตาตุ่ม แข้งขาที่สั่นอยู่แล้วก็ยิ่งสั่นเข้าไปใหญ่ บัว บัวกำลังไปค่ะ ปาสิตาก้าวขาสั่นๆ ของตัวไปตามขั้นบันได กว่าจะผ่านขึ้นมาได้แต่ละขั้น ก็ชั่งใช้เวลายาวนานมากๆ สำหรับนายหัวหนุ่ม ที่ตอนนี้เปิดประตูอ้าซ่ารออยู่ ถ้ามาแล้ว ก็เข้ามาเร็วๆ 
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha