คาสโนว่าบ้ารักเธอ(จบแล้ว)

โดย: varawanตอนที่ 3 : 3 เรื่องของงาน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปตอน 3  เรื่องของงาน

 

             ดังนั้น เธอ  จึงพยายามทำทุกอย่างให้ตัวเองและหลานสาว ได้มีที่ยืนอยู่ได้ในสังคมแห่งนี้แต่เหนื่อยเหลือเกิน  แม้จะหายห่วงเรื่องของนีน่าที่แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว แต่ตัวเองนั้นเล่าเธอยังมองไม่เห็นหนทางเลย      ว่าจะเดินไปบนเส้นทางนี้ได้นานเท่าไร   เพราะอาชีพนี้มันไม่ได้ยั้งยืนอะไรมากมายเมื่อร่างกายเริ่มเหนื่อยล้าก็คงต้องหยุดมัน   เงินเก็บก็มีไม่มากเพราะค่าใช้จ่ายที่ผ่านมาของทั้งสองคนก็แทบจะไม่เหลือ ‘แต่ไม่เป็นไรเดินหน้าสู้ต่อ เพื่อตัวเราเอง’ อาริยาสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด

              “ว้าย”

              พร้อมกับหันหลังจะเดินกลับห้องพักแต่มีอันต้องสะดุ้งตกใจเพราะชนเข้ากับกำแพงมนุษย์ของใครคนหนึ่งจนเสียหลักเกือบล้มหงายท้องหญิงสาวหลับตาปี๋

              “โอ๊ะ ๆ” เสียงทุ้มอุทานขึ้นในความเงียบ

              แต่เอ๊ะ   ไม่ล้ม ไม่เจ็บ

               อาริยายังหลับตาปี๋ เพราะร่างบางมีคนดึงเข้ามาไว้ในวงแขน ด้วยแรงดึงที่มีมากทำให้คนตัวเล็กเด้งกลับมากระแทกเข้ากับร่างหนาของคนตัวโตอย่างจัง หน้าอกอวบอิ่มบดเบียดถูไถไปกับลำตัวแข็งแรงอ้อมแขนแข็งแรงกอดเธอไว้แน่น เแถมปากบางอวบอิ่มชมพูระเรื่อของเธอประกบเข้ากับปากหนานุ่มของคนที่กำลังก้มลงมาโดนกันเต็ม ๆ อาริยาชะงักงันไปหลายวินาที  

              ก่อนที่ดวงตากลมโตของเธอจะเปิดขึ้นเพื่อมองคนตรงหน้าชัด ๆ และเหมือนมีกระแสไฟวิ่งผ่านร่างของทั้งสองสะดุ้งน้อย ๆ เมื่อได้สติมือเล็กน่ารักออกแรงผลักอกแกร่งออกห่างทันที ด้วยสัญชาตญาณการป้องกันตัว       พร้อมเท้าเรียวก้าวยาว ๆ พาร่างกายที่กำลังหมดแรงวิ่งหนีกลับห้องพักอย่างว่องไว    ลืมอาการหิวและปวดเมื่อยก่อนออกจากห้องเสียสนิท

              เมื่อมาถึงห้อง อาริยา รับรู้ได้ถึงเสียงหัวใจของตัวเองว่าเต้นแรงขนาดไหน ทั้งเหนื่อย ทั้งตื่นเต้นระคนกัน พร้อมกันนั้นยังร้อนผ่าว ตามใบหน้า ใบหูและมันยังลุกลามไปยังร่างกายของเธอด้วย  ร่างบางทำอะไรไม่ถูกรีบกระโดดขึ้นเตียงมุดผ้าห่ม บ่นพึมพำสลับโวยวายอยู่คนเดียว

              ตาบ้า มาขโมยจูบแรกกันเฉยเลย ว้าย ๆ ๆ อาย

              มือบางยกขึ้นถูริมฝีปากไปมาข่มตาให้หลับแต่ยากเย็นเหลือเกิน  เพราะหลับตาเมื่อไร   ก็เจอแต่หน้าคนขี้ขโมย ได้แต่นอนพลิกไปพลิกมาผล็อยหลับเกือบรุ่งสาง  ส่วนคนที่ออกมาเดินเล่นเพราะไปเที่ยวกับ อแมนด้า  แล้วน่าเบื่อจึงขอตัวกลับมาก่อน  แต่นางแบบสาวเจอเพื่อนร่วมงานจึงปาร์ตี้กันต่อ   เขาไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเพราะไม่รู้สึกสนุกสนานกับงานปาร์ตี้เหมือนครั้งก่อน ๆ ทั้งที่ชายหนุ่มนั้นได้ขึ้นชื่อว่าเจ้าพ่องานเลี้ยงเลยด้วยซ้ำตั้งแต่เมื่อไรนะที่เขาไม่ค่อยชอบมันเสียแล้ว

              เมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว หลังออกจากห้องน้ำกำลังจะเข้านอน แต่เมื่อเดินผ่านหน้าต่างมองจากมุมห้องข้างบนจึงเห็นหญิงสาวอีกคนกำลังยืนเหม่อมองไปบนท้องฟ้า เลยคิดจะหาเพื่อนคุยสักหน่อยเลยเดินลงมา ขนาดมายืนอยู่ข้างหลังตั้งนานร่างบางยังไม่รู้สึกตัวอีก ไม่รู้คิดถึงใครแบรตเลยไม่อยากขัดจังหวะ ถือโอกาสมองสำรวจ  ผู้หญิงตัวเล็กคนนี้รูปร่างสูงโปร่งในชุดนอนสปอร์ตสมกับเป็นสแตนอินเลย  ขนาดนอนยังเตรียมพร้อม ชายหนุ่มยิ้มขำในใจ  ผมยาวสลวยดุจแพรไหม สีน้ำตาลเข้ม  สะโพกกลมกลึง แขนเรียวเล็ก ชายหนุ่มสังเกตว่าคนตรงหน้าแหงนมองท้องฟ้าอยู่เป็นเวลานาน เลยพยายามมองตาม

              จะมองอะไรกันนักกันหนาท้องฟ้าก็มืดไม่เห็นจะมีอะไรเลย  จ้องอยู่ได้ตั้งนานสองนาน มองแล้วก็ถอนใจ ฮึ ๆ ตลกจังเลย  

             ร่างสูงคิดอย่างขำ ๆ และในนาทีที่กำลังเพลิดเพลินกับการสำรวจร่างงามตรงหน้า อยู่ ๆ ไม่ทันได้ตั้งตัวร่างนุ่มนิ่มของตรงหน้าหมุนตัวกลับมาอย่างรวดเร็ว

             "โอ๊ะๆ"   

             ทั้งชายหนุ่ม และร่างบางก็ตกใจไม่ต่างกัน  แต่มือเขาไวกว่าความคิดเพราะแรงกระแทกทำให้ หญิงสาวเซไปข้างหลัง มือหนาจึงดึงร่างนุ่มนิ่มของคนตัวเล็กเข้ามาหาตัว แม้เขาจะสูงกว่าแต่เพราะต้องเอื้อมมือเลยทำให้ต้องก้ม หน้าเลยชนกันไม่ชนธรรมดา ปากชนปากด้วยสินุ่มนิ่มน่าสอดลิ้นเข้าไปชิมรสชาติข้างในเสียจริงว่าจะหวานขนาดไหน

             อ๊า อวบอิ่มนุ่มละมุน จนไม่อยากถอนริมฝีปากเลย ให้ตายสิ ถ้าไม่โดนผลักมาออกก่อนและเห็นว่า สาวเจ้าหน้าแดงเป็นลูกตำลึงวิ่งหนีไปแล้วนะ  อาจจะได้ชิม  ฮ่า ฮ่า ฮ่า เกิดมาเพิ่งเคยเจอผู้หญิงอายหน้าแดง ต่อหน้า ต่อตา ที่ผ่านมาเจอแต่ทอดสะพานชักติดใจแล้วสิ’ 

             แบรตยกยิ้มมุมปากพร้อมยกมือคล่ำริมฝีปากหนา  เพื่อบันทึกความหอมหวาน จากจูบเมื่อกี้อีกครั้ง 

 

            ช่วงเช้าเป็นการถ่ายทำฉากบู๊  ส่วนบ่ายเป็นฉากของอแมนด้า ซึ่งความจริงอแมนด้าต้องเข้าฉากเช้า แต่เธอตื่นไม่ไหวเพราะปาร์ตี้ในค่ำคืนที่ผ่านมากหนักมาก แต่คนที่นอนหลับแหล่ มิหลับแหล่อย่าง อาริยา กลับตื่นแต่เช้ามาเข้าฉากได้เป็นปกติ

            "ขอโทษด้วยนะ ริย่า ที่ต้องเปลี่ยนมาถ่ายคิวเธอก่อน" 

          โทมัสขอโทษหญิงสาว    เมื่อมีเหตุต้องเปลี่ยนแผนงานกระทันหัน แม้จะรู้ว่า อาริยาไม่มีปัญหาแต่ก็เห็นใจเธอไม่น้อยเพราะตั้งแต่เริ่มการถ่ายทำ อาริยาไม่เคยได้หยุดพักเลยด้วยซ้ำแต่ก็ไม่เคยปริปากบ่น    มีงานก็ทำไม่มีก็เตร็ดเตร่ช่วยทีมงานทำโน้นนี่ไปเรื่อยตามนิสัยคนอยู่นิ่งไม่ได้นาน

            "ไม่เป็นไรน่า โทมัสงานก็คืองาน จะถ่ายตอนไหนก็เหมือนกันแหละ" หญิงสาวยิ้มแจ่มใส

            "โอเค   ถ้าอย่างนั้นลุยกันต่อ   เลยแล้วกัน"  โทมัส ชกมือกับเพื่อนรักสาวสวยจอมอึด

            "โอเค Let's go" 

            อาริยาเดินไปเข้าฉากและเริ่มงานทันที   ที่ผู้กำกับคิวทองอย่างโทมัสให้สัญญาณเดินกล้อง    ร่างบางทำงานอย่างตั้งใจ   วันนี้เธอไม่กล้าสบตากับร่างสูงที่เอาแต่จ้องมองมายังเธอตลอดเวลา หญิงสาวทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้แกล้งมองไม่เห็นว่าถูกจับตามอง  กลับเป็นคนโดนเมินอย่าง แบรต ซะอีกที่พยายามก่อกวน วันนี้มีฉากบู๊ที่จำเป็นต้องเข้าฉากถ่ายด้วยกัน คนเจ้าเล่ห์ขอเล่นเองไม่เอาสแตนด์อิน   ชายหนุ่มจงใจเอาตัวเข้ามาพัวพันธ์อยู่ใกล้ ๆ กวนใจคนตัวเล็กแต่ใจแข็งยิ่งกว่าหินผา  วันนี้ดูจะตั้งใจมากเป็นพิเศษมีพลาดไม่มาก ส่วนใหญ่จะพลาดเพราะคนฉวยโอกาสนี่แหละ

 

            "อุ้ย " 

           เสียงหวานอุทานขึ้นเบา ๆ พร้อมหันมาถลึงตาเชิงตำหนิชายหนุ่ม เพราะคนเจ้าเล่ห์ เอาจมูกมาชนแก้มนุ่มของเธอ   ตอนเล่นฉากกอดในการช่วยเหลือ แถมหันมายิ้มกวน ๆ เลยโดนบิดท้องไปทีหนึ่ง

            "โอ้ย  มือเล็กนิดเดียวหยิกเจ็บจังเลย"

   คนตัวโตแกล้งสำออยไปอย่างงั้นไม่ได้เจ็บอะไรเลยสักนิดเดียว

            "บ้า คนเจ้าเล่ห์ สมน้ำหน้า"    อาริยายิ้มตาหยี

            "อยากโดนอีกเหรอ ต่อไปจะไม่ใช่แก้มนะ"  

            คนเจ้าเล่ห์ กระซิบพลางแกล้งกัดริมฝีปากท่าเซ็กซี่ทำให้ อาริยา ขนลุกเกรียว นวลแก้มระเรื่อขึ้นทันตาเห็น

            "คัท....ดีมาก"     เสียงระฆังช่วยอีกแล้ว 

            "ปล่อยได้แล้ว ไม่ได้ยินผู้กำกับสั่งคัทเหรอ  คนบ้า "  

            ร่างเล็กออกแรงดิ้นขลุกขลักออกจากอ้อมแขนแกร่งปากก็บริภาษว่าให้คนหน้ามึนที่ยืนกอดอยู่ได้

             "ไม่เห็นได้ยินเลย"  

             แบรตทำหูทวนลม   คนโดนกอดชักอ่อนใจพยายามสะบัดตัวออกกำลังจะกระแทกร้องเท้าเล็ก ๆ ลงบนเท้าหนา แต่ค้างไว้

             "แบรต  ที่รักค่ะ ยู้ฮู"    

             เสียงอแมนด้าเรียก ชื่อชายหนุ่มทำให้เขาและเธอหันไปมอง อาริยาเลยสะบัดตัวออกจากอ้อมแขนกำยำแล้วเดินหนีไปอีกทาง    เพราะคิวของเธอหมดแล้วในช่วงบ่ายนี้ และอแมนด้าก็เพิ่งจะมาถึง ร่างอวบอิ่มแต่งหน้ามารอเข้าฉาก  เธอเห็นทั้งสองเล่นฉากบู๊ถึงเนื้อถึงตัวกัน อแมนด้ารู้สึกเหมือนโดนหักหน้า เพราะว่าตรงนั้นอ้อมแขนของเขานั้นเป็นที่ของเธอ    อแมนด้า มองอาริยาด้วยสายตาไม่พอใจอย่างเปิดเผย  พอเริ่มถ่ายทำต่อกับหนุ่มหล่อในดวงใจ ด้วยความเป็นมืออาชีพเธอจึงแสดงได้ดีไม่มีที่ติทีเดียว

             ดังนั้นจึงถ่ายฉากสวย ๆ  จบไปหลายฉากในวันเดียว     ถึงอแมนด้าจะเป็นนักแสดงตัวเด่นแต่ส่วนใหญ่จะมีฉากบู๊เยอะ     เลยมีฉากของเธอที่ต้องเล่นจริงไม่มากนักอีกอย่างเธอมีงานเดินแบบต่ออีกหลายงาน  และต้องไปถ่ายหนังอีกหลายเรื่องหลังจากงานนี้     ดังนั้นคิวของเธอจึงหมดไวเพราะถ่ายล่วงหน้าไว้บ้างแล้ว จึงทำให้หญิงสาวได้มีโอกาสพบกับหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่เธอหมายตาอย่างแบรต  คลูเซอร์  นักธุรกิจและทายาทพันล้านคนดังแห่งยุคได้น้อยลงด้วย

              เธอต้องทำคะแนนให้ได้ภายในเร็ววัน   อแมนด้าจึงแกล้งตีสนิทกับอาริยา     พูดคุยเรื่องต่าง ๆ อย่างเป็นกันเอง หลอกถามความสัมพันธ์ของหญิงสาวกับแบรต  ซึ่งอาริยาเป็นคนซื่อจึงบอกเรื่องราวของเธอกับเขาตามความจริง    เขาและเธอคือเพื่อนร่วมงาน เพราะตัวอาริยาเองไม่ทราบเลยสักนิดว่าชายหนุ่มรูปงามคนนั้นต่างหาก   ที่พยายามหาโอกาสชวนเธอคุยอยู่เสมอแต่โอกาสไม่อำนวยสักเท่าไร เพราะ แบรต  อยากสานสัมพันธ์กับ อาริยา มากกว่าอแมนด้าเสียแล้ว

 

             เมื่อมีโอกาสจะทำให้ อาริยา ขายหน้า อแมนด้า จึงไม่ปล่อยให้มันหลุดลอยไป  เมื่อเธอคิดทุกอย่างรอบคอบแล้วจึงทำตามแผนการของตัวเองทันที

              "ริย่า คืนนี้ไปเป็นเพื่อน แมนดี้หน่อยได้ไหมจ้ะแมนดี้มีเดินแบบที่โรงแรมใกล้ ๆ แมนดี้ชวนแบรตแล้วแต่เขาบอกมีงานสำคัญต้องไปทำ อีกอย่าง แมนดี้ รู้สึกไม่ค่อยสบายเวียนศีรษะ  ตั้งแต่ตอนบ่ายแล้ว   อยากจะปฏิเสธทางทีมงานไป   แต่งานนี้สำคัญมาก แมนดี้  เลยไม่อยากยกเลิกน่ะจ้ะ"     อแมนด้าทำเสียงแสนเศร้า พูดขอร้องในวันหนึ่งหลังถ่ายคิวต่าง  ๆ   เสร็จแล้ว

              "คืนนี้เหรอ แมนดี้ "

              "นะริย่า  แมนดี้รู้สึกอาการไม่ค่อยดี   แต่ไม่อยากเสียคำพูดถ้าเป็นการรบกวนริย่า แมนดี้ไปคนเดียวก็ได้จ้ะ " อแมนด้าแกล้งบีบน้ำตาให้คลอหน่วยพร้อมกับทำเสียงเศร้า ๆ

              "อุ้ย  อย่าพูดอย่างนั้นสิ แมนดี้ไม่รบกวนเลย ได้ ริย่า ไปเป็นเพื่อนเอง"

              ร่างบางรับปากเพื่อนสาวด้วยความจริงใจ ที่ผ่านมา อแมนด้า แสดงว่าจริงใจ เนื่องจาก อแมนด้าคือนักแสดง เรื่องแบบนี้จึงหลอกหญิงสาวคนซื่อให้ไว้ใจได้ง่ายดาย  อีกอย่างอาริยาไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงชีวิตมีแต่งานกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้ชายซะส่วนใหญ่จึงไม่ทันฉุกใจคิดอะไร


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha