cover

คลื่นร้อนไฟรัก


รมย์ธีรา 13844        1       niyayrak_coin 6000จากผู้อ่าน 0 คน.


จากใจ...Sมย์ธีรา

                                                                                                    

              สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับนิยายอีบุ๊คเรื่องที่ 14 ของรมย์ธีรา ยกรุ่นหลานของตระกูลมัตสึโอกะจาก กลิ่นรักสัมผัสใจ กลับมาให้มีชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นรุ่นลูกของคุณแมนกับยูกิ คู่รองของเรานั่นเอง

             กับยศวริต เรืองโชคอนันต์ ชายหนุ่มที่มาดูแลธุรกิจเรือของครอบครัว รักทะเลเป็นชีวิตจิตใจ กับการเล่นเรือใบที่เขาหลงรัก มาเจอกับหญิงสาวที่กำลังสิ้นหวังในความรัก แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้เธอสูญเสียความเป็นตัวเอง และเขาก็ได้รับสิ่งมีค่าจากเธอมา แต่เมื่อฟ้าสางเธอกลับจะคิดสั้นเพราะสิ่งที่เกิดขึ้น ชายหนุ่มของเราก็ไม่นิ่งดูแล สวมรอยเป็นชายหนุ่มแสนดีเขาดูแลเธอเพื่อแก้ตัว

    เธอจะรู้ความจริงหรือไม่ว่าเขาคือชายผู้นั้น แล้วเมื่อรู้แล้วเธอจะทำอย่างไร หัวใจจะถูกเยียวยาหรือซ้ำเติม โปรดติดตามได้ใน คลื่นร้อนไฟรัก By รมย์ธีรา              

 

ขอขอบพระคุณ

รมย์ธีรา


 

                “อื้อ...ปล่อยนะ...อย่า...” เสียงหวานครางพลางเอ่ยปากห้ามชายแปลกหน้าที่พยายามเอาปลายลิ้นรุกล้ำเข้าไปในโพรงปากของเธอ

                “อย่าอะไรล่ะมาถึงขนาดนี้แล้ว” ชายหนุ่มกระซิบเสียงแผ่วต่ำ มือหนาสอดเข้าลูบไล้ผิวเนื้อเนียนนุ่มของหญิงสาวอย่างกระหาย

                “ม่าย....” สติสัมปชัญญะของเธอค่อยๆลดลงต่ำ ยิ่งเมื่อความเสียวซ่านเข้ามาแทนที่ รู้สึกได้ถึงความร้อนรุ่มที่ช่วงล่างของตัวเอง ยามที่ถูกเรียวขาหนาบดเบียด

                “มาเถอะฉันจะปลอบใจเธอเอง” ชายหนุ่มกล่าวอย่างเอาใจ ปลดเสื้อสวยของหญิงสาวออกไปให้พ้นกาย เผยความความอิ่มที่ถูกซ่อนเอาไว้ภายในให้โดดเด่น กับยอดถันสีชมพูอ่อน ชายหนุ่มอดใจไม่ไหวที่จะก้มลงดูดดื่มความชูชันที่ล่อสายตา

                ร่างบางสะท้านเฮือกด้วยความเสียวซ่าน สติสัมปชัญญะค่อยๆขาดหาย ไปพร้อมๆกับความร้อนรุ่มที่เกิดขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ

                ลลิตา หญิงสาวที่ผิดหวังจากความรัก จนหนีโลกเมืองหลวงที่แสนหลอกลวงมาสู่ท้องทะเลกว้างใหญ่ แต่ก็ยังต้องมาเจอกับชายหนุ่มอย่างเขา ยศวริส ที่พรากความสาวไปจากเธออย่างฉวยโอกาส ก็ยิ่งตอกย้ำตวามปวดร้าวของเธอหนักเข้าไปใหญ่จนถึงขนาดไม่อยากจะอยู่บนโลกนี้อีกต่อไป

และเมื่อเขาทำผิดต่อเธอที่มองเธอผิดไป จึงหาทุกวิธีที่จะด้วยเธอกลับมายืนขึ้น โดยไม่รู้ตัวเลยว่าหนทางของเขาได้นำพาหัวใจของทั้งสองผูกพันกัน แต่ทว่าเขาเป็นชายหนุ่มรูปงาม ที่มีคนรักเก่ากลับมาหา แถมน้องสาวต่างสายเลือดก็ยังมาป่วนให้ทั้งสองต้องเข้าใจผิด

ความรักของพวกเขาจะสมหวังหรือไม่ เขาจะกลับไปกับคนรักเก่าหรือเปล่า หรือน้องสาวของเขาจะเป็นผู้ครอบครองหัวใจของพี่ชาย แล้วลลิตาจะทำอย่างไร เมื่อแฟนเก่าที่รักยิ่งกลับมาขอคืนนี้ โปรดติดตามได้ใน คลื่นร้อนไฟรัก ผลงานล่าสุดของ รมย์ธีรา.


            

หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


เพิ่งเข้ามาอ่านครั้งแรกก็น่าติดตามซะแล้ววววว
โดย Anonymous | 1 year, 10 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha