คมรักพิศวาสร้อน

โดย: ช่อพิกุลร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : ร้อนสวาท 1


ตอนต่อไป

ไลลาลืมไปเลยว่าวันนี้เป็นวันหยุดของเธอ จึงเดินกลับอพาร์ทเม้นท์ด้วยรอยยิ้มสดใส วันนี้เป็นวันพักผ่อน ช่วงบ่ายเธอจะชวนดารินไปช้อปปิ้งเสียหน่อย เพราะเห็นว่าช่วงเช้าเพื่อนสาวไม่อยู่บอกว่าจะไปดูหนังกับพี่คิงแฟนหนุ่มซึ่งเป็นคนไทยด้วยกัน

มาทำงานที่เวนิสตั้งสองเดือนแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ไหนเลย ตอนนี้พอมีเงินเก็บบ้างแล้วก็อยากซื้อของขวัญให้ตนเองบ้าง

ร่างเล็กสมส่วนเดินไปตามถนนเส้นเดิมที่เดินไปทำงานเป็นประจำ บนทางเท้ามีผู้คนเดินขวักไขว่มากมาย แต่ยังไม่เจอเพื่อนชาวไทยเลยสักคน

ไลลาแอบคิดเล่นๆว่า การมาทำงานต่างบ้านต่างเมืองเธออาจจะเจอใครสักคนที่เป็นคู่แท้ ที่จะทำให้เธอลืมรักจอมปลอมของผู้ชายเลวๆ คนหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องรวยล้นฟ้า ไม่จำเป็นต้องรูปร่างหน้าตาดี ขอแค่รักและซื่อสัตย์ต่อเธอเพียงคนเดียวก็พอ

“อุ๊ย!” คนที่เอาแต่ฝันกลางวันเดินเหม่อลอยจนชนกับกำแพงหนาเข้าอย่างจังจนเซถอยหลังไปประมาณหนึ่งก้าว

“ขอโทษครับ” สำเนียงไทยชัดเจน ทว่าหน้าตาของเขา ไลลาบอกได้คำเดียวว่า ไม่ใช่คนไทยแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน อาจเป็นลูกครึ่ง

“ไม่เป็นไรค่ะ แต่ฉันแปลกใจว่า...เอ่อคือ...”

“ทำไมผมถึงพูดไทยกับคุณใช่ไหมครับ”

“อ้อ ค่ะ” ตอบออกไปยิ้มๆแล้วค่อยๆดึงตัวเองออกมาจากการประคองของชายหนุ่มอย่างนุ่มนวล

“ผมเป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลีครับ เป็นเจ้าของร้านอาหารที่คุณทำงานอยู่ ผมเคยเห็นคุณ ผมซานโดเลส ยินดีที่ได้รู้จักครับ”

“อ้อ...อย่างนี้นี่เอง ฉันไลลา ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะ เอ่อ...ฉันขอตัวก่อนนะคะ พอดีมีนัดค่ะ”

“ครับ”

ไลลาแก้มร้อนผ่าวเมื่อเขายิ้มให้ เพิ่งรู้ว่าเจ้าของร้านอาหารที่ตนเองทำงานอยู่มีเจ้าของเป็นถึงหนุ่มหล่อลูกครึ่ง แล้วก็เป็นลูกครึ่งไทยเสียด้วยสิ ผู้ชายแบบนี้เธอก็คงทำได้แค่ฝันถึงเท่านั้นกระมัง

ไม่กี่นาทีต่อมาไลลาก็เดินมาถึงอพาร์ทเม้นท์ที่เธออาศัยอยู่กับเพื่อนสนิท หญิงสาวถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไปโดยไม่เคาะ เพราะคิดว่าดารินคงออกไปแล้ว

“โอเยส...โอเยส....โอเยส...”

ไลลาเอามือปิดปากตนเองด้วยความตกตะลึง

นั่นมันเสียงหนังโป๊นี่นา หมะ...หมายความยังไง หรือว่าพี่คิงแวะมาหาดารินที่นี่แล้วก็...

“ริน...พี่ทนไม่ไหวแล้ว หยุดเถอะ”

เสียงของพี่คิงแหบพร่า ชวนให้ไลลาอยากรู้อยากเห็นขึ้นมาทันทีว่าดารินทำอะไรเขา เขาถึงได้ทนไม่ไหวขนาดนั้น ใจหนึ่งก็อยากดูใจหนึ่งก็ไม่กล้า ได้แต่แอบฟังด้วยใจเต้นระรัว

“รินจ๋า วันนี้ขอพี่สุดเหวี่ยงหลายๆยกไปเลยนะ”

“ได้สิจ๊ะพี่คิง วันนี้ไลลาไปทำงาน มืดๆโน่นแหละถึงจะกลับ เรามีเวลาอยู่ด้วยกันทั้งวันเลยนะ”

“ดีมากเลยจ้ะ พี่ไม่ได้นอนกับรินมาตั้งอาทิตย์หนึ่งแล้ว พี่ต้องการรินมากเลยรู้มั้ย”

“รินก็ต้องการพี่มากเช่นกันจ้ะ อ๊ะพี่คิง รินยังกินไม่อิ่มเลยนะคะ”

“แต่พี่จะระเบิดอยู่แล้ว”

วินาทีต่อมาเสียงครวญครางของดารินก็ดังขึ้นเป็นระยะๆ ไลลาเริ่มรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วกาย อยากรู้ว่าพี่คิงทำอะไรเพื่อนสาวของเธอ ดารินถึงได้ครางกระเส่าเสียงดังขนาดนั้น

คนที่เคยแต่งงานมาแล้วอย่างไลลาก็พอจะเดาออก แต่ความอยากรู้อยากเห็นกำลังจะเป็นฝ่ายชนะในที่สุด

ผ้าม่านสีครีมค่อยๆถูกแง้มออกทีละนิดจากจุดที่มองเห็นทุกอย่างบนเตียงได้อย่างแจ่มชัด

ภาพของผู้ชายคนหนึ่งกำลังดูดกินยอดปทุมถันอย่างกระหายหิว ก่อนจะยันตัวขึ้นจับเรียวขาของร่างขาวผ่องที่นอนอยู่แยกออกจากกัน

พระเจ้า!’ ของพี่คิงเด่นผงาด มีขนาดน่ากลัวมากเหลือเกิน มันดูแข็งแรง อวบใหญ่และยาวมากกว่าพระเอกหนังโป๊อีกกระมัง ในขณะที่ดารินตัวเล็กมาก

ไลลาหัวใจเต้นแรงมากกว่าเดิมเมื่อเห็นมือหนากำลังกำรอบความแข็งแกร่งแล้วโจนจ้วงเขาหาดารินอย่างรวดเร็ว

“โอ๊ย”

มันจมมิดด้าม สมควรแล้วที่ดารินจะเจ็บ ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวครวญครางด้วยความทรมานขณะที่ลำรักทะลวงเข้าออกด้วยจังหวะเนิบช้าแต่ทว่าหนักหน่วง สะโพกสอบยกขึ้นจนเกือบสุดความยาวก่อนจะเสียบลงมาลึกๆหลายครั้ง สองมือเล็กกำผ้าปูที่นอนจนยับย่น เสียงร้อง โอ๊ยด้วยความเจ็บปวดหายไป แทนที่ด้วยเสียงหอบหายใจของทั้งสองสลับกันไปมา

“ของรินแน่นมากเลย พี่ชอบ”

“ของพี่ก็แข็งแรงใหญ่มากเลยจ้ะ รินแทบหายใจไม่ออก อ๊ะ...อ๊า...ซี๊ดดด”

ดารินครางซี๊ดซ๊าดส่ายศีรษะไปมาบนหมอน ส่วนพี่คิงก็อัดกายเข้าหาร่างเล็กอย่างเร่าร้อนรุนแรงจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังค๊วบๆ และได้ยินเสียงหัวเตียงกระแทกฝาผนังไม่ขาดระยะ

ไลลากำลังคิดว่าพี่คิงอึดมาก เขากระแทกกระทั้นเข้าหาดารินตั้งนานโดยที่แรงไม่มีตก ดารินเองก็เหมือนจะชอบความรุนแรงเอามากๆเสียด้วย เพราะเธอเปล่งเสียงแห่งความเสียวซ่านออกมาดังมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งสองต่างเมคเลิฟกันอย่างสุดเหวี่ยงจริงๆ

สักพักพี่คิงก็จับร่างของดารินคว่ำหน้าขนานไปกับที่นอนโดยที่ทั้งสองยังแนบชิดกันอยู่ มือหนาจับสะโพกยึดไว้แล้วบรรเลงเพลงรักอย่างดุเดือดร้อนแรงจนดารินร้องโอดโอย

“พี่คิง รินเจ็บ”

แล้วพี่คิงก็โอบกอดคนรักเอาไว้ โน้มริมฝีปากไปดูดกลืนปทุมถันข้างหนึ่ง ส่วนมืออีกข้างก็วนเวียนลูบไล้ใกล้จุดที่สองร่างประสานกัน จนดารินครางซี๊ดออกมาอย่างเสียวกระสัน ท่านี้ทำให้คนที่แอบมองหน้าร้อนผ่าวยิ่งกว่าเดิม แล้วก็ร้อนไปทั้งกายสาว มันเต้นตุ้บๆจนน่าตกใจ

เพราะเธอกำลังเกิดความต้องการอย่างนั้นเหรอ ก็ความรู้สึกนี้มันหายไปนานแล้วนี่นา

“แรงๆ...เลยจ้ะพี่คิง ระ...ริน หายเจ็บแล้ว”

สิ้นคำหวานที่กระท่อนกระแท่น สะโพกสอบก็ถาโถมเข้าหาสุดแรงเกิด สองหนุ่มสาวประสานเสียงกันดังระงม เหมือนต่างฝ่ายต่างกำลังดิ้นรนไปสู่จุดหมายปลายทาง

“ริน โอ...รินใกล้หรือยัง”

“ใกล้แล้วจ้ะพี่คิง ลึกๆแรงๆอีกพี่ โอว...อ๊า...อูยส์”

แต่จู่ๆพี่คิงก็นอนหงาย หมุนร่างแฟนสาวเข้าหาโดยไม่ทันระวัง ทำให้ทั้งสองหลุดออกจากกัน

โอพระเจ้า”

ไลลาเห็นของพี่คิงเป็นเงาวับที่ยืดขยายเต็มพิกัดดีดดิ้นไปมา ดารินขึ้นควบร่างหนา มือเล็กจับความแข็งขันเข้าหาเพื่อสานต่อให้ถึงปลายทาง พี่คิงครางกระหึ่มในลำคอขณะที่ดารินครางเสียงหวานด้วยใบหน้าอันเซ็กซี่

“โยกแรงๆเลยนะริน”

แล้วร่างเล็กก็โยกไหวไปตามแรงรักโดยมีฝ่ายชายเด้งเข้าหาด้วยอารมณ์ปรารถนาที่เหมือนใกล้จะถึงขีดสุด

“โอวพี่คิงจ๋า รินไม่ไหวแล้ว” ดารินครางกระเส่าโยกระรัวอย่างไม่กลัวเจ็บ

“พี่ก็เหมือนกัน โยกแรงอีกริน อ่า...อย่างนั้นแหละ” มือหนาสองข้างขยำดอกบัวสองข้างอย่างเมามันตามแรงอารมณ์ ก่อนจะสลับมาจับสะโพกกลมมนกระแทกเข้าหาตนเอง จนร่างบางโยกไหวและสั่นสะท้าน

นาทีนี้ไลลาแทบไม่ละลายสายตาจากบทรักอันร้อนแรงที่เธอไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย ยิ่งมองยิ่งรู้สึกหัวใจเต้นแรงและปวดร้าวใจกลางกายสาวมากที่สุด

“พี่คิงจ๋า รินจะถึงแล้ว โอ้ววววๆๆ...”

ดารินครวญครางไม่หยุดหย่อนขณะที่ร่างหนาถาโถมเข้าหาอย่างต่อเนื่องเต็มกำลัง แล้วเสี้ยววินาทีนั้นพี่คิงก็ลุกขึ้นผลักร่างแฟนสาวให้นอนลงให้ตนเองเป็นฝ่ายควบคุมอีกครั้ง

ดารินกอดร่างหนาเอาไว้แน่น ขณะที่ท่อนล่างของคนรักซอยเข้าหาถี่ยิบ ไม่นานนักดารินก็เกร็งกระตุกเฮือกๆ หวีดร้องยาวออกมาลั่นห้อง แล้วไม่กี่วินาทีต่อมาพี่คิงก็กระแทกเข้าหาอีกสองสามครั้งก่อนจะถอนกายอันเขื่องมันวับออกมาสาวด้วยมือตนเองรัวเร็วกระทั่งลาวาร้อนพ่นเป็นสายลงบนหน้าท้องแบนราบของแฟนสาวด้วยใบหน้าสุขสมสุดขีด

ไลลารีบปิดผ้าม่าน บางอย่างกลางกายเต้นตุ้บๆ ก่อนจะนั่งลงบนโซฟาคล้ายคนที่อ่อนแรง ราวกับว่าเธอเพิ่งผ่านสนามรักอันเร่าร้อนมาหมาดๆเสียเองอย่างนั้นแหละ ทว่าความรู้สึกบางอย่างมันยังคั่งค้าง อีกนานแค่ไหนกันกว่าเธอจะเจอใครสักคนมามอบความสุขให้เธอแบบที่พี่คิงมอบให้กับดารินบ้าง

ท่าทางเพื่อนสาวของเธอกับพี่คิงคงจะต่อกันอีกหลายยก แต่ไลลาทนฟังไม่ไหวแล้ว เธอต้องรีบออกไปจากห้อง ไปที่ไหนสักที่ที่พอจะดับความร้อนในกายของเธอลงได้


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)
ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha