คมรักพิศวาสร้อน

โดย: ช่อพิกุลตอนที่ 3 : ลองรัก 25%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ไลลาตะลึงมองสารถีหนุ่มที่มารับเธอถึงหน้าอพาร์ทเม้นท์อยู่หลายวินาที วันนี้ซานโดเลสสวมชุดสูทสีดำ สวมหมวกสีดำและใส่หน้ากากปีกค้างคาวสีเดียวกับชุดที่สวมใส่แลดูเท่ห์มาก ขณะที่เธอไม่มีชุดแฟนตาซีสวยๆที่จะสวมใส่เลย เพราะชุดผู้หญิงสวยๆที่เวนิสราคาแพงมากๆ เธอจึงได้แค่สวมโค้ทยาวตัวเดิมทับชุดเดรสรัดรูปสีดำด้านใน สวมถุงน่องลายลูกไม้สีเดียวกัน กับรองเท้าบูทสูงสีน้ำตาลเข้มคู่เดิม มีเพียงหน้ากากสีทองปีกค้างคาวเท่านั้นที่บอกให้รู้ว่าวันนี้เธอจะไปเที่ยวงานเวนิสคาร์นิวัล

          ร่างเพรียวบางยืนนิ่งอยู่กับที่ แอบรู้สึกอายเล็กๆที่แต่งตัวไม่หรูสมกับคนที่มารับ นึกอยากจะปฏิเสธการไปเที่ยวกับเขาจริงๆ

          “วันนี้คุณสวยมากนะครับ”

          หญิงสาวมองสบตาชายหนุ่มตรงๆ รู้ว่าเขาคงชมไปตามมารยาทเท่านั้น “ฉันต้องขอโทษด้วยนะคะ ฉันไม่มีชุดสวยๆใส่เลย ฉันอาจทำให้คุณขายหน้าได้ ถ้าฉันไป...”

          “อย่าคิดมากสิครับ ผมไม่ได้มองความสวยจากชุดที่คุณสวมใส่เลยนะ แต่คุณสวยที่รอยยิ้มและแววตาของคุณต่างหาก รอยยิ้มแสนหวานของสาวไทยและแววตาหวานซึ้งที่ดึงดูดให้ผมอยากเข้าใกล้คุณ ไปกันเถอะครับ งานใกล้จะเริ่มแล้ว”

          “ค่ะ” ไลลาค่อยยิ้มกว้างออกมาได้บ้าง ดีใจที่เขาไม่รังเกียจผู้หญิงจนๆแต่งตัวธรรมดาๆอย่างเธอ

          วันนี้ตามถนนหนทางแออัดเป็นพิเศษ ผู้คนเดินกันให้ขวักไขว่ แต่ละคนแต่งตัวแฟนตาซีสวมหน้ากากหรูๆกันทั้งนั้น เพราะวันนี้เป็นวันเริ่มต้นของเทศกาลสวมหน้ากาก ทุกคนเลยแต่งกายตามใจฉันได้อย่างเต็มที่ มุ่งสู่จัตุรัสเซ็นต์มาร์คสถานที่ที่จัดงาน

          ยิ่งเดินทางเข้าใกล้ถนนสายหลักมากเท่าไหร่ ที่จะเดินก็ยังไม่ค่อยมีเลย สองหนุ่มสาวต้องยอมเดินอ้อมๆเข้าไปในงานเพื่อหลบหลีกเหล่ามหาชนทั้งชาวต่างชาติและชาวเวนิสด้วยกันเอง

          ซานโดเลสพาไลลาเดินดูงานที่เต็มไปด้วยกองพาเหรดหลากหลายเชื้อชาติที่อลังการงานสร้างมาก พอเดินชมจนอื่มใจไกด์หนุ่มก็ชวนนักทัวร์สาวไปล่องเรือต่อ

          “หิวไหมครับ ถ้าหิวก็แวะทานข้าวก่อนได้แล้วค่อยไปล่องเรือต่อ”

          “ยังไม่ค่อยหิวค่ะ ฉันอยากล่องเรือเต็มทีแล้วค่ะ”

          “งั้นก็เชิญทางนี้เลยครับ”

          ไลลาถูกดึงมือลงไปยังเรือกอนโดล่าสีดำที่ตั้งใจนั่งด้วยกันเพียงแค่สองคน ไลลาเพิ่งได้นั่งเรือแห่งมนต์ขลังนี่เป็นครั้งแรกก็รู้สึกตื่นเต้น และตื่นเต้นมากๆก็ตรงที่ข้างๆเธอเป็นมหาเศรษฐีหนุ่มหล่อลูกครึ่งนี่แหละ มันทำให้หญิงสาวใจเต้นตึ้กตั้กราวกับตกหลุมรักครั้งแรกอย่างไรอย่างนั้น

          “ตึกรามบ้านช่องที่นี่มีสีสันสวยงามแจ่มใสจังเลยนะคะ” ดวงตาสีน้ำผึ้งกวาดมองตึกรูปทรงเรขาคณิตสีสันสดใสด้วยความตื่นเต้นราวกับเด็กน้อยได้ของถูกใจ ริมฝีปากเล็กขยับแย้มยิ้มและคุยจ้อไม่หยุดเมื่อเห็นอาคารรูปทรงแปลกตา ผู้คนแต่งชุดแปลกๆ ทำให้ซานโดเลสรู้สึกมีความสุขตามเธอไปด้วย และเริ่มหลงเสน่ห์รอยยิ้มสยามที่น่าหลงใหลสมคำร่ำลือเข้าแล้วสิ

          ว้าว ใกล้ถึงสะพานริอัลโต้แล้วไลลาแอบฝันหวานในใจ เริ่มเห็นคนรักแต่ละคู่เตรียมจะจูบกันเมื่อเรือใกล้จะถึงสะพาน แต่ซานโดเลสคงไม่ได้คิดอะไรกับเธอหรอก จำได้ว่าเขาเพิ่งขอเป็นเพื่อนกับเธอเมื่อวานนี้เอง

          “พรีมครับ”

          เป็นครั้งแรกที่เขาเรียกเธอด้วยชื่อสั้นๆ ไลลาหันมามองแต่ไม่ค่อยกล้าสบตาคมหวานหยดที่เขามองมานัก มันรู้สึกแปลกๆแล้วมันก็ตื่นเต้นมากขึ้นเมื่อใบหน้าคมสันก้มลงมาใกล้ คล้ายจะ...

          “อุ๊บ...” ร่างนุ่มถูกรวบเข้าไปกอดจูบอย่างลึกซึ้งขณะที่เรือลอดผ่านใต้สะพานพอดี ดวงตากลมโตเบิกกว้างมองการกระทำของผู้ชายที่เธอแอบฝันถึงมาหลายคืนด้วยความคาดไม่ถึง เธอเพิ่งรู้จักเขาแต่แปลกที่เธอยอมให้เขาล่วงเกินเธออย่างง่ายดายโดยไม่คิดปฏิเสธ

          เมื่อถอนจูบออก ชายหนุ่มก็เห็นสีแก้มของหญิงสาวแดงแปร้ดราวกับมะเขือเทศสุก ร่างเล็กยังสั่นเทาด้วยความประหม่าหลังถูกเขาจูบไปหมาดๆ ดวงตาคู่สวยยังคงเบลอเพราะความตกใจคาดไม่ถึงในการกระทำของเขา

          ตามองตาโดยไม่มีคำพูดใดๆนอกจากอ้อมแขนที่กระชับร่างนุ่มเข้ามาอิงแอบแล้วพากันมองไปตามสองฟากฝั่งของฝั่งคลอง

          หัวใจของไลลายังคงเต้นแรงไม่หาย ไม่รู้ว่าซานโดเลสคิดกับเธออย่างไร แต่เธอแอบหลงเสน่ห์ผู้ชายคนนี้เข้าแล้วเต็มๆ

          “เดี๋ยวล่องเรือเสร็จ ผมจะพาคุณไปที่ที่หนึ่ง”

          “ที่ไหนคะ”

          “คุณรู้มั้ย ว่าวันนี้หวานใจของคุณพาคู่ขาคนใหม่ของเขาไปเที่ยวที่ไหน” แอนดรูถามหยั่งเชิงดาราสาวทรงโตเพื่อหยั่งเชิง

          “ที่ไหนคะ”

“เพื่อนของผมบังเอิญเห็นรถของซานโดเลสเลี้ยวไปทางถนนนอกเมืองน่าจะไปที่บ้านแถวชานเมืองของเขาที่ซื้อไว้เมื่อไม่นานมานี้”

          เมื่อวิตตอเรียได้ยินอย่างนั้น หัวใจของหล่อนก็ร้อนรุ่มไปด้วยไฟริษยา มือบางกระดกแก้วน้ำเมาลงคอรวดเดียวหมดแก้ว

          แอนดรูฉวยโอกาสเข้ามาคลอเคลียหญิงสาว แล้วเริ่มระดมจูบหล่อนอย่างกระหาย คิดว่าตอนนี้ดาราสาวคงต้องการให้เขาดับอารมณ์ร้อนในใจและในกายของหล่อนให้อย่างถึงพริกถึงขิงแน่นอน

          “ฉันอยากเห็นหน้านังผู้หญิงที่เขาพาไปด้วยจังเลย”

          “ได้สิที่รัก คุณจะได้เห็นแน่นอน แต่ว่าตอนนี้ให้ผมดับร้อนให้คุณก่อนนะ รับรองว่าคุณจะลืมใบหน้าของผู้ชายทุกคนบนโลกไปนี้ไปชั่วขณะเลยล่ะ” เมื่อสาวเจ้าไม่ตอบว่าอะไร ผู้ชายมากตัณหาอย่างแอนดรูก็เริ่มบทรักร้อนแรงของเขาทันที แก้วเหล้าถูกหยิบไปวางบนโต๊ะ ก่อนที่ทั้งสองจะบดจูบเข้าหากันอย่างดูดดื่ม รสชาติของบรั่นดียิ่งปลุกอารมณ์ของสองคนให้ติดไฟเร็วขึ้น

          ก๊อกๆ!

        ผาง!

          ประตูเปิดออก พร้อมกับผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่กำยำอีกคนที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับแอนดรูราวกับแกะ เขาคือแอนดริวน้องชายฝาแฝดของแอนดรูนั่นเอง

          “ไหนคุณบอกว่าวันนี้น้องชายของคุณไม่อยู่ไงคะ” น้ำเสียงออกแปลกใจเล็กน้อย ทว่าแววตากลับมองไปยังแฝดผู้น้องราวกับมองของหวาน

แอนดรูยิ้มเจ้าเล่ห์ “ก็ผมอยากทำเซอร์ไพรส์คุณไงที่รัก” แอนดรูรู้ว่าวิตตอเรียเคยมีสัมพันธ์สวาทกับน้องชายของเขาอยู่บ่อยๆ แต่หล่อนไม่เคยเล่าให้เขาฟังเท่านั้น แต่พี่น้องฝาแฝดเวลามีเรื่องอะไรก็มักจะเล่าสู่กันฟังและมักแบ่งปันความสุขให้กันเสมอๆ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องบนเตียง

“เซอร์ไพรส์?” ดวงตาคมสวยเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม

“ก็เราทั้งสองจะมอบความสุขให้กับคุณแบบลืมโลกไปเลยไงล่ะ”

“แอนดรู ไม่นะ...ฉันไม่เคย ฉัน...” เสียงหล่อนเริ่มสั่น หล่อนไม่ได้กลัวหรอกแต่กำลังตื่นเต้นต่างหาก น้ำเมาที่ดื่มไปพอสมควรทำให้ดาราสาวใจกล้ามากขึ้น หล่อนอยากจะรู้ อยากจะลองเหมือนกันว่าเซอร์ไพรส์ของทั้งสองหนุ่มจะเป็นยังไง

แอนดริวยิ้มกรุ้มกริ่ม เดินเข้ามาลูบไล้ดาราสาวทางด้านหลัง ตอนนี้หล่อนกำลังจะกลายเป็นของหวานของพวกเขาทั้งคู่ แอนดรูเข้ามาเล้าโลมทางด้านหน้า ตะปบเข้ากอบกุมอกนุ่ม ระดมจูบปากอิ่ม พลางช่วยกันปลดเปลื้องอาภรณ์ของหญิงสาวออกอย่างใจเย็น ก่อนจะถอดชุดเกะกะของตนเองออกบ้าง

วิตตอเรียใจสั่น มันคือประสบการณ์ครั้งแรกที่ควบหนุ่มๆทีเดียวถึงสองคน บางอย่างร้อนๆแข็งๆกำลังถูไถเข้าหาเธอทั้งประตูหน้าและประตูหลัง

โอว ขนาดเจ้ามังกรของสองหนุ่มใช่ว่าจะเล็ก แต่ละแท่งมหึมาพอๆกับลำแขนของหล่อนเลยทีเดียว แล้วมันจะ อาร์...
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha