ข้อผูกมัดซาตานTycoon

โดย: chineseroseตอนที่ 1 : Prologue


ตอนต่อไป

Prologue

            Positive!!!

NO!” กานต์รวีวิตกอย่างที่สุดกับผลจากที่ตรวจครรภ์ที่ปรากฏขึ้นไม่เป็นดั่งใจปรารถนา

แต่คิดๆ ดูแล้ว... ก็ดีเหมือนกัน คราวนี้ล่ะฉันจะทำให้คุณต้องเสียใจไปจนวันตายเลย กานต์รวีคิดอย่างเจ้าคิดเจ้าแค้นขณะแพคที่ตรวจครรภ์ลงซองเอกสาร จ่าหน้าซองถึงผู้รับอย่างเรียบร้อยก่อนจะโทรเรียกใช้บริการจาก FedEx

“ผู้ชายเลวๆ อย่างนายมันต้องเจอแบบนี้! เสียงหวานพึมพำกับตัวเอง หลังจากที่ใช้เวลาลุ้นตัวโก่งภายในห้องน้ำของห้องนอนส่วนตัวของเธอเอง กานต์รวีหรี่ตาลงแคบดวงตาเปล่งประกายร้ายเล่ห์ถึงแผนการเอาคืนที่กำลังเริ่มต้น

“ฉันจะทำให้คุณต้องเสียใจแบบไม่มีวันนอนหลับสนิทเลยสักคืน!” กานต์รวีคิด

 

ก่อนหน้านี้สองสัปดาห์

หลังจากกานต์รวีนั่งเพ่งมองปฏิทินในสมุดงานสเก็ตช์ดวล นับดูดีๆ ประจำเดือนเธอคลาดเคลื่อนมาหลายวันแล้ว จึงตัดสินใจหาที่ตรวจครรภ์มา มันเป็นอีกความท้าทายของลูกผู้หญิงคนหนึ่งกันเลยทีเดียว แน่ละ! เธอยังไม่อยากท้องในตอนนี้ แต่ทำไงได้ในเมื่อสถานการณ์มันช่างอึมครึมสุ่มเสี่ยงเสียเหลือเกิน เธอจึงตัดสินใจใช้วิธีนี้เพื่อความแน่ใจอย่างน้อยถ้าเกิดอะไรขึ้นเธอจะได้แน่ใจว่าต่อไปจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร หญิงสาวสูดลมหายใจลึกสุดปอด ราวกับรวบรวมสติ

ท้อง...

ไม่ท้อง...

ท้อง...

ไม่ท้อง... เธอลุ้นในใจ ขณะกำลังใช้งานเจ้าแท่งตรวจครรภ์ที่เธอตัดสินใจไปซื้อมาเพราะความไม่สบายใจที่ประจำเดือนคลาดเคลื่อนไปนานหลายสัปดาห์

หญิงสาวค่อยๆ ลืมตาขึ้นมองเจ้าอุปกรณ์ที่ว่า และดวงตาคู่สวยก็ต้องเบิกกว้างยิ่งขึ้นกว่าเดิมขยายไซส์จากไข่นกกระทากลายเป็นไข่นกกระจอกเทศเมื่อพบว่า... เธอท้อง!!!

“ท้อง? ฉันท้องได้ยังไง?” หญิงสาวพึมพำกับตัวเองเบาๆ ภาพร่างสวยนั่งทรุดลงกับโถชักโครกที่ผลิตจากเครื่องสุขภัณฑ์ราคาแพงของเซเลบริตี้สาวไฮโซ เธอท้อง... แวบแรกความคิดที่แทรกเข้ามา นางเอกดาวรุ่งดวงใหม่จะทำยังไงกับชีวิต ระหว่างถ่ายละครและท้องโย้ขึ้นเรื่อยๆ ละครเรื่องใหม่ที่เธอเพิ่งรับ ถ่ายทำอย่างน้อยก็หกถึงแปดเดือนกว่าจะปิดกล้องเธอมิต้องคลอดเด็กน้อยพอดีเลยหรือเนี่ย?

เรื่องแบบนั้นมีสิทธิ์จะเกิดขึ้นกับใครก็ได้... แต่ต้องไม่ใช่กานต์รวี!’

ไอ้ผู้ชายเฮงซวยคนนั้นต้องได้รับการตอบแทนที่สาสม


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha