คืนซ่านซ่อนเสน่หา

โดย: ช่อพิกุลร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : นี่หรือคือความจริง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เขาแอบสั่งให้พ่อบ้านไปติดไว้ในห้องนอนของสาวใช้คนใหม่ ทำให้ไบรอันถึงกับกำมือเข้าหากันแน่น

          ว่าแล้ว ว่าหล่อนจะต้องไม่มาดีแน่ หล่อนคิดจะวางยาเขา ว่าแต่มันคือยาอะไร

          มือเรียวกดเบอร์พ่อบ้านคมแล้วกรอกคำสั่งลงไป

          คม ไปเรียกมีนผกาให้ออกมาพบผมที่ห้องรับแขกด้านล่าง เดี๋ยวนี้เลยนะ

          เมื่อปลายสายรับคำเขาก็วางสายไป ดวงตาคมกริบวาวโรจน์ขึ้น

          เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับเขา

          ใบหน้าคมสันแบบหนุ่มลูกครึ่งหันไปมองทางห้องของสาวใช้ ก่อนจะได้ยินเสียงเคาะห้องของหญิงสาว และมีเสียงเปิดประตูและปิดประตูห้องตามมา ร่างสูงก็ก้าวออกไปจากห้อง ตรงไปยังห้องของคนโกหกจอมมารยาทันที แล้วค้นหาห่อกระดาษนั้นในกระเป๋าถือใบเล็กของเธอ

          เมื่อเจอมันเขาก็ยิ้มออกมา จากนั้นก็สับเปลี่ยนห่อกระดาษที่เตรียมไว้เข้าไปแทนที่ อาจไม่เหมือนนักแต่ก็คล้ายๆ แล้วก็เดินลงไปชั้นล่าง ก่อนที่ร่างบางจะหันมามองเขา ใบหน้าดุดันนั้นก็เปลี่ยนเป็นยิ้มหวานทรงเสน่ห์

          มีนผกาปรับอารมณ์ตามแทบไม่ทัน

          คุณบอมมีเรื่องอะไรจะคุยกับมีนเหรอคะ

          ก็ไม่มีอะไร ไหนๆพรุ่งนี้เราก็ต้องจากกันแล้ว เรามาพูดคุยทำความรู้จักกันดีๆ ดีกว่าไหม

          มีนผกายิ้มกว้าง เธอยังมีโอกาสนั้น สาวน้อยที่ไม่รู้ทันรีบพยักหน้ารับทันที

          ขอบคุณค่ะที่ใจดีกับมีน

          ชุดที่คุณใส่ตอนนี้ไม่เรียบร้อย ไปเปลี่ยนก่อนสิ แล้วก็ไปเอาไวน์ในตู้เย็นมาให้ผมหน่อย ส่วนคุณจะดื่มน้ำเปล่าก็ไม่ว่ากันนะ

          ค่ะคุณบอม รับคำเสร็จก็รีบลุกไปเปลี่ยนชุดตามที่ชายหนุ่มบอก

          เมื่อเข้าไปในห้องเธอก็รีบล็อกประตู แล้วเดินไปหยิบห่อยาจากกระเป๋าถือใบเล็กนั้นทันทีโดยไม่ได้สังเกตห่อยาให้ถี่ถ้วน จากนั้นจึงแต่งตัวใหม่ด้วยชุดนอนี่มิดชิดกว่าเดิม

          เมื่อเดินไปถึงหน้าตู้เย็น มีนผกาก็มองซ้ายมองขวาไม่เห็นมีใครก็จัดการเทยาทั้งหมดลงในขวดไวน์สีสวยทันที โดยไม่ลืมที่จะหยิบขวดน้ำเปล่าของตนเองออกมาด้วย

          รอยยิ้มบางๆปรากฏตรงมุมปากอิ่มสีชมพู เมื่อเดินเข้าไปหาคนที่นั่งอยู่ในโซฟาในห้องรับแขก

          มาแล้วค่ะ

          รินให้หน่อยสิ

          ได้ค่ะ

          ไบรอันรับไปดื่ม พลางมองใบหน้าของสาวน้อยร้ายเดียงสาไปด้วย แล้วก็ยิ้มหวานออกมาทั้งดวงตาเมื่อเห็นเธอเปิดขวดน้ำเปล่ารินให้ตัวเอง

          รอให้หญิงสาวดื่มจนหมดแก้ว จึงได้ชวนเธอดื่มไวน์บ้าง

          ดื่มไวน์ด้วยกันไหม

          ไม่ค่ะ รีบสั่นหัวปฏิเสธทันทีโดยไม่ต้องคิด

          ไม่ชอบดื่มเหรอ

          มีนไม่เคยดื่มค่ะ

          ไม่เป็นไร แต่เรามาชนแก้ว ดื่มอำลากันดีกว่าไหม ผมดื่มไวน์ คุณดื่มน้ำเปล่าก็ชนแก้วได้ เขาบอกเสียงนุ่ม ยิ้มมุมปากนิดๆ พาใจสาวน้อยแกว่งไกวไปมาจนมือไม้สั่น

          ได้ค่ะ โชคดีที่เขาไม่ได้บังคับให้เธอดื่มไวน์ ไม่อย่างนั้นเสียแผนหมด มีนผการินน้ำเปล่าใส่แก้วธรรมดาให้ตนเองอีกครั้ง ก่อนจะรินไวน์ให้เขาในแก้วคริสตัลทรงสูง

          เอ้าชน

          กริ๊ก!!

แก้วสองใบใสๆถูกยกชนกันกลางอากาศ ต่างฝ่ายต่างก็มองกันดื่มของเหลวในแก้วของอีกฝ่ายจนหมดด้วยแววตาพึงพอใจ

อีกเดี๋ยวก็รู้ว่าคุณใส่ยาอะไรให้ผม แม่สาวน้อยเจ้าเล่ห์ดวงตาคมเป็นประกายระยับเมื่อหญิงสาววางแก้วในมือลง

อีกสักพัก ฤทธิ์ยาคงจะออกมีนผกาใจคิด หัวใจก็เต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความตื่นเต้น ทว่าเธอกลับรู้สึกร้อนวูบวาบแปลกๆแต่หญิงสาวก็ไม่เอะใจสักนิด เพราะเธอกำลังจดจ่ออยู่กับอาการที่กำลังจะเปลี่ยนไปของไบรอันทุกวินาทีที่ผ่านไป

ทำไมผมถึงรู้สึกร้อนก็ไม่รู้นะ ทั้งที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ

มีนก็รู้สึกร้อนๆเหมือนกันค่ะ สงสัยว่าวันนี้เธอจะหลงเพิ่มอุณหภูมิแอร์ตอนที่เปิดแอร์ตอนสายๆ

มีนผกา อยู่ๆเขาก็เรียกชื่อเต็มของเธอขึ้นมา

คะ

คุณรู้ตัวไหมว่า คุณเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากนะ

มีนผกายิ้มกว้าง สงสัยว่ายาจะเริ่มออกฤทธิ์แล้ว เพื่อนที่ให้ยาตัวนี้มามันบอกว่า ใครกินเข้าไปจะรู้สึกพิศวาสเพศตรงข้ามทันที และจะเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ

แต่คืนนี้เธอก็รู้สึกว่าเขาหล่อกว่าเดิมเหมือนกันนะ คงเป็นเพราะเขายิ้มให้เธอกระมัง หญิงสาวเผลอมองใบหน้าคมสันแบบลูกครึ่งนั้นอย่างหลงใหลมากขึ้นทุกที รู้สึกอยากจะไปสัมผัสตัวเขา อยากเข้าไปใกล้เขา

พอรู้สึกตัวว่าคิดไปไกล มีนผกาก็สั่นหัวสะบัดสิ่งที่กำลังคิดออกไปจากสมอง แต่ทว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดเลย เพราะพอรู้ตัวอีกที เธอก็เข้ามานั่งข้างเขาเสียแล้ว

มีนผกา อย่าเข้ามาใกล้ผม ผมรู้สึกร้อนแปลกๆ ยังไงก็ไม่รู้ ร่างหนาขยับออกห่าง แต่ท่าทางที่เขาแสดงออกคล้ายจะทรมาน

ให้มีนช่วยคลายร้อนให้นะคะ พูดออกไปแล้วก็อายจนรู้สึกร้อนไปทั้งใบหน้า ทว่ามีนผกาก็เหมือนจะรู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งกาย นี่ตอนหัวค่ำเธอกินอะไรเข้าไปเนี่ย ถึงได้รู้สึกเหมือนจะเป็นไข้แบบนี้ แต่มันไม่สำคัญที่ว่านายแบบหนุ่มกำลังร้อนรุ่มเพราะยา ปลุกเซ็กส์ที่กำลังออกฤทธิ์นั่นหรอก

...คืนนี้ เธอได้แก้บนแน่...

ขณะที่กำลังคิด สาวน้อยก็ไม่รู้ตัวเองเลยว่า เธอได้ขึ้นไปนั่งบนตักของไบรอันเรียบร้อยแล้ว มือเล็กก็เลื้อยไปบนตัวเขาแบบสะเปะสะปะ

ผมว่าเราขึ้นไปบนห้องกันดีกว่านะ

ค่ะ สองแขนเรียวเลื้อยขึ้นไปโอบกอดลำคอแข็งแรงนั่น ขณะที่เขาอุ้มขึ้นสู่อ้อมแขน

ไม่กี่นาทีต่อมา ร่างเล็กก็ถูกนำมาวางบนที่นอนหนานุ่ม ไบรอันมองสาวน้อยร้อยเล่ห์ด้วยดวงตาวาววับ

นี่หล่อนตั้งใจวางยาปลุกเซ็กส์กับเขาจริงๆนั่นแหละ

คุณบอมขา มาค่ะ มีนจะช่วยคลายร้อนให้

จะช่วยยังไงล่ะ เขาแกล้งถามนัยน์ตาเป็นประกายเจ้าเล่ห์ เฝ้ามองการกระทำของสาวน้อยร้อยมารยาทุกอิริยาบท

ก็จะช่วยถอดชุดให้ยังไงล่ะคะ แล้วคนที่ให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัวก็ลงมือถอดชุดของชายหนุ่มออก

อืม ถอดยากจังเลยค่ะ กระดุมอยู่ไหนเนี่ย มือเล็กควานหาเม็ดกระดุมไปทั่วตัวของชายหนุ่มแต่ก็ไม่เจอ ก็รู้สึกหงุดงิดเล็กน้อย

อ้อ มันเป็นเสื้อยืด จะมีกระดุมได้ไงเนาะอิอิ พูดเองเออเองแล้วก็จัดการถอดเสื้อของชายหนุ่มออกทางศีรษะจนได้

ว้าว คุณบอมหุ่นน่ากินมากเลยค่ะ ว่าแล้วมือเล็กก็ลูบๆคลำๆไปตามผิวเนื้อแน่นแข็งแกร่งนั้น ตั้งแต่ลำคอ แผงอก เลื้อยต่ำลงมาถึงเอวหนาไร้ไขมัน แล้วก็มาหยุดที่ขอบกางเกงนอน เธอก็รูดมันลงทางปลายเท้าได้อย่างง่ายดาย ภายใต้สายตาคมกริบที่มองการกระทำของเธออย่างมีสติทุกอย่าง แม้จะรู้สึกอะไรบ้าง แต่เขาจะคอยดูการกระทำของคนเจ้าเล่ห์ต่อไป

จะทำไงต่อล่ะทีนี้ หญิงสาวคิดออกมาเสียงดัง พลางลูบคลำความนูนตรงเป้ากางเกงไปมา ลูบไปลูบมาหลายตลบจนรู้สึกว่ามันแข็งขึ้น ขยายใหญ่ขึ้นให้แปลกใจ

มีนผกาเงยหน้าขึ้นยิ้มให้กับชายหนุ่มด้วยดวงตาปรือๆเบลอไปด้วยฤทธิ์ยาที่ถูกไบรอันซ้อนแผนโดยที่เธอไม่รู้ตัว

ช่วยมีนหน่อยสิคะ มีนร้อน

เมื่อชายหนุ่มอยู่นิ่งๆเฉยๆ หญิงสาวก็บดเบียดร่างกายของตนเองเข้าหาเสียเองด้วยความรู้สึกร้อนรุ่ม เหมือนคนเอาไฟมาสุมกาย มันรุ่มร้อนทรมาน อยากให้เขากอดอยากให้เขาสัมผัสร่างกายนี้ให้เย็นลงเสียที

แต่สิ่งที่เธอกำลังคิด เป็นสิ่งที่ไบรอันนึกรังเกียจอย่างที่สุด

หล่อนยอมมาเป็นสาวใช้ของเขาเพื่อต้องการเสนอตัวให้แบบนี้เองเหรอ พอรู้ว่าต้องถูกไล่ออกในวันพรุ่งนี้ ก็ถึงกับวางยาปลุกเซ็กส์เขาอย่างไร้ยางอาย ผู้หญิงแบบนี้ถ้าเขายุ่งด้วยก็โง่เต็มที เป็นเอดส์หรือเปล่าก็ไม่รู้

ทว่าท่าทางไร้เดียงสาของสาวน้อยกลับสวนทางในสิ่งที่ชายหนุ่มกำลังคิด มีนผกาพยายามถอดกางเกงในของเขาออก พอถอดออกเสร็จเธอก็ตาโตตะลึงมองในสิ่งที่เห็น จับมันเล่นโดยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไป

อืม ใหญ่จังเลยค่ะ แข็งมากด้วย แล้วก็ร้อนมากเลย

ทำให้มันหายร้อนหน่อยสิ สั่งไปก็แค่อยากจะรู้ว่าหล่อนจะทำยังไงต่อไป

มีนไม่เคย มีนทำไม่เป็น แต่มีนร้อนแทนคุณบอมมากๆเลยค่ะ

ร้อนแทนเหรอ

ค่ะ ว่าแล้วมือเล็กสองข้างก็จัดการถอดชุดของตนเองออกบ้างโดยไม่อายต่อสายตาของผู้ชายตรงหน้าที่มองอยู่

เพราะยากำลังออกฤทธิ์เต็มที่จนมีนผกาเริ่มขาดสติไปแล้ว

นี่ หยุดๆ ไบรอันอยากให้หญิงสาวหยุดถอดก็เพราะกลัวใจตัวเอง เพราะเธอกำลังอวดเนื้อสาวเต็มตัว

ไม่ค่ะ มีนร้อน จากนั้นบราเซียลายลูกไม้ก็ถูกถอดทิ้งอย่างไม่ไยดี โชว์เนินเนื้องดงามผุดผาดดั่งดอกบัวสวรรค์ที่สวยงามไร้ที่ติ มันชวนมองเสียจนดวงตาคู่คมตะลึงจ้องมองอย่างไม่วางตาไปครู่หนึ่ง จนต้องรีบเรียกสติที่กำลังจะเตลิดของตนเองกลับคืนมา

รีบใส่เสื้อมีนผกา

คุณบอมไม่ร้อนแล้วเหรอคะ แต่มีนร้อนเหลือเกิน โอย... ช่วยมีนด้วยค่ะ สองมือก็เลื้อยไปตามร่างกายของเขาอย่างเก้ๆกังๆสะเปะสะปะ ปากเล็กโฉบลงไปบนผิวเนื้อแน่นบนอกแกร่งด้วยอารมณ์ปรารถนามากล้น

หยุดๆ หยุดเดี๋ยวนี้มีนผกา เธอรู้ตัวไหมว่ากำลังทำอะไรอยู่ แม่สาวน้อย

รู้ค่ะ มีนก็กำลังช่วยคุณบอมคลายร้อนไงคะ

เธอต่างหากที่ร้อน เขาเถียง สรรพนามที่เคยเรียกอย่างให้เกียรติหายไป หล่อนตอนนี้ก็เหมือนเด็กสาวสิ้นคิด นี่ถ้าเจอผู้ชายคนอื่น หล่อนคงไม่เหลืออะไรแล้ว

ใช่ มีนร้อน อา... ร้อนเหลือกเกิน หญิงสาวไม่ฟัง แถมยังถีบตัวเองขึ้นกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับชายหนุ่มจนเขาเสียหลักล้มลงไปกับที่นอน โดยอยู่ในท่าคร่อมร่างนุ่มเอาไว้ ริมฝีปากแทบะชิดกัน แต่เขาไม่มีวันจูบผู้หญิงร้ายกาจคนนี้แน่ ขนาดไม่เคยยังร้ายขนาดนี้ แต่ไม่รู้ว่าไม่เคยจริงอย่างปากว่าหรือเปล่า บางทีหล่อนอาจจะหลอกใครต่อใครว่าไม่เคยจนชินปากแล้วก็ได้ ใครจะไปรู้

คุณบอมขา มีนร้อน พยายามโน้มลำคอชายหนุ่มลงมาจูบ แต่เขาก็ขืนตัวเอาไว้ ก่อนจะยันตัวเองให้ออกห่างคนที่กำลังนอนดิ้นทุรนทุรายด้วยสายตาเวทนา

เธอทำตัวเองนะมีนผกา

ทอดมองเรือนร่างเกือบเปลือยนั้นครู่หนึ่งก่อนจะดึงผ้าห่มมาคลุมให้ เเล้วจึงเดินออกไปจากห้อง ปล่อยให้หญิงสาวดิ้นทุรนทุรายอยู่อย่างนั้น

ไบรอันกลับมาที่ห้องนอนของตนเองด้วยความรู้สึกคั่งค้าง แม้จะหักห้ามใจได้ แต่ร่างกายใช่ว่าจะสั่งให้สงบลงได้ง่ายๆ เขารู้สึกโมโหมีนผกาไม่น้อย ที่เกือบจะทำให้เขาตกเป็นของหล่อนด้วยยาบ้าๆนั่น

ร้ายนักนะตัวแค่นี้ เมื่อเดินมาทรุดตัวลงนอน แต่ผ่านไปหลายนาทีก็ข่มตานอนไม่หลับ พร้อมภาพเกือบเปลือยของคนข้างห้องคอยหลอกหลอนให้น้องชายของเขาตื่นตัวตลอดเวลา

บัดซบที่สุด ยามต้องการผู้หญิงสักคนตอนนี้กลับไม่มีใคร เขานึกอยากให้รัชรินทร์มาอยู่ตรงนี้จัง หล่อนมีลีลาเร่าร้อนมากกว่าผู้หญิงหลายคนที่เขาเคยคบมา

มือหนากอบกำความคึกแข็งของตนเองแล้วก็พ่นลมหายใจออกมาอย่างหงุดหงิด ก่อนจะลุกเข้าไปในห้องน้ำ ถอดชุดเก่งออกแล้วไปยืนใต้ผักบัวกดเปิดมันทันที

สายน้ำเย็นฉ่ำที่สาดลงมาค่อยช่วยบรรเทาความร้อนในกายของเขาได้บ้างพอสมควร ร่างสูงเปลือยเปล่าที่น้องชายของเขายังเด่นผงาดยืนอยู่ที่เดิมเกือบครึ่งโมง ให้น้ำเย็นไหลผ่านร่าง กระทั่งรู้สึกว่าไอ้หนูของเขาเริ่มสงบลงแล้วจึงได้ออกมาจากอ่างจากุซซี่

หลังจากเช็ดเนื้อเช็ดตัว กลับมาสวมชุดนอนสบายๆสีขาวตามเดิม ร่างสูงก็เดินลงมาล้มตัวลงนอนท่าเดิม ในท่าเอาแขนก่ายหน้าผาก เหมือนยังมีเรื่องให้ต้องคิด

ป่านนี้มีนผกาจะเป็นยังไงบ้างเคยได้ยินมาเหมือนกันว่า หากใครโดนยาปลุกเซ็กส์เข้าไป ถ้าหากไม่ได้รับการปลดปล่อย อาจจะชักจนเสียชีวิตได้ แต่เขาก็ใส่ยาของหล่อนเองไปเพียงครึ่งห่อเท่านั้น ถือว่ายังปรานีหล่อนอยู่ ป่านนี้ก็น่าจะสงบลงบ้างแล้ว

แล้วจะห่วงผู้หญิงร้ายกาจแบบนี้ทำไมวะ เมื่อคิดว่าไม่จำเป็นต้องห่วง ไบรอันจึงข่มตาหลับ แล้วก็หลับลึกไปในที่สุด

เวลาผ่านไปจนถึงเที่ยงคืน ชายหนุ่มก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะฝันร้าย และในฝันนั้นมีมีนผกาอยู่ด้วย

มีนผกา หวังว่าเธอคงไม่โชคร้ายเหมือนในฝันนะ คิดพลางก็ลุกจากที่นอน เดินออกจากห้องไปส่องดูคนที่นอนอยู่ห้องข้างๆว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ดึกขนาดนี้คิดว่ายาคงจะสิ้นฤทธิ์แล้ว แต่ก็อยากจะไปดูให้แน่ใจว่าสาวน้อยหลับแล้วหรือยัง ร่างสูงเกือบสองเมตรจึงเข้าไปยืนอยู่หน้าเตียงเปล่าด้วยความสงสัย

หายไปไหนเนี่ย แล้วใบหน้าหล่อเหลาก็หันไปทางห้องน้ำ ก็เห็นประตูห้องน้ำเปิดอยู่ เขารีบเดินเข้าไปข้างในห้องน้ำทันทีด้วยใจที่เต้นรัว

กลัวว่าหล่อนอาจจะโชคร้ายเหมือนในฝัน

...แล้วภาพตรงหน้ามันก็ทำให้หัวใจของเขาหล่นวูบลงไปที่ตาตุ่ม...

มีนผกา!!” เสียงนั้นเบาหวิวแทบไม่ได้ยิน ก่อนที่จะตรงรี่เข้าไปหาหญิงสาว

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)
ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha