คืนรัก

โดย: lininตอนที่ 3 : อัพเพิ่ม


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ชายหนุ่มขยับนิ้วเคลื่อนเข้ามาลึกขึ้นลึกขึ้นจนหยุดอยู่ใจกลางกายสาว ลูบไล้หนักๆ ตรงใจกลางเกสร แม้ว่ามีกางเกงชั้นในกลางกั้นแต่อารมณ์วาบหวามยังส่งผ่านจากฝ่ามือเขาเข้ามาได้มากพอที่หยดน้ำผึ้งหวานจากกายเธอจะผุดซึมผ่านเส้นใยผ้าออกมาจนเปียกชุ่ม

อา

ปันดาวบิดกาย เธอไม่คิดเลยว่ามือของเขาจะทำให้เธอเกิดความรู้สึกร้อนแรงได้มากถึงขนาดนี้ มันเหมือนมีคลื่นประหลาดซัดสาดมายังจุดนั้นของเธอ

หยดน้ำผึ้งหวานยังผุดซึมขึ้นมาเรื่อยๆ จนอนันดานึกอยากจะลิ้มรสดูสักหน่อย ว่ารสชาติของผู้หญิงไทย ปากร้ายคนนี้จะเป็นอย่างไร

ชายหนุ่มเคลื่อนปากออกจากปากอิ่มมาบนซอกคอ ขบฟันทิ้งรอยแดงมาเรื่อยๆ มืออีกข้างบีบหน้าอกที่พอได้จับได้คลำจึงรู้ว่าซ่อนรูปไม่เบา จากที่ลูบเพียงภายนอก มือใหญ่หนาควานเข้าไปภายใน ปลดกระดุมเม็ดแรกตามมาด้วยเม็ดที่สองอย่างลนลาน

เธอใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรนะ มันถึงได้หอมเย้ายวนได้ขนาดนี้

ปันดาวกำมือแน่น เธอตั้งใจจะยกมือขึ้นมาผลักตัวเขาออกห่าง แต่ไม่รู้ทำไมมันถึงได้เลื่อนไปจับศีรษะเขาไว้แล้วกดลงมาตรงหน้าอกเธอ รู้แต่ว่าจูบนั่นมันทำให้สติสตังของเธอเลอะเลือนจนกล้าทำอะไรแบบนี้

หญิงสาวกดศีรษะเขาแน่นขึ้น ลืมขัดขืนเมื่อเขาปลดเสื้อที่เธอสวมอยู่ลงไปจนหลุดออกจากหัวไหล่ สายเสื้อชั้นในสายเล็กหล่นตามลงไปด้วย มือข้างหนึ่งของเขาดึงมันจนหลุดมาถึงเอว เปิดเผยยอดอกสีชมพูหวานน่าลิ้มลอง

ชายหนุ่มตวัดลิ้นเลียรอบยอดอกชมพูนั่น ปากเล็กเผลอครางแผ่ว กระพุ้งแก้มเหมือนมีมดสักล้านตัวไต่วนอยู่ในนั้น พยายามขัดขืนเขาแล้ว แต่ลิ้นที่ตวัดมาบนยอดอกนั่น มันกำลังจะทำให้เธอคลั่งตายเสียให้ได้

เธอไม่แปลกใจแล้ว

ปันดาวกัดฟันแน่นเมื่อฟันของเขาขบมาแรงขึ้น มือเขาเคลื่อนจากกลีบกายเธอเข้ามาบีบเคล้าเค้นคลึงหน้าอกอีกข้างหนึ่งแล้วใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งใหญ่บิดบี้หนักเบาสลับไปมา

เขาเอนตัวลงมามากขึ้น หญิงสาวเอนตัวไปกับพนักเบาะรถ เขาจึงเลื่อนปรับให้มันเลื่อนลงตาม รั้งชายกระโปรงสั้นเธอขึ้นแล้วตลบขึ้นสูงจนถึงเอว สอดฝ่ามือมาตามขอบชั้นในลูกไม้สีแดงสุดเซ็กซี่ สีเดียวกับบราเซียร์ที่ตอนนี้มันห้อยร่องแร่งอยู่ที่หัวไหล่ กระตุ้นอารมณ์เขาให้เดือดพล่าน

เห็นห้าวๆ ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ไม่เบา

“อ๊า” ปากเล็กส่งเสียงครวญครางอย่างไม่อาจห้ามใจได้ เมื่อมือที่ตอนแรกสัมผัสแค่เพียงภายนอกขยับเข้ามาสัมผัสเนื้อนิ่มจากข้างใน นิ้วชี้และนิ้วโป้งแกร่งไล่บี้เม็ดอัญมณีหวานของเธอเป็นลำดับแรก และนั้นทำให้เธอส่งเสียงออกมาดังลั่นอย่างน่าตกใจ

เธอเคยรู้จากนิยายแนวโรมานซ์ที่ชอบอ่านเป็นประจำว่าสัมผัสของชายหญิงมันจะก่อให้เกิดความรัญจวนใจ เสียวซ่าน เปรียบเปรยมันเหมือนดังคลื่นซัดสาด และอะไรต่อมิอะไรที่ช่างดูสวยงามจนเธอเคยคิดอยากลองดูสักครั้ง แต่ไม่คิดว่าความซ่านเสียวมันจะมีมากมายถึงขนาดนี้

หญิงสาวบิดเร่า หอบหายใจแรงจนทรวงอกกระเพื่อมเผลอแอ่นกายให้ชายหนุ่มตักตวงความหวานจากเต้าเต่งของเธอได้ถนัดขึ้น

 นิ้วแกร่งของเขาลามลวกมารอบๆ กลีบกายชุ่มแฉะ หยาดน้ำหวานเหนียวหนึบติดมือเขาออกมาด้วยในตอนที่เขาถอนมืออกและตอนนั้นปันดาวเกิดอาการเสียดายมันอย่างน่าละอาย

เธอต้องกัดฟันแน่นเพื่อจะสะกดกลั้นเสียงที่เกือบจะเปล่งวิงวอนไม่ให้เขาถอนนิ้วออก เพราะเมื่อครู่นี้มันทำให้อาการเครียดเกร็งของเธอผ่อนคลายลงเหมือนร่างกายถูกฉีดด้วยสารเอ็นโดฟินซึ่งเป็นสารแห่งความสุขออกมาจนล้นปรี่แล้วอยู่ๆ ความสุขนั้นก็ปลิวหายไปพร้อมกับนิ้วของเขา

“อย่า

โธ่พูดออกไปจนได้

ปันดาวโกรธตัวเองที่เผลอไผลไปกับสัมผัสร้อนเร่าของชายต่างชาติที่ถือเป็นคนแปลกหน้าสำหรับตัวเอง เขาเป็นใครเธอก็ไม่รู้ยังจะปล่อยใจปล่อยกายไปกับเขา

ริมฝีปากหนาได้รูปกระตุกขึ้นอย่างย่ามใจ ก็บอกแล้วว่าคนอย่างเขาแค่ได้จูบผู้หญิงที่ไหนก็ละลายเป็นของเหลวเสียทั้งนั้น แล้วแม่คนนี้ก็ทั้งหวาน ทั้งร้อนแรงจนทำให้เขาปวดหนึบไปทั้งตัว

ชายหนุ่มก้มหน้าลงต่ำมาเรื่อยๆ รั้งขอบกางเกงชั้นในเธอลง แต่แสงไฟที่เปิดขึ้นนอกรถทำให้เขาชะงัก และนั่นเหมือนแสงสว่างที่ทำให้ปันดาวรอดตาย

 หญิงสาวผลักเขาออกห่าง ลนลานดึงเสื้อและกระโปรงตัวเองให้เข้าที่ พนักงานของโรงแรมที่ทะเล่อทะล่าเข้ามาเปิดห้องให้หน้าเสีย เมื่อหญิงสาวเปิดประตูรถลงมา ผมเผ้าเธอยุ่งเหยิง ปากบวมเจ่อแต่หน้าแดงก่ำ

“ขอโทษครับ” พนักงานค้อมศีรษะให้อนันดาที่ตอนนี้มองกลับมาด้วยสายตาดุดันที่โดนขัดอารมณ์เสียได้ พนักงานรีบไปเปิดห้องและแอร์คอนดิชันเนอร์ให้แล้วผายมือนอบน้อม “เชิญครับ”

พนักงานเปิดผ้าม่านสีทึบออกไป หญิงสาวผวาตามออกไปด้วยแต่มือใหญ่คว้าแขนเธอเอาไว้ ปันดาวตกใจร้องเรียกให้พนักงานชายคนนั้นช่วย แต่เขาเดินลิ่วไปไม่เหลียวหลัง เธอสะบัดเร่า

“ปล่อยนะ ฉันจะกลับบ้าน”

“เธอแน่ใจเหรอว่าจะกลับไปทั้งที่เราสองคนยังไม่ได้ทำอะไรๆ กันให้เสร็จ”

“เสร็จบ้าบออะไร ปล่อยฉัน” หญิงสาวดิ้นหนี ปากก็ร้องตะโกนลั่นจึงถูกตวัดตัวมาอุ้มแล้วเดินดุ่มเข้าห้องไป พอเธอดิ้นหนักๆ เข้าแถมทุบมาบนตัวเขาไม่ยั้งแต่ละหมัดหนักๆ ทั้งนั้น อนันดาทนไม่ไหวจึงโยนเธอลงไปบนเตียง หลังเธอกระแทกกับฟูก จุกจนตัวงอ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha