คืนรัก

โดย: lininตอนที่ 4 : อัพเพิ่ม


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“เสร็จบ้าบออะไร ปล่อยฉัน” หญิงสาวดิ้นหนี ปากก็ร้องตะโกนลั่นจึงถูกตวัดตัวมาอุ้มแล้วเดินดุ่มเข้าห้องไป พอเธอดิ้นหนักๆ เข้าแถมทุบมาบนตัวเขาไม่ยั้งแต่ละหมัดหนักๆ ทั้งนั้น อนันดาทนไม่ไหวจึงโยนเธอลงไปบนเตียง หลังเธอกระแทกกับฟูก จุกจนตัวงอ

“ก็เสร็จตอนนี้ไง” เขากระซิบพร่าข้างหูเมื่อล้มตัวลงนอนข้างๆ เสียงกระเส่านั้นทำให้หัวใจเธอเต้นแรง ขนลุกชัน กระเถิบตัวหนีแต่ชายหนุ่มกักตัวเธอไว้ในวงแขน

“ผู้ชายหล่อๆ อย่างคุณ คงไม่ข่มขืนผู้หญิงไม่มีทางสู้หรอกใช่ไหมคะ” หญิงสาวเริ่มใช้ไม้อ่อน เพราะนั่นเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้เธอรอดไปได้

“ไม่แน่นอน” เขาบอกทำให้ปันดาวใจชื้น ยิ้มออกมาได้บ้าง แต่ประโยคต่อมาทำให้รอยยิ้มของเธอหุบลง “เพราะแค่จูบเธอก็เต็มใจแล้ว”

กำปั้นเล็กต่อยไปบนท้องน้อยเขา อนันดาจึงรวบแขนเธอขึงพรืดเหนือศีรษะ ตาสีเทาจ้องตาเธอ นัยน์ตากรุ่มกริ่มนั่นบอกเธอว่าเขาไม่ปล่อยเธอไปแน่ๆ

“ลองดูหน่อยไหม”

“ไม่” หญิงสาวส่ายหน้าดิก เพราะรู้ว่าเมื่อไหร่ที่เขานาบปากลงมาเหมือนเมื่อครู่นี้ ร่างกายเธอต้องยอมโอนอ่อนไปกับเขาแน่ เพราะเมื่อครู่นี้ถ้าพนักงานคนนั้นไม่เข้ามาขัดจังหวะ ป่านนี้เธอกับเขาคงถึงไหนต่อไหนกันแล้ว

“ไม่กล้า?”

“ไม่ใช่ไม่กล้า แต่ไม่อยากลอง ปล่อยนะ” หญิงสาวดิ้นเร่า ชายหนุ่มจึงก้มหน้าลงมาตรงเนินอกที่กระดุมยังติดไม่เรียบร้อย ใช้ปากและลิ้นช่วยในการถอดกระดุมออกทีละเม็ดๆ อย่างเร่าร้อนชวนให้คนใต้ร่างซ่านสยิว

หญิงสาวสูดลมหายใจเข้าปอดเพื่อสะกดกลั้นความซ่านเสียวที่ก่อตัวขึ้นมาเงียบๆ ปันดาวเตรียมจะห้ามแต่ปากหยักที่พรมจูบแผ่วเบาเหมือนขนนกมาบนมุมปากทำให้เธอแทบจะขาดใจตาย ลิ้นร้อนตวัดเลียไปบนเรียวปากซีดๆ นั่นอย่างหยอกเย้า เขาปล่อยมือเธอข้างหนึ่งแล้วลูบไล้มาบนหน้าอกชูชันที่ดันพ้นเสื้อขึ้นมา

จูบร้อนๆ ลามลวกมาบนซอกคอ เนินอก คราวนี้ชายหนุ่มไม่อยากใจเย็นอีกต่อไปแล้วเพราะความปวดหนึบในกาย เขากระชากเสื้อเธอออกไปพร้อมๆ กับเสื้อชั้นใน เปิดเผยทรวงอกอิ่มที่ตรงกึ่งกลางคือยอดสีชมพูน่าลิ้มชิมรส

ลิ้นร้อนปาดป่ายมาบนยอดอกนิ่ม ก่อนใช้มือกอบกุมมันขึ้นมาส่งเข้าสู่โพรงปากอุ่นร้อน ปันดาวหอบหายใจแรง บิดกายไปมาด้วยความวาบหวามรัญจวน

อ๊าอื้อไม่ตรงนั้น อืม

เสียงเล็กๆ ครางแผ่ว มือหนาบีบเคล้นหนักหน่วงอย่างจาบจ้วง ตะกุกตะกลามแต่แทนที่จะโกรธแต่เธอกลับรู้สึกร้อนแรงเหมือนร่างกายถูกใครสักคนโยนท่อนฟืนลงไปแผดเผา ส่วนไหนที่เขาแตะต้องเหมือนโดนนาบด้วยของร้อน

ปากหนาบดเบียด ลิ้นร้อนละเลงยอดทับทิมจนเปียกชื้น บนหัวเตียงมีของเล่นหลายอย่างไว้เอาใจคู่รัก หนึ่งในนั้นคือขวดแก้วใสบรรจุคาราเมลสีอ่อน

ชายหนุ่มลุกขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อดึงเสื้อออกจากทางศีรษะ พอปันดาวขยับลุกเขาก็ยื่นมือมากดตัวเธอไว้ ดึงขวดคาราเมลหวานๆ ราดมาบนตัวเธอ

“กรี๊ด จะทำอะไร” หญิงสาวร้องลั่น มัวแต่สนใจความเปียกชื้นเหนียวหนับบนตัว จึงไม่ทันห้ามในตอนที่เขากระชากกระโปรงเธอออกจนเหลือแต่กายเปล่าล่อนจ้อน

ตาสีเทาเป็นประกายระยับขณะมองจ้องกลีบกายสาวที่ช่างสวยงามเหมือนเทียนแกะสลัก โดยเฉพาะตรงเม็ดอัญมณีสีชมพูอ่อนที่มีน้ำใสๆ ผุดเยิ้มออกมาบอกกับเขาว่าที่เขากระตุ้นเร้าเธอเมื่อครู่นี้มันได้ผล

ชายหนุ่มเทคาราเมลหวานมาตรงกึ่งกลางกายเธอ คาราเมลผสมหยดน้ำจากกายเธอผสมผสานกันชวนให้เขาก้มหน้าลงไปหา

 หญิงสาวตาโต มองด้วยอาการตื่นตะลึง

“จะทำอะไร อย่าบอกนะว่า อ๊า” เธอร้องลั่นเมื่อสองขาโดนแยกออกกว้าง ชายหนุ่มก้มหน้าลงมาหา ตวัดลิ้นลามเลียสลับกับดูดกลืนกินขนมหวานชิ้นใหม่ที่เขาเป็นผู้ปรุงเองกับมือ หญิงสาวจิกเล็บไปบนผ้าปูที่นอน บิดกายเร่า หนีบขาเข้ามาหากันเพื่อระบายความเสียวซ่าน แต่เขารั้งออกกว้างเปิดเผยช่องทางรักที่น่าพิศวงให้เขาได้เห็น

สวย

ชายหนุ่มเอ่ยชม กลีบกายของเธอช่างดูสวยเหมือนตุ๊กตายางที่เพิ่งแกะกล่อง สวยจนเขาอยากจะฝากฝังกายเข้าไปหาเธอเสียเดี๋ยวนี้

ชายหนุ่มละเลงลิ้นไปบนกลีบกายเธอ มือข้างหนึ่งแยกสองขาเธอออกกว้างเมื่อปันดาวพยายามหนีบขาเข้ามาอีก มือข้างหนึ่งแหวกกลีบกายเธอแยกออกจากกัน เผยให้เห็นร่องเล็กๆ ที่เพียงแค่มองด้วยตาเปล่าเขาก็เห็นแล้วว่ามันคับตึงแค่ไหน แค่ลิ้นร้อนสากที่พยายามแหย่เข้าไปก็ทำให้สาวเจ้าส่งเสียงครวญครางออกมากระตุ้นเร้าอารมณ์ของเขาไม่หยุด

“อ๊าตรงนั้นมันยะอย่า” เธอร้องห้ามแต่มือกลับเลื่อนมากดศีรษะเขาไว้ แอ่นสะโพกรับลิ้นร้อนที่ผลุบเข้าออกมาในใจกลางเกสรที่ยังคงผุดน้ำในกายมาผสมกับคาราเมลให้เขาได้ดื่มกินไม่หยุดหย่อน

ลิ้นร้อนห่อเข้าหากันแล้วสอดเข้าไปลิ้มชิมรสหวานจากภายใน ผลุบเข้าออกสลับตวัดเลียไล้ นิ้วข้างหนึ่งกรีดร่องอัญมณีให้แยกออกแล้วบดบี้ก่อนสอดปลายนิ้วร่วมไปกับลิ้นเล่นเอาหญิงสาวแทบจะขาดใจตายกับการปรนเปรอสุดใกล้ชิดที่อนันดาไม่เคยคิดจะทำให้ใคร

ที่ผ่านมาการใช้ปากในการทำรัก มีแต่ผู้หญิงยอมทำให้เขาแต่เขาไม่เคยคิดจะทำให้ใคร แต่ไม่รู้ทำไมอีกเหมือนกันกับผู้หญิงปากร้ายที่เพิ่งเจอกันครั้งแรกถึงได้มีแรงดึงดูดให้เขาทำอะไรลงไปแบบนี้อย่างไม่อาจห้ามได้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha