คืนรัก

โดย: lininร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 6 : อัพ 100%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“มันเจ็บไม่นานหรอกที่รัก เชื่อฉัน”

หญิงสาวสับสนกึ่งกลัว กึ่งอยากรู้ กึ่งอยากลอง แต่มาถึงขนาดนี้ร่างกายเธอมันก็ร้อนเหมือนจะแตกดับออกเป็นเสี่ยงๆ ยากจะหยุดยั้งเอาได้ไว้เช่นกัน

เขากดตัวเธอลงไปอีกนิด อีกนิดและอีกนิด ช่องสวาทเล็กแคบค่อยๆ รับเขาได้ทีละน้อยๆ ในที่สุดเธอก็ครอบครองเขาเข้าไปได้ทั้งลำ มันคับแน่นอยู่ในนั้น อาการปวดหนึบลงสะโพกมีแต่ไม่มาก

 เมื่อเธอค่อยๆ ผ่อนลมหายใจเข้าออกตามที่เขาบอก ความเจ็บก็เริ่มจางหายกลายเป็นความซ่านเสียวจนไม่อาจปกปิดเสียงครางเอาไว้

“อ๊ามัน สะเสียว” เธอบอก มือหนากอบกุมทรวงอกอิ่มทั้งบีบทั้งเคล้นพร้อมกับยกตัวเธอขึ้นลงให้ดูเป็นตัวอย่าง แค่เพียงพักเดียวลูกศิษย์หัวไวก็กัดฟันโย้ตัวขึ้นลงช้าๆ ความเสียวซ่านมันไต่ไล้ตั้งแต่ศีรษจรดปลายเท้า หมุนวนในช่องท้องเหมือนมีคลื่นสึนามิถล่มร่างกายเธอ

“แรงอีกนิดที่รัก นั่นนั่นแหละ อย่างนั้น แม่ลูกศิษย์ที่รัก” เขาเอ่ยชม ยิ่งทำให้หญิงสาวรู้สึกอยากจะได้คำชมนั้นอีก เธอจึงโยกตัวขึ้นลงแรงขึ้น โย้ตัวจนสุดแล้วทิ้งตัวลงใหม่ ไม่มีความเจ็บปวดหลงเหลือนอกจากความซ่านเสียวที่มีเต็มล้นจนไม่อาจเก็บเสียงครางเอาไว้ในใจได้

“อ๊าฉันฉันรู้สึกแปลกๆ”

“ปลดปล่อยมันให้เต็มที่ หลับตาลงและคิดว่าฉันเป็นม้าสิ ควบฉันเลยไปตามทิศทางที่เธอต้องการ” เขากระซิบเสียงพร่า หลุดเสียงร้องออกมาเหมือนคนคลั่งรักกับความคับแน่นของหญิงสาว

“อะอะอื้อ” เสียงเธอสั่นรัว ตามแรงโยกตัวของตัวเองจนความสุขมันล้นปรี่ ร่างเธอเกร็งไปทั้งตัว ความเสียวซ่านระเบิดโพลงในช่องท้อง ตัวเธอสั่นไปทั้งตัว กลีบกายตอดรับเขาเป็นจังหวะถี่ๆ จนอนันดาต้องกัดฟันขบความเสียวซ่านไว้ ส่วนหญิงสาวหวีดร้องออกมาดังลั่นถึงสวรรค์ไปก่อนเขา เขาจึงต้องเร่งจังหวะตามเธอให้ทัน

อนันดาจับตัวหญิงสาวให้โน้มตัวไปข้างหน้า หญิงสาวยื่นมือไปจับพนักหัวเตียงไว้โดยอัตโนมัติในท่าโก้งโค้ง ชายหนุ่มแยกขาเธอออกกว้างเพื่อให้มองเห็นช่องทางรัก เขาสอดแก่นกายเข้าไปลึกจนสุด

ปันดาวเกร็งตัวเมื่อเขากระแทกตัวลงมารัวเร็ว ถี่กระชั้น ซอยเข้าออก เสียงหอบหายใจของเขาดังสลับกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังเป็นจังหวะ

ปันดาวเกิดอาการซ่านเสียวขึ้นมาอีกระลอก มือหนากอบกุมสองเต้าเต่งแล้วรั้งมาหาตัว สะโพกสอบขยับเข้าออกรุนแรงหนักหน่วง ไม่ออมแรงอย่างคราวแรก เพราะส่งหญิงสาวขึ้นสวรรค์รอบแรกไปแล้ว และจากเสียงครวญครางของเธออีกครั้ง เขาคิดว่าเธอกำลังจะถึงสวรรค์เป็นครั้งที่สอง

“อ๊า” อนันดากระแทกตัวลงมาเป็นครั้งสุดท้าย หญิงสาวหวีดร้องเกร็งตัว เสร็จไปพร้อมกันกับเขาอีกรอบ

ชายหนุ่มพ่นลมหายใจรินรดต้นคอตัวเอง ปล่อยร่างเธอแล้วทิ้งตัวลงนอนบนเตียงอย่างหมดแรง ปันดาวเองก็เช่นกัน เธอแทบไม่มีแรงจะหายใจเพราะได้ใช้พลังงานไปหมดแล้ว และเมื่อหันมาอีกที คนข้างกายก็นอนหลับไปแล้ว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"นิยายรัก ร้อนแรง สไตล์ เทเรน่า"

linin


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha