ขย่มเข็มหมอ (ฉ.18+)

โดย: sexus



ตอนที่ 5 : วันโลกาวินาศ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

หมอ ! ยื่นซื่ออยู่ทำไม ! คนจะตายห่ากันอยู่แล้ว !”

 

เมย์ตะคอกใส่ผมทั้ง ๆ ที่ยังปั๊มหัวใจคนไข้บนเตียง นี่แหล่ะคือข้อดีของเธอเพียงข้อเดียว เธอเป็นพยาบาลที่เก่งและใจกล้า เพราะเธอเป็นผู้หญิงเอวเล็กนิดเดียวแต่กลับมีทรวงอกและสะโพกที่ใหญ่เย้ายวนจึงทำให้เธอเซ็กซี่มาก แต่น่าเสียดายที่เธอปากจัดจนหาใครเทียบได้ยาก จึงไม่มีใครกล้าแตะต้องเธอ

 

หล่อนเรียนพยาบาล 4 ปี เมื่อเรียนจบเธอจึงได้มาบรรจุที่โรงพยาบาลนี้ก่อนผม หากนับตามอายุขัย เธอกับผมก็รุ่นเดียวกัน แต่ถ้านับตามอายุงานเธอเป็นรุ่นพี่ผม ดังนั้น เธอจึงชอบดุด่าผมอย่างกับผมเป็นลูกน้องเธอ ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้ว ในฐานะแพทย์ผมมีตำแหน่งสูงกว่าเธอ

 

เมื่อเข้ามาทำงานที่โรงพยาบาลแห่งนี้ทีหลัง ผมจึงต้องยอมเธอก่อน และได้แต่ผมส่งสายตาดุ ๆ คืนไป เดี๋ยวค่อยคิดบัญชีกับเธอรวมยอดในภายหลัง

 

ผมเดินตรงเข้าหาคนไข้ที่อาการหนักที่สุดก่อน เมื่อประเมินอาการแล้วถ้าอาการหนักมากเขาก็สั่งให้ส่งต่อไปยังโรงพยาบาลใหญ่ประจำจังหวัดทันที ส่วนพวกที่บาดแผลตามเนื้อตัวก็จัดการทำแผลให้นอนอยู่โรงพยาบาลรอญาติมารับ

 

กว่าเหตุการณ์จะสงบลงได้ก็ย่างเข้าตีสามของวันใหม่ ผมกับพยาบาลแทบหมดแรงไปตาม ๆ กัน เสียงคนไข้บางรายยังร้องครวญครางเพราะฤทธิ์บาดแผลดังให้ได้ยินอยู่เป็นระยะ ๆ นี่ล่ะครับวันโลกาวินาศของผม 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha