ลิขิตรักลิขิตสวาท NC 20+++ (จบ)

โดย: ZENDORIตอนที่ 4 : ถูกซื้อตัว 2NC


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

ฟาซีสต์ มองหญิงสาวตรงหน้าเขา หล่อนมองจะกล้าไปหน่อยสำหรับคำว่านางรำนะ ปกตินางพวกนี้ไม่มีปฏิเสธแขกอยู่แล้ว แล้วถ้ายิ่งเป็นเขาด้วยแล้วมีแต่ผู้หญิงที่วิ่งเข้าใส่ มหาเศรษฐีบ่อน้ำมันอย่างเขา สาวที่ไหน เพียงแต่ได้ยินชื่อ มีหรือจะแบให้เขาทั้งนั้น ชายหนุ่มมองหน้าสวยของหล่อนอย่างไม่เข้าใจ

"ทำไม กัดฟันทำไมจะกินเลือดกินเนื้อฉันเหรอ ใจเย็นๆ ยังไงฉันให้เธอกินฉันอยู่แล้ว" ฟาซีสต์พูดพรางยิ้มมุมปากอย่างผู้มีชัย เขามองใบหน้าหวานนั้นนิ่ง ดวงตาคมหลบมองต่ำยังริมฝีปากบางสีหวานนั้น  ในใจอยากจะปราบเจ้าหล่อนจริงเชียว

"อย่ามาพูดจาสั่วๆกับฉัน ใครจะกินคุณ โอ้บ้ากาม" บัวบูชาต่อว่าเขาแล้วนึกถึงภาพแรกที่เห็นเขาร่วมรักกับหญิงสาวทีเดียวสามคน โรคจิต โรคจิตแน่ๆ

"หึ อย่ามาปากดีให้มากมานี่เลย เสียเวลามามากแล้ว" พูดเสร็จชายหนุ่มก็ก้มลงไปแบกร่างบางของหล่อนขึ้นไว้บนบ่ากว้าง "ว้ายยยยย....ไอ้บ้าไอ้แขกบ้า ปล่อยฉันลงเดียวนี้" บัวบูชาดิ้นรนไปมาบนบ่ากว้างนั้น ซึ่งหล่อนทำได้เพียงเท่านั้น เพราะแขนเรียวของหล่อนถูกชายหนุ่มจับไว้ด้านหลัง

"ตุ๊บ!!! อุ๊ย" ร่างบางตกกระทบกับเตียงกว้างขนาดใหญ่อย่างแรง ถึงแม้ที่นอนจะนิ่มแต่ความแรงของมันก็ทำให้หล่อนจุกจนร้องไม่ออก บัวบูชานั่งกุมท้องเนียนของหล่อนอยู่สักครู่ ดวงตากลมก็ต้องถลึงตาอีกครั้งเมื่อร่างหนาของคนแปลกหน้านี้ถาโถมเข้ามาหาหล่อนอย่างรวดเร็ว "ว้ายยยย...โอ้ยยยย" หล่อนถอยหนีได้ไม่มาก ข้อเท้าเรียวก็ถูกมือหนาของคนตัวโตคว้าไว้ได้แล้วดึงร่างหล่อนเข้าหาร่างหนาอย่างเร็ว

"จะหนีไปไหน อย่าเรื่องมากมาบำเรอฉันซะดีๆ" ฟาซิสต์พูดพรางขบสันกรามแน่น แม่นกต่อนี่แรงดีเหลือเกิน เขายึดหล่อนจนเหงื่อออกเลยก็ว่าได้

"อย่าทำอะไรฉันเลยนะค่ะ ฉันขอร้องหละ ฉันไม่ได้ขายตัว" บัวบูชาพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ หล่อนพนมมือไหว้ชายหนุ่ม ดวงตาของหล่อนอ่อนลงอย่างน่าเห็นใจ ฟาซีสต์มองภาพตรงหน้าเหมือนลูกกวางน้อยที่กำลังร้องขอชีวิตจากราชสีห์ ดวงตาคมไหววูบเล็กน้อย

"อย่าอยู่เลยไอ้หื่น เสียงนั้นทำให้ชายหนุ่มตื่นจากภวังก์" ยังดีที่เขามีความไวเป็นกรดอยู่แล้วด้วยสัญชาติญาณการต่อสู้ ชายหนุ่มหันไปรับโคมไฟอันเขื่องไว้ได้ก่อนที่หญิงสาวจะฟาดมันที่หัวของเขา

"เธอนี่เจ้าเล่ห์นักนะมานี่เลย กรี๊ดดดด ว้ายยยยยย" สิ้นเสียงพูดคือเสียงกรีดร้องของหญิงสาวที่ตอนนี้ถูกชายหนุ่มจับมือไขว้หลังแล้วผูกมันด้วยเน็คไทราคาแพงของเขาอย่างชำนาญ ร่างบางดิ้นขลุกขลักอยู่บนเตียงในท่านอนหงาย แต่ปากสวยก็ยังกรีดร้องอยู่อย่างนั้น

"ไอ้บ้าไอ้แขกบ้าปล่อยฉันนะ ไอ้เลวไอ้ อุ๊ !!!"  เสียงด่าทอของหญิงสาวถูกหยุดด้วยเรียวปากหนาหยักของชายหนุ่ม เขาตรึงร่างหล่อนให้นอนลาบกับเตียงกว้าง แล้วก็จัดการปิดเสียงร้องที่มันดังจนแสบแก้วหูของเขาด้วยปากหนาของเขานั่นเอง ชายหนุ่มบดเบียดปากเล็กนั้นอย่างแรง เขาจะไม่ออมแรงกับผู้หญิงที่เอาแต่ด่าเขา เอาแต่ว่าเขา เขาเสียเงินซื้อหล่อนตั้งเยอะ ยังไงก็ต้องเอามันให้คุ้มก่อน

ดวงตากลมหวานของบัวบูชาเบิกกว้างอย่างตกใจ หล่อนไม่คิดว่าจูบแรกของหล่อนมันจะมาโดยไม่รู้ตัวและแสนจะป่าเถื่อนอะไรอย่างนี้ หล่อนหุบปากบางของหล่อนแน่นสนิท ไม่ยอมให้เขาใช้เรียวลิ้นแสนร้ายกาจนี้เข้าไปข้างในหรอก "อื้ม อื้ออออ" ฟาซีสต์ครางอย่างขัดใจ เมื่อเจ้าหล่อนเอาแต่หลบปากเขา  แถมยังไม่ยอมเปิดบางบางของหล่อนอีก ชายหนุ่มล็อคดวงหน้าหวานนั้นให้อยู่นิ่งๆ จากนั้นเขาก็บดจูบแสนรุนแรงลงไปอีกครั้ง หล่อนก็ไม่ยอมเปิดปากบางง่ายๆ ไวเท่าความคิดเขาดึงผ้าสาหรี่ท่อนบนออก ดวงตาคมถึงกับต้องเบิกกว้างอย่างตกตะลึง เมื่อภาพที่เห็นคือเกาะอกสีเหลืองเรียบ มีเนื้ออวบนูนสีขาวโพลนดันมันขึ้นมาจนเห็นร่องอกขาวเนียนนั้น

ตัวเล็กนิดเดียวแต่ทำไมหน้าอกหน้าใจเธอนี่มันชั่ง ชายหนุ่มคิดได้ดังนั้นเขาก็ก้มลงไปซุกไซ้ซอกขาวนั้น จมูกโด่งของเขาสูดดมความหอมจากกายสาวนั้น มันทำให้เขารู้สึกปั่นป่วนไปหมด หล่อนใช้น้ำหอมอะไรเหรอทำไมมันหอมแบบน่าค้นหาอย่างนี้ หรือจะเป็นน้ำหอมจากประเทศของหล่อน ฟาซีสต์ยิ่งคิดเลือดในกายเขาก็ยิ่งพุ่งพล่าน

"อ๊ะ อ๊ะ อื้มมมมม" บัวบูชากรีดร้องออกมาเมื่อชายหนุ่มงับตรงซอกคอหล่อน ฟาซีสต์เมื่อเห็นดังนั้น เขาจึงรีบเงยหน้าขึ้นปะกบปากบางของหล่อนทันที ครั้งนี้ลิ้นร้ายของเขาเข้าไปสัมผัสเรียวลิ้นเล็กของหญิงสาวจนได้ ชายหนุ่มไล่ตวัดดูดดึงลิ้นเล็กที่แสนจะดื้อรั้นนั้น เขาไล้เรียวลิ้นควานหาความหวานภายในนั้นทุกซอกทุกมุม ไม่เว้นแม้แต่ซอกฟันขาวที่เรียงกันสวยนี้

"อืมมม" ชายหนุ่มครางออกมาอย่างพอใจที่ตอนนี้หญิงสาวเริ่มจะไม่ต่อต้านเขาแล้ว บัวบูชารู้สึกเหมือนหล่อนยืนอยู่ที่โล่งที่มองไม่เห็นอะไรเลย ในนั้นหล่อนเจอเพียงเขา ซึ่งหล่อนปล่อยให้เขานำพาไปทางไหนหล่อนก็ตามเขาไปโดยง่าย ร่างบางของหล่อนบิดเร้าไปมา เมื่อมือหนาของชายหนุ่มตอนนี้เริ่มจะลูบๆคลำๆไปทั่วเรือนร่างหล่อน หญิงสาวทำอะไรได้ไม่มากเพราะมือของหล่อนถูกมัดไว้หล่อนดิ้นหนีมือเขาหล่อนก็เจ็บแขน "อื้ออออ" ร่างบางครางประท้วง เมื่อชายหนุ่มเคลื่อนมือหนาขึ้นไปจับหน้าอกอวบของหล่อนแล้วบีบเคล้นมันไปมา ร่างบางดิ้นหลบหนีมือแสนร้ายกาจของเขา จนบ่าเนียนของหล่อนแดงไปหมดแล้วเพราะแรงเสียดสี

"อืมมมมม" ฟารีสต์ครางอย่างพอใจ เมื่ออกอวบที่เขาเคล้นคลึงอยู่นี้มันนุ่มมือเขาเป็นที่สุด จนตอนนี้เขาอยากจะสัมผัสมันจะแย่อยู่แล้ว "อ๊ะ อ๊ะ ยะ อย่า อ๊ายยยย" บัวบูชาร้องห้ามชายหนุ่มได้แค่นั้น เสื้อเกาะอกตัวจิ๋วก็ถูกดึงมันจนเกือบขาดติดมือหนาของชายหนุ่มนั้นอย่างแรง ใบหน้าสวยตอนนี้รีบงุดหน้ากับที่นอนทันทีด้วยความอาย ก็ชายหนุ่มเล่นดึงปราการชิ้นสุดท้ายของหล่อนออกจนตอนนี้ สองเต้าเต่งตึงของหล่อนมันปรากฏต่อหน้าเขาแล้ว มือไม้ก็ไม่มีที่จะปกปิด ก็หล่อนถูกเขามัดมันอยู่อย่างนี้

"สวย สวยเหลือเกินแม่สาวน้อย" ฟาซีสต์พึมพำอยู่อย่างนั้น สายตาเขาก็มองสิ่งสวยงามตรงหน้านี้อย่างไม่วางตา ผิวขาวเนียนที่ไม่มีแม้รอยไฝฝ้าต่อหน้าเขานี้ มันช่างน่าดึงดูดใจยิ่งนัก เจ้าภูเขาสูงสีสวยที่ตั้งตระหง่านท้าสายตาเขานี่อีก มันน่านักเชียว บัวบูชารีบหดหน้าอกหนีเขา หล่อนรู้ว่าเขาจับจ้องส่วนนั้นของหล่อนแล้วเขาต้องการอะไร

"อย่าหนีไปเลยสาวน้อย ยังไงคืนนี้เธอก็ต้องร้องครางใต้ร่างฉันอยู่แล้ว" ฟาซีสต์พูดกับหล่อนด้วยน้ำเสียงแหบพร่า ทำเอาหัวใจดวงน้อยของบัวบูชาตอนนี้เริ่มตกลงไปที่ตะตุ่มแล้ว นี่หล่อนจะต้องมาเสียตัวให้กับชายแปลกหน้าจริงๆหรือนี่ นี่หล่อนจะต้องมาเสียตัวให้กับคนที่หล่อนไม่รู้จักเลยหรือนี่ มันเป็นเวรกรรมอะไรของเธอนะบัวบูชา คิดดังนั้นหล่อนก็ซบหน้ากับซอกหมอนจนมิดชิด หล่อนจะหมดสิ้นหนทางแล้วใช่ไหม ทำไมโชคชะตาถึงเป็นอย่างนี้

ฟาซีสต์ มองร่างบางตรงหน้าอย่างหื่นกระหาย ผู้หญิงคนนี้น่าค้นหาจริงเชียว หล่อนเป็นใครมาจากไหนกันนะทำไมเธอกับเขาต้องมาพบเจอกันด้วย แต่ก็ช่างเหอะ ยังไงเขาก็ต้องขอบคุณที่ฟ้าส่งของเล่นชิ้นนี้มาให้ ....>>>>>>


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha