2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย ซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย II

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 14 : อะไรก็ยอมเธอ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“ไม่เป็นไร  งั้นพี่จะไปทำสปาเก็ตตี้มาใหม่  จนกว่าดาจะถูกใจก็แล้วกัน”  รัสเซลหันหลังกำลังจะก้าวออกไป

“ไม่ต้องแล้ว  สั่งจากข้างนอกมาดีกว่า  ดาขี้เกียจรอกว่าจะได้กินก็คงจะหิวตายพอดี”  ดานิกาเห็นว่าตอนนี้ก็เป็นเวลากว่าห้าทุ่มแล้วเธอเริ่มง่วงเต็มที

“งั้นก็ได้จ้ะ  เดี๋ยวพี่ไปสั่งมาให้  ดารอแปปนึงนะ”  รัสเซลรีบเดินไปหยิบโทรศัพท์มาสั่งอาหารทันที  เขาเองก็หิวจะแย่แล้วเหมือนกัน

 

หลังจากอาหารมาแล้ว  เขาก็เอามาให้เธอทานบนเตียง  ส่วนตัวเขาไปนั่งทานอยู่ข้างนอกคนเดียวเพราะไม่อยากให้เธอหงุดหงิดใจ  ดานิกาทานอาหารเสร็จแล้ว  รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว  จึงลุกไปเข้าห้องน้ำ  เพื่ออาบน้ำ  รัสเซลเดินเข้ามาพอดี

“ดา  จะทำอะไรน่ะ  ดาไม่สบายนะ  จะอาบน้ำได้ยังไง”  เขารีบห้ามเมื่อเห็นเธอหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องน้ำ

 “แต่ดาเหนียวตัว  เหงื่อออกเต็มตัวไปหมดแล้ว  ถ้าไม่ได้อาบน้ำมีหวังเหม็นตายพอดี”  เธอรีบปิดประตูห้องน้ำทันที  ก่อนที่เขาจะมาวุ่นวายกับเธออีก

“แต่...”  รัสเซลจะห้ามก็ไม่ทันแล้ว  เขาได้แต่นั่งถอนหายใจ  ไม่คิดว่าสาวน้อยคนนี้จะดื้อได้ถึงขนาดนี้ 

เขานั่งรอข้างนอกสักพัก  ประตูห้องน้ำก็เปิดออก  แต่เธอยังไม่ออกมา

“เอ่อ  พี่มีชุดให้ดาเปลี่ยนไหม”  ดานิการู้สึกเสียฟอร์มไม่น้อยที่ต้องขอความช่วยเหลือจากเขา  แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง  ก็ที่นี่ไม่ใช่ห้องของเธอนี่นา

“เอาเสื้อพี่ไปใส่อีกตัวก็แล้วกันนะ  เดี๋ยวพี่หยิบให้”  รัสเซลยิ้ม  แล้วเดินไปหยิบเสื้อเชิ้ตจากในตู้มาให้เธอที่หน้าห้องน้ำ  ดานิการีบรับไปสวมไว้  แล้วเดินออกมา  ให้ตายสิ  เขาคิดถูกรึเปล่านะที่ให้เธอใส่เสื้อตัวนี้  ก็โคนขางามที่โผล่พ้นชายเสื้อออกมา  มันทำให้เขาหายใจลำบากเสียจริง 

เธอเห็นสายตาของเขาที่มองมารู้สึกร้อนๆ หนาวๆ   รีบก้าวขึ้นไปนอนบนเตียงทันที

“ดาจะนอนแล้ว  พี่อาบน้ำแล้วก็รีบออกไปนอนข้างนอกด้วยล่ะ”  เธอดึงผ้าห่มขึ้นมา  แล้วนอนหันหลังให้เขา

“จ้ะ  ดานอนเถอะนะ  พี่ขออาบน้ำก่อน”  เขาพูดกับเธอ  แล้วจึงเดินไปอาบน้ำ  เมื่อกลับออกมาก็พบว่าเธอหลับไปแล้วอย่างง่ายดายด้วยฤทธิ์ยา

รัสเซลค่อยๆ ย่องไปดูเธอ  เขาเอามือแตะที่หน้าผากของเธอ  ตัวของเธอยังร้อนอยู่บ้าง  แต่ก็เหมือนจะดีขึ้นกว่าเดิมมาก  เขาแอบสอดตัวเข้าไปใต้ผ้าห่ม  แล้วนอนกอดเธอเอาไว้  กะว่าพรุ่งนี้ก่อนเธอจะตื่น  เขาค่อยลุกไปนอนข้างนอก  จากนั้นเขาก็ค่อยๆ หลับไป

  

ดานิกาตื่นขึ้นมาในเช้าวันใหม่แล้วพบว่าเขานอนกอดเธออยู่  เธอนอนมองหน้าเขาอยู่นาน  จนเห็นเขาค่อยๆ ลืมตา  เธอจึงแกล้งหลับตาต่อไป

“ดีนะที่ยังไม่ตื่น”  รัสเซลรีบลุกจากเตียงแล้วทำเป็นออกไปนอนข้างนอกทันที  โดยไม่ลืมที่จะแอบหอมแก้มเธอก่อนไปอีกด้วย

ดานิกาแอบยิ้ม  แม้จะรู้สึกสุขใจกับสิ่งที่เขาทำ  แต่เธอก็จะยังไม่ยอมให้อภัยเขาง่ายๆ แน่นอน  สักพักหนึ่งรัสเซลก็ทำทีเป็นเดินเข้าห้องมาอาบน้ำ  เธอจึงแกล้งลืมตาตื่นขึ้นมา

“อ้าว  ดาตื่นแล้วเหรอ  เมื่อคืนพี่นอนข้างนอกทั้งคืนเลยนะ  ไม่ได้เข้ามานอนใกล้ดาเลย”  เขารีบพูด  ทั้งที่เธอยังไม่ได้ถามด้วยซ้ำ

“ก็ดีแล้วนี่คะ  ดาหายแล้ว  จะกลับร้านซักที  เดี๋ยวไม่มีคนทำขนม”  เธอลุกขึ้นนั่ง

“แต่ว่าดายังไม่แข็งแรงดีเลยนะ  พักอีกสักวันเถอะ วันนี้ปิดร้านไปก่อนก็ได้  เดี๋ยวพี่จะให้คนโทรไปบอกลูกน้องของดาให้  "  รัสเซลรีบห้าม  เพราะเป็นห่วงเธอนั่นเอง

“ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน  จะปิดได้ยังไงกัน  ลูกค้าก็หายหมดสิคะ  แล้วก็ไม่ต้องไปส่งหรอกนะคะ  ดากลับเองได้”  เธอเดินออกจากเตียงไปหยิบเสื้อผ้าของตัวเองมาใส่เอาไว้  รัสเซลไม่รู้จะทำยังไงเขาจะขังเธอแบบนี้ตลอดไปก็คงไม่ได้  ไว้ค่อยหาวิธีง้อเธอใหม่ก็แล้วกัน

ดานิกาออกจากห้องไปแล้ว   เธอไม่ยอมแม้แต่จะให้เขาลงไปเรียกแท็กซี่ให้ด้วยซ้ำ  รัสเซลนั่งเครียดอยู่ในห้อง  งานนี้คงจะต้องมีตัวช่วยเสียแล้ว  เขารีบยกหูโทรศัพท์หาแองเจล่าทันที

(“ฮัลโหล  พี่ชายสุดหล่อ  มีอะไรให้น้องสาวคนนี้รับใช้คะ”)  แองเจล่าค่อนข้างแปลกใจที่เห็นเขาโทรหามาเธอตั้งแต่เช้าขนาดนี้

(“วันนี้แองจี้ว่างไหม  พี่มีเรื่องจะให้ช่วยหน่อยน่ะสิ”)  รัสเซลถามเธอ

(“วันนี้เหรอคะ  ว่างค่ะ  มีอะไรคะ”)  แองเจล่าเริ่มสงสัยมากขึ้น

(“คือพี่อยากจะรู้ว่า  ถ้าผู้หญิงโกรธ  เราต้องง้อเค้ายังไงเหรอ”)  รัสเซลตัดสินใจถามออกไป

(“อะไรนะคะ  ใครคะที่โกรธ  แล้วพี่ไปทำอะไรให้เค้าโกรธ”)  แองเจล่าแทบไม่เชื่อหูตัวเอง 

(“คือ  น้องดาน่ะ  พี่ไปทำไม่ดีกับเค้าบางอย่าง  เค้าโกรธพี่มากเลย  แทบไม่อยากเห็นหน้าพี่เลยด้วยซ้ำ”)  รัสเซลระบายความอึดอัดใจให้แองเจล่าฟัง

(“เอ...มันชักจะยังไงๆ แล้วนะคะ  เอางี้  เราไปคุยกันที่บ้านดีกว่าไหมคะ  แองจี้กำลังจะเข้าบ้านพอดี”)  แองเจล่าคิดว่าเรื่องนี้ต้องใหญ่มากๆแน่  เพราะดานิกาไม่เคยโกรธรัสเซลเลยตั้งแต่เกิดมา  แม้เขาจะทำไม่ดีกับเธอยังไงก็ตาม

(“อืม  เอางั้นก็ได้  แต่เรื่องนี้เป็นความลับนะ  อย่าให้ใครรู้เด็ดขาดเลยล่ะ”)  รัสเซลเริ่มกังวลมากขึ้น  ไม่รู้ว่าเขาคิดถูกหริอเปล่าที่บอกเรื่องนี้ให้แองเจล่าฟัง

(“ก็ได้ค่ะ  งั้นเดี๋ยวเจอกันที่บ้านนะคะ”)  แองเจล่าวางสาย  รีบเก็บของออกจากคอนโดแล้วกลับบ้านทันที


เมื่อทั้งสองคนมาถึงบ้านและได้นั่งคุยกันภายในห้องหนังสือ

“ไหนเล่าให้แองจี้ฟังสิคะ  ว่าพี่ไปทำอะไรให้หนูดาเค้าโกรธได้ถึงขนาดนั้นกัน”  แองเจล่ารีบถามเขาทันที

“คือพี่...พี่...พี่ทำ  พี่เอ่อ  ขืนใจดาเค้าไปแล้วน่ะสิ”  รัสเซลตัดสินใจพูดออกไป

“อะไรนะคะ  นี่พี่  โธ่เอ๊ย...  พี่รัสเซล”   แองเจล่าพูดไม่ออก  ไม่คิดว่าเขาจะใจร้อนขนาดนี้

“พี่ไม่ได้ตั้งใจนะ  พี่โมโหที่เห็นเค้าอยู่กับผู้ชายคนอื่นน่ะสิ  เลยควบคุมตัวเองไม่ได้  พี่ไม่ได้อยากทำร้ายจิตใจดาเค้าแบบนั้นเลยนะแองจี้  แล้วตอนนี้ดาเค้าก็เกลียดพี่มากเลย  พี่จะทำยังไงดี”  รัสเซลระบายความอัดอั้นตันใจให้น้องสาวคนสนิทฟัง

“เรื่องนี้มันใหญ่มากเลยนะคะ  สำหรับผู้หญิงอย่างเรา  ยิ่งกับหนูดา  แกน่ะชื่นชมพี่มาตลอด  พอพี่ทำแบบนี้มันก็เลยเหมือนกับทำลายความศรัทธาในตัวพี่จนหมดสิ้นไปเลย”  แองเจล่าพูดอย่างที่ใจคิด 

“นั่นน่ะสิ  แล้วเราจะทำยังไงกันดีล่ะ  นี่ดาเค้าก็บอกไม่ให้พี่ไปยุ่งกับชีวิตของเค้าอีกด้วย”  รัสเซลถอนหายใจด้วยความกลัดกลุ้ม

“ไม่หรอกค่ะ  แองจี้ว่ายังไงหนูดาเค้าก็ยังรักพี่อยู่  แต่เค้าคงเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่า  แล้ว  พี่รัสเซลคิดยังไงกับหนูดาล่ะคะ  แองจี้ขออนุญาตถามตรงๆ นะ”  แองเจล่าถามคำถามที่สำคัญที่สุด

“พี่  พี่ไม่เคยเห็นดาเป็นน้องเลยสักครั้ง  ดาคือผู้หญิงที่พิเศษที่สุดสำหรับพี่  คือคนที่พี่อยากจะแต่งงานด้วย”  รัสเซลคิดถึงความรู้สึกของเขาตลอดเวลาที่ผ่านมา

“สรุปว่าพี่  รักหนูดาใช่ไหมคะ”  แองเจล่าเอ่ยถามเพื่อความแน่ใจ

“อืม”  รัสเซลยิ้ม  คำว่ารักของเขา  มันพูดออกมายากจริงๆ

“ก็เท่านั้นแหละ  งั้นเรื่องนี้  เราคงต้องทำกันเป็นขบวนการแล้วล่ะค่ะ”  แองเจล่ายิ้มอย่างเจ้าเล่ห์  รัสเซลทำหน้างง  นี่อย่าบอกนะว่า

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"เรื่องนี้เป็นภาคต่อรุ่นลูกของมาเฟียร้ายพ่ายรักนะคะ อยู่ในซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของพระเอกและนางเอกในรุ่นหลาน ซึ่งจะเป็นซีรี่ส์ชุดต่อไปด้วยค่ะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha