2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย ซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย II

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 46 : ว่าที่เจ้าสาว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

หลังกลับมาจากโรงพยาบาลแล้ว  รัสเซลก็ได้ประกาศข่าวดีให้ทุกคนที่บ้านฟัง  รวมถึงเรย์โนลด์ที่อยู่เมืองไทยด้วย

ทุกคนดีใจมาก  ที่จะได้มีหลานตัวน้อยมาวิ่งเล่นในบ้านในอีก  7  เดือนข้างหน้า

“ตอนนี้ผมก็เลยคิดว่า  คงจะต้องจัดงานแต่งงานของผมกับดาให้เรียบร้อยก่อน  ถ้าเธอท้องใหญ่มากกว่านี้  กลัวจะลำบาก”  รัสเซลเอ่ยขึ้นตอนที่นั่งทานอาหารเย็นร่วมกัน 

“ดีเหมือนกันนะลูก  ว่าแต่หนูดาอยากจัดงานแบบไหนล่ะลูก  แม่จะได้ช่วยดูให้”  สุพรรณิการ์ยิ้มอย่างมีความสุข

“แบบไหนก็ได้ค่ะ  แล้วแต่พี่รัสเซลเค้า”  ดานิกายิ้มเขิน

“ผมคิดว่าตอนเช้าจะแต่งที่โบสถ์น่ะครับ  ตอนเย็นก็จัดงานเลี้ยงที่บ้านของเรา  ดาจะได้ไม่ต้องเหนื่อยมาก”  รัสเซลหันไปจับมือดานิกาเอาไว้

“แล้วจะแต่งวันไหนล่ะลูก”  สุพรรณิการ์ถามเรื่องสำคัญ

“คิดว่านะจะอีกหนึ่งเดือนนับจากนี้นะครับ  ตอนนี้คงต้องให้ดาเค้าเลือกชุด  แล้วผมจะให้ช่างที่อิตาลีตัดเย็บให้  แล้วก็จองโบสถ์เซ็นปีเตอร์อีก  เห็นว่าโบสถ์นี้คิวค่อนข้างแน่น  ไม่รู้จะว่างรึเปล่า  แต่โบสถ์นี้สวยที่สุดแล้ว  ผมเลยไม่อยากเลือกที่อื่น  ส่วนรายละเอียดการจัดงานทั้งหมด  ผมจะให้บริษัทเวดดิ้งแพลนเนอร์  เป็นคนจัดงานทั้งหมด  เมื่อเช้าผมโทรให้ฟิลลิปส์เรียกเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ดังที่สุดในเมืองมาแล้ว  พรุ่งนี้คงจะได้คุยเรื่องคอนเซปต์ของงานกัน”  รัสเซลพูดอย่างตื่นเต้น  เขาคิดเรื่องแต่งงานมาสักพักแล้ว  เลยรู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง

“ตื่นเต้นไหมหนูดา   กำลังจะได้เป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วนะ”  สุพรรณิการ์ยิ้มกว้าง

 “ตื่นเต้นที่จะได้เป็นแม่คนมากกว่าค่ะ  ทำตัวไม่ถูกเลย”  ดานิกายิ้มเขิน  มือข้างหนึ่งลูบหน้าท้องที่ยังแบนราบนั้นไว้

“ผมก็ตื่นเต้นเหมือนกันครับแม่  จะได้เป็นพ่อคนแล้ว”  รัสเซลยิ้มอย่างภูมิใจ

หลังจากพูดคุยกันมาพอสมควรแล้ว  รัสเซลจึงพาดานิกาไปพักผ่อนที่ห้อง

 

“พี่รัสเซลอยากได้ลูกผู้หญิงเหรอผู้ชายคะ”  เธอถามตอนที่นอนกอดกับเขาอยู่บนเตียง

“ได้ทั้งนั้นแหละจ้ะ  ก็เค้าเป็นลูกของเรานี่นา  จะชายหรือหญิงพี่ก็รักทั้งนั้นแหละ”  รัสเซลยิ้ม

“ไม่น่าเชื่อเลยนะคะ  ว่าเราจะมีวันนี้  มีลูกด้วยกัน  แล้วอีกหนึ่งเดือนก็จะได้แต่งงานกันด้วย  ดายังคิดว่ากำลังฝันอยู่เลยนะคะเนี่ย  ไม่คิดว่าคนอย่างพี่รัสเซลจะรักดาได้จริงๆ  นึกว่าต้องแอบรักข้างเดียวไปจนตายซะแล้ว” เธอเงยหน้าขึ้นมามองเขา

“แต่พี่เชื่อนะว่าเราต้องมีวันนี้  เพราะพี่รู้ว่าพี่รักดามาตลอด  แต่ตอนนั้นพี่แค่ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงต่างหากล่ะ”  เขายิ้มเขิน  เมื่อคิดถึงสมัยก่อนที่เขาชอบกลั่นแกล้งเธอสารพัด  เพียงแค่อยากอยู่ใกล้ๆ กับเธอเท่านั้น  และเพราะไม่อยากให้เธอรักเขาแบบพี่ชายคนหนึ่งเหมือนที่เธอรักริชาร์ดกับเรย์โนลด์  เขาเลยแสดงออกมาโดยการทำหน้าบึ้งตึงใส่เธอตลอดเวลา  ทั้งที่ในใจหลงรักเธอมานานแล้ว  อาจจะก่อนที่เธอรักเขาด้วยซ้ำ

“แต่เป็นแบบนั้นก็ดีนะคะ  เพราะพี่รัสเซลใจร้ายแบบนั้น  ดาก็เลยหลงรัก  โดยไม่รู้ตัว”  เธอยิ้มเขิน

“น่าแปลกนะ  ขนาดพี่ใจร้ายกับดาขนาดนั้น  ดาก็ยังจะรักพี่อีก  หรือว่าความจริงดาชอบแบบซาดิสต์  ชอบแบบรุนแรงก็ไม่บอก”  เขาแกล้งเย้าเธอเล่น

“จะบ้าเหรอคะ  ใครจะชอบทำรุนแรงแบบพี่รัสเซลล่ะ  คนอะไรใจร้ายที่สุด” เธอคิดถึงวันแรกที่เขาข่มเหงเธออย่างป่าเถื่อนที่คอนโดของเขา

“โธ่  ก็ตอนนั้นพี่หึงนี่นา  ก็เลยทำอะไรบ้าๆ กับดาไป  แต่ก็ดีแล้วนะ  ถ้าวันนั้นพี่ไม่หึงจนหน้ามืด  ตอนนี้ดาอาจจะชอบกับเลโอไปแล้วก็ได้”  เขายังคิดเข้าข้างตัวเองอยู่

“เชอะ  ดาจะเลิกชอบ  เพราะพี่ทำรุนแรงกับดานั่นแหละ  ไม่เอาดีกว่า  ไม่คุยด้วยละ” เธอนอนหันหลังให้เขา  เขาจึงจับตัวเธอหันมา

“อย่าเพิ่งนอนสิ  เรายังไม่ได้ทำแบบทุกคืนเลยนะ”  รัสเซลยิ้มเจ้าเล่ห์ 

“จะบ้าเหรอคะ  ดา  ท้องอยู่นะคะ”  เธออายจนหน้าแดงไปหมด

“ไม่เห็นเป็นไรนี่นา  เพิ่งสองเดือนกว่าเอง  พี่ถามหมอมาแล้ว  ว่าทำได้  ปลอดภัยหายห่วง  แค่ไม่รุนแรงมากเท่านั้นเอง”  เขายิ้มพร้อมกับก้มหน้าลงซุกไซ้ซอกคอของเธอ

 

“นี่ถึงขนาดถามหมอเลยเหรอคะ  พี่รัสเซลบ้ากาม  ปล่อยดาเลยนะ” เธอดันตัวเขาออก 

“เพิ่งรู้เหรอว่าพี่บ้ากามน่ะ  นึกว่ารู้นานแล้วซะอีก  มามะ  มาให้พี่ปล้ำซะดีๆ”  เขานอนคร่อมเธอเอาไว้หลวมๆ  ดานิกาทั้งโกรธทั้งเขินอาย

“คนบ้า  รังแกได้แม้กระทั่งคนท้อง”  เธอไม่รู้จะทำยังไงกับเขาจริงๆ

“ก็คนท้องที่ว่าเป็นเมียพี่นี่นา  น่านะ  ตอนนี้ท้องยังไม่ใหญ่สักหน่อย  อีกหน่อยดาท้องใหญ่กว่านี้  พี่ต้องอดทนไปอีกหลายเดือนเลยนะ  ตอนนี้ขอให้พี่ชื่นใจก่อนนะครับ  พี่จะทำเบาๆ  ไม่ให้ดาเจ็บแน่นอน”  เขาวิงวอนเธอด้วยสายตา

“ก็ได้ค่ะ  ดายอมแพ้แล้ว”  หมั่นไส้ซะจริง

รัสเซลยิ้ม  จากนั้นเขาจึงค่อยๆ ถอดชุดนอนตัวบางออกมาอย่างเบามือ  ก่อนจะเริ่มบรรเลงเพลงรักอย่างช้าๆ  เนิบนาบ  อย่างที่สัญญาไว้

แม้จะบอกว่าจะทำอย่างเบามือ  แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าจะทำกี่รอบ  คืนนั้นเลยกลายเป็นว่ากว่าเธอจะได้นอน  ก็ปาเข้าไปเกือบตีสอง

เช้าวันใหม่

วันนี้ดานิกากับรัสเซลไม่ได้ไปทำงาน  เพราะจะมีเวดดิ้งแพลนเนอร์มาเสนอรูปแบบการจัดงานแต่งงาน  พวกเขาจึงนั่งดูแบบแล้วก็คิดคอนเซปต์กันอยู่ตลอดทั้งวัน  ไหนดานิกาจะต้องเลือกชุดแต่งงานอีก  บรรยากาศในคฤหาสน์ดูวุ่นวายไปหมด  ข่าวประกาศงานแต่งงานของรัสเซลถูกตีพิมพ์ไปทั่วโลก 

 

บริษัทของนาตาลี  ประเทศเยอรมัน

“หึ  รัสเซลจะแต่งงานงั้นเหรอ  ดีค่ะ  นาตาลีเตรียมของขวัญแต่งงานเอาไว้ให้คุณนานแล้ว  ได้ฤกษ์ส่งของขวัญซักทีนะคะ  รับรอง  ว่าคุณต้องประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน”    นาตาลีกำหนังสือพิมพ์เอาไว้แน่น  เธอไม่เคยลืมเรื่องที่เขาเคยดูถูกเธอเอาไว้ตอนนั้น

เธอหันไปกดโทรศัพท์หาใครบางคน  หลังจากคุยเสร็จ  เธอก็นั่งยิ้มอย่างสบายใจ  ด้วยสีหน้าที่ดูเหี้ยมเกรียม  ผิดกับความงามบนใบหน้ายิ่งนัก

 

หลังจากเลือกแบบชุดแต่งงานและสรุปคอนเซปต์ของงานทั้งหมดแล้ว  เวลาก็ล่วงเลยไปจนถึงตอนเย็น 

“เหนื่อยไหม  ดูสิ  ดาหน้าซีดเชียว  ดื่มน้ำเย็นๆ ก่อนนะ”  รัสเซลหันไปหยิบแก้วน้ำบนโต๊ะที่แม่บ้านเตรียมไว้  ส่งให้เธอ

“เหนื่อยนิดหน่อยค่ะ  ไม่คิดว่าการแต่งงานมันจะวุ่นวายขนาดนี้เลยนะคะ  รู้งี้ไม่แต่งก็ดี”  เธอถอนหายใจเฮือกใหญ่

“อ้าว  ไหงดาพูดแบบนี้ล่ะ  พี่น้อยใจนะเนี่ย”  รัสเซลมองเธออย่างเง้างอน

“ฮ่าๆๆๆ  ดาพูดเล่นค่ะ  ดาก็อยากแต่งงานเหมือนกัน  ก็ไม่คิดว่างานมันจะใหญ่ขนาดนี้นี่คะ  ความจริงจัดงานอย่างงานวันเกิดดาก็ได้นะคะ” เธอหันไปยิ้มให้เขา

“งานวันเกิดกับงานแต่งงานมันจะเหมือนกันได้ยังไงล่ะจ๊ะ  เราไม่ได้แต่งงานกันทุกวันนะ  พี่อยากทำให้ดามีความสุขที่สุดในวันแต่งงาน”  เขาโอบเอวเธอ

“ทุกวันนี้มีพี่รัสเซลอยู่ข้างๆ  ดาก็มีความสุขมากที่สุดอยู่แล้วค่ะ  ไม่ใช่เพราะงานแต่งงานหรอก  ต่อให้เราไม่ได้แต่งงานกัน  แต่ได้อยู่เคียงข้างกันต่อไปแบบนี้  ดาก็พอใจมากแล้วค่ะ”  เธอกอดเขาอย่างเอาใจ

“พี่รู้จ้ะ  แต่พี่ก็อยากเห็นดาได้ใส่ชุดเจ้าสาวเหมือนผู้หญิงคนอื่นเค้านี่นา  ดาจะต้องเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดแน่ๆ เลย “ รัสเซลจูบที่หน้าผากนวลนั้นอย่างรักใคร่

“ขอบคุณนะคะ  ที่ทำทุกอย่างเพื่อดา”  เธอยิ้มอย่างมีความสุข  เฝ้ารอให้ถึงวันที่จะได้แต่งงานกับเขา  ได้เป็นภรรยาของเขาอย่างเต็มตัว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"เรื่องนี้เป็นภาคต่อรุ่นลูกของมาเฟียร้ายพ่ายรักนะคะ อยู่ในซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของพระเอกและนางเอกในรุ่นหลาน ซึ่งจะเป็นซีรี่ส์ชุดต่อไปด้วยค่ะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha