ลวงรักพันธนาการร้อน (ซีรีส์ รักพันธนาการ) มีหนังสือทำมือ

โดย: อติญา / เก-ลิน / เราพิมพ์ / ผู้ซึ่งเข้ามาแทน / มะลิก้านแดงตอนที่ 8 : 3 (2/3)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

แกร๊ก...

เสียงปิดประตูทำให้คนที่อยู่ในครัวเดินออกมาดู...ดึกดื่นป่านนี้ใครจะมากันนะ

เพล้งภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าทำเอาแก้วนมและจานรองในมือของวสาร่วงลงพื้น

ธันวาที่อยู่หน้าประตูกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่เสื้อผ้าหลุดลุ่ยทั้งสองกำลังแลกลิ้นกันอย่างพัลวัน สองแขนเรียวของหญิงสาวกำลังโอบรอบคอของชายหนุ่มเอาไว้ ส่วนมือใหญ่ของเขาก็หายเข้าไปในชายเสื้อตัวจิ๋วนั่น เสียงของที่หล่นกระทบพื้นทำให้ธันวาได้สติหันมามอง

“วสา!” ธันวาร้องเสียงหลงก็ใครมันจะไปคิดล่ะว่าเธอจะออกมาจากห้องดึกๆ ดื่นๆ สองมือพยายามแกะแขนของหญิงสาวที่กำลังโน้มคอเขาอยู่ให้หลุดออกไป

หญิงสาวเจ้าของชื่อมองชายหนุ่มด้วยสายตาตัดพ้อ เขาจดทะเบียนสมรสกับเธอไม่ทันจะข้ามวันก็หิ้วผู้หญิงเข้ามานอนด้วยแล้ว ถึงแม้ชีวิตคู่ของเธอกับเขามันจะเป็นเพียงสิ่งที่ธันวาต้องรับผิดชอบ แต่การกระทำแบบนี้มันหยามเกียรติของเธอเกินไป...วสากลืนก้อนสะอื้นลงคอรู้สึกรังเกียจร่างกายตัวเองที่ต้องถูกเขาย่ำยี แต่จะว่าไปตอนนี้เธอไม่มีเกียรติอันใดให้น่าภูมิใจหลงเหลือติดตัวแม้แต่น้อย ผู้ชายตรงหน้าเขาทำลายทุกอย่างในชีวิตเธอไปหมดแล้ว

“วสา! หยุดก่อน!

“วสา” ชายหนุ่มเรียกชื่อคนตัวเล็กที่กำลังเดินหนีเขาเข้าห้องนอนอีกครั้งหนึ่งคนตัวเล็กไม่แม้แต่จะหันหน้ามามองเขาทั้งที่ใจจริงธันวาอยากจะขอโทษเธอแล้วส่งผู้หญิงที่นัวเนียกันอยู่กลับไปซะด้วยซ้ำ ในเมื่อเธอไม่สนใจที่จะฟังเขาก็จะไม่สนใจอะไรเหมือนกัน!

วิศวกรหนุ่มนักรักคว้าตัวคู่นอนคนใหม่มายังโซฟาหนังตัวโตสองมือหนาเร่งฉีกทึ้งเสื้อผ้าออกจากร่างเย้ายวนของคู่ขาด้วยอารมณ์กรุ่นโกรธที่วสาไม่สนใจเขา ชายหนุ่มควานหาเครื่องป้องกันจากลิ้นชักโต๊ะรับแขกมาสวมใส่เข้ากับกายแกร่งอย่างรีบร้อนก่อนตั้งหน้าตั้งตาบรรเลงเพลงสวาทกับสาวแปลกหน้าอย่างเร่าร้อนและรุนแรง เสียงครางของคนทั้งคู่เล็ดลอดเข้าไปยังห้องนอนของวสาที่อยู่ไม่ไกลจากห้องรับแขกนัก

ร่างอวบหยุ่นที่ยืนพิงอยู่หลังประตูทรุดลงพื้นด้วยความเจ็บปวดในหัวใจ ผู้ชายอย่างธันวาจะนอนกับผู้หญิงคนไหนก็ได้ สถานที่ไหนก็ได้แล้วทำไมต้องเป็นเธอที่โชคร้ายแบบนี้ เสียงครวญครางและกรีดร้องด้วยความเสียวกระสันของคนข้างนอกยิ่งทำให้หญิงสาวคิดถึงสัมผัสอันป่าเถื่อนของธันวา มือเล็กๆ เริ่มแตะจับตามร่างกายพยายามขัดถูทุกจุดที่จำได้ว่าเขาเคยสัมผัสผ่านไม่ว่าจะด้วยมือหนา ริมผีปากคมหรือแม้แต่ลิ้นร้อนๆ ของเขา ดวงตาสวยบวมช้ำและเปียกแฉะไปด้วยน้ำตา... เธออยากลืมทุกสัมผัสที่น่ารังเกียจของธันวา เธอเกลียดตัวเอง เธอเกลียดเขา... เขาทำให้เธอต้องตกนรกทั้งเป็น!

วสาค่อยๆ ยันกายลุกขึ้นตั้งใจจะเดินไปห้องน้ำแต่แข้งขาของเธอมันกลับไม่มีแรงแม้แต่น้อย หญิงสาวจึงค่อยๆ คลานจากหน้าประตูห้องนอนเข้าไปทุกการเคลื่อนไหวเต็มไปด้วยความทรมาน เธออึดอัด เจ็บปวดและเสียใจ... หญิงสาวใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะพาร่างกายที่อ่อนล้าเข้ามาถึงยังจุดหมายที่ตนเองต้องการ

เธอค่อยๆ ตะกายขึ้นไปในอ่างอาบน้ำ เปิดน้ำใส่อ่างตั้งหน้าตั้งตาเอามือเล็กๆ ถูตามร่างกายตัวเองอีกครั้ง ตรงไหนที่เขาเคยจับ ตรงไหนที่เขาเคยจูบ ตรงไหนที่เขาเคยสัมผัส วสาใช้ฝ่ามือเล็กๆ ของเธอถูเนื้อนุ่มๆ บอบบางจนมันห้อเลือดช้ำเป็นรอยแดง เล็บตัดสั้นที่ดูสะอาดสุขภาพดีจิกทึ้งไปตามผิวเนื้ออ่อน ทั้งหน้าอก สะโพก บ่าเล็กๆ หรือแม้แต่ซอกคอขาวเนียนเธอกดน้ำหนักลากผ่านจนทั้งร่างมีแต่รอยเล็บบาดเลือดออกซิบๆ

น้ำในอ่างล้นเจิ่งนองไปทั่วพื้นแต่คนตัวเล็กก็ยังคงไม่หยุดการกระทำ ตลอดเวลาเธอยังคงกรีดร้องด้วยความบ้าคลั่ง ถ้าเลือกได้เธออยากจะตายๆ ไปซะให้มันพ้นๆ สติสัมปชัญญะที่ไม่ครบถ้วนประกอบกับความบอบช้ำทางจิตใจที่รุนแรงทำให้วสาทิ้งร่างเล็กๆ ของเธอลงไปในอ่างอาบน้ำ หญิงสาวหลับตาได้แต่ภาวนาว่าความตายจะเป็นความเจ็บปวดสุดท้ายในชีวิตเธอ

           หลังจากเกมรักฉบับเร่งด่วนผ่านพ้นไปธันวาก็จัดการส่งหญิงสาวคู่นอนกลับทันที ขณะนี้ชายหนุ่มยืนหันรีหันขวางอยู่หน้าห้องของวสาจะเอื้อมมือไปเคาะก็ไม่กล้าได้แต่ยืนละล้าละลัง ในที่สุดเขาก็ตัดใจไม่เคาะแต่เดินหันหลังกลับไปหากุญแจสำรองมาไขประตูเลยดีกว่า

เมื่อร่างสูงล่ำสันเปิดประตูเข้ามาในห้องก็ไม่พบร่างของหญิงสาวบนที่นอน หูของเขาได้ยินเสียงน้ำล้นจึงพุ่งตัวไปยังประตูห้องน้ำทันที ธันวาเห็นสภาพพื้นห้องน้ำเปียกแฉะไปทั่วและที่ก้นอ่างอาบน้ำร่างเล็กที่ซีดเซียวของวสานอนจมแน่นิ่งอยู่ ชายหนุ่มไม่รีรอรีบช้อนร่างหมดสติของหญิงสาวขึ้นจากน้ำช่วยผายปอดจนเธอสำลักน้ำออกมาและได้สติ

ธันวาจัดการปิดน้ำในอ่างก่อนเร่งมือถอดชุดนอนซึ่งก็มีเพียงเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้นผ้ายืดบางๆ ออกจากร่างของวสา คว้าผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำมาห่อตัวเธอไว้ก่อนอุ้มร่างซีดเซียวนั้นมาวางบนที่นอน ชายหนุ่มเร่งให้ความอบอุ่นและเช็ดตัวหญิงสาวอย่างเร่งด่วนจากนั้นจึงค่อยๆ ใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กซับน้ำออกจากเส้นผมดกหนา ค่อยๆ ขยี้และสางอย่างเบามือจนมันเริ่มหมาด ระหว่างนี้ก็สำรวจผิวเนื้อขาวกระจ่างใสของคนที่สะลึมสะลือไปด้วยเพื่อหาร่องรอยบาดแผล

ทั่วทั้งร่างของวสามีแต่รอยห้อเลือดเป็นปื้นๆ โดยเฉพาะที่หน้าอกกับซอกคอที่เขาจำได้เลือนลางว่ามันทั้งหอมและทั้งหวาน ที่บริเวณบ่า ต้นขา และผิวเนื้อใกล้ส่วนใจกลางความเป็นหญิงมีแต่รอยเล็บทั้งที่จิกลึกและลากยาว...นอกจากนี้ก็ไม่พบบาดแผลใหญ่หรือร่องรอยบาดเจ็บอื่นๆ

ร่องรอยพวกนี้มันอะไรกัน หรือวสาจะตั้งใจทำร้ายตัวเอง?

“ให้ฉันตายๆ ไปซะมันยังจะง่ายกว่า”

น้ำเสียงแสนเศร้าของหญิงสาวย้อนกลับเข้ามาในความทรงจำของเขา เธอไม่ได้อยากทำร้ายตัวเองแต่เธอต้องการที่จะฆ่าตัวตายต่างหาก

ที่นอนของวสาเปียกชื้นไปด้วยน้ำเห็นทีคืนนี้เขาคงให้เธอนอนที่นี่ไม่ได้ ธันวาเข้าไปในห้องน้ำมองหาชุดคลุมอาบน้ำเมื่อพบแล้วก็นำมาสวมให้ร่างที่ไร้สติของหญิงสาวซึ่งเธอน่าจะเพลียจนหลับไปแล้ว จากนั้นจึงจัดการอุ้มร่างอุ่นนุ่มไว้ในอ้อมแขนพาเดินมุ่งหน้าไปยังห้องนอนของตนเองที่ชั้นสอง เป็นโชคดีของเขาที่วันนี้พี่ชายไม่กลับมาค้างที่คอนโดไม่เช่นนั้นชะตาตัวเขาคงจะขาดไปเรียบร้อยแล้ว

ธันวาวางร่างของวสาลงบนเตียงอย่างแผ่วเบาทันทีที่ร่างเล็กอวบอิ่มสัมผัสลงบนที่นอนนุ่ม หญิงสาวก็ขดตัวนอนตะแคงใช้เข่าหนีบสองแขนของตัวเองเอาไว้ ชายหนุ่มมองภาพนั้นด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเขาค่อยๆ คลี่ผ้านวมผืนนุ่มห่มคลุมร่างของหญิงสาวเอาไว้ก่อนเดินไปเข้าห้องน้ำเพื่อจัดการทำความสะอาดร่างกายตัวเอง ซึ่งใช้เวลาไม่นานธันวาก็ออกมาในชุดนอนซึ่งก็คือการเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวอวดร่างกายช่วงบนที่อุดมด้วยมัดกล้ามที่น่าหลงใหล

ชายหนุ่มค่อยๆ สอดร่างแกร่งเข้าไปในผ้านวมผืนเดียวกันกับที่ห่มให้วสา นอนหงายลืมตาฟังเสียงครางปนเสียงสะอื้นที่จับใจความไม่ได้อยู่พักหนึ่งก่อนที่จะตัดสินใจนอนตะแคงข้างซ้อนหลังร่างอิ่มเอาไว้ สอดแขนขวาของตัวเองเข้ารองต้นคอของหญิงสาวแล้วใช้แขนซ้ายพาดผ่านเอวกลมกลึงดึงคนที่กำลังขดตัวนอนหลับเข้าสู่อ้อมกอดอันอบอุ่น ธันวาไม่แน่ใจว่าวันพรุ่งนี้ถ้าวสาตื่นมาแล้วจะเกิดอะไรขึ้นอีกบ้าง... ยังไงคืนนี้เขาขอนอนเอาแรงก่อนก็แล้วกัน

           วสาลืมตาขึ้นช้าๆ รู้สึกอึดอัดและก็หนักและปวดหน่วงๆ ไปทั่วร่าง ความตายมันรู้สึกแบบนี้เองหรือ มันก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดนี่นา

หญิงสาวรำพึงในใจพยายามขยับร่างกายช้าๆ แต่เหมือนจะมีอะไรบางอย่างรัดร่างของเธออยู่สายตาที่พร่าเบลอทำให้เธอไม่มั่นใจว่ามันเป็นอะไรกันแน่

                ด้านธันวาที่งัวเงียตื่นขึ้นมาเพราะวสาขยับกายก็ค่อยๆ ผงกศีรษะขึ้นมามอง ใบหน้าอวบกลมของหญิงสาวยังคงดูซีดเซียว ตาโตๆ คู่นั้นก็ยังคงบวมเป่ง

          “วสา อย่าดิ้นนี่ผมเองธันวา” ชายหนุ่มก้มกระซิบข้างใบหูเล็กขาวสะอาด พยายามใช้น้ำเสียงอ่อนโยนเพื่อไม่ให้หญิงสาวตกใจ แต่ก็เหมือนจะไม่ทันซะแล้วสิ

         “กรี๊ด! พอรู้ตัวว่าคนข้างๆ คือธันวาหญิงสาวก็ตั้งหน้าตั้งตากรีดร้อง ทำให้ธันวาที่กำลังสะลึมสะลือรีบเอามือหนาๆ มาปิดปากยายตัวแสบเสียงสิบแปดหลอดเอาไว้ ส่งผลให้หญิงสาวยิ่งตกใจนึกว่าชายหนุ่มจะทำร้ายเธอจึงอ้าปากกัดมือเขาเข้าเต็มแรง

           “โอ๊ย! วสาผมเจ็บนะ” ธันวาร้องลั่นเมื่อฟันเล็กซี่คมกัดมือเขาเข้าจมเขี้ยว ยิ่งเขาดึงมืออกเธอก็ยิ่งเพิ่มแรงกัดมากขึ้น

หญิงสาวกัดไปสะอื้นไปร่างเล็กๆ สั่นเทาทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ น้ำตาไหลพรากจนเปียกไปทั่วมือของชายหนุ่มทำให้เขารับรู้ได้ว่าวสาไม่ได้ตั้งใจที่จะกัดเขา หญิงสาวทำลงไปเพราะคิดว่าเขากำลังจะทำร้ายเธอ

“วสา ใจเย็นๆ ผมไม่ได้จะทำร้ายคุณเมื่อคืนคุณจมน้ำนะ ฟังผมหน่อยตั้งสติสิวสา” ธันวาค่อยๆ ปลอบประโลมคนตัวเล็กซึ่งไม่รู้ว่ามันจะได้ผลสักแค่ไหน

มืออวบของเธอยังไม่ยอมปล่อยมือเขาแต่แรงกัดค่อยๆ บรรเทาลงบ้างแล้ว ชายหนุ่มยังคงใจเย็นใช้มืออีกข้างค่อยลูบเส้นผมที่ตกระใบหน้าอวบกลมของเธอออก

“วสา... คุณอยากคายมือผมออกจากปากหรือยังมันเจ็บน่าดูเลยนะ” เขาพูดติดตลกทั้งๆ ที่ตอนนี้มือซ้ายของเขามันปวดหนึบจนเริ่มชา

วสาค่อยๆ คลายคมฟันแล้วดึงมือหนาออกจากปากเพ่งดูบาดแผลในมือใหญ่ ซึ่งหญิงสาวจำเป็นต้องยกมือเขาเข้ามาใกล้ๆ ใบหน้าเพื่อที่จะมองเห็นได้ชัดๆตรงสันมือของธันวาอาบไล้ไปด้วยเลือด เธอมองมือเขาสลับกับใบหน้าของธันวาที่เห็นมันอย่างเลือนราง หญิงสาวมองทั้งสองสิ่งสลับกันไปมาช้าๆ ด้วยความมึนงงจนเห็นเลือดไหลออกจากบาดแผลที่มือเขา มันค่อยๆ ซึมออกมาช้าๆ และในอุ้งปากของเธอก็เริ่มสัมผัสได้ถึงรสเค็มปร่าและมันก็คาว

“คุณธัน วสากัดคุณ!

“วสากัดคุณเลือดออก... วสาขอโทษ... วสาไม่ได้ตั้งใจ”

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


ย่าส์พี่สิงห์
โดย Anonymous | 2 years, 7 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ย่าว
โดย Anonymous | 2 years, 7 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 4 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha