cover

มาเฟียร้อนรัก


รมย์ธีรา×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"ชายเฉื่อยในกลุ่มต้องมาเจอกับหญิงสาวที่เป้นต้นเหตุให้เขาต้องเดือดร้อนมากมาย แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นถูกหลอกไปทั้งตัวและหัวใจ เขาจะเอาคืนเธอได้อย่างไรติดตามเรื่องราวได้ในมาเฟียร้อนรัก"

รมย์ธีรา

จากผู้อ่าน 0 คน.

 7665        0       niyayrak_coin 4000


จากใจ...รมย์ธีรา

 

             สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับนิยายอีบุ๊คเรื่องที่ 19 ของรมย์ธีรากับนิยายเรื่อง มาเฟียร้อนรัก หนึ่งในซีรีส์ชุดกามเทพ กับเหล่าเพื่อนของชายโฉดโสดแต่ไม่สนิท ที่มักจะเขย่าหัวใจสาวๆ แล้วชิ่งหนี มาคราวนี้เขากำลังจอดสนิทอยู่ที่เธอเพียงคนเดียวแบบไม่ได้ตั้งใจ

นเรน ชายหนุ่มหล่อเหลาที่สุดในกลุ่ม แต่กลับชิ่งหนีสาวได้อย่างเลือดเย็นด้วยคำพูดคิดปาก พี่ลืมคนเก่าไม่ได้ ขยี้หัวใจสาวๆ นับร้อย แต่เมื่อมาเจอกับเธอ หญิงสาวลึกลับที่ทำให้เขาต้องเจอกับปัญหา เขากลับเป็นฝ่ายถูกขยี้เสียเอง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาจะชิ่งหนีเธอเหมือนทุกครั้งหรือเธอจะเป็นฝ่ายหนีเขา พลาดไม่ได้นะคะ กับ มาเฟียร้อนรัก   By รมย์ธีรา

 

ขอขอบพระคุณ

รมย์ธีรา

รมย์ธีรา
“แอนอยากเสียพรหมจรรย์ให้กับชายที่ฉันรักเท่านั้น” หญิงสาวกล่าวราวกับเตรียมใจ พร้อมค่อยๆปลดเสื้อคลุมสีขาวยาวสวยที่สวมใส่ออกจากร่างกายส่วนบน “มะ หมายควา...


“แอนอยากเสียพรหมจรรย์ให้กับชายที่ฉันรักเท่านั้น” หญิงสาวกล่าวราวกับเตรียมใจ พร้อมค่อยๆปลดเสื้อคลุมสีขาวยาวสวยที่สวมใส่ออกจากร่างกายส่วนบน
“มะ หมายความว่ายังไง” ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอ สมองตันเหมือนคิดไม่ออกว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเห็นอบอวบคู่งามอลังการตระการตาอยู่ตรงหน้า
“หมายถึง แอน...ไม่อยากตกเป็นของคนอื่นนอกจาก...พี่เรน” บราแสนสวยหลุดออกจากการประคองอกคู่งามพร้อมกับคำพูดสุดท้ายของหญิงสาว ลมเย็นวาบกระทบทรวงถันทำเอาหญิงสาวขนกายลุกชันไปทั้งเนื้อตัว 
“พี่เหรอ” ชายหนุ่มตาค้าง กับยอดถันที่ชูชันเชิญชวนชายชาตรีอย่างเขาให้เข้าครอบครอง แต่ทว่าปกติแล้วมีแต่จะรุกล้ำผู้หญิง ถึงตอนนี้ไม่บ่อยนักที่จะถูกเชิญชวนโดยเจ้าตัวเอง
“ค่ะ ชายที่แอนรัก” หญิงสาวพยักหน้าเดินเข้าหาพลางปลดตะขอกางเกงยีนขาสั้นพร้อมรูดลงจากเรียวขา ลงมา
กองอยู่ที่พื้น พร้อมผลักอกกว้างของชายหนุ่มลงบนที่เตียงใหญ่ พลางคืบกายเข้าหาด้วยใจเต้นแรงอย่างประหม่ากับสิ่งที่ไม่เคยทำ
“เดี๋ยวๆๆ รักเลยเหรอแอน ไวไปหน่อยไหม” ชายหนุ่มพยายามร้องห้ามวาดมือพาดไป แต่ก็ดันไปเจอกับยอดถันที่เชิญชวน มือหนาก็กุมความอวบอิ่มเอาไว้ทันทีอย่างไม่ได้ตั้งใจ
“พี่เรนอาจจะยังไม่รักแอน แต่แสร้งทำเป็นรักแอน แล้วทำกับแอนได้ไหมคะ” ร่างอวบอิ่มร้อนวาบกับสัมผัสครั้งแรกจากมือชาย ทำใจกล้าหน้าด้านโน้มกายเข้าหาทันที…
...นเรน ภูระหงส์ ออกมาจาก กามเทพ คลับ ผับของตัวเองที่เปิดกับกลุ่มเพื่อนที่ชอบเที่ยวกลางคืน เขาหมายใจจะไปหิ้วสาวสวยหลังเลิกผับตามนิสัย แต่ทว่าดันไปเจอกับสาวร่างอวบอิ่มอย่าง แอนนาเบล วิป เธอวิ่งเข้ามาให้รถเขาชนจนเรนตกใจต้องจอดรถลงมาดู ซึ่งหล่อนไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็กระโดดขึ้นรถเขาไปด้วยในทันที
“ช่วยด้วยค่ะ ฉันถูกคนตามล่า” หญิงสาวกระหืดกระหอบบอกชายหนุ่ม พร้อมมองไปทางตรอกเล็กๆข้างๆตึกสูงใหญ่ที่มืดและน่ากลัว
“ใครตามล่าคุณ” ชายหนุ่มตกใจกับคำพูดของหญิงสาว หันไปมองตามสายตาของเธอเห็นชายชุดดำหลายคนวิ่งตามออกมาเหมือนกำลังตามหาใคร
“พะ...พวกมาเฟีย พวกมันจะจับฉันไปขายให้เสี่ย ช่วยฉันด้วย” หญิงสาวหันไปบอกมองชายหนุ่มด้วยสายตาวิงวอน
“ได้ๆๆๆ” ชายหนุ่มลืมความคิดกระหายความใคร่ไปในทันที รีบออกตัวขับรถพาร่างเย้ายวนหนีห่างจากอันตราย ทำเอาหญิงสาวโล่งใจ ซ่อนรอยยิ้มอยู่ภายใต้ใบหน้าที่กำลังเดือดร้อน
เพราะการช่วยเหลือหญิงสาวแปลกหน้า ทำให้เขาต้องมาเจอเรื่องร้าย และพัวพันกับมาเฟียใหญ่ พลิกผันให้ชีวิตของชายหนุ่มเพลย์บอยที่กำลังเริ่มทำธุรกิจปล่อยเงินกู้ งานนี้ชีวิตเขาจะเปลี่ยนไปขนาดไหน โปรดติดตามต่อได้ใน... มาเฟียร้อนรัก


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha