×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"เรื่องราวตำนานความรักแห่งปราสาทขอม การเดินทางที่เต็มไปด้วยความรัก ความแค้น และอาถรรพ์ หัวใจแห่งรักเท่านั้นที่จะข้ามผ่านพาทุกดวงจิตกลับคืนสู่มหรรศยาลัย เพื่อปิดตำนานโศกนาฏกรรม"

ปัญญ์นลิน

5 จากผู้อ่าน 2 คน.

 1609        1       niyayrak_coin 0

…..”เปรี้ยง!!!”……

 เสียงสายฟ้าฟาดลงมาริมสระน้ำหน้าปราสาท มหรรศยาลัยนคร สายฟ้าและสายฝนกระหน่ำสนั่นหวั่นไหวดั่งสวรรค์ปั่นป่วน ฝนตกหนักดั่งพายุพิโรธ ร่างหญิงสาวผู้หนึ่งมองปราสาทตรงหน้า ร้องไห้ปริ่มว่าจะขาดใจอยู่ตรงนั้น แววตาของนางดั่งว่าชีวิตและหัวใจสิ้นสลาย 

เวลาล่วงเลยนานเพียงใดไม่รู้..หยาดน้ำฝนค่อยๆลดกำลังความรุนแรง มือเรียวของหญิงสาวค่อยๆรวบรวมกำลังเท่าที่มี ประคองขลุ่ยโบราณสีขาวขึ้นมา สายตาที่เต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความรันทดเอ่อล้นมิขาดสาย ก่อนบรรจงแนบขลุ่ยกับริมฝีปากสีชีด รวมรวบกำลังถ่ายทอดลมหายใจแห่งความเศร้าโศกเป็นบทเพลงแสนอาดูร

 ฟ้าฝนเริ่มคำรามเป็นประจักษ์พยานเพลงขลุ่ยของหญิงสาว  อรุณและราตรีผ่านไปล่วงเข้าวันที่สาม ดึกสงัดในคืนพระจันทร์เต็มดวง..ท้องฟ้าเหนือมหรรศยาลัยนครยังคงแปรปรวนหนัก สายฝนสายฟ้าไม่มีทีท่าลดทอนกำลังความรุนแรง หญิงสาวยังคงบรรเลงเพลงรักรำเพยความเจ็บปวดเป็นวันที่สามแล้วเช่นกัน น้ำตาและเลือดสีแดงฉาดไหลลงจากดวงตาทั้งสอง ริมฝีปากและตามรูของขลุ่ย ทุกบริเวณเปี้อนไปด้วยโลหิตที่หลั่งไหลออกมา ก่อนไหลลงสู่พื้นพสุธา 

“เปรี้ยงง!!!”

  สายฟ้าฟาดลงเหนือยอดปราสาท เป็นสัญญาณบอกเหตุจากผืนฟ้า วินาทีแห่งความปราชัยให้แก่ความเจ็บปวด ร่างนั้นร่วงฟุบลงกับพื้นธรณีเหมือนดั่งใบไม้ที่โดนปลิดทิ้ง ลมหายใจขาดสะบันจากร่าง ในวินาทีที่เพลงสุดท้ายในชีวิต…จบลง ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


น่าสนใจมากค่ะ
โดย Rasanawan | 4 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha