cover

มนตราจอมพยศ (จบแล้ว)


ปูณ ปูริดา 14420        0       niyayrak_coin 331803 จากผู้อ่าน 1 คน.

แล้วใครกันที่เมื่อกี้พูดว่า...คุณต้องช่วยฉันนะ 

ใคร้...ใครพูด ฉันไม่ได้พูดสักหน่อยถึงจำได้ แต่ทำไมละ จะทำตัวเป็นพวกความจำปลาทองในตอนนี้ 

ดาราเนตรเชิดหน้าไปฝั่งที่ไม่มีดวงคมพราวระยิบระยับที่ทำให้หัวใจหวั่นไหว 

ใครเป็นคนพูดกันนะ ใช่คนนี้หรือเปล่าปรมัตถ์ดึงเอาผ้าห่มที่หญิงสาวใช้ห่อตัวจนแทบจะเป็นดักแด้ออกมาได้เล็กน้อย นิ้วยาวลากไล้ลำคอระหงเคลื่อนไปถึงปลายคางมน 

อืม...เอายังไงกับคนขี้ลืมดีนะ ขอรางวัลเป็นจุ๊บหนึ่งที หรือว่าจะจับลอกเปลือกแล้วกินจนหมดทั้งตัวดีนะถามพร้อมมองไปทั่วกายกลมกลึงที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ผ้าห่ม แต่ฝังตรึงอยู่ในสมองเขาจนแกะไม่ออก

งั้นฉันหอมแก้มคุณก็ได้รีบตอบดักคอไปก่อนด้วยน้ำเสียงอ่อยๆ เมินหน้าหนีนัยน์ตาพราวระยับจึงไม่ทันได้เห็นความเจ้าเล่ห์ที่แฝงอยู่ 

ไม่ละ เปลี่ยนใจแล้ว ขอเป็นหนึ่งจูบและผมเป็นคนจูบด้วย 
อืม...งั้น ให้สองจูบเลย แต่...คิดว่าเธอรู้ไม่ทันใช่ไหม ถึงจะฉลาดไม่มากนัก แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เอาตัวรอดได้ล่ะกัน 

ดาราเนตรแขนกลมกลึงยื่นออกมาโอบรัดรอบลำคอแกร่ง ปลายนิ้วลากไล้บนแผ่นหลังกว้าง ซอกซอนไปพัวพันจิกทึ้งกับเส้นผมหนานุ่ม 

แต่ขอเป็นพรุ่งนี้ ตกลงไหม แบบว่าตอนนี้ฉันเหนื่อย อยากที่จะนอนแล้ว 

อืม...ก็ได้ แต่ว่า...เอาสิเขาเองก็มีข้อแม้เหมือนกันปรารถนาเถื่อนอสูรร้าย
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
“ขอร้องนะคะคุณเกล ตะวันไม่ไหวแล้วจริงๆ คุณเกลอย่าทำอะไรตะวันอีกนะคะ” ภูตะวันขอร้องอ้อนวอนเสียงสั่นชายหนุ่มยกมือขึ้นเช็ดหยาดน้ำตาบนใบหน้าสวย ตัดสินใจข่มความปวดร้าวทางร่างกายที่ยังตื่นตัวไม่มากลุกขึ้นนั่ง พร้อมกับดึงเอาร่างของคนที่ร้องขอตามติดมาด้วยเกเบรียลจับเอาร่างเล็กบางที่สั่นสะท้าน เพราะความกลัวมาวางบนตักกว้าง สองแขนใหญ่โอบรัดรอบเอวเล็กคอด“เธอควรจะรู้นะภูตะวัน ฉันไม่ใช่สุภาพบุรุษที่จะต้องทะนุถนอมผู้หญิงอย่างเธอ แล้วสิ่งที่เธอได้รับในครั้งนี้ เป็นเพียงแค่บทเรียนแรกเท่านั้น แล้วถ้ามีครั้งต่อไป ฉันไม่สัญญาว่าจะมีการลงไม้ลงมือหรือเปล่า”***********************“ว่าไงล่ะตรีประดับ ไม่อยากรู้เรื่องเพื่อนแล้วหรือไง นี่ฉันลดข้อต่อรองลงให้แล้วนะ” เฟดเดอริโกถาม ขณะวาดไปตามความยาวของโซฟา“ว่าไงละ ถ้าเธอไม่อยากรู้ ฉันก็จะได้...” ชายหนุ่มแกล้งยันตัวลุกขึ้นยืน“ไม่!” ตรีประดับรีบร้องห้ามเสียงหลง “หยุดตรงนั้นเลยนะพี่เฟด อย่าเข้ามานะ” หญิงสาวรีบยกมือขึ้นดันร่างใหญ่มาจากที่ไกล ใบหน้านวลร้อนผ่าวอย่างกะทันหัน เพราะรู้ว่าถ้าเขาเดินเข้ามาเมื่อไหร่ นอกจากเธอจะลืมสิ่งที่ต้องการแล้ว เธอก็จะร้อนไปในเพลิงพิศวาสที่ถูกปลุกเร้าขึ้นมา“ตรี...ตรีทำเองก็ได้ พี่เฟดหันหน้าไปก่อนซิ”
เพลิงหัวใจไฟเสน่หา
ปูณ ปูริดา
www.mebmarket.com
“ฉันไม่ได้บ้านะน้ำพราว”“อ้าว...ก็อาการที่นายเป็นมันใช่นี่น่า อยู่ดีไม่ว่าดีทำตัวเหมือนกับคนบ้าที่ยาหมด เลยอาละวาดใส่คนอื่นเขาไปทั่ว แล้วไปโกรธใครมาอีกล่ะ แต่ฉันไม่น่าจะถามเลยนะที่ทำให้นายเต้นเป็นเจ้าเข้าแบบนี้ได้ ก็มีเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นแหละ” หญิงสาวยิ้มหยันให้อย่างที่รู้ว่าตัวเองไม่น่าจะคิดผิดสีหราชหันมองคนที่กำลังพูดจ๋อยๆ อย่างไม่เกรงกลัวเขาด้วยสายตาขุ่นขวาง“ไม่ต้องมาทำตาแบบนั้นเลยตาบ้า ไม่กลัวแล้ว คนอะไร บ้าได้ไม่มีวันหยุดจริงๆ ผู้หญิงคนไหนได้นายเป็นสามีนี่คงจะต้องเป็นคนมีกรรมอย่างหนักแน่”“ไม่รู้เหมือนกันว่าใคร แต่ที่แน่ๆ นะกำลังพูดจ๋อยๆ จนลิงจะหลับอยู่ไงล่ะคนหนึ่ง”******************“ชาติหน้าเถอะน้ำเพชร เธอเป็นของฉัน! เป็นของฉันคนเดียวเท่านั้น!” จมูกโด่งกดไปใบหน้าและลำคอระหงพร้อมกับที่เสื้อผ้าที่หญิงสาวและตัวเขาเองใส่ หลุดออกจากร่างกายของทั้งคู่ด้วยสภาพฉีกขาดไม่สามารถนำมาใส่ซ้ำได้อีกแล้ว ชายหนุ่มมือเรียวที่ผลักดันใบหน้าและร่างกายเขาออกตรึงไว้เหนือศีรษะ“ไม่นะนายเสือ....” บุษย์น้ำเพชรเริ่มกลัวจนหัวใจแทบจะหยุดเต้นเมื่อเจอความโกรธของพยัคฆ์ หญิงสาวพยายามหนีให้พ้นจากปากและกายใหญ่ที่จับต้องร่างกายของเธออย่างรุนแรง ดวงตากลมโตเบิกกว้างน้ำตาเอ่อล้นคลอเบ้าและซึมออกมาอย่างหักห้ามไม่ได้


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ตอนที่ 1 พินัยกรรมทำพิษ  0
2 ตอนที่ 1 พินัยกรรมทำพิษ  0
3 ตอนที่ 1 พินัยกรรมทำพิษ  0
4 ตอนที่ 2 ตัดสินใจเองหรือถูกบังคับกันแน่  0
5 ตอนที่ 2 ตัดสินใจเองหรือถูกบังคับกันแน่  0
6 ตอนที่ 3 ความจำเป็นบังคับให้ต้องรับ...  0
7 ตอนที่ 3 ความจำเป็นบังคับให้ต้องรับ...  0
8 ตอนที่ 4 ความรู้สึกในใจ  0
9 ตอนที่ 4 ความรู้สึกในใจ  0
10 ตอนที่ 5 ไอ้ตัวมาร  0
11  ตอนที่ 5 ไอ้ตัวมาร  0
12  ตอนที่ 6 ถูกบังคับหรือสมัครใจ  0
13  ตอนที่ 7 ตัวมาร  0
14  ตอนที่ 8 ตัวมาร/2  0
15  ตอนที่ 8 ตัวมาร/2  0
16  ตอนที่ 9 แผนการป่วนรัก  0
17  ตอนที่ 9 แผนการป่วนรัก  0
18  ตอนที่ 9 แผนการป่วนรัก  0
19  ตอนที่ 10 กรีดหัวใจ  0
20  ตอนที่ 10 กรีดหัวใจ  0
21  ตอนที่ 11 คลางแคลงใจ  0
22  ตอนที่ 11 คลางแคลงใจ  0
23  ตอนที่ 12 ความ (ไม่) ลับ  0
24  ตอนที่ 12 ความ (ไม่) ลับ  0
25  ตอนที่ 12 ความ (ไม่) ลับ  0
26  ตอนที่ 13 คือรัก  0
27  ตอนที่ 13 คือรัก (ตอนจบ)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha