cover

มนตร์เสน่หา Lycan (จบแล้ว)


ปูณ ปูริดา 13970        2       niyayrak_coin 19600จากผู้อ่าน 0 คน.

ปาวรินทร์ถึงกับกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อกกับความใหญ่อลังการน่าเกรงขาม...คนตัวเล็กอย่างเธอจะรับไหวหรือนี่

 “ไม่มีสิ่งใดน่ากลัว...ฉันสัญญาจะทำให้เธอมีความสุขนับจากนี้และตลอดไป”

เสียงปลอบประโลมดังแทรกเข้าไปถึงหัวใจ ซึ่งเต้นไหวระทึกทำให้ปาวรินทร์คลายความวิตกกังวล เหลือเพียงแค่ความปรารถนาที่ฉายชัดอยู่ในดวงตากลมโตเป็นประกายหวานฉ่ำเชื่อม

“ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น คุณจะไม่ทิ้งฉัน” ไม่อยากให้เหมือนคราวที่ผ่านมา ต้องชะเง้อคอมองหาเขาด้วยความกังวลและขลาดกลัว

“สัญญา” ไลอ้อนเอ่ยเสียงหนักแน่นและมั่นคง สอดดันเปิดเปลือยร่างน้อยพร้อมนำความพรั่งพร้อมไปแนบชิด

“นางฟ้าจ๋า...ปาวรินทร์ จะยินดีรับไลอ้อน เคียวคนนี้เป็นสามี จะอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ไม่หวั่นแม้หนทางข้างหน้าจะมีอุปสรรคขวากหนาม จะอยู่ด้วยรักและดูแลกันตลอดไป”

“ค่ะ ฉันปาวรินทร์จะรับไลอ้อน เคียวเป็นสามีจะอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ไม่หวั่นแม้หนทางข้างหน้าจะมีอุปสรรคขวากหนาม จะอยู่ด้วยรักและดูแลกันตลอดไป”

ยังไม่สิ้นคำพูดดี....


นิยายเรื่องนี้มีรูปเล่มจำหน่ายค่ะ ราคาเล่มล่ะ 350 บาท ส่งแบบลงทะเบียน 

สนใจติดต่อนักเขียนได้เลยค่ะ 

มี 5 ตอนในเล่มเดียว 

แต่จะแยกซื้อในเวปนี้ก็ได้นะคะ จะนำมาทะยอยลงให้จนครบทั้ง 5 เรื่องค่ะ

ขอบคุณค่ะChapter I : Vampire ล่ารัก
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
ยามค่ำคืนภายใต้แสงจันทร์ที่สาดส่องสว่าง ยังมีความลึกลับซุกซ่อนอยู่ จากกลุ่มซึ่งอยู่ด้วยความเหงาเศร้า โดดเดี่ยวเดียวดาย อ้างว้างและเจ็บปวด เมื่อการอยู่เหมือนตายทั้งเป็น ใช้ชีวิตท่ามกลางความมืดมิด เขาผู้ซึ่งถูกเรียกว่า “มนุษย์กึ่งอมตะ” ผู้ที่อาศัยอยู่ด้วยการเป็นนักล่ายามราตรี หิวโหยการเสพสมเพื่อให้ได้มาซึ่งเลือดสดๆ เป็นอาหาร มีคนนิยามเขาไว้ว่า “แวมไพร์...กระหายเลือด!” “Chapter I : Vampire ล่ารัก” เนิ่นนานที่ “คีธ” เดินอยู่บนเส้นทางแสนเดียวดาย ไร้สิ้นความหวังกลับคืนมาเป็น “มนุษย์” แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อค่ำคืนหนึ่งมีสาวน้อยแสนแปลกนาม “ชมบุหลัน” เดินเข้ามาในชีวิต เธอผู้ไม่เหมือนใคร คนที่ก้าวเข้ามาเติมเต็มความอ้างว้างแสนเปล่าเปลี่ยว และทำให้เขารู้ว่า...โชคชะตายังไม่โหดร้ายเกินไป เมื่อยังมีชีวิตอยู่ก็ยังมีความหวัง แต่จะสำเร็จหรือไม่ก็เป็นอีกหนทางที่ต้องรอการพิสูจน์!
Chapter II : มนตร์เสน่หา Lycan
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
เธอปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางความมืดของค่ำคืนเหน็บหนาวและสายฝนโปรยปรายกระตุ้นอารมณ์ดิบเถื่อนในกายยักษ์ใหญ่สี่ขาขนปุยให้...กระหายเสพรักจากเลือดเนื้อและกายา! อย่างเร่าร้อนดุเด็ดและเผ็ดมันชีวิตนี้เพื่อเธอ... “Angel”
Secret Love of Vampire
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
Vampire เจ้าเสน่ห์ : “ที่เธอพูดมาน่ะ ฉันต้องได้อยู่แล้ว แต่ที่ต้องการนะเป็น...” เขามันพวกมักมาก ถ้าได้คือต้องทั้งหมด แต่ถ้าไม่ได้...เขาก็จะกำจัดมิให้เหลือซาก! “อะไร” สุพรรณิการ์เอ่ยถามด้วยหัวใจสั่นๆ Lycan แสนเสน่หา : แน่ะ...ยายตุ้ยนุ้ยจอมตะกละกลบความเขินด้วยการทำหน้ากระฟัดกระเฟียดและประทุษร้ายเขาเสียนี่ อย่างนี้ต้องถูกลงโทษ! เจอโรมีสอดแขนรัดรอบเอวคอดกิ่วและพลิกกายกลับให้ร่างนุ่มนิ่มตกอยู่ใต้อาณัติ“ว้าย! ไม่เอานะเจโร ไม่เล่นอย่างนี้นะ”เจ้าสาว Vampire : “ให้หัวใจนำทาง รักจะพาเราผ่านเรื่องเลวร้ายทุกอย่างไปได้” พลังแห่งรักชนะทุกสิ่ง!


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


หือๆ เดียวๆๆๆไ เปิดอ่านได้แค่ 5 ตอนเองเหรอค่ะ
โดย Anonymous | 4 years, 4 months ที่ผ่านมา
  • แก้เพิ่มให้แล้วนะคะ โดย poon_purida | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha