cover

มนตร์เสน่หาอสูร


ปูณ ปูริดา 7202        0       niyayrak_coin 131205 จากผู้อ่าน 2 คน.


“เมื่อไหร่คุณจะปล่อยฉันไปเสียที”

เขากำลังเครียด ไม่รู้ว่าซาโวจะคิดทำอะไรบ้าง มธุรสก็พูดเอาพูดๆ จะให้ปล่อยเธอไปท่าเดียว และสิ่งที่เขาทำได้ก็คือ...ยื่นมือไปคว้าร่างของคนที่พูดจาจ๋อยๆ อยู่มาใกล้ พลางสอดแขนรัดรอบเคลื่อนฝ่ามือไปจับตรึงท้ายทอยมนและก้มลงปิดกลีบปากอิ่มนุ่มบดคลึงอย่างต้องการลงทัณฑ์โดยไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะขัดขืนเพียงใด

อารมณ์ที่กำลังปะทุอยู่ลดน้อยลงไปแทบเหลือเป็นศูนย์ เมื่อได้ลิ้มรสความหวานละมุนของคนตัวเล็ก ไซม่อนบดเบียดขบกัดกลีบปากบนสลับล่าง พลางตวัดปลายลิ้นพยายามเปิดแยกสอดแทรกเข้าไปในโพรงปากนุ่ม ซึ่งขบกัดเอาไว้อย่างสุดความสามารถ

“อือ...” ปล่อยฉันนะไอ้คนบ้า ไอ้คนใจร้าย ไอ้ผู้ชายสับปลับ เห็นแก่ตัวมือเล็กกำหมัดแน่นระดมทุบไปบนอกกว้างไม่ยั้ง แต่กลับถูกจับแขนไพล่ไปด้านหลัง ฝ่ามือร้อนผ่าวลูบไล้ไปตามสัดส่วนเว้าโค้งของเรือนกาย ทำให้มธุรสรู้สึกอ่อนล้าผสมกับความน้อยเนื้อต่ำใจที่ถูกรังแก

น้ำตาอุ่นร้อนเอ่อล้นและไหลออกมาอย่างหักห้ามไว้ไม่ได้ ทำไมต้องทำกับเธออย่างนี้ มีคู่หมั้นอยู่แล้วทำไมต้องมายุ่งเกี่ยวหลอกให้เธอเผลอมีใจให้ด้วย แล้วยังรังแกเอาแต่ได้ฝ่ายเดียวอีก มันสนุกนักหรือไง อยากได้ผู้หญิงสักคนทำไมถึงไม่ไปยุ่งกับคนที่เขาต้องการเล่า

ไซม่อนหยุดชะงัก เมื่อรับรู้ถึงน้ำใสๆ รสชาติเค็มๆ “ไม่ร้องนะ honey” นิ้วยาวกดซับหยาดน้ำตาอย่างอ่อนโยนมนตร์เสน่หาอสูร
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
รักแรกพบมีจริงหรือเปล่าไม่มีใครรู้ แต่ความเสน่หามีได้ตั้งแต่แรกเจอเธอคือกุหลาบแรกผลิ เจ้าเล่ห์แสนงอนนิดๆเดินทางท่องเที่ยวเมืองไกลครั้งแรก ก็มีอันเจอกับ…เขา!ไม่ต้องโปรยเสน่ห์ก็มีหญิงชะม้ายหน้าส่งสายตาเชิญชวนให้ไม่ขาดแต่เธอ...แม่สาวน้อยแรกผลิ กลับแสดงออกเลยว่าเกลียดขี้หน้ารุนแรง!ชิ...ไอ้ผู้ชายบ้า เจอหน้าเพียงแค่แวบก็รังแกกันแล้วจะให้เธอพึงพอใจยินดีที่ได้อย่างไรกันเล่าก็เธอน่าปรารถนา กระตุ้นเพลิงไฟเสน่หาในกายอย่างยากหักห้ามใจได้ จะให้เขาปล่อยหลุดมือไปได้อย่างไรกันเขา....ตั่งใจอย่างมุ่งมั่นและแน่วแน่จับเธอสอนเสน่หาอย่างไม่ยอมปล่อยให้หลุดรอดเงื้อมมือไปได้!เธอจะทำอย่างไร เพื่อไม่ให้ตกอยู่ในวังวนพิศวาสยากเกินถอนกายยับยั้งใจเลยต้องต่อต้านสุดฤทธิ์สุดเดชเพื่อไม่ให้ตัวเองกลายเป็นเพียงแค่นางบำเรอบนเตียงผู้ชาย!


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ตอนที่ 1 คุณป๋าขา..  0
2 ตอนที่ 2 เด็กป๋่าแน่หรือ  0
3 ตอนที่ 3 สาวน้อยจอมยุ่ง  0
4 ตอนที่ 4 พริกเม็ดแสบ  0
5 ตอนที่ 5 คนเจ้าเล่ห์  0
6 ตอนที่ 6 เล่ห์เหลี่ยมเจ้าตัวร้าย  0
7 ตอนที่ 7 สาวน้อยร้อยมารยา  0
8 ตอนที่ 8 ยั่วยวนป่วนใจ  0
9 ตอนที่ 9 ทำไมฉันต้องยอม  0
10 ตอนที่ 10 หลบหนี-ไล่ล่า  0
11  ตอนที่ 11 มารผจญ  0
12  ตอนที่ 12 จะรักหรือเกลียด  0
13  ตอนที่ 13 ห้วงเวลาของใจ  0
14  ตอนที่ 14 เจ้าหญิง เจ้าชาย  0
15  ตอนที่ 15 หัวใจใคร่ปรารถนา  0
16  ตอนที่ 16 ด้วยรัก...สองเรา  0
17  ตอนที่ 17 เพียงใจผูกพัน  0
18  ตอนที่ 18 ปิดประตูตีแมว  0
19  ตอนที่ 19 จุดเริ่มต้น  0
20  ตอนที่ 20 พ่อตา & ลูก (ที่ไม่ได้อยากเป็น) เขย ตอนจบ  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha