cover

My loving boy รักวุ่นวายนายตัวแสบ


A'vigetor 6173        0       niyayrak_coin 50004 จากผู้อ่าน 1 คน.

บทนำ


ถนนหลักในมหาวิทยาลัยกับวันแรกของการเปิดเทอม มันช่างเป็นอะไรที่วุ่นวายสำหรับนักศึกษาใหม่หลายๆ คนทีเดียว เพราะไอ้การที่ต้องเดินหาคณะของตัวเองสำหรับน้องใหม่มันง่ายซะที่ไหน ในเมื่อมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีพื้นที่กว้างเกือบสามร้อยไร่ แถมตึกก็เยอะยุ๊บยับเต็มไปหมด ไม่รู้ตึกไหนเป็นตึกไหน ยิ่งกับพวกน้องใหม่ที่ยังไม่มีพี่รหัสคอยแนะนำด้วยแล้วก็ดูจะเป็นปัญหาใหญ่อยู่เหมือนกัน

แต่สำหรับรุ่นพี่ปีสองอย่างผมกับเดอะแก๊งค์หน้าม่อประจำมอ แทบไม่มีอะไรทำไปกว่าการปักหลักหาพื้นที่ส่องหญิงเท่านั้น และจะเป็นเพราะตัวตึกคณะเกษตรศาสตร์ของผมตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของมหาวิทยาลัยหรือเปล่าก็ไม่รู้ ทำให้ใต้ตึกคณะถือเป็นทำเลที่เหมาะสุด ๆ สำหรับบรรดาหนุ่ม ๆ จากคณะต่าง ๆ ที่มีเป้าหมายเดียวกันให้พุ่งชน

“เช็ดดดด เชี่ยปลาย มึงดูน้องคนนั้นดิ หมวยชิบ!! ปากนิดจมูกหน่อย สูงประมาณนี้ สเปคกูเลยยย” ไอ้อาร์ทหนุ่มวิศวะปีสองตะโกนเสียงดังอยู่ข้างหูพร้อมกับดึงไหล่ผมให้หันมาดูเป้าหมายของมันแบบร้อยแปดสิบองศาทั้งๆ ที่ผมยังคงสนใจอยู่กับกลุ่มน้อง ๆ ที่เหมือนกับเอ็มซีหน้าเป๊ะ อกตูมอยู่อีกทางนึง

“เชี่ยอาร์ท มึงเบาๆ ก็ได้ โวยวายขนาดนี้น้องเค้าตกใจหมด และที่สำคัญไม่ต้องแรงมากก็ได้ไหล่กูจะหักอยู่แล้ว” ผมปัดมือมันออกก่อนที่ไหล่ผมจะทรุดไปมากกว่านี้ “เชี่ยหล่อซะป่าวแต่ทำตัวซะหื่นเชียวนะมึง” พูดเสร็จผมก็มองไปที่เป้าหมายของมันทันที แต่ตอนนี้ดูเหมือนน้องหมวยคนนั้นจะดูตื่นๆ กับอาการหื่น ๆ ของไอ้อาร์ทซะจนรีบก้มหน้างุดแถมยังเอาหนังสือขึ้นมาปิดหน้าอกดูม ๆ ของตัวเองก่อนจะเดินก้าวเร็ว ๆ อย่างไม่ห่วงส้นสูงแหลมปรี๊ดที่ใส่มาซะงั้น

“โธ่!! แม่ของลูกกู แห้วแดกอีกแล้ว” ไอ้อาร์ททำหน้าเสียดายสุด ๆ  ก่อนจะทำคอตกแบบเดิมทุกครั้ง อันที่จริงแล้วไอ้อาร์ท หรือนายอรรถพล ยิ่งสวัสดิ์ ทายาทเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศหนุ่มหล่อดีกรีเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ สูงยาว หุ่นดี ผิวสีแทน คิ้วเข้มตาคม หล่อแบบไทยๆ และดูดีในทุก ๆ มุม ยกเว้นอย่างเดียวก็ตอนที่มันออกอาการหื่นนี่แหละ ทุกอย่างที่ว่ามาก็พลันสลายไปในทันที เหมือนสวรรค์ให้พรมาแต่ก็ดันติดคำสาปมาด้วย

“เออ ถ้ามันยากนักทำไมมึงไม่ลองชอบผู้ชายดูวะ เผื่อจะประสบผลสำเร็จก็ได้นะโว้ย” ผมแซวมันพร้อมกับยื่นหน้ายื่นตาเป็นเชิงบอกให้มันหันไปดูอีกโต๊ะหนึ่งที่เป็นจุดจับจองของแก๊งค์นางฟ้าจำแลง และทันทีที่หันไปมันก็ต้องรีบหันกลับมาก้มหน้างุดอย่างเกรง ๆ เพราะทั้งกลุ่มเล่นส่งสายตากรุ้มกริ่มมาให้มันราวกับจะขย้ำกลืนมันทั้งตัว (บางทีความหื่นของมันอาจไปตรงใจแก๊งค์นางฟ้าจำแลงเข้า)

ผมถึงกับปล่อยก๊ากจนน้ำตาเล็ด แต่ก็ขำได้แป๊บเดียว เพราะมันดันเงยหน้าขึ้นมาทำตาแบ๋วประมาณว่าน่ารักสุดๆ เล่นเอาผมขนหัวลุกตั้งชั้นไปทั้งตัวเลยทีเดียว

“กูบอกแล้วงัย ถ้ากูจะชอบผู้ชายอะ มึงเท่านั้นที่กูว้อนท์ ไอ้คุณปลายฟ้า” มันพูดเสร็จก็เอามือมาแตะที่คางผมเบา ๆ ทำเอาเสียวไส้พิลึก

และก็ฟังไม่ผิดหรอกผมชื่อปลายฟ้า เกษตรโอฬาร ชื่อที่กลายเป็นปมด้อยให้ผมถูกเพื่อนล้อตั้งแต่เด็กจนมอปลาย ทั้งที่ช่วงนั้นผมทั้งอ้อนวอน งอนใส่แม่และอีกสารพัดวิธีที่จะให้แม่ยอมเปลี่ยนชื่อให้ผม แต่สุดท้ายก็จะถูกเซย์โนทุกครั้ง พร้อมกับการเริ่มต้นเล่าตำนานความลำบากของพ่อกับแม่ก่อนผมจะเกิดจนกระทั่งมีไร่ส้มเกือบพันไร่อย่างทุกวันนี้

“ก็หลวงปู่ท่านตั้งให้นี่ลูก ท่านเองก็บอกว่าถ้าแม่ได้ลูกผู้หญิงก็จะเป็นลูกค้ำลูกคูณช่วยพ่อแม่หมดหนี้สิน แต่เรานี่สิเฮ้อ!! (แม่ถอนหายใจดังมาก) ดันพกตัวหนอนสีดำมาด้วย แถมยังตัวเบ่อเร่ออีกต่างหาก หลวงปู่ท่านก็เลยบอกให้ตั้งชื่อเป็นผู้หญิงมาแก้เคล็ดนะ แล้วก็ดูซิตั้งแต่ปลายเกิดมาพ่อกับแม่ก็ปลดหนี้ได้แถมยังขยายไร่ส้มมาจนทุกวันนี้ และแม่ขอละน่ะห้ามคิดเปลี่ยนชื่ออย่างเด็ดขาด ไม่อย่างงั้นแม่จะโกรธจริงๆ ด้วย” ทุกครั้งที่แวบถึงเรื่องนี้ ประโยคนี้ก็จะดังตามไปด้วย

“สาดดด มึงนี่ ชอบเล่นแบบนี้อีกล่ะ บอกกี่ทีว่ากูขนลุก” ผมปัดมือมันที่ชักจะลามปามไปที่แก้มของผมออก ก่อนจะรีบลูบแขนเป็นการใหญ่ ในขณะที่ไอ้อาร์ทปล่อยก๊ากออกมาอย่างสะใจ

“เอาจริงๆ นะ กูว่าไม่ใช่แค่ชื่อของมึงหรอกที่เหมือนผู้หญิง ดูผิวมึงดิแม่งขาวสัด ตาก็โต ขนตาก็ยาวยิ่งกว่าผู้หญิง แถมยังมีลักยิ้มอีก กูยังสงสัยเลยว่ามึงมาเรียนเกษตรทำไมว่ะ สภาพอย่างมึงอะ โน้นมันต้องพวกบริหารธุรกิจมุ้งมิ้ง หรือไม่ก็นิเทศเซอร์ๆ ละมั้งถึงจะเหมาะ”

"อ้าว ก็บ้านกูทำไร่ส้ม จะให้กูเรียนบริหารเพื่อ?" ผมส่ายหนาให้กับความคิดของไอ้อาร์ทแบบระอาใจจริงๆ


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha