[จบ]นางฟ้ามาเฟีย ( Mafia's Fairy )

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 10 : เมแกน ลูเธอร์


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/105930/1569196650-member.jpg                       http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/105930/932350172-member.jpg

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/105930/1290932972-member.jpgเมแกน ลูเธอร์


“ไป” เอริคเอ่ยบอกกับเดธ เมื่อเขาก้าวขึ้นมาบนรถที่ด้านหลังคนขับ เดธทำตามคำสั่งนั้นและลอบมองกระจกมองหลัง เอริคคิ้วขมวด กรามหนาขบกันแน่นใบหน้าบ่งบอกถึงความเครียดอย่างชัดเจนในสายตาของเดธ

Grrrr Grrrr  เอริคหยิบโทรศัพท์ออกมา หน้าจอแสดงภาพผู้ที่โทร.เข้ามา

“โนอาห์”

“เฮ้!!!…เกิดอะไรขึ้นเสียงนายฟังไม่ค่อยดีเลย” โนอาห์เอ่ยถาม

“เปล่าไม่มีอะไร แค่มีเรื่องเล็กๆกวนใจนิดหน่อย ว่าแต่มีอะไร?”

“ฉันจะถามว่า ตอนนี้นายได้รับสัญญาณตำแหน่งของโทรศัพท์เครื่องนั้นเหรอยัง?” โนอาห์สอบถามเพื่อติดตามประสิทธิภาพสิ่งประดิษฐ์ของตัวเอง เพราะนี้ผ่านมาเกินยี่สิบสี่ชั่วโมงแล้ว หลังจากที่เอริคแจ้งให้เขาทราบเรื่องที่ถูกบุกรุกจากพนักงานทำความสะอาด

“ยัง...นั้นคงจะด้วยสองเหตุผลที่นายบอมา คือ ระบบเครื่องยังไม่เปิดกับมันเดินทางไปไกลเกินกว่ารัศมีที่เครื่องของเราจับได้” โนอาห์รับคำโดยที่สายตาเขามองไปที่หญิงสาวในชุดบิกินี่สีแดงที่ปกปิดสิ่งสวยงามของเธอคนนั้น โนอาห์กล่าวลาจบบทสนทนากับเอริค เมื่อสาวเซ็กส์ซี่คนนั้นเดินมาหาเขา

“ไปเล่นน้ำกันดีกว่า” เสียงสาวเซ็กส์ซี่ในชุดบิกินี่สีแดงนั้น กล่าวชวน โนอาห์ที่สวมเพียงกางเกงขาสั้นของผู้ชายที่ไว้สำหรับเล่นน้ำที่หาด    ไมอามี่ สาวเซ็กส์ซี่คนนั้นลูบไล้ให้นิ้วมือเคลื่อนไปมาบนแผ่นอกกว้างกล้ามเนื้อแน่นแข็งแรงของโนอาห์ ผู้ซึ่งมีผิวเนียนละเอียดแบบสายพันธ์คนเอเชีย รูปร่างเขาไม่ได้ใหญ่แบบชาวตะวันตก แต่เขาก็มีรูปร่างที่สวยงามแบบชายชาวเอเชียที่รู้จักและดูแลรูปร่างของตนให้ดูดีทั้งยามสวมใส่เสื้อผ้าและไม่ใส่อะไรเลยเมื่อมันต้องเปิดเผยต่อสาวๆเซ็กส์ซี่เหมือนอย่างเธอตรงหน้านี้ที่เป็นอีกหนึ่งในหลายๆคนที่โนอาห์มีในสต็อค

โนอาห์ยิ้มเป็นการรับไมตรีของสาวเซ็กส์ซี่คนนี้ เขาเดินโอบเอวคอด ของเธอเดินไปยังหาดทรายที่มีผู้คนมากมายมาท่องเที่ยวและเล่นน้ำ

“โนอาห์!...โนอาห์...หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!!” เสียงตะโกนมาจากไกลๆ ทำให้โนอาห์หยุดเดินและหันไปตามเสียงเรียกนั้น แต่!...

“เฮ้ย!…/…จับไว้ที” โนอาห์ร้องเสียงหลง เมื่อเขาหันไปพร้อมกับสิ่งมีชีวิตสี่ขาตัวเล็กวิ่งฝ่าผ่านผู้คนมายังทางเขา พร้อมกับเสียงหญิงสาวที่ตะโกนและวิ่งตามเจ้าสี่ขาพันธ์บีเกิ้ล(Beagle) และมันก็กระโดนใส่โนอาห์ที่สองแขนเขาต้องกางออกเพื่อรับมัน และเจ้าบีเกิ้ลก็หยุดวิ่งในอ้อมแขน

“เฮ่อๆๆๆๆๆ...ขอบ...คุณ...” เมแกนกล่าวขอบคุณทั้งๆที่ยังหอบหายใจ เมื่อเธอแอบเอาเจ้านี้มาที่หาดและมันก็ดันหลุดจากกระเป๋าที่เธอใส่มันมาอย่างไม่ทันตั้งใจและตั้งตัว ด้วยที่มันยังเด็กและตื่นคนตื่นสถานที่ มันเลยออกวิ่งด้วยความตกใจ 

เมแกนยื่นแขนไปดึงมันคืนมาจากผู้ใจดี และทันทีที่มันเข้ามาสู่อ้อมกอดของเมแกนคนที่มันคุ้นเคยมันแลบลิ้นมาเลียหน้าเลียคอเมแกนอย่างดีใจ ทำให้เรียกเสียงหัวเราะของเมแกนออกมาอย่างโล่งอก

“โนอาห์ หยุด หยุดได้แล้ว”

“มัน ชื่อ อะไร นะ ?” โนอาห์ย้ำถามชื่อสี่ขาที่ตอนนี้ซุกหน้าเข้าหาหญิงสาวตรงหน้าเหมือนกำลังเอ่ยเรียกชื่อมันมากกว่าจะเอ่ยถึงเขา

“ขอบคุณอีกครั้ง...เมื่อกี้คุณถามว่ามันชื่ออะไรใช่มั้ย?” โนอาห์พยักหน้าใช้สายตาไม่เป็นมิตรมองเมแกนและเจ้าบีเกิ้ลสลับกัน “...เจ้านี้มันชื่อโนอาห์...น่ารักใช่มั้ยล่ะ?” เมแกนที่ให้ความสนใจเจ้าบีเกิ้ลมากกว่าชายหญิงตรงหน้าเธอ ที่ฝ่ายหญิงมองเมแกนอย่างไม่พอใจ

“เธอนี้มัน...” โนอาห์ยกมือชี้นิ้วไปที่เมแกน ด้วยอารมณ์ความไม่พอใจ โนอาห์เดินหนีไปจากตรงนั้นทันที ด้วยความรู้สึกที่หมดอารมณ์จะเล่นน้ำทะเลกับสาวเซ็กส์ซี่ เจน คือชื่อเธอ มองเมแกนอย่างไม่พอใจเช่นกันและ..

“โนอาห์ค่ะ...รอเจนด้วยค่ะ” เมแกนอ้าปากค้าง ตาค้างมองชายหญิงที่เดินหนีและวิ่งตามกันไป อย่างเหวอๆ เพราะเธอเข้าใจความไม่พอใจที่ผู้ชาย ที่ช่วยจับเจ้าโนอาห์(หมา) เขาก็ชื่อโนอาห์(คน) มันเกิดขึ้นได้อยู่แล้วความบังเอิญ

“เจ้าโนอาห์ ที่แท้แกก็วิ่งมาหาพี่ชายแกนี้เอง...” เมแกนพูดยิ้มๆแบบขำๆ ความบังเอิญ และอุ้มเจ้าบีเกิ้ลกลับไปยังทางที่เธอวิ่งมา

“เจน เธอกลับไปก่อนแล้วกันวันนี้ฉันไม่มีอารมณ์” โนอาห์บอกกับเจนสาวเซ็กส์ซี่ในชุดบิกินี่สีแดงที่วิ่งตามเขามา

“แต่!…”เจนหยุดคำพูดของตัวเองทันที เพียงแค่โนอาห์เหลือบตา มองเธอ และเธอก็ฉลาดที่จะจากไปตามความต้องการของโนอาห์ในทันที

โนอาห์ที่ไม่ใช่คนที่จะไม่พอใจอะไรง่ายๆ แต่ยายผู้หญิงคนนั้นกับเจ้าหมาที่ชื่อเดียวกับเขา ทำให้สุภาพบุรุษทรงเสน่ห์สไตล์เอเชียหงุดหงิดได้อย่างเหลือเชื่อ ใบหน้าไร้ซึ่งรอยยิ้มและความยินดี โนอาห์เปิดตู้เย็นหยิบกระป๋องเครื่องดื่มสีเหลืองฟองฟอด(เบียร์) ขึ้นดื่มเพื่อให้รสชาติขมนิดๆกับความเย็นของมันลดอารมณ์เดือดพล่านให้บรรเทาลง โนอาห์นั่งลงบนโซฟาของบ้านพักริมหาดไมอามี่ทอดสายออกไปมองยังผืนท้องทะเลและผู้คนที่มาท่องเที่ยวทำกิจกรรมริมหาดอย่างสนุกสนาน แน่นอนที่ไม่ใช่เขาในตอนนี้...


http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/105930/1290932972-member.jpgตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha