[จบ]นางฟ้ามาเฟีย ( Mafia's Fairy )

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 32 : อดัม เบนเน็ต กับ อนาสตาเซีย วัยสิบห้าขวบ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“คุณอาค่ะ ทำไมดูแอนนี่ถึงเป็นกังวลมาก คือ เมแกนไม่เข้าใจค่ะ ว่าทำไมแอนนี่ถึงเป็นห่วงคนที่ชื่อเอ็ดเวิร์ดมากกว่าโนอาห์เสียอีก...” ลูสยิ้ม

“ไม่ได้เป็นห่วงใครมากหรือน้อยกว่า แอนนี่เป็นห่วงทั้งสองคนพอๆกัน แต่โนอาห์เป็นบุตรชายของอดัม เบนเน็ต ทุกคนต่างรู้ดี ยิ่งคนในวงการมืดไม่มีใครที่ไม่รู้ว่าโนอาห์เป็นใคร เอาง่ายๆว่าใครก็ตามที่ชักปืนออกมาและเห็นว่าคนที่ตัวเองเล็งอยู่เป็นใคร คงต้องรีบเอาอาวุธลงในทันที ชื่อเสียงของ อดัม เบนเน็ต หัวหน้าแก็งมาเฟียแห่งฟิลาเดลเฟีย ไม่มีใครอยากมีเรื่องกับเขาหรอก...”

“พูดเสียจนนึกภาพออกเลยค่ะคุณอา เอ็ดเวิร์ดจะเป็นอันตราย    เหรอคะ?” ลูสพยักหน้า เขาไม่ได้ให้รายละเอียดเรื่องนี้ เขาพอรู้พื้นหลังของเอ็ดเวิร์ดพอสมควรรวมถึงพ่อแท้ๆของเอ็ดเวิร์ด มาเฟียรัสเซีย ที่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่นั้น แต่เรื่องนี้อดัม รู้มาได้สักพักแล้ว การเดินทางไปมอสโคว์ของโนอาห์และเอ็ดเวิร์ด ถูกเตรียมและวางแผนไว้เป็นอย่างดี เอ็ดเวิร์ดสำคัญต่อครอบครัวนี้มาก มากจนที่อดัมกล้าส่งลูกชายเพียงคนเดียวไปเป็นเกราะให้กับเอ็ดเวิร์ด มีแต่คนภายในเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้รวมถึงลูส

“เลิกร้องไห้ได้แล้วแอนนี่...” เอ็ดเวิร์ดปลอบหญิงสาวที่น้ำตาไหลออกมาอยู่ตลอดเวลาที่สนามบิน 

“สัญญานะ สัญญา ว่าจะปลอดภัย เอ็ดเวิร์ดพี่ต้องปลอดภัย”

“พี่สัญญา” เอ็ดเวิร์ดปลอบโยนพร้อมกับเช็ดน้ำตาให้อนาสตาเซีย อยู่ตลอดเวลา

“เจ็ดวัน เจ็ดวันเท่านั้น ถ้าถึงเวลานั้นแล้ว ทั้งสองคนไม่กลับมา   แอนนี่จะหนีไปมอสโคว์” เอ็ดเวิร์ดและโนอาห์หันมามองกันทันที 

“แอนนี่พี่ทำแบบนั้นไม่ได้นะ!” โนอาห์ขยับเข้ามาใกล้ จริงอยู่ว่า    อนาสตาเซียเป็นบุตรสาวของหัวหน้ามาเฟียอย่างอดัม แต่อนาสตาเซียแตกต่างเธอเป็นที่ปกปิดไว้ แตกต่างกับเขา และนั้นเป็นเหตุผลที่อนาสตาเซียถึงต้องมีผู้คุ้มกันตลอดเวลา นั้นก็คือเอ็ดเวิร์ด

“ได้หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับพวกนายสองคน ฉันทนนั่งอยู่เฉยๆที่นี้ได้ไม่นานหรอกนะ ทั้งๆที่รู้ว่านายกับเอ็ดเวิร์ดต้องเจออยู่กับอะไร” เอ็ดเวิร์ดขบกราม เพราะเขาและทุกคนรู้ดีว่าอนาสตาเซียทำได้ เขาไม่ลืม ไม่เคยลืมว่าเธอจะทำได้อย่างที่พูด เพราะเธอเคยทำมาแล้ว แต่เป็นการซ่อนตัวจากพวกเขา ตอนนั้นอนาสตาเซียอายุสิบห้า เธอรู้ว่าตัวเองเป็นบุตรสาวของใคร การเลี้ยงดูไม่เหมือนกับเด็กสาวทั่วๆไป ถึงเธอจะเติบโตมาอย่างเด็กสาวทั่วๆไป ตามที่อดัมจะทำให้ได้กับลูกสาวคนนี้ อย่างเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นตอนนั้น

เพล้ง! เสียงอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ล่วงลงพื้นแตกกระจายด้วยฝีมือของอดัม เข้าสู่วันที่สองแล้วที่อนาสตาเซียหายไป หายไปจากสายตาของเขาและทุกคน 

“ทำไม แค่เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ คนเดียวถึงหากันไม่เจอ!” อดัมตวาดลั่นใส่คนตรงหน้าที่ยืนเรียงหน้ากัน และในจำนวนนั้น รวมถึงเอ็ดเวิร์ดที่ออกตามหาอนาสตาเซีย ความเกรี้ยวกราดของอดัม น่ากลัวอย่างที่ล่ำลือ โนอาห์ที่นั่งอยู่ข้างๆแม่ ตกใจ และเอริคด้วยที่มาอยู่ด้วยช่วงปิดเทอมนั่งนิ่งๆมองภาพตรงหน้า พวกเขาอายุแค่สิบขวบ พึ่งจะเคยเห็นอาของตัวเองโมโหมากมายก็ครั้งนี้ 

อดัมออกตามหาลูกสาวเพียงคนเดียวอยู่สามวัน เขาไม่กลับมาบ้านเลย รวมถึงเอ็ดเวิร์ดด้วย แต่แล้วก็ไม่มีใครหาเธอเจอเลย เธอเหมือนหายไปเฉยๆ หายไปอยู่อีกมิติเลย เด็กผู้หญิงอายุสิบห้าจะหายไปไหนได้ไกล ตอนนั้นไม่มีบุคคลอื่นที่เป็นอันตรายต่อครอบครัวเป็นสาเหตุของการหายไป แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเพียงเพราะอนาสตาเซียต้องการในสิ่งที่เธอต้องการ คือ อิสระ

อนาสตาเซียไม่ต้องการผู้คุ้มกันชุดดำ ชุดเทา อะไรทั้งนั้น แต่ตอนนั้นพ่อไม่อนุญาต 

“พ่อ...หนูจะให้เวลาพ่อคิดอีกครั้ง อีกสามวันหนูจะมาฟังคำตอบ” คำพูดของอนาสตาเซียตอนสิบห้า ที่ยื่นคำขาดให้กับอดัม และในเช้าวันนั้น อนาสตาเซียหายไป เธอหายไปจริงๆ และเธอก็กลับมาในอีกสามวันต่อมา เพียงลำพัง 

“แอนนี่!” โนอาห์หันไปเห็นพี่สาวกำลังเดินเข้ามาในบ้าน หลังจากที่เขาไม่เห็นเธอมาสามวัน อนาสตาเซียดูมอมแมมเล็กน้อยแต่เธอก็ปลอดภัยดี เธอหายไปและกลับมาในเสื้อผ้าชุดเดิม เธอหายไปอยู่ไหนมาไม่มีใครรู้ จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีใครรู้ แต่พ่อเคยเปรยออกมาพร้อมรอยยิ้ม เหมือนพ่อจะรู้แต่พ่อไม่ได้เอ่ยออกมาบอกใครทั้งนั้น

“ทำไม ไม่คิดถึงที่นั้นนะ” คำพูดของอดัม ที่แค่มองเห็นบุตรสาวเพียงแว็บเดียว คำพูดนั้นของพ่อเหมือนจะมีเพียงพี่สาวกับพ่อเท่านั้นที่รู้ว่าพ่อหมายถึงที่ไหน? “พ่ออนุญาตในเรื่องอิสระของแอนนี่ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ อีกสามปีข้างหน้า และอย่าทำแบบนี้อีก...” อดัมพูดกับบุตรสาววัยสิบห้า ขณะที่อุ้มเธอไว้บนตักโอบกอดไว้อย่างโล่งอก สูดดมเธอทั้งๆที่แอนนี่มอมแมมเหมือนไม่ได้อาบน้ำมาตลอดเวลาที่เธอหายไป

โนอาห์กับเอริคได้แต่ยืนมอง ไม่เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนั้น และหลังจากนั้นสามปีพวกเขาก็ย้ายมาใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่นิวยอร์กและผู้คุ้มกัน   อนาสตาเซียเหลือเพียงคนเดียวคือเอ็ดเวิร์ดที่ทำหน้าที่มาตั้งแต่อนาสตาเซียหนึ่งขวบจนถึงปัจจุบันที่เขากำลังส่งต่อหน้าที่สำคัญนี้ให้กับผู้ที่ครอบครองหัวใจของเธอ ลูส ลูเธอร์


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha