นางรอง (จบแล้ว)

โดย: เฌอรามิลตอนที่ 3 : ในคืนฝนพรำ NC25++ HOT!


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

"หม่อน...หม่อนของพี่..."

คนเมาพาดแขนไปบนร่างที่หลับใหล ก่อนจะรวบเข้ามากอด...เลื้อยตัวขึ้นไปทับบน ลำตัวนั้น บรรจงทาบริมฝีปากไปกับใบหน้าหวาน นัวเจียพรมจูบจนอีกฝ่าย...สะดุ้งตื่นจากนิทรา

"ว้าย! อื้อ!! ปล่อย! ปล่อยนะ นี่ใคร!..."

"หม่อน...พี่เอง อืม..." เสียงหวานแผ่วผ่านโสตประสาทเขา...แต่อัศเวทย์หาได้มีสตินึกรู้ไม่ ว่านั้นหาใช่เมียรักของเขา กลีบปากอวบนุ่มถูกรุกเราทาบทับด้วยแรงโหยเสน่หา ดวงตากลมโตเบิกโพลงดิ้นรนพาตัวเองสู่อิสภาพ ทว่าที่อยู่เหนือลำตัวนั้นทับเอาไว้แน่น ทั้งสองแขนยังตรึงสองมือของหล่อนไว้ เรียวลิ้นที่พุ่งกวาดล้วงในโพลงปากยิ่งกระตุ้นความแตกตื่นในหัวจิตหัวใจให้เตลิดเพริดแพร้ว

ฝัน! หล่อนต้องฝันไปแน่ๆ มันเป็นฝันร้ายอย่างที่สุด เพราะหล่อนกำลังถูกนายจ้างเจ้าของไร่ที่คุ้มหัวหล่อนอยู่ข่มเหง!

"อื้อ! นาย!"

"อืม..." ร่างใหญ่ปล่อยให้หล่อนได้หายใจอย่างอิสระเพียงไม่ถึงเสี้ยววินาที ก่อนจะโน้มใบหน้านัวเนียอีกครั้ง กด

จูบล้ำลึก ตวัดลิ้นเลียไล้ไปตามริมฝีปาก และดูดดึงเมามัน...

ความเมา ฤทธิ์สุราทำให้อัศเวทย์ลืมสิ้นกระทั่งว่าหากนี่เป็นเมียรักของเขาจริงๆ หล่อนก็กำลังป่วยหนัก และบทรักนี้อาจรุนแรงเกินไปสำหรับหล่อน เพราะน้อยครั้งนักที่จะดื่มจนขาดสติ แทบไม่มีครั้งไดเลยที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อย่างนี้ เสน่หามันเร้าเร่าร้อนอยู่ในกระแสเลือด ฉีดพล่านเดือดดานและโหยหิวหาจุดสูงสุดแห่งความสุขสมที่ห่างหายไปนานนั้นมาดับกระหาย บทรักซึ่งถูกน้ำเมานำพาจึงหนักหน่วงรุนแรงกว่าตัวแท้จริงของเขาที่มักแสดงออกต่อหญิงสาวอันเป็นที่รัก ร้อนระอุกว่าบทสวาทครั้งไหนๆ ที่เคยเพียรป้อนให้หล่อนดื่มด่ำ...

เนินอกนุ่มหยุ่นภายใต้ชุดนอนและปราศจากบราถูกมือใหญ่ครอบครองขย้ำเต็มเต้า เด็กสาวสะดุ้งตัว เบิกตาโพลงขยับหนี แต่ด้วยแรงที่มีน้อยนิดผนวกกับฤทธิ์สุราที่ยังเจือจางอยู่ในตัวทำให้ต้องตกเป็นรองอยู่ร่ำไป ร่างใหญ่หนาทาบนับนัวเนียไม่ปราณี ลากลิ้นปาดเลียไปตามผิวเนื้อและกลีบปากไม่บันยะบันยัง สัมผัสแห่งเพศรสช่างเร่าร้อนหวามไหวแผ่ซ่านไปทั้งตัว

หัวใจดวงน้อยเต้นระทึกดั่งกลองศึกยามออกรบ ด้วยแน่ชัดแล้วว่านี่หาใช่ฝันในนิทราอันโหดร้าย แต่มันคือความป่าเถื่อนที่หล่อนกำลังเผชิญอยู่อย่างแท้จริง!

"นาย...อื้อนาย...นี่เนื้อทอง...อย่าค่ะ..." เสียงสั่นพร่าแหบแห้งจนกลายเป็นเพียงเสียงครางหวานในความรู้สึกของ

บุรุษผู้กำลังความคุมหล่อนอยู่ เขาคุ้ยถึงทั้งผ้าห่มและชุดนอนตัวน้อยออกจากต่างแบบบางไปพลางขณะประโลมเล้าไปทุกสัดส่วน เบียดตัวเองเข้าหาผิวเนื้อสาวซึ่งเปล่าเปลือยในเวลาถัดมา สัมผัสเสียดสีที่เนื้อทองไม่เคยได้รู้ได้เห็นเกิดขึ้นในเวลาที่หล่อนไม่นึกฝัน ซ้ำชายหนุ่มคนนั้นยังเป็นสามีของผู้หญิงที่เธอนับถือยิ่งชีพ...

อา...ความผิดไดเล่าจะเทียมเท่ากับเป็นชู้กับคนรักของผู้มีประคุณ

"หม่อนจ๋า หม่อนหอมหวานไปทั้งตัว...พี่รักหม่อนเหลือเกิน" คนตัวใหญ่ที่กำลังมัวเมาทั้งสุราและนารีพร่ำเพ้อความในใจออกมาไม่ขาดปาก นำความเจ็บแปลบสู่เจ้าของร่างน้อยไม่สร่าง น้ำตาร่างรินไปยังจังหวะขยำบีบก้อนเนื้อหน้าอกนุ่ม ครั้งแรก ผู้ชายคนแรก...มันไม่ได้น่าประทับใจอย่างที่เคยปรารถนาเอาไว้เลยแม้แต่น้อย

"อา..." ใบหน้าคมสากเลียเลื้อยตามซอกคอกรุ่น ขบกัดและดูดเม้มจนเกิดเป็นรอยแดงปื้นประปราย ด้วยฤทธิ์เมาทำให้ความฮึกเหิมในเลือดหนุ่มฉีดพล่าน ความป่าเถื่อนก็ถูกกำหนัดครอบงำอย่างอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง อุ้งมือใหญ่ยังกกกำสองเต้าอวบเอาไว้แล้วเคล้นคลำแรงขึ้น...แรงขึ้น...

"โอ๊ย! ฮือ...ปล่อยเนื้อทองเถอะค่ะนาย ฮือๆ" พิศวาสที่ดุเดือดยังความเจ็บแปลบมาสู่ผู้ไร้ซึ่งประสบการณ์ แต่อัศเวทย์หาฟังไม่ ในหัวของเขา สติสัมปชัญญะของเขาคงวนเวียนสั่งการให้รู้แต่จะเสพสมให้สาแก่ใจ อุ้งปากอุ่นครอบครองยอดถันในลำดับแรก ก่อนจะงับกัดและกลืนกินเสียทั้งเต้า สัมผัสของลิ้นอุ่นและความชื้นรวมถึงการดูดเลียส่งผลให้สาวน้อยบิดตัวเกลียว รู้สึกแปลบปลาบอย่างย่าประหลาดใจ

หล่อนผลักเขา...และกำแขนล่ำสันเอาไว้แน่นเมื่อสองเต้าถูกดูดกินสลับกัน ยอดถันหดเกร็งเชื้อเชิญ เต้าอวบได้รูปแดงเถือกไปจนถึงฐาน ในขณะที่ดื่มกินข้างหนึ่ง อีกข้างก็จะคอยบีบเคล้นและสะกิดปลายยอดให้สำนึกรู้อยู่ตลอดเวลา ความเป็นชายขยายนูนเบียดกับท่อนขาเล็ก เขาขยับแทรกตัวเข้าระหว่างกลางทันที เพื่อกดความเป็นชายให้แนบชิดเนินสาวเปล่าเปลือย

"ไม่...ไม่นะนาย ฮือๆ นายอย่าทำอะไรเนื้อทองเลย นาย..." เนื้อทองใจเสียเมื่อไม่อาจต่อต้านขัดขืนเขาได้ หล่อนพร่ำอ้อนวอนผู้มีพระคุณให้มีสติ ในขณะที่เขายังซุกหน้านัวเนียอยู่กับตรงกลางสองเต้าของหล่อน มือน้อยกำจิกเล็บลงในเนื้อแน่นตามแรงปรารถนาประหลาดล้ำที่ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ทั้งตกใจ หวั่นผวาและหวามไหวไปกับสัมผัสลึกล้ำนั้นอย่างไม่อาจจะหลีกเลี่ยง

ท่อนเนื้อเอ็นที่ผงาดเต็มกำลังเสียดสีถูไถไปกับเนินอวบอูม ก่อนจะออกแรงกดให้จมสู่รอยแยกระหว่างขา...

"นาย!" สัมผัสระหว่างชายหญิงแนบชิดเข้ามาทุกที อันตรายก็เยื้องกรายเข้าหาเนื้อทองทุกขณะ น้ำตาที่หลั่งรินเป็นทางไม่อาจขัดขวางความต้องการของบุรุษผู้ไร้ซึ่งสติในบัดนี้ หล่อนรู้สึกได้ถึงสิ่งแปลกปลอมที่เบียดเข้ามาข้างในตัว ด้านใน...ตรงนั้น รับรู้ความแข็งแกร่งดั่งเหล็กหลอม และอุ่นระอุประหนึ่งเคลือบเอาไว้ด้วยเปลวไฟ

"อ๊า!!" ความรู้สึกแรกเมื่อความเป็นบุรุษเพศแทรกตัวเข้าสู่ร่องหลืบเร้นได้สำเร็จแม้เพียงน้อยนิดนั้นเนื้อทองแทบไม่เหลืออากาศให้หายใจ เขาถูกไถแท่งเนื้อขึ้นลงอยู่ในซอกสาวที่กำลังชื้นแฉะเพราะถูกปลุกไฟปรารถนาโดยที่หล่อนเองยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ปลายหัวหยักกดเน้นตรงติ่งเนื้อบนรอยแยกอย่างชำนิชำนาญ ในขณะที่ปากก็มูมมามอยู่กับการดูดเลียปลายถัดและกลืนกินทั้งสองเต้าสลับกันไปมา

ร่างใหญ่ขยับโยกอยู่บ้านบน รุ่มร้อนยิ่งนักกับพิศวาสที่กำลังจู่โจมเขาแทนที่จะเป็นเขาที่รุกรานโจมตีใครบางคนส่วนกลางลำตัวซึ่งโป่งพองเต็มที่เจ็บระบมเหลือจะกล่าว เสียงครางทุ้มกระหึ่มอยู่ในลำคอทุกครั้งที่ได้เสียดสีกับความอ่อนนุ่มร้อนชื้นในร่องสาว แต่เขายังใจเย็นพอที่จะรอให้หล่อนพรั่งพร้อมเต็มที่สำหรับการบรรลุสู่หรรษาวิมาน

ค่อยๆ กด...ค่อยๆ บดเบียดติ่งเนื้อกระสัน และพรมจูบลูบเลียผิวเนื้อเปลือยเรื่อยลงมา ผ่านหน้าท้องน้อยที่หดเกร็งเพราะความตื่นเต้นและหวาดกลัว ประทับริมฝีปากตรงเนินนูนที่ปกคลุมไว้ด้วยไหมสีดำเพียงบางเขา ถอยร่อนตัวลงไปตามความยาวของเตียงกว้าง....

"อย่า!!!"


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha