นีซพิศวาสร้อน

โดย: ช่อพิกุลตอนที่ 2 : ปลุกไฟปรารถนา ติดแล้วตั้งหาทางดับ 2 จบตอน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เธออยากกลืนกินมัน และมากกว่านั้น... เธออยากครอบครองมันด้วยน้องสาวของเธอเอง น้องสาวที่กำลังเต้นระริกพร้อมพรักเพียงแค่ได้ยลความคึกแข็งที่มีขนาดเย้ายวนใจ

น่าจะเกินเก้านิ้วนะ มันคือไซส์ที่สาวๆทั้งหลายต่างก็ตื่นเต้นเมื่อได้เห็นของจริง มันดูท้าทายมาก

ลิ้นเรียวชื้นแลบออกมา ตวัดปลายนุ่มดุจพู่กันลงบนปลายยอดสีแดงเข้มที่ขลิบแล้ว ไล้เลียรอบแทงไอศกรีมที่อุ่นจัดเบาๆ ใช่... เธอกำลังคิดว่ามันคือของหวาน คือไอศกรีมเลิศรสที่น่าลิ้มลองอย่างยิ่ง

ดาราสาวค่อยๆละเลงเรียวลิ้นไปบนแก่นกายอันมหึมา จากโคนไปสู่ปลาย แล้วสโมคน้องชายของเขาเข้าปากดูดรูดแรงๆจนแก้มตอบ ดูดลึกลงไปเกือบถึงคอ รูดขึ้นลงพร้อมใช้มือช่วยรูดกอบกำอย่างช่ำชอง จนคนที่นอนอยู่ครางกระหึ่มออกมาด้วยความพอใจ ใบหน้าคมสันบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวกระสัน ริมฝีปากบางเฉียบห่อเป็นรูปตัวโอเพื่อสูดอากาศหายใจอย่างซ่านเสียว

ไม่ผิดหวังที่เลือกหล่อนมาบริการ หล่อนดูดเก่งมากจริงๆ น่าจะผ่านสมรภูมิมาพอสมควร

เอเลียสวิจารณ์ในใจ พลางหรี่ตามองร่างเล็กที่ก้มผลุบโผล่ขึ้นลงตรงระหว่างขาของเขา หล่อนสวย หุ่นดี ลีลาร้อนแรง นี่ถ้าหากหล่อนได้ครอบครองเขาด้วยความรุ่มร้อนอันคับแน่นของหล่อน จะให้ความรู้สึกดีขนาดไหน

เจ้าพ่อหนุ่มยิ้มมุมปาก ก่อนจะแหงนเงย ปล่อยอารมณ์ให้สุดเหวี่ยงกับการออรัลเซ็กซ์แบบถึงพริกถึงขิงของสาวไซส์มินิแต่ช่างช่ำชองต่อไป

อืม เธอดูดเก่งมาก ฉันชอบ อาส์...ดูดลึกกว่านี้อีก

หญิงสาวดูดลึกขึ้นตามคำขอ

อูยส์ อ่า...ดูดแน่นๆ อูววว์...

เจนสุดารู้สึกพอใจมากที่เอเลียสดูท่าจะชอบบทพิศวาสร้อนๆของเธอ และเธอก็ชอบที่เขาปลดปล่อยอารมณ์ออกมาโดยไม่ปิดกั้น

รูดขึ้นลงเร็วๆหน่อย อ่า...นั่นแหละ อูววว์... เขาห่อปากครางระงมแล้วเด้งเข้าหาปากของหญิงสาวถี่เร็ว

เร็วอีก แน่นอีก ลึกๆ อูยยยส์... ใกล้แล้ว ร่างหนาเด้งขึ้นรัวแรง กระทุ้งแก่นกายเข้าหาอุ้งปากของหญิงสาวจนเธอหน้าแดงก่ำ แต่ก็สู้ไหว เธอใช้ทั้งมือสาวและปากดูดเร่งเขาไปให้ถึงสวรรค์เร็วๆ เมื่อร่างใหญ่กำลังดิ้นรนอย่างทรมาน

โอ้ววว... จะ... จะถึงแล้ว

ใบหน้าสวยขยับขึ้นลงเร็วขึ้น ดูดแน่นที่สุดเท่าที่จะแน่นได้ ไม่นานนักกายใหญ่ก็เกร็งกระตุก

อ้าก... อ้าส์...อูว์... เขาหอบหายใจแรง กายสะท้านเยือกเมื่อเดินทางเข้าสู่แดนฉิมพลี ของเหลวอุ่นๆฉีดพ่นเข้าสู่อุ้งปากสีแดงสดมากมายจนเลอะใบหน้าของหญิงสาว

เธอทำให้ฉันมีความสุขมาก นอกจากเงินปึกนี้จะเป็นของเธอแล้ว ฉันจะสั่งให้ลูกน้องหาคอนโดหรูๆให้เธออยู่สักห้อง เอาไว้เวลาที่ฉันคิดถึง ฉันจะไปหา

เจนสุดาแอบซ่อนยิ้มในหน้า แล้วเอนลงซบอกแกร่ง ความหวังของเธอเริ่มเปล่งประกายขึ้นแล้ว เธอจะต้องทำให้เขาพอใจในตัวเธอมากขึ้น จากคอนโดอาจจะเป็นบ้านสักหลังก็ได้ หรือไม่ก็... เข้าไปอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ของเขาเลย

...ทว่าสถานที่ที่หญิงสาวนึกถึง ยังไม่มีผู้หญิงซึ่งเป็นคู่นอนของเขาคนไหนได้ย่างกรายเข้าไปในนั้นเลย...

เจนี่ขอบคุณท่านมากค่ะที่กรุณาเจนี่

ก็เธอทำดีกับฉัน ฉันก็ต้องตอบแทนเธอสิ เอาล่ะ... คืนนี้พอแค่นี้ก่อน ฉันทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน คงทำต่อไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวเบลล่าจะพาเธอไปพักผ่อนที่ห้องพักชั่วคราว

ค่ะท่าน ตอบเสียงหวาน แต่ปลายนิ้วยังซุกซนเลื้อยไปตามแผงอกแกร่ง แล้วกรีดกรายลงไปตามเส้นขนอ่อนเบื้องล่าง หวังจะปลุกอารมณ์ของเขาขึ้นมาอีกครั้ง

น้องชายของฉันหลับแล้ว คืนนี้เธอหมดหน้าที่แล้วล่ะ มือหนาจับมือบางออกจากร่างกายของเขา แล้วเอี้ยวตัวไปยกหูโทรศัพท์เพื่อเรียกสาวใช้มารับตัวเจนสุดาออกไป

แกร็ก!

เมื่อวางหู ร่างหนาก็เอนราบนอนกับที่นอนแล้วหลับตา เป็นการปิดฉากสนทนาระหว่างเขากับเธอโดยสิ้นเชิง

เจนสุดารู้สึกขัดใจเล็กน้อย

ผู้ชายคนนี้ยั่วยากจริงๆ แต่ไม่เป็นไร โอกาสหน้ายังมี

เธอเดินทางมาหลบลี้พวกนักข่าวซุบซิบที่เมืองนี้ ก็เพื่ออยากจะให้ข่าวฉาวทั้งหลายของตนเองนั้นเงียบลงไปก่อน เธอจึงจะกลับไปเมืองไทยอีกครั้งอย่างสง่างาม

ข่าวหน้าหนึ่ง เขาหาว่าเธอเป็นเมียน้อยผู้กำกับหนุ่มใหญ่อย่างไผท หนำซ้ำเขายังหาว่าเธอเป็นมือที่สามระหว่างนิสาชลกับธัชเทพทำให้ทั้งสองคนนั้นเลิกรากันอีกต่างหาก

แต่ความจริง ไผทต่างหากที่มายุ่งกับเธอก่อน ด้วยการยื่นข้อเสนอนางร้ายเบอร์หนึ่งให้กับเธอ

ทว่าพอตกเป็นของเขาแค่สามเดือนเท่านั้น เมียของเขาก็มาอาละวาดถึงที่ จากนั้นเธอก็หันไปควงธัชเทพที่กำลังมีเรื่องระหองระแหงกับคนที่เขากำลังคบหาดูใจซึ่งก็คือ นิสาชลภายนอกนางเอกสาวคือเพื่อนสนิท แต่ลึกๆในใจแล้วเธอแอบอิจฉานิสาชลมาโดยตลอด

ตอนแรกธัชเทพดูเหมือนจะมีใจให้กับเธอ แต่พอเอาเข้าจริงเขาก็เลือกนิสาชล ทั้งๆที่ ยัยนั่นก็ไม่ได้มีใจให้เขาแล้ว เพราะนิสาชลใจเด็ดมาก เมื่อได้หันหลังให้ใครแล้ว นางจะไม่มีวันหันกลับไปอีก

ดังนั้นเมื่อจับได้ว่าธัชเทพเป็นคนโลเล เจ้าชู้ นางเอกสาวก็พร้อมที่จะสวมคอนเวิร์สจากเขาไปทันที

แต่เธอสิ... ต้องตกเป็นข่าวฉาว เพราะถูกเมียหลวงของไผทเล่นงานไม่พอ พวกนักข่าวที่เข้าข้างนิสาชลก็เขียนโจมตีว่าเธอเป็นมือที่สามที่ทำให้ธัชเทพกับนิสาชลเลิกกันอีก มันบ้าชัดๆ

ด้วยความที่นิสาชลสนิทสนมกับเธอ ทั้งคู่จึงได้ตกลงจะมาเที่ยวฝรั่งเศสด้วยกันหลังจากปิดกล้องละครเรื่องล่าสุด และนี่คือโอกาส แล้วเธอก็ได้ใช้โอกาสนั้นกำจัดคู่แข่งอย่างนิสาชลไปแล้ว

ต่อจากนี้ไป ผู้หญิงอย่างเจนสุดา หากมาที่ฝรั่งเศสแล้วไม่ได้ดีกลับไป เธอก็จะยังไม่กลับไปเมืองไทยให้มีข่าวฉาวๆขึ้นมาอีก แต่ถ้ามีข่าวออกมาว่า

เจนสุดา นางร้ายหมายเลขหนึ่ง กำลังจะประกาศหมั้นกับเจ้าพ่อหนุ่มอภิมหาเศรษฐีแห่งนีซเร็วๆนี้...

เธอจะรีบบินกลับประเทศไทยทันที เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตนเองกลับคืนมา ด้วยการเป็นผู้หญิงของเอเลียสที่ผู้หญิงทั้งโลกจะต้องอิจฉา เพราะข่าวเศรษฐกิจที่ออกมา บอกว่าผู้ชายคนนี้ยังโสดสนิท หากใครได้แต่งงานด้วยคงเป็นเจ้าสาวที่โชคดีที่สุด

สำหรับเธอ แค่ได้ออกงานกับเขาสักครั้ง ข่าวดีนี้ก็คงจะแพร่สะพัดไปทั่ว

เชิญค่ะมาดาม

เจนสุดาหลุดออกจากภวังค์เมื่อสาวใช้มาเชิญเธอออกไปจากห้องของเอเลียส เพื่อไปพักผ่อนในห้องพักส่วนตัวชั่วราวของเธอ เธอหันมามองเขาแว้บหนึ่ง แต่ชายหนุ่มก็ยังอยู่ในท่าเดิม หญิงสาวจึงจำใจเดินตามสาวใช้ไปยังห้องของตนเอง

ตื๊ดๆ! ตื๊ดๆ!

พอคล้อยหลังเจนสุดาไม่กี่วินาที ก็มีสายเรียกเข้า

ว่าไงไคซัส

เกิดเรื่องแล้วครับเจ้านาย

มีอะไร ใครก่อเรื่องอะไรอีก

คุณเอริคครับเจ้านาย ตอนนี้ถูกจับใส่กรงรอเจ้านายไปประกันตัวอยู่ครับ

เอเลียสส่ายหน้าอย่างระอาน้องชายต่างมารดาคนนี้เต็มทน

ข้อหาอะไรอีกล่ะ ขับรถชนคนหรือเปล่า

เปล่าครับ เรื่องผู้หญิง

อ้อ ไม่ต้องอธิบายแล้ว ฉันพอจะรู้แล้วว่าเอริคโดนข้อหาอะไร จะรีบไปเดี๋ยวนี้แหละ

จบประโยคก็วางสาย ชายหนุ่มแต่งตัวลวกๆ และแค่หยิบเสื้อนอกมาสวมก็เป็นอันเสร็จ จากนั้นก็สั่งให้ไคซัสเอารถออก

คำอธิบาย: cca18_zpsfb30b250

เมื่อไปถึงโรงพัก เอเลียสก็เดินไปหาน้องชายที่กรงขังทันที

ข้อหาทำอนาจารเด็กต่ำกว่าสิบแปดอีกแล้วใช่ไหม

ไม่ใช่สิบแปดนะโจ หล่อนเกินสิบแปดแล้ว เอริคเรียกเอเลียสว่า โจ ซึ่งมาจากชื่อเต็มว่า โจฮานเสมอ และเขามาที่นี่โดยไม่สวมหน้ากาก

และมีเพียงเอริคและคนในครอบครัวของเขาเท่านั้นที่รู้ว่าเอเลียสมีอีกชื่อคือ โจฮาน ชื่อนี้เป็นชื่อของนักธุรกิจหนุ่มที่ทำงานด้านสว่างซึ่งๆใครก็รู้จักดี แต่สำหรับชื่อ เอเลียสเป็นชื่อที่ไม่เคยเปิดเผยตัวตน ทุกคนรู้จักเขาแค่เพียงชื่อเท่านั้น นานๆทีเขาถึงจะออกมาปรากฏตัวต่อสาธารณชนภายใต้หน้ากากาปีกค้างคาว

หล่อนสวยมากนักหรือไง นายถึงได้ลงทุนขนาดนี้

หล่อนยังสด

ของสดมีตั้งมากตั้งมายมาให้นายเลือก ทำไมจะต้องหาเรื่องใส่ตัวด้วยเรื่องพรรค์นี้ด้วย

ก็หล่อนขัดขืน ทั้งที่...

พอๆแล้ว ไม่อยากเถียงกับนายแล้ว ฉันมาประกันตัวให้แล้วก็ไปซะ แล้วอย่าก่อเรื่องอีกล่ะ

เอริคไปแล้ว เอเลียสจึงเดินไปหาคู่กรณีของน้องชาย แล้วก็ต้องส่ายหน้าอีกครั้งอย่างไม่อยากจะเชื่อ

ผู้หญิงตัวเล็กๆ หน้าตามอมแมมเหมือนเด็กสิบสองขวบเนี่ยนะ ที่ทำให้เอริคหน้ามืดไล่ปล้ำ ไม่อยากจะเชื่อเลย

 

 


 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha