cover

นิทราที่ไม่อาจลืมเลือน


090009876 844        1       niyayrak_coin 05 จากผู้อ่าน 1 คน.

บทนำ


   ฝัน..ฉันฝันเห็นใครสักคน..ผู้ที่มีเรือนผมสีดำสง่า ดวงตาของเขานั้นช่างงดงามใบหน้าที่ซ่อนเร่นไปด้วยความกลัว ความมืดที่เข้าปกคุมถึงแม้ใบหน้านั้นจะสง่าเพียงใดแต่เขาก็ไม่สามารถให้ความอบอุ่นกับฉันได้มีเพียงความว่างเปล่าที่เข้ามาเกาะกลุมหัวใจ ฉันกลัวเหลือเกิน..ยิ่งเขาเข้ามาใกล้มันก็ยิ่งทำให้ฉันกลัว..ได้โปรด..ออกไป..อย่าเข้ามา..ฉันกลัวแล้ว..ได้โปรด

   "ไม่..!!" เสียง ดาลิน กรี๊ดร้องห้ามปรามชายในฝัน แต่พอเธอรู้สึกตัวก็ต้องเงิบเป็นการใหญ่เมื่อรู้ว่านั้นเป็นแค่ความฝัน ทั้งๆ ที่ในความฝันนั้นมันช่างน่ากลัวแต่เธอกลับน้ำลายย้อยมาถึงคางคิดอยากจะครอบครองชายคนนั้นเสียแล้ว..เอ้ย..ได้อย่างไรเนี่ย..เราเป็นผู้หญิงนะต้องรักงวนสงวนตัวสิ ดาลิน ห้ามปรามตัวเองในใจ พรางก็คิดขึ้นว่า หากใด้พบชายคนนั้นเมื่อใดเธอจะจับเขามาสอนให้รู้ว่าความรักที่แท้จริงมันเป็นเช่นไร..นี่ก็ฝันมาหลายครั้งแล้วแต่ผู้ชายในฝันคนนั้นก็ยังคงหนาวเหน็บอยู่เช่นเคย..เฮ้อ..วันนี้เธอต้องไปพบกับเจ้าของบริษัทใหญ่ยักษ์แต่เช้านี่นา..     และนี่มันกี่โมงแล้วล่ะ..หาาา..สายแล้ว..วันแรกก็ซวยแล้วสิเนี่ยยัย ดาลิน เอ้ย!!!

   เมื่อมาถึงบริษัท ชัยภพ ก็มาปากฎตัวขึ้นต่อหน้า ดาลิน

   ชัยภพ เป็นลูกชายของ หม่อมหญิงที่มีชื่อเสียงในด้านวงการดาราต่าง ๆ แต่แล้ว อยู่ๆก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นทำให้เขาโดนไล่ออกจากบ้าน ทั้งหมดก็มาจากตัวเขาเองนั้นล่ะ พอ ดาลิน เดินเข้ามาหยุดอยู่ตรงหน้า.    ชัยภพ เขาก็เดินเข้าไปควงแขนของดาลิน โดยทันที

   "หยุดเลยนะ..เพราะอย่างนี้ไงฉันถึงไม่มีแฟนกับเขาเลยสักที.." ดาลินบอก

   "อร๊ายย!! อารายย๊ะแก แกจะรีบมีก่อนฉันได้ไง..ถ้าแกมีแฟนก่อนฉัน..ฉันจะแช่งแกคอยดูสิ..ชิ" เหตุนี้กะมั้งเขาถึงโดนไล่ออกจากบ้านมาน่ะ ดาลิน กับ ชัยภพ คุยกันอย่างเพลิดเพลินจนเกลือบลืมเลยแน่ะว่าวันนีเเธอมีนัดสำคัญ..

   "งั้นค่อยคุยกันนะ..ชัยภพ"

   "น้องพิตตี้ต่างหากล่ะแก..!!" จ้า..จ้า           ดาลิน ได้แต่พูดกับตัวเองในใจก่อนจะเดินออกมาจากตรงนั้น..

   ดาลิน มองดูนาฬิกาเพื่อให้แน่ใจว่าเธอไม่สายเกินไป..แต่ไม่หรอก..เกินเวลานัดมาแล้วสองนาที..ตายละ..ดาลิน เขาคงไม่โกรธเราหรอกกะมั้งนะ

   "มาหาใครค่ะ??" ระหว่างที่ เธอกำลังจะเปิดประตูเข้าไปก็มีเสียงของผู้หญิงคนหนึ่งทักขึ้นพอมองดูถึงรู้ว่านั้นคือเลขาของคนที่เธอจะเข้าพบ..

   "ดาลิน จาก บริษัท วิวัฒณากูลล์ ค่ะ นัดไว้แล้ว" เลขาส่ายหัวเข้าใจ ก่อนจะติดต่อกับคนข้างใน แล้วหันกลับมาบอกกับเธอว่าท่านให้เข้าพบแล้ว 

   ดาลิน เปิดประตูเข้าไปข้างใน ก็พบว่ามีคนที่รอเธออยู่แล้ว ระยะห่างจากเขาและเธอไม่มากนักแต่เขากำลังหันหลังให้กับเธออยู่ แค่เพียงข้างหลังก็ทำให้หัวใจของเธอเต้นไม่หยุดซะแล้ว

   "..เอ่อ.." เธอกล่าวด้วยท่าทางที่ชะงัก

   "..ฉ..ฉัน..เลขาของคุณอาทิตย์ค่ะ ที่จะมาอธิบายงานในวันนี้"กว่าจะพูดจบก็ทำให้เธอเสียเหงื่อไปหลายหยดเหมือนกันนะ

   " เธอน่ะ..สวยดีนะ..รูปร่างก็ดี.ค่อนข้างที่จะหุ่นดีด้วยอีกต่างหาก" เมื่ออยู่ ๆ ผู้ชายที่หันหลังให้กับตัวเธอก็เอ่ยชมเธอโดยไม่มีปี่ไม่มีขุ่ยจนทำให้เธอตั้งตัวไม่อยู่ สีหน้าที่จากขาวใสสีชมพูแปรเปลี่ยนเป็นสีแดงฉ่าเพียงคำชมเล็กน้อยจากผู้ชายที่เธอยังไม่เห็นหน้าแต่เห็นเพียงแค่แผ่นหลังเท่านั้น ก็รู้สึกทำให้เธออบอุ่บซะเหลือเกิน 

   "แต่..!! กระดุมเสื้อน่ะจะติดไปทุกเม็ดเลยหรือไง สมัยเนี่ยเขาติดกันไม่เกินสามเม็ดเลยด้วยซ้ำ..ยั่งกะยายยุคล้านปีแน่ะ"

  จากอาการที่บิดตัวไปมาเพราะเขินจัดอยู่นั้น..สะดุ้ง!!เฮือก..ขึ้นมาทันที เพราะเหมือนกับคำพูดของชายคนนี้จะหลอกชมและหลอกด่าไปพร้อมกัน

  "คุณหมายความว่ายังไงคะ?" ลินดา กระแทกเสียงเล็กน้อยเพื่อให้เขาได้รู้ว่าเธอกำลังไม่พอใจในตัวของเขาอยู่

   "ก็หมายความว่าเธอน่ะเป็นยัยแก่ล้านปียังไงล่ะ.." ชายหนุ่มพูดด้วยเสียงนิ่งและก็ยังคงหันหลังให้กับดาลินอยู่เช่นเคย ดาลินที่ได้ยินอย่างนั้นจึงแสดงความไม่พอใจเป็นอย่างมาก เธอกำหมัดกดส้นเท้าลงพื้นเสียงดังเล็กน้อย และก็จะเดินอ้อมเข้าไปข้างหน้าของเขาอยากจะดูหน้าให้มันชัดเจนไปเลย..ว่ากล้าดียังไงที่มาว่าเธออย่างนี้ 

   "นี่..!!คุณกล้าดิ..มะอ่ะ..เฮือก..!! ละ..หล่อจัง" จากความโกรธจัดของดาลินเปลี่ยนเป็นความรู้สึกที่อยากจะครอบครองเขาไว้เองซะแล้ว 'แม่คะ..หนูอยากได้คนนี้ค่ะ' ดาลินอ้อนวอนคุณแม่ท่านในใจ 'แต่ไม่ได้สิ เป็นผู้หญิงต้องรักงวนสงวนตัวเข้าไว้ ' และนี่ก็อีกความคิดนึงที่เข้ามาตีกับอีกความคิดนึง

   "มีอะไร..!"

   "เอ่อ..คือ" ดาลิน อึ้งไปขณะหนึ่งกับความหล่อของชายตรงหน้าแทบจะกระพิบตารัวกับแสงออร่าที่พุ่งออกมา

   "หือ..หรือว่าเธออยากเป็นของฉันล่ะ..หือ"

   อยู่ ๆ ชายตรงหน้าก็มาโอบกอดเธอเอาไว้มือหนึ่งของเขาโอบไว้ที่ต้นคอ..อีกมือหนึ่งก็เริ่มรื้อเสือของเธอขึ้นเลื่อย ๆ 'คะ..คุณแม่คะ..หนูเริ่มจะไม่ไหวแล้วนะ ไม่เซ่..!!เป็นผู้หญิงนะต้องรักงวนสงวนตัวเซ่..!! ' ความรู้และความคิดของดาลินเริ่มสับสนขึ้นเลื่อย ๆ และแล้วชายหนุ่มตรงหน้าก็ค่อย ๆ โน้มตัวเข้ามาใกล้ขึ้นเลื่อย ๆ มือก็เริ่มซุกซนขึ้นเลื่อย ๆ ริมฝีปากของ เธอและเขา..กำลังที่จะประกบกัน..หรือว่า..วันนี้เธออาจจะเสร็จเขาแล้วจริงๆก็ได้ ไม่ต้องล่ะรักงวนสงวนตัวนั้นหรือเอามันออกไปไกล ๆ..


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


ชอบมากค่ะ...สนุกดี
โดย Anonymous | 2 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha