พ่ายรักนางโลม

โดย: รมย์ธีราร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : เสียเชิงชาย


ตอนต่อไป

ณ สนามแข่งรถ พีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พัทยา การแข่งขันซุปเปอร์คาร์ ครั้งที่ xx ท่ามกลางเสียงเครื่องยนต์รถแต่งที่เร่งเครื่องใส่กัน เสียงท่อที่ถูกแต่งมาให้ดังกระหึ่มกึกก้องทั่วทั้งงาน เหล่า พริตตี้แสนสวยยืนเรียงรายอวดโฉมความงามกันอย่างคึกคัก

ภายในรถคันหรูชายหนุ่มผู้ขับขี่ สายตาของเขาจับจ้องมองไปยังเส้นชัย สำหรับเขายามขับรถเหมือนทุกอย่างหยุดนิ่งและว่างเปล่า สิ่งรอบข้างไร้ความหมายบรรยากาศรอบตัวนิ่งสงบ ไร้ความว้าวุ่นภายในจิตใจ และสามารถสงบความร้อนรุ่มภายของเขาได้เป็นอย่างดี

การขับรถแข่งจึงเป็นสิ่งที่เขาหลงใหลอย่างมาก ยิ่งเมื่อได้กลิ่นชัยชนะอยู่ไม่ห่าง ก็ยิ่งทำให้หัวใจของเขาสงบได้อย่างไม่น่าเชื่อ รถคู่ใจที่ขับเคลื่อนราวกับเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกาย เพียงแค่ใจคิดเท่านั้นก็สามารถไปได้ตามที่เขาปรารถนา

เสียงเชียร์ของผู้เข้าร่วมชมการแข่งขันเชียร์นักแข่งที่ตัวเองชื่นชอบ ครั้งแล้วครั้งเล่าที่รถคันหรูขับเวียนวนเพื่อเอาชัยชนะ และการเข้าเส้นชัย

ในรอบสุดท้าย รถยี่ห้อนิสสันจีทีอาร์สีแดงตัดลายดำเบอร์แปดสิบสามเป็น

รถที่นำคันอื่นๆ มุ่งเข้าสู่การขับในรอบสุดท้าย

เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานยิ่งเสียงเชียร์ดังก้อง รถนิสสันคันหรูก็ขับเข้าเส้นชัยเอาชัยชนะไปอย่างสวยงาม พร้อมเข้าเทียบจอด ชายหนุ่มผู้ออกมาจากด้านในของรถ เดินออกมาโบกมือพร้อมถอดหมวกกันน๊อคออก เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาวๆ กับรูปร่างหน้าตาหล่อเหลา

ทายาทหนุ่มผู้ร้อนแรง เตชินท์ มัตสึโอกะ หรือ ซัน ชายหนุ่มวัยยี่สิบหกปี ผู้คุมสนามแข่งม้าและคาสิโนของตระกูลมัตสึโอกะ ซึ่งรักการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ แถมยังเป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่เรียกว่าหาตัวจับได้ยากยิ่ง เขาโบกมืออย่างเป็นมิตรให้กับเหล่าแฟนคลับ ส่งยิ้มหวานฉ่ำให้หลงใหลกันทั่วหน้า

เตชินท์เดินเข้าไปจุดรับรางวัลพร้อมชูถ้วยรางวัลพร้อมกับเขย่าเปิดแชมเปนส์ ท่ามกลางเหล่าผู้ที่ชื่นชมการขับรถของเขา หลังจากรับรางวัลเสร็จชายหนุ่มก็กลับไปยังที่พักของทีม เสียงปรบมือดังก้องให้กับชายหนุ่มผู้ที่ยังอายุน้อยแต่กลับสามารถยืนใจจุดที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา

“เก่งมากเลยนะซัน” นายช่างในทีมส่งเหล้าให้หนึ่งขวด ชายหนุ่มรับมาพร้อมกระดกดื่มไปหลายอึกราวกับกระหาย

“นายยอดมากจริงๆ” ทีมงานกล่าวพร้อมเดินเข้ามากระโดดกอด 

ดีใจกับชัยชนะของทีม ต่างพากันดื่มเหล้ากันอย่างคึกคัก

“ใจเย็นๆ เรายังไม่ชนะถ้วยรางวัลใหญ่สุดสักหน่อย นี่ก็แค่รอบแรกเท่านั้น” ชายหนุ่มเก็บอาการดีใจเอาไว้ ยังไม่ประมาทความน่ากลัวของการแข่งขันครั้งต่อไป ที่จะมีนักแข่งระดับโลกเข้ามาร่วมด้วย

“แหม อย่าเก็บอาการนักเลย รู้หรอกว่าดีใจ” ชายสูงวัยที่เป็นเหมือนหัวหน้าทีมช่างกล่าวอย่างรู้ใจเด็กหนุ่มเป็นอย่างดี

“ก็ดีใจนะ แต่ตอนนี้เหนื่อย” เตชินท์กล่าวยิ้มๆ แล้วถอดชุดสำหรับการแข่งขันออก โดยมีพริตตี้สาวสวยสองคนที่เป็นคนมาคอยช่วยรูดซิบจากด้านหลัง

“นี่ อย่างซันสะกดคำว่าเหนื่อยกับพอเป็นด้วยเหรอ” สาวสวยในชุดวาบหวิวคนหนึ่งกล่าว ขณะช่วยเขาถอดอุปกรณ์เซฟสำหรับนักแข่ง

“เป็นสิ ถามได้ คนนะ” ซันชักสีหน้า อารมณ์ของเขาตอนนี้หลังจากผ่านการขับรถแข่งมาหลายชั่วโมง ความอ่อนล้าเริ่มไม่สนุกที่ต้องตอบโต้วาจากับหญิงสาวที่พร้อมจะเอาตัวเข้าแลกเพื่อเงินของเขาเท่านั้น

“ก็เห็นทุกทีบอกแต่ไม่พอ ยังไม่พอ” หญิงสาวอีกคนกล่าวเสริมอย่างสนุกปาก ใจหวังจะให้ชายหนุ่มขี้เล่นพูดจาตอบโต้ลามกเหมือน

อย่างเคยให้เป็นเรื่องสนุก

“โอ้ย.... ถ้าเรื่องแบบนั้นไม่ต้องถาม คนอย่างผมไม่เคยพอหรอกสาวๆ” ชายหนุ่มโบกมือเริ่มรู้สึกอุณหภูมิในร่างกายร้อนขึ้น เพราะความเหนื่อยล้าและหงุดหงิดที่ถูกสองสาวสาละวนอยู่ตามร่างกาย ในขณะที่ตัวของเขายังไม่พร้อมที่จะออกศึก

“แล้วคืนนี้ใครดีล่ะ หรือว่าทั้งคู่” สองสาวเดินมายืนอวดโฉมงามให้เลือกตรงหน้า อกอวบสองคู่เด่นเป็นตระหง่านทำเอาเหล่านายช่างที่อยู่ภายในทีมพากันกลืนน้ำลาลงคอด้วยความรู้สึกอิจฉา นักแข่งรูปหล่อที่มีสาวเปลี่ยนหน้าไม่เว้นแต่ละคืน

“แหมมม ตัวเลือกไม่น่าสนซะแล้ว พอดีวันนี้อยากกินของใหม่ๆ” ชายหนุ่มยกมือขึ้นเกาะหัวกับการเร่งรัด อารมณ์ตอนนี้อยากจะแช่น้ำอุ่นๆให้ผ่อนคลายมากกว่าจะเสียเหงื่อ

“นี่ว่าเราของเก่าเหรอ” สองสาวได้ยินคำตอบของเขาก็ชักสีหน้า ยืนท้าวเอวทันที เปลี่ยนอารมณ์เย้ายวนเตรียมพร้อมกลายเป็นนางแมวป่า

“ก็...ไม่รู้สิ” เตชินท์เลิกคิ้วใส่ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน เดินหนีไปนั่งดื่มเหล้าฉลองชัยกับทีมช่าง ที่ตอนนี้หันหน้าหนีเมื่อเห็นว่าชายหนุ่มกำลังสลัดความสัมพันธ์กับสาวๆ เหมือนเคย

“ซันบ้า” สองสามกระทืบเท้าใส่ เมื่อเห็นว่านักแข่งรูปหล่อทำเฉย แม้จะได้ยินชื่อเสียงมานานในด้านความสัมพันธ์ที่ไม่ยั่งยืน แต่เมื่อมาเจอกับตัวเองก็ไม่อยากจะเชื่อว่าเพียงแค่ค่ำคืนเท่านั้นก็ถูกเขี่ยทิ้งอย่างง่ายดาย

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า” นักแข่งรถหัวเราะร่วนด้วยความชอบอกชอบใจ สนุกและอารมณ์ดีที่ได้ยียวนกวนอารมณ์สองสาวที่พยามยามจะเข้าหาเขา

คติของชายหนุ่มที่ตั้งไว้คือ รักสนุกและไม่เคยคิดจะผูกพัน ดังนั้นฟันคืนเดียวก็เพียงพอ ขืนมีต่อคืนสองอาจจะต้องเสียมากกว่าเงิน

“เอาอีกแล้วนะซัน พริตตี้สวยๆ นายก็ฟันเรียบ พอฟันแล้วก็ไม่เก็บไว้ทำงานต่อเลย จะหาสาวๆมาทำงานด้วยไม่ได้แล้ว” ชายผิวขาวซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้จัดการงานแข่งขันให้กับเตชินท์กล่าว เพราะเขาเดินสวนกับหญิงสาวทั้งสองคน ที่กำลังโวยวายใส่กันและกัน

“ทำไมจะหาไม่ได้พี่ ผู้หญิงมีเยอะแยะ เงินถึงเท่านั้นแหละ” ยอดชายนายซันทำท่าระรื่นหายเหนื่อยในทันทีที่ได้แกล้งคน พร้อมลุกขึ้นเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดลำลอง หยิบกุญแจรถคันหรูคู่ใจที่เอาไว้ใช้ขับเที่ยวขึ้นมาโยนเล่นอย่างอารมณ์ดี

“แล้วนี่จะไปไหน” ผู้จัดการเอ่ยถามอย่างเป็นห่วง เพราะทุกครั้ง

หลังการแข่งขันชายหนุ่มจะต้องเข้าสปาเพื่อผ่อนคลาย แต่ครั้งนี้กลับดูร้อนใจและอารมณ์แปรปรวนอย่างบอกไม่ถูก

“จะไปหาของใหม่ๆ กิน” ชายหนุ่มกล่าวแล้วเดินออกไปจากห้องพัก

ในวันนี้ไม่ใช่วันที่น่าฉลองสักเท่าไรสักหรอกเขา เพราะการแข่งขันที่ชนะได้มันเป็นการแข่งขันภายในเท่านั้น ยังไม่ใช่การแข่งขันระดับโลก เวลาที่เขาทำได้ก็ยังไม่ดีมากพอที่จะฉลองชัย ทำให้อารมณ์ของเขาค่อนข้างขุ่นมัวและขวางหูขวางตาไปหมด

ยิ่งเจอแม่สองสาวทำท่าทางราวกับเป็นสองตัวเลือกที่เขาเหลืออยู่ ก็ยิ่งทำให้หงุดหงิดถึงต้องรีบไล่ออกไป ทำให้ตอนนี้ต้องออกมาขับรถดับความร้อนรุ่มที่ก่อตัว รถคันหรูของชายหนุ่มขับเคลื่อนออกไปด้วยความรวดเร็ว ตามเส้นทางของถนนและมุ่งตรงเข้าไปยังเขตชายหาดพัทยา

 

ไม่นานชายหนุ่มก็ขับรถมาถึงจุดหมาย ถนนเรียบชายหาดเมืองพัทยาที่ตอนนี้มีแสงไฟยามราตรีส่องสว่างราวกับกลางวัน ผู้คนมากมายเดินกันอย่างคึกคัก ด้านข้างฝั่งเรียบชายหามีหญิงสาวมากหน้าหลายตา  ที่กำลังยืนรอหนุ่มๆ ที่กำลังกระสันอยากได้ใครสักคนไปร่วมหลับนอน   

มาใช้บริการ

เตชินท์เองก็คือหนึ่งในชายเหล่านั้น แม้ไม่บ่อยนักที่เขาอยากจะใช้บริการของสาวๆ เหล่านี้ ปกติแล้วจะเข้าผับ หรือไปอาบอบนวดโดยตรง แต่ไม่รู้เพราะอะไรวันนี้เขาถึงอยากลองของใหม่ตามที่บอกกับใครๆเอาไว้เหลือเกิน แต่ก็ตั้งใจว่าจะขับดูเพียงรอบเดียวถ้ามีสาวต้องตาก็จะรับ แต่ถ้าไม่ต้องตาก็จะผ่านเลยไป

“น่ากลัวจังผู้หญิงสมัยนี้ ไม่รู้หญิงแท้รึหญิงเทียม” ชายหนุ่มบ่นกับตัวเองขณะขับดูสาวๆ ที่ยืนเรียงรอชายหนุ่ม บาคนสวยจนเกินไป บางคนก็ดูไม่ได้แต่ก็ยังออกมาหากิน

เตชินท์ขับไปจนเกือบจะสุดเส้นทาง ก็พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งเหมือนรอใครบอกคนอยู่ข้างต้นไม้อยู่เพียงลำพัง เธอมีผมสีแดงเพลิงที่ดูสะดุดสายตา หล่อนกำลังส่ายหน้าเหมือนปฏิเสธชายฝรั่งที่ดูเหมือนกำลังจะขอซื้อหญิงสาวกลับไป การปฏิเสธของเธอทำให้เขารู้สึกพอใจอย่างน้อยหล่อนก็ดูท่าทางจะเลือกแขก

“น่าสนนะ” เขากล่าวพลางขับรถไปเทียบจอดอยู่ไม่ห่างที่ที่    หญิงสาวนั่งอยู่ โดยไม่ได้สนใจป้ายห้ามจอดของสถานีตำรวจ เพราะตั้งใจว่าจอดไม่นาน ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็คือกลับทันทีไม่ง้อเหมือนกัน

และขณะที่ชายหนุ่มเดินเข้าใกล้เป้าหมาย ลมพัดอ่อนๆ ก็พัดกลิ่นหอมมาให้เขาสูดดมถึงกับหยุดยืนแล้วมองหาที่มาของกลิ่น เหมือนกลิ่นดอกไม้ที่หวานชวนหลงใหล แต่ยิ่งมองหาก็ยิ่งหาที่มาของกลิ่นหอมไม่เจอ จนกระทั่งเขาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าหญิงสาว

“ไงคะ คืนนี้อยากหาคนช่วยคลายเครียดไหมคะ” ร่างบางเอ่ยทักก่อน เมื่อเห็นชายหนุ่มเดินลงมาจากรถคันหรู ใจก็ภาวนาให้เขาเดินมุ่งตรงมาหาตนเอง

“แล้วจะทำให้ผมหายเครียดได้จริงเหรอ” ชายหนุ่มหันกลับมามองร่างบางตรงหน้า กลิ่นหอมที่ติดจมูกเด่นชัดจนทำให้เขาไม่แน่ใจว่ามาจากหญิงสาวตรงหน้าหรือเปล่า

หล่อนเป็นผู้หญิงดวงตาคมโต แต่งหน้าจัดจ้าน ริมฝีปากแดงสด คิ้วหนาได้รูป นัยน์ตาสีเพลิงยามต้องแสงไฟ และที่สำคัญทรวงอกอวบอิ่มน่าลิ้มลอง สะโพกงอนงามน่าจับมาตีเสียจริงๆ คงมันส์อารมณ์น่าดู ยิ่งคิดจินตนาการของเขาก็ยิ่งไปไกล

“จริงสิคะ อยากให้ช่วยสักกี่ชั่วโมงล่ะ” ร่างบางในชุดวาบหวิวลุกขึ้นเอนกายเข้าหาชายหนุ่มอย่างเย้ายวนใจ คืนนี้หล่อนได้ปลาตัวโตอย่างที่ตั้งใจรอมาตั้งนาน

“ทั้งคืนเท่าไร” ชายหนุ่มย้อนถาม คนอย่างเขาเพียงหนึ่งชั่วโมงไม่มีทางเพียงพอหรอก

“เหมาทั้งคืนเลยหรือคะ” เสียงหวานเอ่ยถามปลาตัวโตที่จะตกได้

“ใช่ แค่ชั่วโมงไม่พอหรอก” ชายหนุ่มพยักหน้า มองสำรวจทรวดทรงองเอวของเธออย่างพอใจ

“สู้ไหวเหรอ” เธอถามอย่างไม่แน่ใจ กลัวจะเหมาแล้วเชิดหนีกลางทางเสียมากกว่า

“ไม่ไหวคงไม่ถาม” ชายหนุ่มตอบกลับอย่างไม่งอนง้อเหมือนกัน

หญิงสาวลังเลอยู่อึดใจ

“ว่าไงล่ะ ขับรถแบบนั้นไม่ชิ่งหรอกน่า” เสียงทุ้มก็เอ่ยขึ้นเชิงจะตีจาก เล่นตัวนักก็ผ่าน

“หนึ่งหมื่นค่ะ” หล่อนตอบอย่างไม่ต้องคิดมาก มองดูท่าทางของเขาดูแล้วมีฐานะพอสมควรจะเรียกค่าตัวแพงแค่ไหนก็คงไม่เกี่ยง แถมยังตั้งใจเดินเข้ามาหาเธอเอง แสดงว่าถูกใจเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น

“งั้นก็ขึ้นมาเลย” คนมีฐานะไม่ต่อรองราคา ขอเพียงผลตอบแทนที่ได้รับคุ้มค่าเร้าใจสำหรับเขาก็เพียงพอ เขาโอบกายหญิงสาวเดินกลับไปที่รถคันหรู ถึงตอนนี้กลิ่นหอมชวนหลงใหลเด่นชัดขึ้นมาจนอดไม่ได้ที่จะสูด

ดมใกล้ๆ ถึงได้รู้ว่ามาจากตัวของหญิงสาวนี่เอง

“น้ำหอมเธอ หอมจังเลย” เตชินท์กล่าวราวกับต้องมนต์ เขาไม่เคยได้กลิ่นหอมแบบนี้มาก่อน เป็นกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้เข้ากับบรรยากาศยามราตรีที่น่าหลงใหลยิ่งนัก

“เปล่าค่ะ น้องไม่ได้ใส่น้ำหอม” หญิงสาวรีบปฏิเสธ ใจคอไม่ดีที่กลิ่นหอมติดตัวของตนเองกำลังจะทำให้เขาเกิดสงสัยและสนใจขึ้นมา

“งั้นกลิ่นอะไร” ซันมองดูหญิงสาวข้างกายด้วยความสนใจ ผิวพรรณเนื้อตัวของเธอดูไม่เหมือนผู้หญิงขายบริการทั่วๆ ไปแถวนี้สักเท่าไรนัก

“กลิ่นผม” หล่อนกล่าวพร้อมเปิดประตูขึ้นรถ ทั้งที่ใจหนึ่งตอนนี้ไม่คิดอยากจะร่วมงานกับเขา เพราะกลัวจะเสียแผนเพราะกลิ่นผมของตัวเองที่คืนนี้ดันปกปิดเอาไว้ไม่มิด

“หอมมาก ผมชอบกลิ่นผมของคุณจังเลย” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มเดินเข้ามานั่งที่คนขับพร้อมกล่าวอย่างชื่นชม คืนนี้เขาคงมีความสัมพันธ์ที่มีความสุขกับเธอคนนี้ กลิ่นผมของเธอทำเอาเขาหลงใหลแทบอยากจะจัดการเธอเสียในรถนี้เลยด้วยซ้ำ

“เหรอคะ” หญิงสาวทำหน้าตาแปลกใจ พลางมองดูอย่างสังเกต

ภายในรถคันหรูของชายหนุ่ม ไม่บ่อยนักที่หล่อนจะได้นั่งรถมีระดับขนาดนี้ เพราะคนระดับที่ขับรถแบบนี้ไม่ค่อยจะมาเที่ยวลักษณะนี้สักเท่าไร ถือว่าคืนนี้เป็นคืนที่โชคดีแล้วของเธอ

“คุณใช้แชมพูของอะไร” เตชินท์ยังติดใจในความหอมหวานไม่เลิก ในหัวเริ่มคิดไปไกลกลิ่นผมยังหอมขนาดนี้กลิ่นกายของเธอจะหอมหวานน่าลิ้มลองขนาดไหน ยิ่งคิดก็ยิ่งอยากให้ถึงที่หมายโดยเร็ว เพื่อที่เขาจะได้เด็ดดอกไม้แสนหอมดอกนี้เสียที

“เป็นแชมพูที่ซื้อมาจากต่างจังหวัดค่ะ สินค้าโอท็อป” หญิงสาวตอบอย่างไม่เต็มเสียง แล้วพยายามเก็บรวบผมเอาไว้ในโบรัดผมขนาดเล็ก เพื่อกลิ่นหอมจะได้ไม่ทำให้เขาหลงใหลไปมากกว่านี้

ชายหนุ่มพยักหน้านึกอยากจะให้เธอหาซื้อมาให้บ้างจัง

“จังหวัดอะไร เผื่อจะได้หาซื้อบ้าง”

หญิงสาวไม่ตอบ บ่ายเบี่ยงไปเรื่องอื่นทันที เธอไม่ต้องการพูดคุยเรื่องส่วนตัวกับลูกค้า หรือ เหยื่อมากเท่าไรนัก เพราะเกรงจะถลำลึก

“เข้าโรงแรมไหนดีคะ”

“ที่ไหนก็ได้ แล้วแต่คุณเลย” ได้ผล ชายหนุ่มหันกลับมาสนใจสินค้าที่เขาซื้อทันที เริ่มมองหาโรงแรมเพื่อให้เสียเวลาไปมากกว่านี้

“งั้นเลี้ยวเข้าซอยนี้เลยค่ะ” หญิงสาวรีบบอก ชายหนุ่มก็เลี้ยวทันทีด้วยความชำนาญ

 

ไม่นานทั้งสองก็เปิดห้องพักในโรงแรม เป็นโรงแรมขนาดกลางไม่หรูหรามาก แต่ก็ไม่โทรมถึงกับไม่น่าเข้า ภายในห้องพักตกแต่งแบบธรรมดา เตียงคู่ ห้องน้ำ ไม่มีความหวือหวาสักเท่าไรนัก ซึ่งนั่นก็ไม่ได้สำคัญเท่าไรสำหรับคนทั้งสอง เพราะไม่ได้มาดื่มด่ำรสชาติของความ      โรแมนติก

ชายหนุ่มเดินเข้ามานั่งที่ปลายเตียง ขยับกายขย่มเตียงแล้วก็ยิ้มแววตาเจ้าเล่ห์ เตียงนุ่มเด่งถูกใจเขาเหลือเกิน ขณะที่หญิงสาวเดินเข้ามาเปิดในตู้เย็น หยิบขวดเหล้าออกมาวางไว้ พร้อมรินใส่แก้วพลางกล่าว

“ขอดื่มย้อมใจก่อนได้ไหมคะ”

“ทำไมต้องดื่มด้วย” ชายหนุ่มเลิกคิ้วสูง มองดูหญิงสาวที่ตอนนี้กำลังวนเวียนอยู่กับขวดเหล้ามากกว่าวนเวียนที่ร่างกายของเขา ทั้งที่ปกติแล้วตอนนี้สาวๆ จะต้องรู้หน้าที่ที่จะเข้ามาปรนนิบัติให้เขารู้สึกผ่อนคลาย แต่เธอคนนี้กลับดูรีรอกล้าๆ กลัว

“ก็เวลาดื่มมึนๆ กึ่มๆ จะได้ร้อนแรงเท่าอารมณ์ของพี่ไงคะ”     

หญิงสาวผมสีเพลิงทำเสียงเย้ายวน เดินเข้ามาทำแววตาหยาดเยิ้มหลังจากที่จิบเหล้าไปเล็กน้อย

“ไม่ต้องก็ได้มั้ง สดๆ ก็สนุกดี” ชายหนุ่มกล่าวอย่างร้อนใน มองดูผิวเนื้อขาวเนียนของหญิงสาว เอื้อมหลังมือไปสัมผัสแผ่วเบาด้วยแววตาลุกโชน

“แต่หนูไม่ไหวหรอกสดๆ ทั้งที่พี่เองก็เมามาแล้วไม่ใช่เหรอ”     หญิงสาวเดินถอยห่างมารินเหล้าใส่แก้วอีกใบ ใจหวังจะให้ชายหนุ่มเป็น  คู่ดื่ม

“ผมไม่เมาสักหน่อย” เตชินท์ปฏิเสธ แม้จะมีกลิ่นเหล้าคละคลุ้งแต่สติของเขายังครบถ้วนเพราะไม่ใช่คนแพ้เหล้าหรือคออ่อนขนาดนั้น

หญิงสาวมองดูชายหนุ่มที่ยังเหมือนกำลังรอให้เธอเข้าหา แต่ตอนนี้หล่อนยังไม่พร้อมที่จะทำหน้าที่สักเท่าไร ยิ่งเห็นชายหนุ่มยกข้อมือมาดูนาฬิกาท่าทางร้อนใจเหมือนกำลังรีบ ก็ไม่เข้าใจว่าจะใจร้อนทำไมในเมื่อเขาเหมาตนเองทั้งคืนอยู่แล้ว

“แหมมม แล้วจะให้ดื่มคนเดียวเหรอคะ” หล่อนกล่าวเมื่อเห็นเขายังไม่มีท่าทางจะตอบสนองหรืออารมณ์ร่วมกับการดื่มของเธอ

“ทำไมล่ะ” ชายหนุ่มย้อนถาม ชักเริ่มหงุดหงิดหน่อยๆ ที่หล่อนไม่

ร้อนแรงและไม่เป็นอย่างที่ใจหวังสักเท่าไรนัก ผิดไปจากสาวขายบริการทั่วๆ ไปที่เขาเคยผ่านมา

“ก็มันเขินนี่น่า ให้ดื่มคนเดียวแบบนี้” ร่างบางทำท่าทางเขินอาย ระคนเบื่อหน่าย กับท่าทางเฉยชาของชายหนุ่มเหมือนมาเพียงแค่อยากจะมีความสัมพันธ์ทางกายให้จบๆ เท่านั้น

“งั้นเข้าไปอาบน้ำก่อนก็ได้” ชายหนุ่มยกมือขึ้นเกาหัว บอกกับตัวเองในใจ ว่าอดใจไว้ หล่อนอาจจะมีดีกว่าที่คิด ยังไงซะความหอมหวานคงไม่หนีไปไหนอย่างแน่นอน

“ดีค่ะ” หญิงสาวทำหน้าระรื่นทันที มองดูร่างหนาเดินเข้าไปในห้องน้ำปิดประตู ส่วนตัวเองก็เดินวนไปเวียนมาอย่างไม่อยู่สุก เหมือนกำลังคิดหาทางอะไรบางอย่าง เพราะดูเหมือนตอนนี้ชายหนุ่มที่หมายตาเธอเอาไว้จะไม่ธรรมดา ท่าทางของเขาดูจะไม่ค่อยไว้ใจตน

เตชินท์หลับตานิ่งในอ่างอาบน้ำ ใจนึกหวังให้ร่างบางนอกห้องเข้ามาทำตามหน้าที่ เหมือนสาวคนอื่นๆ จนชายหนุ่มชักเริ่มไม่พอใจ ตั้งใจว่าหากอาบน้ำเสร็จไม่ว่าหล่อนจะพร้อมหรือไม่เขาก็จัดการหล่อนขั้นเด็ดขาดเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

แต่แล้วระหว่างที่เขาคิด ประตูห้องน้ำก็ถูกเปิดเข้ามา หญิงสาวนุ่ง

ผ้าขนหนูหมิ่นเหม่ ก้าวเข้ามาพร้อมกับแก้วเหล้าสองใบในมือ ส่งยิ้มหวานฉ่ำให้กับเขา ไอน้ำร้อนพวยพุ่งภายในห้องทำให้บรรยากาศน่าเคลิบเคลิ้มชวนให้ลิ้มลองรสชาติเสียจริงๆ

“อยากให้นวดหน่อยไหมคะ” เสียงหวานกล่าวพร้อมวางแก้วเหล้าในมือที่อ่างล่างหน้า หย่อนกายนั่งที่ขอบอ่างอาบน้ำ ส่งมือบางควักน้ำเล่น มองดูฟองสบู่ภายในอ่างที่ปกปิดสัดส่วนกำยำของเขาเอาไว้ไม่ให้เธอเห็น หญิงสาวลอบถอนหายใจ

“ก็ดีสิ” ชายหนุ่มพยักหน้าตอบรับคำเสนอด้วยความรู้สึกพอใจ มองดูผมสีเพลิงที่ตอนนี้ถูกรวบขึ้นไปเป็นมวยบนหัวแล้วเสียดาย เพราะกลิ่นหอมออกมาให้สูดดมน้อยเหลือเกิน

ปลายนิ้วเรียวบางเบาลูบไล้ตามกล้ามเนื้อหัวไหล่ที่เป็นมัดกล้าม ผิวเนียนละเอียดของเขาบ่งบอกว่าเป็นคนดูแลตัวเอง หรือไม่ก็เป็นคนมีฐานะไม่เคยต้องตากแดดให้ผิวกายหยาบกร้านเลยสักนิดเดียว หญิงสาวผมสีเพลิงแอบยิ้มอยู่ในใจ

คืนนี้หล่อนตกได้ปลาตัวใหญ่ดูท่าจะกระเป๋าหนักน่าดู แต่อีกใจก็หวาดหวั่นสิ่งที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น แต่ในเมื่อมาถึงขั้นนี้ก็ไม่อาจจะถอนตัวได้แล้ว นอกจะเดินหน้าต่อไป มือบางแอบหยิบขวดบางอย่างที่เหน็บไว้ตรง

ผ้าขนหนูมาหยดใส่น้ำในอ่างไม่กี่หยด

ส่วนเจ้าตัวก็เมินหน้าหนีพร้อมกลั่นหายใจหลบเลี่ยงกลิ่นฉุน หอมเอียนๆ ที่ฟุ้งขึ้นมา ทำให้ชายหนุ่มสูดดมเข้าไปอย่างเต็มที่เพียงคนเดียว ไม่นานชายหนุ่มก็เงยหน้าหลับตาพริ้มเหมือนจะผ่อนคลาย เคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นที่สูดดม เหมือนหลงใหลเข้าสู่ความฝัน

หญิงสาวยิ้มที่มุมปาก พร้อมกระซิบบอกเสียงอ่อนหวาน

“ดื่มเหล้าสักนิดนะคะ”

“ไม่ล่ะ ผมไม่อยาก” แม้จะเกือบเผลอไปกับกลิ่นชวนฝัน แต่เขาก็พยายามสะบัดใบหน้าขับไล่ความมึนงงแล้วเอ่ยปากตอบ

“งั้นขอตัวไปเติมเหล้าหน่อยนะคะ” หญิงสาวบอก เก็บความรู้สึกแปลกใจที่เขาสามารถต้านฤทธิ์ยาที่ใส่ลงไปให้ หรือหล่อนจะใส่ไปน้อยเกินไปนะ เพราะปกติจะเข้ามาเตรียมน้ำให้พร้อมแล้วตนเองก็ออกไป     รอด้านนอก เพื่อเตรียมเหล้าให้กับแขก

“อืม” ชายหนุ่มพยักหน้า มองดูร่างบางเดินจากไปอย่างไม่ติดใจสงสัยเพราะคิดว่าสิ่งที่หอมชวนหลงใหลคงเป็นกลิ่นอโรม่าที่หญิงสาวใส่ให้เขารู้สึกผ่อนคลาย

ไม่นานชายหนุ่มก็นุ่งผ้าขนหนูหมิ่นเหม่เดินตามออกมาจาก

ห้องน้ำ มองดูหญิงสาวที่ตอนนี้ยืนถือแก้วเหล้าในมืออยู่ไม่ห่าง ท่าทางอยากจะดื่มเหล้ามากกว่าบริการเขาเสียด้วยซ้ำไป

“พร้อมรึยัง” เขาเอ่ยถามพร้อมนั่งลงที่เตียงกว้างมองร่างบางแววตาเป็นประกาย

ได้เวลาเสียที ชายหนุ่มคิดอย่างกระสัน

“ยังเลย ดื่มคนเดียวไม่สนุก” แต่หญิงสาวกลับส่ายหน้า เดินเข้ามาหานั่งข้างกายอิงใบหน้าที่หัวไหล่ชายหนุ่มอย่างออดอ้อน

“งั้นก็เลิกดื่มมาสนุกดีกว่า” ชายหนุ่มกล่าวเสียงแผ่วเบาๆ ส่งมือหนาลูบที่เรียวขาของหญิงสาว มืออีกข้างก็ขยับโอบกอดสัมผัสผิวเนียนนุ่มของหล่อน

“อย่าเพิ่งรีบสิคะ ยังไงก็ซื้อทั้งคืนไม่ใช่เหรอ” หญิงสาวขยับกายหนีห่าง ส่งปลายนิ้วผลักอกกว้าง จับมือหนาออกจากร่างกายอย่างเล่นตัว

“รีบสิ ไม่งั้นเดียวไม่คุ้ม” เตชินท์ชักไม่พอใจ มองหน้าหญิงสาวที่รีรออะไรบางอย่างอยู่ จนเขาชักอยากจะเปลี่ยนใจ แต่ด้วยเพราะบางอย่างยังทำให้เขาติดใจอยากจะลิ้มลองเธออยู่

“ซื้อทั้งคืนยังไงก็คุ้ม” คนที่ไม่รู้จักพฤติกรรมความต้องการของ

ชายหนุ่มที่มีอย่างล้นหลาม ยังเข้าใจว่าเขาคงแค่ต้องการใครสักคนนอน

กอดมากกว่า

“ไม่คุ้มหรอก” ชายหนุ่มส่ายหน้าอย่างรู้จักตัวเองดี แทบอยากจะแสดงให้หล่อนเห็นไม่ไหว ว่าเขานั้นกระหายเนื้อหนังของหญิงสาวแค่ไหนแล้วตอนนี้

“แหมมมมม.. ใจเย็นๆ น่าดื่มอีกนิดนะคะ” น้ำเสียงของชายหนุ่มเริ่มบ่งบอกอย่างหนักว่าไม่พอใจการบริการของตน หญิงสาวรีบเข้าหานั่งลงที่ตักของชายหนุ่ม พลางยกแก้วเหล้าขึ้นจิบส่งสายตาหวานซึ้งให้กับเขา เพื่อที่จะได้ใจเย็นลงบ้าง

“ยังไม่เมาสักทีเลยนะ อยากเมาจริงๆ ก็ยกทีเดียวเลยสิ”        ชายหนุ่มดึงแก้วของเธอมาถือไว้ในมือ ใจคิดอยากจะเอากลอกปากให้หมดๆ จะได้สิ้นเรื่อง ไม่เคยเจอผู้หญิงขายบริการที่มาขอดื่มเหล้าก่อนเหมือนจะย้อมใจ และประวิงเวลามากขนาดนี้เลย

“งั้นยกด้วยกันไหมล่ะ” หญิงสาวยื่นข้อเสนอ มุ่งมั่นความคิดเดิมให้ชายหนุ่มดื่มเหล้าเป็นเพื่อนตนเอง

“ไม่ล่ะ” ชายหนุ่มส่ายหน้า เริ่มซุกไซ้ใบหน้าลงที่เนื้อเนียนของ

หญิงสาว กลิ่นหอมของเธอทำเอาเขาหลงใหล ยอมรีรอให้หล่อนประวิงเวลา

“กลัวถูกมอมเหรอคะ” ร่างบางขนกายลุกชันแต่ก็พยายามคุมตัวเองเอาไว้ ปล่อยให้ชายหนุ่มสูดดมกลิ่นกายของตนราวกับดอกไม้ริมทาง

“เปล่า ไม่อยากดื่มแล้ว อยากเอามากกว่า” ซันตอบเสียงสั่น บางอย่างของเขากำลังถูกปลุกขึ้นมาอย่างไม่อาจจะควบคุม

“พูดจาตรงดีจัง”

“แล้วเธอล่ะจะอ้อมไปไหน รีรออะไร” ชายหนุ่มเงยหน้าถาม    หญิงสาว แววตาของเขาหยาดเยิ้มเพราะความต้องการของร่างกายที่กำลังจะควบคุมไม่ได้

“ก็อยากให้ดื่มด้วยกันสักแก้ว ไม่อยากให้รู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงขายบริการจริงๆ อยากให้ดื่มด่ำเหมือนได้มีความสัมพันธ์กันคนรักบ้าง” หล่อนกล่าวให้ชายหนุ่มรู้สึกเห็นใจ ทำหน้าตาน่าสงสารว่าผู้หญิงอย่างเธอไม่มีโอกาสได้มีความสุขที่แท้จริง

“เรื่องมากแบบนี้ตลอดเลยเหรอ”

“ลูกค้าส่วนใหญ่ก็ดื่มด้วยกัน พูดคุยบ้าง จะได้ไม่เหมือนมาเอาๆ ให้เสร็จเท่านั้น” หญิงสาวอธิบายเสริม

“ไม่อยากเป็นแค่ที่ระบายความใคร่ของผู้ชาย”

เตชินท์มองหน้าหญิงสาวใจหนึ่งก็มองว่าหล่อนก็ทำตามหน้าที่ นี่มันงานไม่ใช่เหรอ แต่แล้วก็ลองคิดอีกอย่างเริ่มเห็นใจ ถึงจะทำงานอาชีพนี้ แต่ก็ยังไม่พ้นความเป็นผู้หญิง ต้องการรับความรู้สึกดีๆ มากกว่างาน เผื่อว่าถ้าเขายอมทำตามที่เธอว่าอาจจะได้สัมผัสที่เต็มอิ่มก็เป็นได้

“งั้นก็ได้” ชายหนุ่มอ่อนใจยกแก้วในมือขึ้นกระดกจนหมด โดยวางใจว่าเป็นแก้วของหล่อนเอง หล่อนอาจจะไม่วางยาตัวเองด้วยหรอก

“พอใจรึยัง”

“ค่ะ อีกนิดนะคะ ฟังเพลงสักหน่อย” หญิงสาวยิ้มหวาน ลุกขึ้นจากตักเดินไปรินเหล้าใส่แก้วเพิ่ม เปิดทีวีขึ้นมาเปลี่ยนไปช่องที่มีเพลงเพราะสร้างบรรยากาศ แล้วเดินกลับมาหาชายหนุ่มนั่งเคียงข้างกาย แอ่นอกอวบแนบชิดต้นแขนของชายหนุ่ม

“เฮ้อออ...” ชายหนุ่มถอนหายใจ ยกแก้วดื่มอีกครั้งอย่างลืมตัว เมื่อถูกบางอย่างนุ่มหยุ่นเข้าประชิด ก็ทำเอาความกระสันเข้าครอบงำทำตามแต่โดยดี เพื่อที่จะได้ปลดเปลื้องความปรารถนาที่อยู่ภายใน

“นอนลงที่เตียงสิคะ” เมื่อเห็นชายหนุ่มยกแก้วที่ส่งให้ดื่มจนหมด

หล่อนก็วางใจ โน้มกายหนาลงที่นอนกว้าง กระซิบแผ่วเบา พร้อมขยับ

กายขึ้นนั่งคร่อมลูบไล้มือบางตามเนื้อตัว บีบๆ นวดๆ เป็นจุดๆ อย่างเอาใจ

“ผ่อนคลายไหม เดี๋ยวนวดให้นะ”

“อื้มมม” ชายหนุ่มพยักหน้าหลับตาพริ้มกับรสสัมผัส เคลิบเคลิ้มราวกับอยู่ในความฝัน สัมผัสอ่อนโยนแผ่วเบาราวกับเข้าสปา ผ่อนคลายเรือนร่างจนเหมือนอยู่ในความฝัน

“อื้มมม ดี...”

และแล้วชายหนุ่มก็เผลอหลับไปในที่สุด แต่ไม่ใช่เพราะความอ่อนล้าจากการแข่งขัน ไม่ใช่เพราะความรู้สึกผ่อนคลายที่เธอบีบนวดให้      แต่เป็นเพราะเหล้าแก้วที่สองที่เขาดื่มเข้าไป

“หลับให้สบายนะคะ” เมื่อกล่าวจบ ขวดเหล้าที่หญิงสาวถือไว้ในมือ หล่อนก็จัดการเทราดลงไปที่ร่างหนาอันไม่ได้สติของชายหนุ่มจนหมดขวด แล้วรอยยิ้มอย่างมีชัยก็ปรากฏที่มุมปาก แผนการของเธอเป็นไปตามที่คาดการณ์ หล่อนรีบรุดหน้าทำตามแผนต่อไปในทันที

 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"เมื่อเสือกลางคืนอย่างเขาต้องมาเสียท่าให้กับนางโจรที่มาในคราบของนางโลม แล้วเธอก็เป็นคนปล้นทุกสิ่งจากเขาไปแม้กระทั่งหัวใจ"

รมย์ธีรา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha