พันธนาการร้าย

โดย: ณรีรัชตอนที่ 1 : จุดเริ่มต้น


ตอนต่อไป

จุดเริ่มต้น (นี่เป็นบางช่วงบางตอนของบอดดี้การ์ดสมยอมค่ะ เพราะนี่เป็นภาคต่อของบอดี้การ์ดสมยอมนะคะ ^^)

...คิดว่าตัวเองเก่งคนเดียวรึไง คอยดูเถอะ ฉันจะทำให้คุณล้มไม่เป็นท่าเลยคอยดู!!...

ได้สิคะ ถ้าคุณกล้าท้า ฉันก็กล้าพอที่จะรับคำท้าของคุณ

ดี งั้นเรามาเริ่มกันเลยเควินเทวิสกี้ใส่ในแก้วทั้งสองใบ แล้วยกแก้วของตัวเองดื่มรวดเดียวจนหมด มาชาวีเองก็ไม่ยอมน้อยหน้า เธอเองก็ยกแก้วขึ้นมากระดกรวดเดียวจนหมดเหมือนกัน ก่อนจะยกแก้วคว่ำกลางอากาศให้เขาดู แล้วยักคิ้วท้าทาย จึก จึก

เควิ้นยิ้มที่มุกปากเมื่อเห็นอาการท้าทายของเธอ และกำลังจะเอื้อมมือไปคว้าขวดวิสกี้ แต่บังเอิ๊ญ...บังเอิญ ที่สายฝนกลับค่อยๆ ปรอยปรายลงมา คนทั้งสองต่างแหงนมองบนฟ้า

และพอเห็นว่าท้องฟ้ามือสนิท และเหมือนจะมีแสงของฟ้าแล็บเป็นครั้งคราว เขาคว้าขวดวิสกี้ทั้งสองขวดมาถือเอาไว้ ก่อนจะหันไปบอกกับเธอ

สงสัยฝนจะตก เราเข้าไปดวลต่อกันในบ้านเถอะนะ คุณถือแก้วตามผมมาก็แล้วกันพอพูดจบก็เดินนำเธอเข้าไปในบ้าน มาชาวีมองตามหลังเขาไปอย่างไม่สบอารมณ์นิดๆ

คนบ้าจะรอกันซักหน่อยก็ไม่มี เดินหนีกันไปดื้อๆซะอย่างนั้น ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลยมาชาวีบ่นพึมพำพร้อมกับหยิบแก้ววิสกี้ทั้งสองใบขึ้นมาถือแล้วเดินตามเขาเข้าไปในบ้าน ปล่อยให้เด็กรับใช้เก็บของกันอย่างเร่งรีบ เพราะสายฝนกำลังเริ่มตกลงมาหนักขึ้น

เมื่อเข้ามาในบ้านคนทั้งสองต่างนั่งประชันหน้ากัน สายตาของทั้งสองคนต่างจ้องกันอย่างไม่มีใครยอมใคร มาชาวีเริ่มจะมึนๆ เธอคิดว่าถ้าขึ้นยังดวลกันแบบแก้วต่อแก้ว สงสัยเธอคงจะต้องแพ้ เลยคิดวิธีหาทางที่จะไม่ให้ตัวเองต้องดื่มบ่อยๆ

ฉันว่าเรามาเล่นเกมกันดีกว่านะ นั่งดื่มอย่างเดียวมันน่าเบื่อเควินพยักหน้าตอบรับ เพราะเขาเองก็รู้สึกเดียวกันกับเธอ

เอาสิเล่นเกมอะไรดีล่ะ

อืม..เดี๋ยวก่อนนะฉันคิดก่อนว่าเราควรจะเล่นเกมอะไรดีมาชาวีนั่งครุ่นคิดหาเกมที่เธอถนัดและเก่งที่สุด แต่ก็ยังคิดไม่ออกซักที เคนวินที่นั่งรอความคิดของคนตรงหน้าอยู่นาน เขานึกขึ้นได้ว่าเห็นกล่องเกมบิงโกอยู่ในห้องที่เขาพักก็เลยเสนอออกไป

บิงโก คุณเล่นเป็นมั๊ยมาชาวีพยักหน้าตอบเขา เพราะเกมนี้เธอเล่นไม่เคยพลาด และมักจะได้รางวัลแทบจะทุกครั้งไป

เป็น แต่ไม่มีอุปกรณ์

ที่ห้องผมมี ถ้าคุณอยากเล่น

โอเค ฉันอยากเล่น นำไปสิ เผื่อว่าคุณจะแพ้แล้วดื่มจนเมาหลับ ฉันจะได้ไม่ต้องแบกคุณเข้าไปนอน

อย่าเพิ่งแน่ใจไปนะคนสวย บางทีผมอาจจะชนะคุณก็ได้เควินถือขวดวิสกี้เดินนำหญิงสาวเขาไปในห้อง

ในห้องนี้ไม่มีโต๊ะนั่งหรอกนะ เรามานั่งบนพรหมกันดีกว่า คุณพอจะนั่งได้มั๊ยล่ะ

สบายมากฉัน...ยังไงก็ได้มาชาวีตอบพร้อมๆ กับย่อตัวนั่งลงบนพรหม เควินเดินไปหยิบกล่องเกมส์บิงโกมาเปิดแล้ววางลงตรงหน้าเขาและเธอ

เอาอย่างนี้ดีกว่า ผมว่าเล่นบิงโกเฉยๆมันเหมือนเด็กๆ ไม่สนุก ผมว่าเรามาตั้งกติกาใหม่กันดีกว่านะ

ยังไงก็ได้ แล้วแต่คุณ เพราะคนที่แพ้จะต้องเป็นคุณอยู่แล้ว เพราะฉันเล่นเกมนี้เก่งมากก

ได้เราจะเล่นบิงโกกัน ถ้าใครแพ้คนนั้นจะต้องดื่มและถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ว่าไงตกลงมั๊ย รึว่าคุณกลัวว่าจะแพ้ผม

ฉัน...ไม่เคยกลัว เอาสิเริ่มเกมซะที เราเสียเวลามามากแล้วมาชาวีพูดเสียงแข็ง เควินยกยิ้มที่มุมปาก แล้วมองหญิงสาวตรงหน้า ดูท่าทางที่แสนจะมั่นใจของเธอ

ทำเป็นมั่นใจไป เดี๋ยวก่อนเถอะ ฉันจะทำให้เธอแพ้จนหมดท่าเลยคอยดู ฮึ ฮึ!!

ทั้งสองคนนั่งมองหน้า ส่งสายตาจ้องมองกันอย่างท้าทาย และเกมส์บิงโกถอดผ้าก็เริ่มขึ้น

25.... 58.... 30....70... ทั้งสองคนต่างผลัดกันหยิบเบี้ยขึ้นมา ต่างคนต่างลุ้นให้เป็นเลขที่มีในบัตรของตนเอง จนกระทั่งเมื่อเควินหยิบเบี้ยขึ้นมาแล้วเอ่ยขานเลข  “4...

บิงโกเยส!” เควินกำมือยกขึ้นมาเขย่าเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองหน้าของหญิงสาวแล้วยักคิ้วเยาะ

มาชาวีหน้ามุ่ยทันทีเมื่อฝ่ายที่ชนะกลับเป็นคนตรงหน้า เธอเอามือปัดบัตรของเธอทิ้งอย่างไม่สบอารมณ์

เอ้าๆ แพ้แล้วอย่าพาลนะคุณ ทีเมื่อกี้เห็นมันใจนักหนา พอแพ้เข้าหน่อยจะมาเบี้ยวกันไม่ได้นะ

ฉันไม่เบี้ยวหรอน่า เทมาสิหญิงสาวตวัดเสียงตอบเขา เควินเลยเทวิสกี้ใส่แก้วแล้วยื่นให้เธอพร้อมกับกำชับอย่างล้อเลียน

หมดแก้วนะจ๊ะ แล้วอย่าลืมถอดเสื้อด้วยนะ...

รู้แล้วน่า ไม่ต้องย้ำหรอกมาชาวีกระดกรวดเดียวหมดแก้วพร้อมๆกับนั่งมองหน้าเขาตาขวางๆ แต่เควินกลับมองหน้าเธอแล้วพยักหน้าให้เธอเบาๆ หญิงสาวเลยหน้างอหงิกยิ่งกว่าเดิม แต่ก็ยอมถอดเสื้อออกแต่โดยดี พอเสื้อตัวนอกถูกถอดออกจนช่วงบนเหลือเพียงแต่บราเซียสีดำ เคิวนก็แทบจะกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เพราะภาพตรงหน้ามันยั่วยวนปลุกอารมณ์ดิบภายในตัวของเขาให้ตื่นขึ้น เขานิ่งมองเธอด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป จนคนโดนจ้องเริ่มจะอายๆเลยตวัดเสียงตอกกลับ

จะจ้องอีกนานมั๊ย รีบเริ่มเล่นซะทีสิ!

เควินเป่าปาก และเริ่มเกมอีกครั้ง และเกมบิงโกถอดถ้าก็กำลังดำเนินไปเรื่อยๆ ทั้งสองคนต่างผลัดกันแพ้กันชนะ จนกระทั้งตอนนี้ชายหนุ่มนั้นสวมเพียงบ๊อกเซ่อร์เพียงตัวเดียว ส่วนหญิงสาวก็สวมเพียงแค่กางเกงในลูกไม้สีดำเข้ากันกับชุดที่แสนจะเซ็กซี่ และอาการเมาของทั้งสองคนก็เริ่มจะมากขึ้น เพียงแต่ว่าตอนนี้มาชาวีดูจะเมาหนักกว่าเควินเท่านั้นเอง

มาชาวีที่กำลังอยู่ในอาการเมาและอยากจะเอาชนะคนตรงหน้า เธอมั่นใจว่ารอบสุดท้ายนี้เธอจะต้องชนะ และครั้งนี้ก็เป็นเธอเองที่ต้องหยิบเบี้ยขึ้นมา หญิงสาวเอามือล้วงเข้าไปในกล่อง แต่สายตากลับจ้องหน้าของชายหนุ่มตาขวางๆ และพอเธอหยิบเบี้ยขึ้นมาและเอ่ยขานเลข

48... เย้บิงโกฉันชนะ!” มาชาวีร้องดีใจเสียงดังลั่น ด้วยความดีใจเธอลืมตัวปล่อยมือที่ปิดบังหน้าอกออก แล้วยกกำมือยกแขนเขย่าหัวเราะอย่างดีใจ ก่อนจะหันไปยิ้มเยาะคนตรงหน้า แล้วยักคิ้วหลิ่วตาเยาะเขา ก่อนจะหยิบขวดวิสกี้ขึ้นมาเทใส่ในแก้วของเขา แล้วยิ้มให้เขาอย่างผู้มีชัย

อ่ะ รางวัลของคนพ่ายแพ้หญิงสาวเลื่อนแก้ววิสกี้ไปไว้ตรงหน้าของชายหนุ่ม  แต่ทว่าชายหนุ่มตรงหน้ากลับกำลังจ้องมองเนินอกที่ใหญ่เกินตัวและกำลังดิ้นไปมาบนร่างอรชรที่กำลังดีใจจนลืมปิดบัง และตอนนี้เธอก็กำลังเมามาก เลยไม่ทันได้ระวังตัวเอง

เควินยกแก้ววิสกี้ขึ้นกระดกรวดเดียวจนหมด เพื่อดับความร้อนรุ่มภายใน แต่ทว่ามันกลับทำให้อารมณ์ดิบกลับพุ่งขึ้นหนักกว่าเก่า จนเขาแทบจะอดกลั้นไม่อยู่

มาชาวีพยายามจะลุกขึ้นเดินกลับห้องของตัวเอง แต่เพราะว่าเธอเมามาก เลยเซจนเกือบจะล้ม เควินก็เลยเข้าไปรับตัวตัวเธอเอาไว้ไม่ให้ล้มลง...

ร่างอรชรของหญิงสาว กำลังตกอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่มที่มีความกำหนัดตีตื้นเรียกร้องจนเจ้าตัวเริ่มจะอดกั้นเอาไว้ไม่ไหว เนินอกอวบๆ ก็ยังชูช่อสั่นระริกอยู่ตรงหน้าของเขาซะด้วยสิ โดยเฉพาะส่วนยอดสีชมพูระเรื่อที่ชูช่อลอยเด่น จนเขาเผลอกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก แถมยังห่างจากใบหน้าของเขาแค่เพียงคืบ

อ่า... มันช่างสวยงามไร้ที่ติอะไรเช่นนี้  สายตาของเขาจ้องมองหน้าอกของหญิงสาวจนตาแทบไม่กระพริบ เควินพยายามอดกลั้นเอาไว้ให้มากที่สุด แต่ทว่ามาชาวีที่เมาจนเกือบจะไม่รู้เรื่อง กลับโอบรัดร่างกำยำของเขาเอาไว้อย่างแน่นหนา เพราะเธอกำลังพยายามไขว่คว้าหาที่ยึดเหนี่ยว ด้วยกลัวว่าตัวเองจะล้มลงไป ทำให้ใบหน้าคมคายของเควินก็เลยชนเขากับเนินอกอวบๆ อย่างจังและเมื่อโดนเธอเสริฟ์ให้ถึงปากขนาดนี้ ความอดทนของชายหนุ่มก็ขาดสะบั้นลง การชนที่ไม่ได้ตั้งใจเลยเป็นการจุดไฟอารมณ์ของชายหนุ่มให้ลุกโชน

มือหนาโอบประคองร่างบางเอาไว้ ใบหน้าคมโน้มเข้าหากายสาย พร้อมกับกดจูบกายสาวอย่างหิวกระหาย ลิ้นร้อนเริ่มจะออกมาทำหน้าที่

อ่า... เจ็บ!” หญิงสาวที่เมาไม่รู้เรื่องเริ่มจะได้สติมาบ้างแล้ว แต่เควินกลับไม่สนใจ เขายังคงกดจูบอย่างเอาแต่ใจ จนเมื่อร่างบางในอ้อมกอดเริ่มจะดิ้น และเอามือเล็กมาผลักใบหน้าของเขาออก  เควินจึงช้อนอุ้มร่างบางขึ้นแนบอก แล้วเดินไปที่เตียงวางเธอลงบนเตียงนุ่ม และรีบนอนทับทาบลงบนตัวเธออย่างรวดเร็ว

เมื่อเธอเป็นฝ่ายปลุกอารมณ์ดิบเถื่อนในกายของเขาให้ตื่น เธอก็ต้องรับผิดชอบสนองอารมณ์ดิบของเขาจนอิ่ม เพราะถ้าไม่อิ่มอย่าคิดว่าเขาจะยอมปล่อยมือ!!!

ปากหนาตรงเข้าประกบริมฝีปากบาง ที่แต่งแต้มด้วยลิปสติกสีแดงสด พร้อมๆ กับบดขยี้จนคนใต้ร่างเจ็บและเริ่มจะดิ้นขัดขืน มือหนาดั่งคีมเหล็กก็บีบล็อกคางเล็กเอาไว้ ก่อนจะส่งลิ้นร้อนเข้าไล่ล่าเกี่ยวพันลิ้นเรียวเล็ก ที่พยายามหนีห่างแต่ก็ไม่พ้นถูกเกี่ยวพัน และดูดชิมความหอมหวานจนทั่วโพรงปาก 

อื้อ... อื้อ...มาชาวีเริ่มจะรู้สึกตัว เธอรู้สึกราวกับว่ากำลังจะขาดอากาศหายใจ แต่ความรู้สึกแปลกๆ ก็บังเกิดขึ้นมาพร้อมๆ กัน ความรู้สึกแบบนี้...จูบมันคือการจูบ แต่เอ๊ะใคร? ใครที่กำลังจูบเธอ  หญิงสาวลืมตาขึ้นจนได้รู้ว่าโจรปล้นสวาทคือใคร มาชาวีพยายามเอามือผลักใบหน้าของจอมโจรปล้นสวาทออก แต่ก็สู้แรงมหาศาลของเขาไม่ได้อยู่ดี เลยต้องยอมปล่อยให้เขาจูบจนพอใจ คนตัวโตยังคงกดจูบไปทั่วๆ ใบหน้าและลามลงมาที่ซอกคอหอมกรุ่น

และมาชาวีก็ต้องดิ้นขัดขืนหนัก เมื่อสะโพกหนั่นถูกมือหนาลูบและบีบเค้นหนักเบาสลับกัน และกำลังจะลูบไล้ไปยังเรียวขาด้านใน

ซึ่งในตอนนี้เอง ที่สติของมาชาวีกลับมาจนเกือบจะครบ เธอฮึดผลักร่างของเควินออกอย่างแรง และมันก็ได้ผล เพราะเควินไม่ทันได้ระวังตัว และกำลังซุกใบหน้าเข้ากับซอกคอขาว กดจูบสูดดมอย่างหนื่กระหาย มือหนาก็กำลังลูบไล้ไปทั่วกายสาว เลยทำให้กายกำยำถูกผลักออกไปนอนข้างๆ

มาชาวีรีบพลิกตัวเองออกมาและก้าวเท้าลงจากเตียง ยืนเอามือกอดอกเอาไว้ มองเขาด้วยสายตาเกลียดชัง ก่อนจะหันหลังเดินตรงไปที่ประตู หญิงสาวไม่คิดจะสนใจเสื้อผ้าของเธอด้วยซ้ำ เธออยากจะก้าวออกจากอาณาเขตของเขาให้เร็วที่สุด เธอจะเดินกลับไปยังห้องพักของเธอที่อยู่ตรงข้ามกันกับเขา มือเรียวเล็กกำลังจะคว้าลูกบิด เสียงเข้มอันทรงพลังก็ดังขึ้น

ถ้าเธอเปิดประตูก้าวออกไป ฉันจะเทขายหุ้นทั้งหมดของปลายตะวันกรีนที เดี๋ยวนี้!” มาชาวีหยุดชะงักและหันควับไปมองเจ้าของเสียง ด้วยสายตาที่ชิงชัง

นี่เขากำลังจะเอาบริษัทที่พ่อของเธอรักมาบีบบังคับเธอสินะ เขาคิดผิด เพราะคนอย่างมาชาวีไม่กลัวคำขู่ของใครอยู่แล้ว

ฉันคิดว่าคุณคงไม่กล้า เพราะคุณบอกและสัญญากับคณะกรรมการเอาไว้ว่าคุณจะไม่ขาย คุณขู่ฉันไม่สำเร็จหรอกนะมาชาวีพูดจบก็คว้าลูกบิด แต่ก็ต้องหยุดและปล่อยมือออกเมื่อได้ยินเสียงอันทรงพลังดังขึ้นอีกครั้ง

บารอสขายหุ้นทั้งหมดของปลายตะวันกรีนที เดี๋ยวนี้!มาชาวีหันควับไปมองไอ้คนบ้าอำนาจอย่างตกตะลึง ที่เห็นเขากำลังสั่งลูกน้องทางโทรศัพท์เสียงเข้ม มือเรียวเล็กรีบปล่อยออกจากลูกบิดประตูทันที และร้องห้ามเขาเสียงหลง

อย่า... อย่าขาย ฉันยอม ฉันยอมคุณแล้ว คุณอย่าขายหุ้นนะมาชาวีมองเขาด้วยสายตาที่อ้อนวอน แต่แอบแฝงไปด้วยความเคียดแค้น นี่ถ้าไม่ใช่เพราะบริษัทที่เปรียบเสมือนหัวใจของพ่อ และที่ได้รับปากกับพ่อเอาไว้ เธอจะไม่มีวันยอมลดตัวลงไปเกลือกกลั้วกับคนที่น่ารังเกียจเช่นเขาเด็ดขาด

เควินยกยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะพูดบอกลูกน้องอีกครั้ง ไม่ต้องขายแล้วล่ะบารอส ฉัน...เปลี่ยนใจ...แล้ว

ชายหนุ่มกดตัดสายแล้ววางโทรศัพท์เอาไว้บนหัวเตียง นอนเอามือประสานกันหนุนแทนหมอน นอนมองเธออย่างผู้ที่ถือไพ่เหนือกว่า ต่อไปนี้หญิงสาวตรงหน้า จะเป็นเพียงลูกแมวที่เชื่องแสนเชื่องสำหรับเขา

เควินยิ้มปนหัวเราะ ก่อนจะสั่งเธออย่างคนอารมณ์ดี ปล่อยมือออกทั้งสองข้าง

มาชาวีเม้มปากจนแทบจะเป็นเส้นตรง ดวงตาสั่นระริกไปด้วยความโกรธ เธอหลับตาและเบือนหน้าหนีเขา น้ำตาแห่งความโกรธแค้นไหลล้นออกมาเป็นสาย ก่อนจะยอมปล่อยมือที่กอดปิดหน้าอกออกทั้งสองข้าง

ถอด... ชิ้นสุดท้าย...ออกชายหนุ่มลากเสียงสั่งเธออย่างยั่วอารมณ์ เขาดูเหมือนคนอารมณ์ดี มีความสุข ซึ่งแตกต่างจากหญิงสาวที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาลิบลับ

มาชาวีจ้องคนบนเตียงตาแทบไม่กระพริบ เธอจะจดจำคนตรงหน้าเอาไว้ และจะจำทุกๆ อย่างที่เขาทำกับเธอ ความแค้นในอกกำลังประทุเดือดด่าน มือเรียวเล็กกำแน่น ก่อนจะเลื่อนไปจับกางเกงผ้าลูกไม้ตัวจิ๋ว แล้วถอดมันออกไปจนพ้นกาย ยืนโชว์รูปร่างที่สุดแสนจะเซ็กซี่อยู่ตรงหน้าเขา แต่สายตาที่เธอมองส่งมาที่เขา กลับเป็นความเกลียดชังอย่างยากที่จะบรรยาย

เปิดเพลงและเต้นยั่วฉัน ขอย้ำว่าเต้นยั่วยวน ให้ฉัน...มีอารมณ์

คิ้วเรียวย่นเข้าหากันเล็กน้อย แต่ก็ปรับเปลี่ยนสีหน้าให้ดูปกติ ก่อนจะเดินไปหยิบรีโมทมากดเปิดเพลง และเต้นในท่าที่แสนจะเซ็กซี่และท่าที่ชวนวาบหวิวปลุกอารมณ์ชายมากที่สุด

เมื่อครั้งอยู่นิวยอร์กเธอมักจะไปร่วมออกกำลังกายซ้อมเต้นกับพวกบรรดาแดนเซ่อร์ที่อยู่ในคอนโดเดียวกัน เลยมีทักษะและสามารถทำตามที่เขาสั่งได้ แต่ทว่าหน้าตาของเธอกลับดูไม่มีความสุขเหมือนกับตอนที่เต้นทุกๆ ครั้ง  แต่เควินกลับไม่สนใจ รูปร่างที่แสนจะเซ็กซี่ของเธอต่างหาก ที่เขาสนใจและอยากจะครอบครอง

เควินนอนมองหญิงสาวตรงหน้าเต้นยั่วยวนสักพัก ก่อนจะลุกขึ้นทั้งร่างที่เปล่าเปลือย เดินไปหยิบขวดวิสกี้ขึ้นมายกเทกรอกวิสกี้เข้าปาก แล้วอมเอาไว้เดินเข้าไปกอดร่างอรชรที่กำลังเต้นอย่างยั่วอารมณ์ชายที่สุด

เควินจับใบหน้าของหญิงสาวให้แหงนเชิดขึ้นก่อนจะก้มประกบปาก ถ่ายเทวิสกี้ในปากให้กับหญิงสาวจนหมด มือหนาก็ลูบไล้ไปทั่วๆ กายสาว

มาชาวีกลืนวิสกี้ลงคอจนหมด ดวงตาของเธอยังคงจับจ้องใบหน้าของเขา เควินถอดปากออกแล้วกดจูบไปทั่วดวงหน้าและซอกคอขาว

มาชาวีปล่อยให้เขาสัมผัสกับร่างกายของเธอตามแต่ที่เขาต้องการ แต่เธออยากให้เขารู้ว่าทุกสัมผัสของเขา มันกลับเพิ่มความเกลียดชังที่เธอมีต่อเขาให้มากยิ่งขึ้น

คุณเป็นผู้ชายที่น่ารังเกียจที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา

แต่ผมจะถือว่าเป็นคำชม เควินตอบเธอทั้งๆ ที่ยังกดจูบและคลอเคลียอยู่ที่ซอกคอขาวและกำลังจะลามลงไปที่เนินอกทั้งสองข้าง เขาไม่คิดจะสนคำพูดของเธอ ที่เธอกำลังพยายามพูดเพื่อให้เขาโกรธและปล่อยเธอไป ไม่มีวันที่เขาจะหลงกลเธอ ฮึฮึ!

คุณจะได้แค่เพียงตัว จะไม่มีวันได้หัวใจของฉัน

เรื่องนั้นผมไม่สนอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าคุณจะนอนกับผม แต่คุณจะรักใคร มันก็เรื่องของคุณ เควินดูดและขบเม้มยอดอกแรงๆ เป็นรางวัลที่เธอบอกว่าเธอจะไม่รักเขา มาชาวีเม้มปากแน่นเพื่อนกลั้นไม่ให้เสียงแห่งความเจ็บปวดและเสียวซ่านเล็ดลอดออกมาจากปากอวบอิ่มของเธอ

ฉันจะยอมคุณแค่ครั้งนี้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น จะไม่มีวันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกหญิงสาวพูดบอกเขาทั้งๆ ที่มือเรียวเล็กกำลังเลื่อนไปลูบไล้แผ่นหลังกว้างของเขา เพราะตอนนี้เธอเองก็เริ่มที่จะควบคุมร่างกาย ไม่ให้หวั่นไหวไปกับการเล้าโลมเขาไม่ได้แล้วน่ะสิ เควินหัวเราะในลำคอเมื่อรับรู้ว่าเธอเริ่มจะให้ความร่วมมือกับเขา

มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกนะที่รัก คุณจะต้องพร้อมทุกเมื่อที่ผมต้องการ เพราะถ้าคุณไม่ทำตาม หุ้นทั้งหมดของปลายตะวันกรีนที จะถูกเทขายกระจายสู่ตลาดหุ้น...ทันที!

คุณมันเลวและร้ายกาจที่สุด

ผมต้องเลว โดยเฉพาะกับคุณ

ถ้าถึงทีฉันเมื่อไหร่ ฉันจะเอาคืนคุณให้สาสม

 เควินยิ้มยกยิ้มที่มุมปาก แล้วผลักตัวหญิงสาวในอ้อมกอดลงบนเตียงนุ่ม มาชาวีโกรธแค้นที่ไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลย จนน้ำตาไหลพรากอาบสองข้างแก้ม และยอมทำตามที่เขาสั่งทุกอย่าง แต่แล้วเธอเองก็ฝืนความต้องการของธรรมชาติไม่ไหว ยอมร่วมมือกับเขาจนจบเกมรัก หลายต่อหลายรอบ และในรอบสุดท้ายเขากระซิบข้างๆ หูเมื่อจบเกมรัก ก่อนจะหลับลงด้วยความเพลีย

ถ้าผมลืมตาขึ้นมา จะต้องเห็นคุณในอ้อมกอดของผมนะ...ที่รัก...เควินกดจูบเบาๆ ที่ริมฝีปากบางแล้วหลับตานอนทับทาบกอดเธอเอาไว้ และหลับลงด้วยความเพลีย

มาชาวีนอนหอบและเพลียอยู่ใต้ร่างของเขา เธอชำเรืองตาขึ้นมองใบหน้าของเขา ไอ้คนบ้ารู้ทันไปซะทุเรื่องเลยนะ อย่าให้ถึงทีของฉันบ้างก็แล้วกัน

หญิงสาวหลับตาลงอย่างพยายามอดกลั้นอารมณ์เป็นที่สุด แล้วเธอก็หลับลงไปจริงๆ ในอ้อมกอดของคนบ้าอำนาจอย่างเขา...

รุ่งสางมาชาวีรู้สึกตัวตื่นขึ้น เธอค่อยๆ เอามือที่กอดรัดร่างของเธอออกอย่างเบามือ แต่ว่าวงแขนนั้นกลับกระชับรัดร่างของเธอให้แน่นยิ่งขึ้น และมาพร้อมกับน้ำเสียงเข้มๆ ของเจ้าของวงแขน

ก่อนนอนผมบอกคุณว่ายังไง ลืมไปแล้วเหรอ ที่รัก

อย่ามาเรียกฉันแบบนี้ ฉันไม่ใช่!

ผมจะเรียกคุณยังไงมันก็เป็นเรื่องของผม คุณมีสิทธิ์เพียงแค่ทำตามที่สั่ง

คุณมันเผด็จการ บ้าอำนาจ ป่าเถื่อน รังแกได้แม้กระทั้งคนไม่มีทางสู้

ก็คนไม่ทีทางสู้น่ะ มันน่ารังแก ไหนๆคุณก็ว่าผมเผด็จการ ป่าเถื่อน รังแกคนไม่มีทางสู้แล้ว ผมก็จะรังแกคนไม่มีทางสู้อย่างคุณ ให้ได้ลองลิ้มรสความเผด็จการและป่าเถื่อนแบบจริงๆ ดูซักครั้ง ไม่แน่นะบางทีคุณอาจจะติดใจในความเผด็จการ ป่าเถื่อนของผม จนถอนตัวไม่ขึ้นเลยก็ได้นะ...ที่รัก

ฉันจะไม่มีวันหลงไปกับความเผด็จการและป่าเถื่อนของคุณแน่ๆ

แล้วผมจะคอยดูเควินพูดจบก็สาดซัดความป่าเถื่อนของจริงใส่คนในอ้อมกอด จนเธอแทบจะรับเขาไม่ไหว และเกือบจะสลบไปจริงๆ แต่ดีที่เควินยับยั้งเอาไว้บ้าง ไม่อย่างนั้นเธอก็คงสลบสไลจนแทบไม่รู้ตัวซะด้วยซ้ำ

หลังจากอิ่มเอมในรสสวาท เควินลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว แล้วมานั่งลงข้างกายของผู้หญิงของเขา เขาก้มกดจูบเบาๆที่แก้มนวลอย่างทะนุถนอม แต่ก็ถูกมือเรียวเล็กผลักดันออก

พอลืมตามาก็ผลักผัวเลยนะ ไปอาบน้ำแต่งตัว ผมให้เวลาคุณ 15 นาที แต่งตัวให้เสร็จ ผมจะไปสิงคโปร์

ฉันไม่ไป

อย่าลืมสิว่าบริษัทของพ่อคุณขึ้นอยู่กับคุณนะมาช่า

ฉันเกลียดคุณ!

แต่ผมคิดว่ามันเป็นคำบอกรักที่เพราะมาก จุ๊บ 14นาที 50วินาที

คุณมันบ้าและเผด็จการที่สุด!

14 นาที 45 วินาที

ไอ้คนบ้าๆๆ ฮึ่ย!” มาชาวีลุกขึ้นร้องด่าเขาลั่นห้องก่อนจะรีบเดินเข้าไปในห้องน้ำ แล้วรีบอาบน้ำแต่งตัวสวมชุดคลุม เดินออกมาจากห้องน้ำ แล้วเดินหน้าหงิกออกไปยังห้องของตนเอง รีบแต่งตัวจนเสร็จเรียบร้อยแล้วเดินออกมานั่งลงตรงข้ามกับเขา

เควินมองตามร่างระหง จนกระทั่งเธอนั่งลงตรงหน้าเขา เขายกข้อมือซ้ายขึ้นแล้วเปิดแขนเสื้อเพื่อดูเวลา

อืม...ทันเวลาพอดีเป๊ะ ไปกันได้แล้วเดี๋ยวจะช้าเควินลุกขึ้นคว้าข้อมือของมาชาวีให้ลุกเดินตามเขา มาชาวียังคงขัดขืนและร้องถามเขาเสียงหลง

แล้วคินกับเขมล่ะ คุณจะไม่รอบอกพวกเขาก่อนเหรอ

ไม่ล่ะ กว่าสองคนนั่นจะกลับมาก็เกือบเที่ยง คนของผมยังอยู่ที่นี่ เดี๋ยวพวกเขาจะจัดการเอง ไปได้แล้วอย่าช้าเควินพูดพร้อมๆ กับเดินฉุดลากเธอให้เดินตามเขาไปขึ้นฮอล์ที่จอดรออยู่...

.............................................................................. 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


None
โดย Anonymous | 5 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบ
โดย Anonymous | 5 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 5 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 5 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
นุกอะ
โดย Anonymous | 5 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ึติดตามคะ
โดย Anonymous | 5 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha