พันธนาการร้าย

โดย: ณรีรัชตอนที่ 5 : ตอนที่ 4


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 4

มาชาวีทั้งอึ้งและตกใจเมื่อได้เห็นใบหน้าของผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้า  แว่บแรกของความรู้สึก เธอก็แอบดีใจที่ได้เห็นเขา แต่ทว่าความรู้สึกเจ็บมันกลับมีมากกว่าน่ะสิ! พอรู้สึกตัวมาชาวีก็รีบหยิบกระเป๋าขึ้นมาสะพาย มือเรียวเล็กรีบแกะเชือกที่ผูกรถเข็นเด็กออก แล้วรีบเข็นรถหนีเขาอย่างรวดเร็ว ดวงตาทั้งสองข้างก็มีน้ำตารื้นออกมาคลอหน่วยจนเกือบเต็มทั้งสองตา แล้วความรู้สึกเจ็บแค้นก็ผุดขึ้นมาอีกครั้ง

เควินทั้งอึ้งและดีใจมากที่สุด เมื่อได้เห็นหัวใจของเขายืนอยู่ตรงหน้า หัวใจของเขาเต้นระรัว ความดีใจมีมากจนล้นปริ่มจนต้องยิ้มกว้างออกมา น้ำตาของลูกผู้ชายมันไหลออกมาด้วยความดีใจสุดๆ เมื่อได้เจอกับคนที่เขารอคอยมานานแสนนาน

เควินรีบเดินเข้ามาสวมกอดเธอเอาไว้ พร้อมกับกดจูบไปทั่วๆ ใบหน้าของเธอ มาชาวีเอามือผลักดันตัวของเขาออก แล้วรีบเข็นรถเดินหนีเขา แต่ชายหนุ่มกลับไม่ปล่อยยังคงตามติดมายืนกอดเธอเอาไว้ทางด้านหลัง พร้อมๆ กับซบหน้าลงที่ไหล่บอบบาง จนหญิงสาวต้องหยุดยืนนิ่ง

“ปล่อย! คำพูดคำแรกที่หลุดมาจากปากของหญิงสาวมันกลับทำให้หัวใจของเควินรู้สึกเจ็บจี๊ด แต่มีหรือที่เขาจะยอมทำตามที่เธอพูด

“ไม่! ผมจะไม่ปล่อยคุณอีก ผมดีใจมากที่สุด ที่ผมได้เห็นหน้าคุณอีกครั้ง ผมคิดถึงคุณมาช่า คิดถึง คิดถึง คิดถึงที่สุด ตั้งแต่คุณหนีไป ผมออกตามหาไปทุกที่ ที่คิดว่าคุณจะไป และรอคอยว่าเมื่อไหร่ที่จะได้เจอคุณอีก ต่อไปนี้ผมจะไม่ปล่อยให้คุณหนีหายไปไหนอีก มันทรมาน อย่าหนีผมไปไหนอีกเลยนะมาช่า ผมสัญญาว่าครั้งนี้ผมจะไม่กักขังคุณ จะรักคุณ ยกย่องคุณให้คุณเป็นภรรยาของผม” ซีอีโอหนุ่มพูดระบายความในใจที่อัดอั้นอยู่ข้างในมานานแสนนาน ให้เธอได้ฟังและเห็นใจเขา แต่ทว่ามันกลับไม่เป็นอย่างนั้นน่ะสิ

“แต่ฉันไม่ต้องการ! ฉันไม่ต้องการทุกๆ สิ่งทุกอย่างที่เป็นของคุณ!” มาขาวีตวาดเสียงดัง เธอยังคงที่จะดึงดันก้าวเดินหนีเขา แต่ก็แพ้แรงฉุดรั้งที่เขาดึงตัวเธอเอาไว้จนต้องหยุดยืนนิ่งๆ

เควินหมุนตัวเธอให้หันหน้ามาหาเขา เขาจ้องเข้าไปในดวงตาสวยเฉี่ยวของเธอ “แล้วเด็กคนนี้ล่ะ ผมมั่นใจว่าเค้าเป็นลูกของผม”

มาชาวีจ้องตอบอย่างไม่ลดละ และสวนกลับแบบไม่ต้องยั้งคิด เธอจะต้องหนีจากคนใจร้ายอย่างเขาให้ได้ คิดจะเอาความในใจมาฉุดรั้งเธอเอาไว้เหรอ เชอะ! ไม่มีทางที่เธอจะหลงกล

“เขาไม่ใช่ลูกของคุณ เขาเป็นลูกของสามีคนใหม่ของฉัน!

คำตอบของเธอมันทำให้หัวใจที่พองโตของเขาแฟ่บลง เขาเจ็บจี๊ดเมื่อได้ยินว่าเธอมีคนใหม่ แต่คนอย่างเควินจะไม่เชื่อเพียงแค่ลมปาก นอกซะจากจะได้เห็นกับตาตัวเองเท่านั้น “ผมไม่เชื่อ”

“นั่นมันเรื่องของคุณ แต่ตอนนี้ปล่อยฉัน! หญิงสาวยังคงพยายามดิ้นขัดขืนอยู่ในอ้อมกอดของเขา เธอพยายามแกะมือของเขาออก และผลักดันให้หลุดจากอ้อมกอดของคนใจร้าย

เควินมองใบหน้าของเด็กชายตัวน้อย ที่กำลังงุนงงและมองหน้าเขาอย่างสงสัยว่ามันเกิดอะไร เควินยกยิ้มตรงมุมปาก ก่อนจะมองใบหน้าเปือนน้ำตาของเธอแล้วจ้องเขาไปในด้วยตาคู่สวย “สามีคนใหม่ของคุณคงจะหน้าเหมือนผมมากสินะ แกถึงได้ออกมาเหมือนกับผมมากขนาดนี้”

เมื่อโดนเข้าแบบนี้มาชาวีก็เลยไปไม่ถูก ใช่สินะ ก็ลูกชายของเธอเหมือนกับเขาแทบจะทุกกระเบียดนิ้ว เรียกว่าถอดพิมพ์ของเขาออกมาเลยน่าจะดีกว่า โดนเขาจับได้แบบนี้เธอก็เลยเบือนหน้าหนีไปมองทางอื่น ไม่กล้าสบตากับเขากลัวว่าจะหลุดพูดความจริงออกไป

เควินเห็นอาการของคนในอ้อมกอดก็แอบยิ้มร้าย คงจะไปไม่เป็นเลยสิท่า ฮึ ฮึ!

“ผมเดาเอาว่าคุณคงคิดถึงผมมาก จนต้องหาสามีที่หน้าเหมือนกับผม”

“หลงตัวเอง ฉันจะไปคิดถึงคุณให้เปลืองสมองทำไมกัน ฉันออกจะเกลียดคุณซะด้วยซ้ำ”

“เกลียดแต่ก็น้ำตาไหลนองหน้าเมื่อได้เห็นผม นี่คงแอบดีใจสินะที่ได้เห็นหน้าผม รักผมมากล่ะสิ” เควินพูดยิ้มๆแล้วมองใบหน้าของหญิงสาวเพื่อจับผิด

มาชาวีได้ยินคำพูดของเขาก็แอบนึกโทษตัวเองที่จิตใจช่างไม่เข้มแข็ง ดันปล่อยใต๋ให้เขารู้ว่าเธอก็แอบดีใจที่ได้เห็นเขา อะไรกันนี่เขารู้ความในใจของเธอได้ยังไง

มาชาวีปรับสีหน้าให้เรียบเฉย แล้วผลักตัวเขาออกก่อนจะพูดคำพูดที่เธอคิดว่ามันจะจี้แทงใจดำของเขาได้ เพื่อให้เขาปล่อยเธอไป

“ฉันไม่เคยรักคุณเลย ฉันเกลียดคุณ!” มาชาวีพูดจบก็รีบเข็นรถเข็นเด็กเดินหนีเขา แต่เควินก็ไม่ยอมแพ้ เขากลับเดินตามเธอมาติดๆ

มาชาวีหันไปพูดตวัดเสียงใส่คนหน้าด้าน ที่ทั้งที่เธอบอกกับเขาว่าเกลียด ไม่อยากเจอ แต่เขาก็ยังคงไม่หยุดเดินตามเธออีก

“คุณจะตามฉันมาทำไม เดี๋ยวสามีของฉันมาเห็นมันจะเป็นเรื่อง กลับไปอยู่ในที่ของคุณซะ”

เควินยิมออก เขานึกขบขัน ที่ได้ยินคำพูดของเธอ ดีล่ะในเมื่อเธอบอกว่าเธอมีสามีใหม่แล้ว เขาก็จะตามไปดูหน้าสามีคนใหม่ของเธอซะหน่อย ดูซิว่าทีนี่เธอจะงัดเอาลูกไม้ไหนมาเล่นกับเขาอีก ดื้อๆ แบบนี้ต้องจัดการให้อยู่หมัด เขาก้าวยาวๆ เดินไปหยุดยืนตรงหน้าเธอ

“ผมก็อยากจะเห็นหน้าของสามีใหม่ของคุณ ว่าจะเหมือนผมมากขนาดไหน แต่ถ้าไม่เหมือน เด็กคนนี้ก็ต้องเป็นลูกของผม”

“ฉันบอกว่าไม่ใช่ๆ หลีกไปอย่ามาขวาง” มาชาวีเข็นรถเดินเลี่ยงตัวเขา แล้วรีบเดินหนี แต่เควินกลับยึดจับรถเข็นเด็กเอาไว้แล้วย่อตัวนั่งลงมองน้าของเด็กชายตัวน้อยที่กำลังมองเขา เควินเอามือจับไปตามร่างกายของหนูน้อย แล้วพูดบอกให้เธอยอมรับ แถมยังเปิดดูช้างน้อยของเจ้าตัวเล็กอีกแน่ะ

“แต่ผมขอบอกว่าใช่ เด็กคนนี้ต้องเป็นลูกของผมแน่ๆ เหมือนผมมากซะขนาดนี้ คุณดูสิ สีตาก็สีเดียวกัน ผิวและผมก็สีเดียวกัน แถมยังเป็นผู้ชายเหมือนกันอีก” พอพูดจบก็กดจูบที่หน้าผากของเจ้าตัวน้อย คนเป็นแม่เห็นเข้าก็ตวาดแว๊ดๆ ใส่เขา

“อย่ามาแตะตัวลูกของฉันนะ” มาชาวีปัดมือของเขาออก แล้วดึงรถเข็นออกหนีห่างจากตัวเขา

“อะไรกันผมแค่ดูว่าแกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเท่านั้นเอง” ซีอีโอหนุ่มพูดตำหนิเมื่อโดนเธอปัดมือออก

“ในเมื่อแกเหมือนผมมากขนาดนี้จะไม่ใช่ลูกของผมได้ยังไง” ชายหนุ่มมองหน้าของหญิงสาวตรงหน้าแล้วยักคิ้วท้าทาย จึก จึก!

มาชาวีชำเรื่องตามองท่าทางที่แสนจะยียวนของเขา แล้วสะบัดหน้าหนีก่อนจะพูดเสียงเรียบด้วยท่าทางที่นิ่งเฉย “แต่ฉันขอบอกว่าแกไม่ใช่ลูกของคุณ หลีกไปฉันจะกลับบ้าน”

“แต่ผมไม่เชื่อ ถ้าแกไม่ใช่ลูกของผมคุณก็ต้องพาผมไปดูหน้าของสามีคุณสิ” เควินพูดสวนกลับเธออย่างไม่ลดละ และคอยสังเกตุท่าทางของเธอ

เอาล่ะสิ เมื่อได้ยินเขาพูดแบบนี้เธอเองก็เริ่มจะกลัวๆ ขึ้นมาซะแล้ว เพราะเธอรู้ว่าคนอย่างเควินจะต้องไม่ยอมรามือง่ายๆ แน่ เธอเริ่มครุ่นคิดหาทางออกและก็นึกออก “เขา... ไม่อยู่ ไปทำงาน...ไกล”

เควินได้ยินก็ยิ้มออก เขาลุกขึ้นยืนเอามือล้วงกระเป๋าอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะพูดยั่วคนตรงหน้าต่อ “ฮึ ฮึ! ไม่มีก็บอกมาเถอะ อย่าโกหกต่อเลยที่รัก”

พอได้ยินคนตรงหน้าใช้สรรพนามเรียก มาชาวีก็หันควับไปตวัดเสียงเขียว “อย่ามาเรียกฉันแบบนี้นะ”

แต่ว่าเควินกลับพูดยั่วและทำท่าราวกับว่าไม่แคร์ “ผมจะเรียก เพราะคุณคือ...ที่รัก...ของผม”

 มาชาวีได้ยินคำพูดของคนบ้าหน้าด้านก็เริ่มจะเหลืออด เธอตวาดแว๊ดๆใส่เขา “ฉันชักจะหมดความอดทนกับคุณแล้วนะ”

“นั่นมันเรื่องของคุณ ที่แน่ๆ วันนี้ผมจะไปกับคุณ นอนกับคุณและลูก ใช่มั๊ยลูกรัก” เมื่อได้ยินจุดประสงค์ของคนหน้าด้าน มาชาวีรีบเข็นรถออกเดินหนีเขา แล้วพูดทิ้งท้ายเอาไว้

“ฉันบอกว่าฉันมีสามีใหม่แล้ว และคงจะนอนกับคุณไม่ได้เสียใจด้วยนะคะ ลาก่อน” คิวหนาย่นเข้าหากัน เมื่อได้ยินสองพยางค์สุดท้าย เขารีบเดินตามเธอไปติดๆ ในเมื่อเธอยังดื้อรั้นแบบนี้ สงสัยเขาจะต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดซะแล้ว

“ผมขอบอกว่าผมไม่เชื่อ แต่ถ้าคุณยังยืนยันแบบนั้น ผมจะตรวจดีเอ็นเอ” มาชาวีหยุดชะงักทันทีเมื่อได้ยินคำนั้น เธอหันควับไปมองหน้าเขาและพูดใส่เขาเสียงแข็ง

“ฉันไม่ให้ตรวจ!

“กลัวล่ะสิ ถึงไม่ยอมให้ตรวจ” เควินมองหน้าหญิงสาวและยักคิ้วท้าทายเธอ

“จะยังไงมันก็เรื่องของฉัน ปล่อย! ฉันจะกลับ” มาชาวีผลักอกของเควินแรงๆ แล้วรีบเข็นรถเดินหนีเขา แต่เควินก็ยังเดินตามเธอมาอยู่ดี จนเธอเริ่มจะรำคาญจึงหยุดเดินแล้วหันไปหาเขา

“เมื่อไหร่จะหยุดตามฉัน เมื่อไหร่ถึงจะเลิกยุ่งกับฉัน เมื่อไหร่คุณถึงจะยอมปล่อยฉัน ที่ผ่านมายังทำลายชีวิตของฉันไม่พอรึยังไง คุณกะจะฆ่าฉันให้ตายทั้งเป็นเลยใช่มั๊ย” หญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงอันสั่นเครือ จนคนฟังรู้สึกสะเทือนใจ

เควินนึกสงสารเธอจับใจ แต่เขารักเธอและเขาก็มั่นใจว่าเด็กคนนี้คือลูกชายของเขา เควินเดินเข้าไปสวมกอดหญิงสาวตรงหน้า แล้วกดจูบกลางหน้าผาก มาชาวียืนนิ่งทำคล้ายกลับไม่รู้สึกอะไร

“มาช่าที่ผ่านมาผมผิด ผมเอาแต่ใจ บังคับคุณ กักขังคุณ ทำร้ายจิตใจคุณ นั่นเพราะผมรักคุณ และกลัวว่าคุณจะหนีหายไปจากผม จนลืมนึกถึงความรู้สึกของคุณ ผมขอโทษนะที่รัก เรากลับมาอยู่ด้วยกันเถอะนะ อย่าให้ผมต้องอยู่อย่างทรมานในการไม่มีคุณอีกเลย...” เควินพูดบีบคั้นทุกอย่างออกมาจากใจ ตอนนี้เขากำลังอยู่ในโหมดซึ้งกินใจที่สุด แต่แล้วอารมณ์ซึ้งของเควินก็ต้องดับวูบลงราวกับกดปิดสวิทเมื่อ...

“ไม่!...” มาชาวีตวาดใส่หน้าของเขา แล้วผลักตัวเขาออกอย่างแรง แล้วเดินเข็นรถเด็กหนีเขา เควินมองตามหลังเธอไปอย่างอ่อนใจ ในเมื่อเล่นบททะเลาะก็แล้ว ซึ้งกินใจก็แล้ว แต่เธอก็ยังไม่เห็นใจเขาอีก ได้! ต่อไปนี้จะสวมบทตามตื้อล่ะ ดูซิว่าเธอจะทนไปได้สักกี่น้ำ อย่าคิดนะว่าคนอย่างเควินจะยอมแพ้ ไม่มีทาง!...

ทางด้านบารอสและลูกน้องนับสิบที่ยังคงยืนรอเจ้านายของพวกเขาอยู่ที่หน้าโรงแรม ต่างก็เริ่มจะมองหน้ากันและเกิดคำถามขึ้นมาอย่างสงสัย ว่าตอนนี้เจ้านายของพวกเขาหายไปไหน ก็ไหนเจ้านายบอกรอแป๊บเดียวไง นี่พวกเขายืนรอมาเกือบจะชั่วโมงแล้วนะ นานขนาดนี้มันไม่แป๊บแล้วละม๊างงง... เฮ้อ! เกิดเป็นลูกน้องเขา มันก็ลำบากแบบนี้แหละ... T_T

…………………………………………………………………..


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


ยิ่งอ่านยิ่งชอบ
โดย Anonymous | 5 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
😊😊😊😊😊😄😄😄😉😉😉😉😆😆😇😇
โดย Anonymous | 5 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
🍸💗💗🍸💗💗🍸 💗💗💗💗😍😍😍 💗💗💗💗😍💗😍 🍸💗💗💗😍💗😍 🍸🍸💗💗😍😍😍 🍸🍸🍸💗🍸🍸🍸 🍸💜💜🍸💜💜🍸 💜💜💜💜💜💜💜 💜🌹💜🌹💜💜💜 🍸🌹💜🌹💜💜🍸 🍸🌹💜🌹💜🍸🍸 🍸🍸🌹💜🍸🍸🍸 💝💝 💝💝 💝🍡🍡💝🍡🍡💝 💝🍡🍡🍡🍡🍡💝 💝 Miss you! 💝 💝🍡🍡🍡💝 💝🍡💝 💝 ✨💎💎💎💎✨ 💎💎💎💎💎💎 💎💎💎💎💎💎 ✨💎💎💎💎✨ ✨✨💎💎✨✨ 🌟🌟🌟🌟🌟🌟
โดย Anonymous | 5 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบๆ
โดย Anonymous | 5 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha