พันธนาการร้าย

โดย: ณรีรัชตอนที่ 9 : ตอนที่ 8


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 8

หนึ่งอาทิตย์แล้วสินะที่มาชาวีมาอยู่ที่ริโอ และก็เป็นหนึ่งอาทิตย์ที่มาดามวิกตอเรียมีความสุข คฤหาสน์หลังโตดูมีชีวิติชีวาขึ้นตั้งเยอะ เมื่อมีเดนนิสหลานชายตัวน้อยๆ ของเธอเข้ามาอยู่ด้วย มาดามวิกตอเรียแทบจะไม่ห่างจากหลานชายเลยก็ว่าได้ ปกติทุกๆวันเธอจะออกไปโน่นมานี่อยู่แทบจะทุกวัน แต่พอมีเดินนิสเข้ามา เธอกลับไม่เคยก้าวออกจากคฤหาสน์เลย แถมบางคืนก็ยังขอเอาไปนอนด้วยอีก  เธอทั้งรักและหลงหลานชายคนนี้เอามากๆ

และที่สำคัญที่สุดมันก็เป็นหนึ่งอาทิตย์ที่เควินยังไม่ได้แอ้มเมียซักที ไม่ใช่ว่าอาวุธลับของเขาจะพิการหรือว่าเสียศูนย์พังไม่เป็นท่าหรอกนะ แต่มันเป็นเพราะว่า แม่สุดที่รักยอดดวงใจของเขาต่างหากล่ะ ที่ยังไม่ยอมให้เขาได้เชยชมและหาทางบ่ายเบี่ยงเขามาตลอด

แต่ในคืนนี้...คืนนี้เขาจะต้องได้กินเธอสมใจ เพราะเขาเริ่มจะอดทนรอต่อไปไม่ไหวแล้วน่ะสิ เธอจะรู้บ้างมั๊ยนะว่าผัวแสนจะทรม๊าน...ทรมานขนาดไหน ที่ต้องยอมนอนกอด !!! ขอย้ำว่าแค่กอด!!! ทุกๆ คืน แต่ในวันนี้เขาจะไม่ยอมแค่กอด เขาจะต้องได้กินเธอสมใจซะที!!! เพราะเขามีแผน!!!...ฮึ!! ฮึ!!

“คุณเควิน!...คุณเควินครับ คุณเคนวิน! เสียงเรียกของลูกน้องทำให้เควินต้องหลุดออกมาจากโลกของจินตนาการ แล้วรีบปรับสีหน้าให้เป็นปกติ ก่อนจะหันกลับมาหาลูกน้องคนสนิท

“ว่าไง...ทุกคนมากันแล้วเหรอ”

“ครับตอนนี้ทุกๆ คนมาพร้อมกันที่ห้องประชุมแล้วครับ”

“อืม งั้นก็ไปกัน” เควินพยักหน้าเบาๆ แล้วเดินตรงไปที่ประตู ปล่อยให้ลูกน้องคนสนิทมองตามหลังอย่างเหนื่อยใจ

ตั้งแต่เมียของเจ้านายกลับมา อาการของเจ้านายก็ดูจะหนักกว่าเดิม ชอบนั่งเหม่อ บางที่ก็ยิ้มออกมา เหมือนกับคนกำลังมีความรักยังไงยังงั้น ซึ่งเขาเองก็ไม่ค่อยเข้าใจ วันนี้สิยิ่งหนักกว่าทุกวัน ยืนยิ้มคนเดียวแถมยังหัวเราะออกมาอีก สงสัยเขาจะต้องแอบเรียนให้มาดามทราบ เพื่อจะได้ให้มาดามพาหมอมาตรวจเจ้านายแล้วล่ะมั๊ง น่าเป็นห่วงนะ น่าเป็นห่วง...

หลังจากเสร็จจากการประชุมเควินก็ตรงกลับบ้านทันที แถมก่อนกลับยังสั่งให้ลูกน้องไปจัดการอะไรบางอย่างอีก และเมื่อกลับมาถึงคฤหาสน์หลังงาม เขาก็เดินไปตามเสียงพูดคุยของคุณย่ากับคุณหลาน ที่กำลังพูดคุยกันอยู่ที่สวนหย่อมข้างๆ บ้าน แล้วไปยืนมองสองย่าหลานอยู่ไกลๆ ได้เห็นมารดาของตนเองมีความสุขแล้วมันตื้นตันอย่างบอกไม่ถูก เควินยืนยิ้มอยู่สักพักลูกชายตัวน้อยก็หันมาเห็นแล้วก็วิ่งเขามาหาเขาพร้อมกับร้องเรียกอย่างดีใจ

“แด๊ดดี๊...”

เควินย่อตัวนั่งกางแขนออกทั้งสองข้างรอรับตัวของลูกชายตัวน้อย จนเมื่อลูกชายตัวน้อยวิ่งมาถึง ก็โอบกอดแล้วหอมแรงๆที่แก้มป่องสองสามครั้งซะจนชื่นใจ การสนทนาระหว่างพ่อลูกจึงเริ่มขึ้น

“คิดถึงแด๊ดดี้เหรอครับ”

“คิดถึง...”

“มากมั๊ย”

“มาก...”

“เอ...มากขนาดไหนน๊า...” เควินแกล้งถามลูกชายตัวน้อย เด็กชายตัวน้อยก็กางมือออกทั้งสองข้างจนสุด ให้ผู้เป็นบิดาได้เห็นพร้อมกับทำหน้าตาพยักเพยิดน่ารักน่าเอ็นดู จนคนเป็นพ่อทนความน่ารักไม่ไหวต้องหอมแก้มป่องซ้ำอีกสองสามครั้ง

“ถ้าคิดถึงก็ต้องจุ๊บแก้มแด๊ดดี๊สิครับ” และพอเควินพูดจบเด็กชายเดนนิสก็กดจูบไปที่แก้มสาก และทั่วๆใบหน้าของบิดา จนตอนนี้ใบหน้าของเควินมีแต่น้ำลายของลูกชายเต็มไปหมด แต่เขาก็ไม่คิดที่จะรังเกียจเลยซักนิด กลับยิ้มกว้างอย่างมีความสุขซะด้วยซ้ำ

เควินอุ้มลูกชายตัวน้อยขึ้นแนบอก แล้วเดินเข้าไปนั่งข้างๆ มารดา และอุ้มเจ้าตัวเล็กนั่งลงบนตักของเขา มือหนาข้างหนึ่งก็ยื่นไปหยิบขนมในจานตรงหน้าส่งให้ลูกชาย เจ้าตัวเล็กก็รับมาแล้วหยิบเข้าปากทันที เควินมองดูลูกชายแล้วยิ้มอย่างอ่อนโยน ก่อนจะหันหน้าไปคุยกับมารดาของเขา

“วันนี้แม่ไม่ออกไปข้างนอกเหรอครับ”

“ไม่ล่ะ ข้างนอกมันน่าเบื่อ อยู่กับเดนนิสสนุกกว่าไปข้างนอกตั้งเยอะ อย่าทำเป็นมาแซวแม่หน่อยเลย ว่าแต่แกเถอะเดี๋ยวนี้กลับบ้านทุกวันเลยนะ ไม่นอนที่คอนโดแล้วรึไง”

“เมียกับลูกอยู่ที่ไหนผมก็ต้องอยู่ที่นั่นสิครับ แล้วนี่มาช่าไปไหนซะล่ะครับ” เควินถามพร้อมๆกับสอดสายตามองหาเมียรัก ที่ตั้งแต่มาถึงเขายังไม่เห็นหน้าหวานๆของเมียมาต้อนรับเขาเลย

“พอไม่เห็นเมียก็รีบถามหาเลยนะ มาช่าไปเตรียมอาหารให้เดนนิสอยู่ในครัวโน่น เดี๋ยวเธอก็คงมา ทำไม คิดถึงเมียล่ะสิ”

“มันก็แน่อยู่แล้วครับ ผมก็ต้องคิดถึงเมียผมเป็นธรรมดา เอ่อแม่ครับ แม่ช่วยอะไรผมสักอย่างได้มั๊ยครับ”

“อะไร นี่อย่าบอกนะว่าแกจะออกไปเที่ยวกับสาวๆ แล้วให้แม่ช่วยโกหกให้น่ะ แม่ไม่เอาหรอก สงสารหนูมาช่า ที่ผ่านๆ มาแกก็ร้ายกับเธอมาเยอะแล้ว เลิกๆ ซะทีเถอะไอ้ความสุขนอกบ้านแบบนั้นน่ะ แม่ขอล่ะ”

“โธ่แม่ครับใช่แบบนั้นซะที่ไหนล่ะ ผมเลิกหมดมาตั้งนานแล้ว แม่ก็รู้”

“ก็ใครจะไปรู้ล่ะ ก็นึกว่าอยากจะกลับไปสนุกเหมือนเมื่อก่อนอีก”

“ผมเลิกแล้ว และก็ไม่คิดที่จะกลับไปทำตัวเหมือนเมื่อก่อน แต่ผมอยากให้แม่ช่วย...” เควินเล่าแผนการให้กับมารดาฟัง แล้วสองแม่ลูกก็พยักเพยิดหน้าเออออตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย

และเมื่อมาชาวีเดินถือถาดอาหารของลูกชายมาวางลงตรงหน้า แผนการของเควินก็เริ่มขึ้นทันที

“หนูมาช่าจ๊ะ ค่ำนี้หนูช่วยไปต้อนรับแขกแทนแม่หน่อยนะ เขาเป็นลูกค้าวีไอพีของบริษัทเราจ้ะ ถ้าให้เควินไปคนเดียวมันดูน่าเกลียด หนูช่วยไปเป็นตัวแทนของแม่หน่อยนะ  เดี๋ยวเดนนิสแม่จะดูให้เอง ไม่ต้องห่วงหรอกจ้ะ”

ในเมื่อโดนมาดามวิกตอเรียขอร้องถึงขนาดนี้ แล้วเธอจะปฏิเสธได้ยังไงล่ะ

“ค่ะคุณแม่”

คำตอบของมาชาวีทำให้เควินแอบยิ้มแล้วหันไปส่งซิกให้กับมารดา ก่อนจะรีบปรับสีหน้าให้เป็นปกติเพราะกลัวว่าเมียจะจับได้

“มาช่าผมว่าเราไปแต่งตัวกันเถอะ กว่าจะไปถึงเดี๋ยวลูกค้าจะรอนาน” มาชาวีพยักหน้าตอบรับ เควินวางตัวลูกชายข้างๆมารดา แล้วหอมแก้มแก้มป่องทั้งสองข้าง

“เดนนิส พ่อกับแม่ไปธุระก่อนนะครับ ถ้าเสร็จแล้วพ่อจะรีบกลับมา ลูกอยู่กับคุณย่านะครับ” เด็กชายตัวน้อยพยักหน้าตอบ แต่ก็ไม่รู้เรื่องอะไรตามที่พ่อของเขาบอกหรอกนะ เพราะเขาเพียงแค่ตอบรับไปกับคำพูดของคนเป็นพ่อเท่านั้นเอง

“แม่ไปก่อนนะจ๊ะ” มาชาวีบอกกับลูกชายที่เริ่มจะหันไปสนใจอาหารในจาน

เควินลุกขึ้นเดินเคียงคู่ภรรยาสาวเข้าไปในบ้าน แถมพอเดินไปได้เพียงไม่กี่ก้าว เขายังหันหลังมาทำมือโอเคยักคิ้วหลิ่วตาส่งซิกให้กับมารดาอีกแน่ะ ส่วนมาชาวีน่ะเหรอ เธอก็เดินเขาไปในบ้านโดยที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยน่ะสิ

และในขณะที่กำลังแต่งตัวก็เกิดการโต้วาทีขึ้นมาอีกจนได้

เควินแต่งตัวจนเสร็จเรียบร้อย ก็เดินมานั่งรอเมียรักที่โซฟาหรู เขายกแขนซ้ายขึ้นมาดูเวลาที่ข้อมือ ก่อนจะหันไปทางโซนห้องแต่งตัวที่เมียของเขากำลังแปลงร่างอยู่ แล้วเขาก็ยิ้มกว้าง เมื่อเห็นเมียรักเดินออกมาในชุดราตรีกระโปรงสั้นแค่หน้าเข่า หนังสีดำ ซึ่งด้านหน้าแค่ปาดโชว์ไหล่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เควินมองสำรวจแล้วพยักหน้าเบาๆ

“โอเค ชุดนี้ผ่าน”

“นี่คุณรอตรวจชุดชั้นเหรอ”

“ก็...ประมาณนั้น” เควินตอบภรรยาอย่างไม่ค่อยเต็มปากนัก เพราะกลัวว่าเธอจะแว๊ดใส่

“ไปกันได้แล้วคุณ เผื่อรถเยอะเดี๋ยวไปถึงช้ามันจะน่าเกลียด”

“งั้นฉันขอหยิบกระเป๋าก่อนนะคะ” มาชาวีเดินหันหลังกลับไปที่โต๊ะเครื่องสำอางอีกครั้ง เพื่อจะไปหยิบกระเป๋าถือเข้าชุดที่เธอเตรียมเอาไว้

ดวงตาสีฟ้าของเควินแทบจะถลนออกมาด้านนอกเมื่อเห็นหลังที่ขาวนวลเนียนของเมียโชว์หราไปทั่วทั้งแผ่นหลังจรดเอว เขารีบก้าวเดินตามเธอเข้าไป แล้วสั่งเสียงเข้มจนคนฟังยังงงๆ

“เปลี่ยนชุด!

“เปลี่ยนทำไม ก็เมื่อกี๊คุณยังบอกว่าโอเคอยู่เลยนี่คะ”

“เมื่อกี๊ผมไม่เห็นด้านหลัง โป๊ขนาดนี้จะใส่ออกไปได้ยังไง”

“ตรงไหนที่โป๊”

“เปิดโชว์หลังซะขนาดนี้น่ะนะ ที่คุณว่าไม่โป๊”

“ก็ทีเมื่อก่อนฉันใส่ ไม่เห็นว่าคุณจะว่าซักคำ แถมยังชมว่าสวย”

“ก็นั่นมันตอนที่ยังไม่มีผัว”

“ทำไม มีผัวแล้วเขาห้ามใส่รึยังไง”

“ไม่ได้ห้าม แต่ผมหวง! ไม่อยากให้ใครเห็น ไม่รู้ล่ะคุณต้องเปลี่ยนเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นไม่ไป ผมจะให้บารอสโทรไปเลื่อนนัด”

“ไม่ได้นะ มาดามบอกว่าเป็นแขกคนสำคัญ”

“ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องเปลี่ยน และเปลี่ยนเดี๋ยวนี้!” เควินมองหน้าภรรยาและพยักหน้าบอกให้เธอรู้ว่าเขาพูดจริง มาชาวีก็เลยต้องยอม

“ก็ได้ ดีนะที่ยังพอมีชุดที่ใส่ได้อีกสองชุด คุณออกไปก่อนสิฉันจะได้รีบเปลี่ยน”

“ไม่ล่ะ ผมจะอยู่รอดู”

“ออกไป! เดี๋ยวถ้าฉันเปลี่ยนเสร็จจะเดินออกไปโชว์ให้คุณดู”

“โอเคๆ บอกดีๆ ก็ได้ไม่เห็นจะต้องเสียงดังเลย เจ็บบ้างมั๊ย คอน่ะ”

“มันเรื่องของฉัน รีบๆ ออกไปเร็วๆ”

“รู้แล้วน่า เมียหรือแม่ ดุหยั่งกะเสือ”

“ยังจะบ่นอีก”

“เออๆ ไม่บ่นแล้วคุณรีบๆ เปลี่ยนเถอะ”

3 นาทีผ่านไปมาชาวีก็เดินออกมาในชุดราตรีกระโปรงยาวสีเงินวิบวับ สวยงามราวกับนางฟ้า แต่...

“ไม่ผ่าน ชุดนี้ก็ไม่ผ่าน”

“ตรงไหนที่คุณบอกว่าไม่ผ่าน”

“นมจะหลุดออกมาอยู่แล้วคุณไม่เห็นเหรอ  แค่ก้มก็หลุดออกมาแล้วมั๊ง เปลี่ยนชุดนี้ไม่ผ่าน”

“แล้วทำไมฉันจะต้องก้มให้นมหลุด”

“ไม่รู้ ไม่ผ่าน เปลี่ยน!

“ฮึ่ย! เรื่องมากจริงๆ เลย เดี๋ยวถ้าอีกชุดไม่ผ่านนะ  ฉันจะแก้ผ้าไปให้มันรู้แล้วรู้ลอดไปเลย” มาชาวีบ่นพร้อมๆ กับเดินเข้าไปข้างใน

“แก้ผ้าก็ดีสิจะได้ไม่ต้องไป จัดการมันซะตรงนี่น่ะแหละ”

“บ่นอะไร!

“เปล่าซะหน่อย คุณรีบๆ เปลี่ยนเถอะ นี่คุณใช้เวลาแต่งตัวนานมากเลยนะ”

“ก็เพราะคุณน่ะแหละตัวการ”

“เออๆ ผมผิด รีบๆ เปลี่ยนเข้า เถียงทุกคำเลยสิน่า”

และเมื่อมาชาวีเดินออกมาในชุดที่สาม เป็นชุดราตรีสีน้ำเงินสดใสคอวี แต่ก็ไม่ลึกจนเกินไป ด้านหลังก็ไม่โชว์มากนัก แต่ว่ามันแหวกสูงมากไปหน่อย

“มันก็โอเคนะ แต่ตรงขาไม่ผ่าน” เควินกำลังวิจารณ์ชุดราตรี แต่เมื่อเห็นใบหน้าของเมียยับยู่ยี่ก็ต้องรีบตอบตกลง

“โอเคผ่าน ไปกันได้แล้ว นี่คงเตรียมจะงาบผมเลยสินะ”

“ก็ลองบอกไม่ผ่านดูสิ ฉันได้งาบหัวคุณจริงๆ แน่”

“ดุซะจริง” เควินสบทออกมาเบาๆ แต่มันก็ดังพอที่จะทำให้คนข้างๆได้ยินและหันมาจ้องหน้าเขาด้วยสายตาดุๆ เควินเลยต้องรีบยิ้มกลบเกลื่อน

และเมื่อไปถึงลูกค้าวีไอพีที่นัดไว้ก็รออยู่ก่อนแล้ว เควินแนะนำมาชาวีให้ลูกค้ารู้จักในฐานะภรรยา เขาแอบเห็นว่าลูกค้าคนนี้แอบมองเมียเขาอยู่ตลอดเวลา และในสายตาที่เขาพอจะรู้ว่ามันกำลังจ้องอยากจะกินเมียมากขนาดไหน เขาจึงรีบๆ พูดธุระให้เสร็จเร็วๆ และเมื่อคุยธุระเสร็จก็ส่งซิกให้บารอสเรียกสาวๆ มาบริการมันซะ เพียงเท่านี้เขาก็จัดการกับไอ้ลูกค้าขี้หลีได้อย่างง่ายดาย

และในขณะที่กำลังนั่งรถกลับ มาชาวีหันมาเอาเรื่องกับสามีที่นั่งอยู่ข้างกายทันที

“ทำบ่อยมั๊ย”

“อะไรทำบ่อย”

“การเซ็นสัญญาแบบนี้”

“อืม ก็... ทุกครั้งที่ลูกค้าต้องการ ทำไม คุณถามทำผมทำไม”

“แล้วทุกครั้งคุณร่วมด้วยรึเปล่า” คำถามของเมียรักทำให้เควินนึกฉงนใจ และเมื่อนึกออกก็รีบปฏิเสธทันที

“เปล่า ผมไม่เคยยุ่งกับผู้หญิงพวกนั้น”

“แต่เมื่อกี้เธอมองคุณแล้วยิ้มให้”

“ก็แค่มอง ผมไม่เคยรู้จังเธอเลยซักนิด”

“แน่ใจ?”

“ที่สุด ผมไม่สนผู้หญิงพวกนั้นร๊อกก..”

“เสียงสูงผิดปกติ”

“โธ่ที่รัก คุณจะไปสนใจอะไรกับผู้หญิงพวกนั้น เรื่องที่ผมเจ้าชู้น่ะมันตั้งแต่สมัยตอนที่ผมยังไม่มีคุณ แต่พอผมมีคุณแล้วผมก็เลิกหมด จริงๆ”

“แล้วก่อนหน้านี้ล่ะ ก่อนที่คุณจะเจอฉันกับลูกที่มิวนิก”

“ไม่เค๊ยยย...”

“จริงๆ ผมสาบานได้ และถ้าคุณติดตามข่าวของผมคุณก็น่าจะรู้ดี ว่าผมไม่เคยควงใครหรือไปไหนกับผู้หญิงคนไหนเลย ตั้งแต่คุณหนีผมไปจนกระทั่งถึงวันนี้”

“เหรอ ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรคุณซักหน่อยก็แค่ถามเล่นๆ”

“ขนาดถามเล่นๆ นะ ยังซักซะจนผมแทบจะตอบไม่ถูก”

“ก็ลองตอบไม่เข้าหูดูสิ คุณคงรู้นะว่าฉันจะทำยังไง” มาชาวีพูดเน้นๆ พร้อมกับเลื่อนมือปัดผ่านอาวุธลับของสามี ให้เขาได้รู้ถึงโทษของการนอกใจ จนคนโดนปัดสะดุ้งเล็กๆ และรีบหันมาเอาใจเมีย

“ผมไม่ทำเรื่องแบบนั้นหรอกน่า มีเมียสวยดุซะขนาดนี้ใครจะกล้านอกใจ” เควินพูดพร้อมกับกดจูบที่แก้มนวลเบาๆ มาชาวีรู้สึกอายบารอสและคนขับรถจึงผลักเขาออกแล้วจ้องหน้าตำหนิเขา

และเมื่อรถเลี้ยวเขาไปจอดใต้ถุนคอนโด ภรรยาคนสวยก็หันมาเล่นงานเควินอีกครั้ง

“ฉันจะกลับบ้าน”

“มันดึกมากแล้วนะมาช่า บนถนนรถก็ติดซะยาวเหยียดขนาดนั้น และถ้าเราจะกลับบ้านมันก็คงจะนานเกือบสองชั่วโมงหรือว่ามากกว่านั้นด้วยซ้ำ ผมง่วงและอยากพัก เรานอนที่นี่กันน่ะดีแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าเราจะกลับบ้านกัน ..นะที่รัก คุณก็รู้ว่าผมดื่มมาเยอะ และ...อยากพัก”

เควินพยายามพูดด้วยท่าทางที่จริงจังเพื่อทำให้แม่สุดที่รักของเขายอม และมันก็ได้ผลซะด้วย

“ก็ได้ ตกลงเราจะนอนที่นี่และจะกลับบ้านพรุ่งนี้เช้า” มาชาวีพูดจบก็ก้าวเท้าลงจากรถ เควินแอบยิ้มร้ายก่อนจะรีบปรับสีหน้าให้เป็นปกติแล้วก้าวเท้าลงจากรถไปยืนข้างๆเมีย แล้วเดินเคียงคู่กับเธอขึ้นไปยังห้องของเขา

เควินเก็บอาการอดทนรอจนเธออาบน้ำเสร็จและก้าวขึ้นมานอนข้างๆ เขา มือหนาก็รีบเลื่อนเข้าไปกอดรัดร่างของเมียรักทันที พร้อมๆกับขยับเข้าไปแนบชิดกับตัวเธอจนมาชาวีต้องพูดประชดเขา

“ใกล้ซะขนาดนี้ คุณจะนอนบนตัวฉันเลยมั๊ยคะ”

“จ้ะ ผมจะนอนบนตัวคุณเพราะมันจะทำได้ง่ายขึ้น”

“ทำง่าย?...” มาชาวีทวนคำพูดของเควินอย่างสงสัยแล้วเธอก็ถึงบางอ้อเมื่อ สามีจอมเจ้าเล่ห์ก้มลงกดจูบไปตามซอกคอของเธอ

“เควิน หยุดเดี๋ยวนี้นะ ทั้งหมดนี้เป็นแผนการของคุณใช่มั๊ย หยุด...ฉันบอกให้หยุด”

“โธ่...มาช่า นี่คุณไม่เห็นใจผมบ้างเหรอ เราเป็นผัวเมียกันนะ เรื่องเซ็กส์น่ะ ธรรมดาจะตายไป และมันก็ไม่ผิดถ้าเราจะมีเซ็กส์กัน นี่ผมทำดีมาตั้งนานคุณไม่คิดที่จะตามใจผมบ้างเลยเหรอ นะที่รัก เรื่องแบบนี้มันเป็นธรรมชาติ และตอนนี้ผมก็กำลังต้องการมันมากๆ แล้วก็ต้องหาที่ลงให้ได้ด้วย นะที่รัก ช่วยกรุณาเห็นใจผัวหน่อยเถอะนะ ผัวจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว...”

มาชาวีมองตาของเขา ที่กำลังส่งแววตาอ้อนรักสื่อความต้องการมาให้กับเธอ และถ้าเธอปฏิเสธ ก็กลัวว่าเขาจะไปหาที่ลงที่อื่นน่ะสิ ท่าทางหื่นซะขนาดนี้ และคงจะไม่ยอมปล่อยให้ผ่านไปง่ายๆแน่

มือเรียวเล็กเลื่อนไปคล้องคอของสามีตัวโตเป็นคำตอบให้กับเขา ใบหน้าคมคร้ามก็ยิ้มออก และก้มประกบปากแลกจูบอย่างหื่นกระหาย มือหนาก็จัดการกับชุดนอนของเมียอย่างรวดเร็ว

เพียงไม่กี่นาทีร่างทั้งสองก็เปล่าเปลือยอยู่บนเตียงกว้าง ใบหน้าคมคร้ามเลื่อนตำแหน่งลงมายังกลางกายของเมียรักอย่างรวดเร็ว

“คุณข้ามขั้นตอนไปรึเปล่าเควิน”

“ผมอยากกินตรงนี้ที่สุด ส่วนที่เลยๆ มาเดี๋ยวค่อยกลับไปกินก็ได้” และเมื่อจบคำพูดมือหนาก็จับเรียวขาของเมียแยกออก แล้วแทรกใบหน้าคมคร้ามเข้าไปจดจ่อมองความงามของเมียอย่างตื่นตา

“สวยยย... ที่รักคุณยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน  หืม... และ...ก็ยังเร้าใจเหมือนเดิม”

“คุณจะบรรยายทำไม จะทำอะไรก็รีบๆ ทำ ฉันอาย!

“จะอายทำไม นี่ผัวนะ อ่ะไม่พูดก็ได้ งั้นกินเลยก็แล้วกัน”

พอจบคำปากหนาก็กดจูบตรงกลีบนุ่ม และลิ้นร้อนก็จัดการลิ้มรส กระหวัดไปตามรอยแยก และปาดซัดไปทั่วๆ จนเจ้าของร่างสะดุ้งเล็กๆและบิดส่ายสะโพกไหวไปมาด้วยความเสียวซ่าน

“อ๊ะ... อ่า...” เสียงครางของเธอที่แสนจะเซ็กซี่ ที่เขายังจำมันได้ไม่เคยลืม และเขาก็ยังอยากที่จะได้ยินมันอีก

ลิ้นร้อนเร่งปาดลงหนักเบาไปทั่วๆ ดอกไม้ ก่อนที่ปากหนาจะงับ ขบเม้มเบาๆเข้าที่ติ่งเสียว และมันก็ได้ผลเมื่อริมฝีปากบางส่งเสียงครวญครางออกมาให้เขาได้ยิน

“อ๊า... เสียว เควิน...ฉันเสียววว” ปากบอกว่าเสียวแต่มือเรียวเล็กกลับกดศีรษะของสามีให้แนบติดไปกับเนินเนื้อ แถมสะโพกหนั่นยังเด้งเข้าหาลิ้นร้อนราวกับกลัวว่ามันจะหยุดทำงานซะอย่างนั้น

และมันก็หยุดทำงานซะจริงๆ แต่ทว่าปากอวบอิ่มกลับร้องครางหนักกว่าเดิมน่ะสิ “อ๊า... อ๊ะ... เควิน ฉันเสียวจนจะไม่ไหวว...”

ปากหนาของคนตัวโตที่กำลังประกบเข้ากับดอกไม้งามอย่างแนบแน่น และกำลังเร่งดูดดุน ลิ้มรสชาติของเมีย จนสะโพกหนั่นต้องไหวราวใบไม้ที่โดนลมพัด มือหนาข้างหนึ่งต้องล็อคสะโพกของเธอเอาไว้  ส่วนอีกข้างก็กำลังจดจ่อที่ช่องทางรัก และกำลังจะส่งนิ้วร้ายกาจเข้าไปสำรวจ และมันก็ถูกส่งเข้าไปทีเดียวจนสุด

“อ๊า... คนบ้าฉันเจ็บนะ”

“อีกเดี๋ยวมันจะไม่เจ็บคุณก็รู้”

เควินบอกกับคนใต้ร่างด้วยน้ำเสียงสั่นพร่า และเริ่มขยับนิ้ว พร้อมกับงอปลายนิ้ว เพิ่มความเสียวให้กับคนใต้ร่าง จนร้องครางแทบไม่เป็นภาษา ปากหนาก็จัดการดูดเม้มเจ้าติ่งเล็กสีสด ที่มันโชว์ยั่วน้ำลายของคนตัวโตซะเหลือเกิน

อ๊า... เควินฉันไม่ไหว... ไม่ไหวแล้วว... อ๊า...”

เสียงกรีดร้องเบาๆ และการหดตัวถี่ๆ ของช่องทางรัก พร้อมกับน้ำรักที่ไหลทะลักออกมาให้ลิ้นร้อนจัดการลิ้มรส บอกให้รู้ว่าตอนนี้เขาได้ส่งเธอขึ้นสวรรค์ไปแล้วหนึ่งรอบ

เควินไม่รอช้าเพราะตอนนี้ความต้องการของเขามันมีมากจนเขาแทบจะปริแตก ตั้งแต่ได้เห็นความงามของเมีย เขารีบลุกขึ้นแล้วขยับเข้าไปจดจ่อเตรียมพร้อมทันที และก็ส่งตัวตนเข้าไปที่เดียวจนสุด

อ๊ะ... ไอ้คนบ้า ฉันเจ็บนะซี๊ดดด...”

“ซี๊ดดด... ผมขอโทษนะที่รัก ผมอยากมากไปหน่อย อืม...แน่นเหลือเกิน แน่นจนผมเสียววไปหมด โอ...รู้สึกดีเป็นบ้าเลย ซี๊ด...”

เอวสอบค่อยๆ ขยับอย่างช้าๆ จนกระทั่งเริ่มสะดวก ความเร็วก็เพิ่มขึ้น พร้อมๆกับใบหน้าคมที่ก้มเข้าหาเนินอกสองเนินที่เขาได้ข้ามมันมาตั้งแต่ตอนแรกๆ

เสียงร้องครางของคนทั้งสองดังระงมไปทั่วห้อง ซึ่งถ้าใครได้ยิน ก็คงจะรู้ว่าตอนนี้พวกเขานั้นเต็มที่ถึงพริกถึงขิงกันซะขนาดไหน ท่าทางหลายต่อหลายท่า ที่เควินงัดออกมาจัดการเมีย มาชาวีนั้นเธอขึ้นสวรรค์ไปกี่รอบต่อกี่รอบก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าถ้าเธอขึ้นไปบนสวรรค์ได้จริงๆ ป่านนี้เธอคงรู้จักกับพวกเทวดานางฟ้าจนหมดสวรรค์แล้วล่ะมั๊ง

ส่วนเควินน่ะเหรอ เขายังคงอดทนทั้งๆที่ไปเที่ยวสวรรค์พร้อมๆเธอมาสองสามรอบแล้วล่ะ และนี่ก็เป็นรอบที่สี่ ที่เขายังคงตั้งหน้าตั้งตารักเมียอย่างเอาเป็นเอาตาย และไม่มีทีท่าว่าจะหยุดรักง่ายๆซะด้วยสิ คนใต้ร่าง ไม่ใช่สิคนเหนือร่างเลยต้องร้องบอกกับเขา

“เควินฉันจะหมดแรงอยู่แล้วนะ ...อ๊ะ...อ๊า...” คนใต้ร่างได้ยินก็รีบพลิกขึ้นมาอยู่ด้านบนทันที

“ไม่เป็นไรจ้ะ ผัวยังไหว เดี๋ยวที่เหลือผัวจัดการเอง เมียแค่นอนร้องครางให้ผัวฟังก็พอ คืนนี้ไม่หมดแรงผัวไม่เลิก”  พอพูดจบแรงกระแทกราวกับควบม้าออกศึกก็ระรัวจนเสียงร้องครางของคนใต้ร่างขาดๆ หายๆ ตามจังหวะกระแทกกระทั้น

“อ๊ะๆๆ....อ๊า....”

และมันก็เป็นจริงอย่างที่เควินพูด กว่าที่เขาจะยอมหยุดรักเธอก็เกือบจะรุ่งสาง เควินนั้นหมดแรงจนก้มหน้าฟลุบหลับลงกลางอกของเมีย มือหนาก็กอดก่ายร่างของเมียเอาไว้

กว่าที่คนทั้งสองจะตื่นขึ้นมาก็เกือบบ่ายของอีกวัน

“อื้อ...โอยย.. นี่มันกี่โมงแล้ว” มาชาวีที่เพิ่งรู้สึกตัวพลิกดตัวไปมาในอ้อมกอดของสามี และเอ่ยถามเขาเมื่อเห็นว่าเขาขยับแขนกระชับกอดร่างของเธอ

“น่าจะบ่ายๆ แล้วมั๊ง”

“ห๊า...บ่าย ตายแล้ว ป่านนี้ลูกร้องหาแย่แล้วมั๊ง ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ฉันจะไปอาบน้ำ”

“ฮื้อ... ช่างเถอะน่า ถ้าแกร้องเดี๋ยวแม่ผมก็โทรมาตามเองแหละ ไม่เชื่อคุณก็ดูโทรศัพท์สิ ไม่มีสายเข้าซักสาย” เควินพูดพร้อมกับหยิบโทรศัพท์ส่งให้เมีย มาชาวีรับมาพร้อมกับกดเลื่อนดู และมันก็เป็นตามที่เขาพูด เพราตลอดทั้งคืนไม่มีสายเข้าซักสาย

“นอนต่ออีกหน่อยนะ ผมเพลียลุกไปไม่ไหวหรอก เดี๋ยวตอนเย็นๆ ค่อยกลับก็ได้ แม่ผมไม่ว่าหรอกน่า ผมโทรไปบอกท่านแล้ว และเดนนิสก็ปกติดี”

“อ๋อ... นี่เป็นแผนของคุณใช่มั๊ย เควิน ไอ้คนบ้า!

“ฮื้อ... อย่าเพิ่งทำร้ายผัวสิ ถ้าไม่ทำอย่างนี้แล้วเมื่อไหร่ผมจะได้กินคุณ นี่ดีแค่ไหนแล้วที่ผมพาคุณมากินที่นี่ ถ้าเป็นที่บ้านคงได้แตกตื่นกันทั้งบ้าน ก็เล่นร้องดังซะขนาดนั้น เจ็บบ้างรึเปล่าล่ะคอน่ะ”

“ไอ้คนบ้า ก็เพราะใครล่ะทำให้ฉันต้องร้องดังขนาดนั้นน่ะ”

“แล้วมีความสุขมั๊ยล่ะ” เควินจ้องหน้าของเมียรักด้วยสายตาหยอกล้อ

ครั้นมาชาวีจะปฏิเสธเขาก็คงจะไม่เชื่อ เพราะเธอเองก็สุขสมหลายต่อหลายครั้ง แถมยังร้องดังซะลั่นห้อง ก็เลยต้องเก๊กหน้าขรึม แล้วส่งเสียงบอกเขาในลำคอแทน

“อือ...”

“ฮั่นแน่... ในที่สุดคุณก็ยอมรับออกมาแล้วว่าสุขสมและมีความสุขมากขนาดไหน ถ้าอย่างนั้นเรามาต่อกันอีกซักรอบสองรอบ เพื่อปลุกพลังในตัวให้ตื่นกันดีกว่านะจ๊ะที่รัก”

เควินไม่รอช้าลงมือจัดการจนเมียรักร้องห้ามเสียงหลง “เควิน! ไอ้คนบ้ากาม ฉันไม่ไหวแล้วนะ”

“ผมไม่เชื่อว่าคุณไม่ไหว เห็นพูดแบบนี้ที่ไร ก็สู้ไม่ถอยซักที มาเดี๋วยผัวจะปลุกพลังวิเศษให้นะเมียจ๋า...”

“อ๊ายย...เควิน! ไอ้คนบ้ากาม ฉันไม่ไหวจริงๆนะ”

“ไหวไม่ไหวเดี๋ยวก็รู้...” แล้วซีอีโอหนุ่มก็จัดการปลุกพลังพิเศษให้เมียจนกระทั่งเธอยอมร่วมมือกับเขา...


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


ตามติด ติดตาม
โดย Anonymous | 5 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha