พันธนาการร้าย

โดย: ณรีรัชตอนที่ 11 : ตอนที่ 10


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 10

09.30 น. ของวันถัดมา

“เห็นไฟล์รูปที่ฉันส่งไปให้รึยัง”

“ครับ”

“ฉันต้องการรู้ทุกเรื่องของผู้หญิงคนนี้อย่างเร็วที่สุด” เสียงอันเฉียบขาดพูดสั่งการทางจอคอมพิวเตอร์

“ไม่มีปัญหาครับคุณมาทิลด้า ไม่เกินหนึ่งชั่วโมงเดี๋ยวทางเราจะส่งข้อมูลให้คุณ” นักสืบเอกชนรายหนึ่งตอบกลับมา เมื่อได้คำตอบที่น่าพอใจ มือเรียวก็เลื่อนเม้าท์ไปกดปิดหน้าจอ มาทิลด้าหมุนเก้าอี้เพื่อหันไปทางด้านหลังที่เป็นกระจกใสมองเห็นวิวภายนอกอย่างชัดเจน ใบหน้าแสนสวยปรากฏรอยยิ้มร้ายเมื่อนึกไปถึงผู้หญิงในรูป

และไม่เกินหนึ่งชั่วโมงหญิงสาวก็ได้รับข้อมูลทางอีเมล์ มาทิลด้ารีบเปิดดูข้อมูลทันที เธออ่านข้อมูลในทุกๆตัวอักษร และดูรูปภาพแทบทุกรูป จนกระทั่งมาสะดุดเข้ากับรสนิยมในอดีตของผู้หญิงที่เธอต้องการรู้

“เป็นเลสเบียนเหรอ ...เฮอะน่าขำ นี่เมียของเควินเป็นเลสงั้นเหรอ ผู้หญิงสวยๆ มีตั้งเยอะกลับไม่สน แต่ดันไปเอาเลสเบียนมาทำเมีย นี่เขาคิดอะไรแบบไหนกันนะ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ก็ง่ายน่ะสิ ฉันคิดว่าฉันมีวิธีจัดการเธอแล้วล่ะ นังเมียไร้ทะเบียน!!!” มาทิลด้านั่งมองรูปของมาชาวีที่ปรากฏอยู่บนจอคอมพิวเตอร์ พร้อมกับรอยยิ้มที่น่ากลัว...

คฤหาสน์ซิลวา

“มาช่าเมื่อวานหนูได้เจอกับมาทิลด้ารึเปล่าจ๊ะ”

“ค่ะมาดาม”

“แล้วมาทิลด้าได้พูดอะไรกับหนูบ้างรึเปล่า”

ทั้งที่ในใจนึกสงสัยในคำพูดของมาทิลด้า และอยากจะเคลียชัดให้แน่ใจไปเลย แต่เมื่อมาคิดอีกทีก็นึกเกรงใจมาดามวิกตอเรีย เอาไว้ค่อยเคลียกับสามีของเธอจะดีกว่า มาชาวีเลยเลือกที่จะเงียบเก็บคำถามเอาไว้

“เธอก็ทักทายตามปกติค่ะ มาดามมีอะไรรึเปล่าค่ะ”

“เปล่าไม่มีอะไรหรอกจ้ะ แม่แค่ถามเฉยๆ น่ะ” มาดามวิกตอเรียได้ยินก็โล่งใจ กลัวว่าลูกสะใภ้ของเธอจะโดนแม่ลูกสาวรัฐมนตรีเคลย์แกล้งเข้าให้น่ะสิ ก็กิตติศัพท์ของเธอน่ะใช่ย่อยซะที่ไหน

“ค่ะ” มาชาวีตอบก่อนจะลุกขึ้นเดินเข้าไปในบ้าน

มาดามวิกตอเรียมองตามหลังและนึกเห็นใจ ถ้าลูกสะใภ้ของเธอจะต้องโดนทำให้เจ็บช้ำน้ำใจอีกครั้ง เห็นทีเธอจะต้องจัดการเรื่องบางอย่างให้จบ

ช่วงสายๆ ของวันหนึ่ง มาชาวีนึกถึงเจมส์เจ้าของร้านที่เธอทำงานอยู่ ป่านนี้คงจะสงสัยและเป็นห่วงก็เลยอยากจะส่งข่าวเพื่อให้เขาสบายใจ แต่ถ้าจะใช้โทรศัพท์ที่บ้านเควินก็จะต้องรู้ และก็ต้องเป็นเรื่องตามมาอีก เพราะนิสัยของเขาสามีเธอน่ะขี้หึงที่สุด เวลาดีก็ดีใจหาย แต่ถ้ายามร้ายกลับตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง เพื่อเป็นการเลี่ยงการเข้าใจผิด เธอจะออกไปส่งโปสการ์ดถึงเจมส์มันน่าจะดีที่สุด

มาชาวีฝากลูกชายเอาไว้กับมาดามวิกตอเรีย เธอมาที่ไปรษณีย์และส่งโปสการ์ดจนเสร็จ ก่อนจะกลับเธอให้คนขับรถพาเธอไปที่ห้างสรรพสินค้า เธออยากจะได้ของใช้บางอย่างสักชิ้นสองชิ้น

เมื่อรถจอดที่ประตูทางเข้า มาชาวีลงจากรถและกำลังจะเดินเข้าไปในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ใครบางคนก็เดินเข้ามาชนกับเธอ

“อุ๊ย ขอโทษค่ะ”

มาทิลด้าหันมาเห็นมาชาวีก็นึกแปลกใจเล็กๆ ที่เห็นเธอสวยแซ่บต่างจากที่เจอกันในวันก่อน เลยจัดบททักทายเล็กให้กับศัตรูหัวใจ

 วันนี้เธอมาคุยธุรกิจกับลูกค้าและที่สำคัญ เควินก็มาร่วมคุยธุรกิจในครั้งนี้ด้วยน่ะสิ มันเข้าทางเธอซะแล้วหรือนี่ เธอจะต้องทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกัน เพื่อมันจะได้ง่ายต่อแผนขั้นต่อไป

 “วันนี้นึกยังไงถึงได้ออกมาข้างนอกได้ล่ะ แต่งตัวซะสวยแซ่บ สลัดคราบแม่ลูกอ่อนทิ้งซะหมดจด จนฉันเองยังคิดว่าคนล่ะคนกันซะอีกนะ เบื่อบทเมียที่ดีแล้วรึยังไงกัน”

มาชาวีปรายตามองมาทิลด้าอย่างเหยียดๆ ก่อนจะพูดออกไปอย่างสุภาพที่สุด เธอไม่อยากตกเป็นข่าวเพราะกลัวว่าจะทำให้สามีของเธอและมาดามวิกตอเรียเสียชื่อเสียง

“ฉันจะทำอะไรมันก็ไม่ใช่ธุระของคุณนะคะ คุณมาทิลด้า” มาทิลด้ายิ้มเล็กๆก่อนที่ใบหน้าสวยงามจะปรากฏแววตาร้ายกาจ

“อืม หรือว่ารสนิยมเก่าๆ ของเธอกำลังจะกลับมา นี่คงทนเก็บความเป็นตัวตนเอาไว้ไม่ไหวแล้วสินะ เควินเองก็คงงานยุ่งจนไม่มีเวลาเอาใจเมีย แต่เขาก็บอกกับฉันนะว่าเขาเองก็ยังนึกเห็นใจ และก็ต้องรับเลี้ยงเธอเอาไว้เพราะเห็นแก่...ลูกชายของเขา”

มาชาวีหันควับมามองหน้าของมาทิลด้า สงสัยหล่อนจะไม่รู้จักมาช่าขาวีนซะแล้ว คิดว่าฉันจะยอมง่ายๆสินะนังคุณหนูตัวแสบ

มาช่ากำลังจะตอกกลับมาทิลด้า แต่พลันสายตาของเธอก็เหลือบไปเห็นพ่อสามีตัวดี ที่กำลังเดินมากับลูกน้องคนสนิทซะก่อน

“เขาบอกกับคุณอย่างนั้นหรือคะ ต้องขอบคุณนะคะที่คุณอุส่ามาบอกกับฉัน เห็นทีว่าฉันจะต้องเคลียกับสามีของฉันอย่างเร่งด่วนซะแล้วล่ะ” มาชาวีพูดจบก็หันไปยิ้มรับสามีของเธอที่เพิ่งจะเดินมาถึง

เควินพอได้เจอกับเมียก็ยิ้มกว้างเดินเข้ามาโอบกอดแล้วจูบปากเบาๆ มาทิลด้ายืนมองภาพนั้นอย่างอิจฉา แต่ก็ทนเก็บอาการเอาไว้

“อ้าวที่รัก นึกยังไงถึงได้ออกมาเที่ยวห้างได้ล่ะ”

มาชาวีจูบตอบสามีแล้วปรายตามองมาทิลด้าก่อนพูด

“ฉันอยากจะซื้อชุดนอนสักสองสามชุดน่ะค่ะ แบบเก่าใส่หลายครั้งแล้วมันจำเจ เจอคุณก็ดีแล้วไปช่วยฉันเลือกหน่อยสิคะ อยากให้ฉันใส่แบบไหน ยังไง ฉันจะตามใจคุณทุกชุดเลย” เควินเลิกคิ้วขึ้นสูงเมื่อได้ยินคำพูดของเมีย วันนี้เมียของเขามาแปลก นึกอยากจะเอาใจผัว สงสัยอยากจะมีน้องให้เดนนิสล่ะมั๊ง

“หืม...จริงเหรอ ผมคุยกับลูกค้าเสร็จพอดี บารอสนายไปส่งมาทิลด้าที่บริษัทก็แล้วกันนะ เดี๋ยวฉันจะกลับพร้อมเมียฉันเลย มาทิลด้าเดี๋ยวคุณกลับกับบารอสนะครับ ผมขอตัวก่อน ป่ะที่รักเราไปเลือกชุดกันดีกว่า เอาของวิกตอเรียซีเครสเลยเป็นไง มันเซ็กซี่ดี ผมชอบ” เควินกระซิบเสียงสั่นพร่าข้างๆ หูของภรรยา

“จัดไปค่ะที่รัก” มาชาวีกระซิบบอกสามี เควินยิ้มแล้วกดจูบเบาๆ ที่ริมฝีปากของเมียก่อนจะเดินกอดเอวพาเดินกลับเขาไปในห้าง

ก่อนไปมาชาวีปรายตามองหน้ามาทิลด้าที่กำลังงอหงิกอย่างไม่สบอารมณ์ แล้วยักคิ้วท้าทาย ก่อนจะหันกลับแล้วเดินกอดเอวเคียงคู่ไปกับสามีของเธอ ให้มันรู้ซะมั่งว่าใครที่เป็นตัวจริง!!!

มาทิลด้ามองตามหลังคนทั้งคู่ไปอย่างอาฆาตก่อนจะเดินไปที่รถ   ฉันจะทำให้เควินเขี่ยแกทิ้งให้ได้นังเลสเบียน!!

บารอสพอจะมองออกว่าอะไรเป็นยังไง เขาเองก็ยังนึกห่วงเจ้านายที่ต่อไปนี้คงจะเจอศึกหนัก เพราะดูท่าเมียของนายก็คงจะไม่ใช่เล่นๆ แต่ที่หนักที่สุดก็คงจะเป็นคุณหนูมาทิลด้า เพราะใครๆก็รู้จักชื่อเสียงของเธอดีว่าเอาแต่ใจและร้ายมากขนาดไหน แล้วไหนจะท่านรัฐมนตรีที่มักจะเข้าข้างลูกสาวตัวเองทุกครั้งที่เกิดเรื่อง สงสัยศึกครั้งนี้เจ้านายของเขาต้องอ่วมอรทัยอีกแล้วล่ะมั๊ง เฮ้อ!!

ทางด้านมาชาวีพอเดินลับตาเข้ามาในห้างเธอหยุดเดินแล้วหันไปจ้องหน้าของสามี จนคนโดนจ้องยังนึกกลัวเลยต้องรีบพูดหาทางให้ตัวเองปลอดภัย

“มองผมขนาดนี้ มีอะไรรึเปล่า วันนี้ผมมาเลี้ยงลูกค้าเฉยๆ นะ ไม่ได้มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นเลย และก็เป็นเพียงการทานอาหารร่วมกันเท่านั้น ไม่มีแบบคืนนั้นเลยจริงๆ”

“คุณมีอะไรปิดบังฉันรึเปล่า”

“ไม่มี๊....”

“เสียงสูงขนาดนี้ มีแน่ๆ”

“ไม่มีจริงๆ ถ้าเป็นเรื่องของมาทิลด้า ผมกล้าพูดเลยว่าไม่มี ผมกับเธอเราเป็นเพียงหุ้นส่วนกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลย และวันนี้เราก็แค่มาต้อนรับลูกค้าร่วมกันเท่านั้นเอง จริงๆ” เควินพูดพร้อมกับพยักหน้าให้เมียรักรับรู้ เขาไม่ได้โกหกเลยนะ

“งั้นเหรอ ฉันก็ไม่ได้ติดใจอะไรหรอกนะ ก็แค่ถาม”

“หึงผมล่ะสิ” คนเป็นสามีกระเซ้าภรรยาสาว

“ใครหึง ฉันก็แค่ปกป้องสิทธิ์ของลูกชายของฉันต่างหาก”

“แน่ะ ปากแข็งซะด้วย แต่ก็ช่างมันเถอะ เราไปเลือกชุดนอนกันดีกว่านะที่รัก เอาชุดชั้นในแบบจีสตริงด้วยนะ เห็นแล้วมันตื่นเต้น เร้าใจ” เควินพูดพร้อมกับแสดงหน้าตาท่าทางตื่นเต้น จนมาชาวีเริ่มจะอายๆ เธอแว๊ดใส่หน้าของคนบ้ากามจนเขายืนอึ้ง

“ใครบอกว่าฉันจะไปซื้อชุดนอน ฉันจะมาซื้อของใช้นิดๆหน่อยๆ ถ้าชอบมากนักก็ไปซื้อใส่เองเลยไป”

“เฮ้ย!...ได้ยังไง เมื่อกี๊คุณยังบอกว่า จัดไป ผมไม่ให้คุณเปลี่ยนใจเด็ดขาด ไปเร็วร้านอยู่ทางนี้ ผมเพิ่งเดินผ่านมาเมื่อสักครู่ มาเร็วๆ ผมตื่นเต้นอยากจะเห็นคุณใส่ให้ดูจนจะอดไม่ไหวแล้ว” เควินกอดดึงรั้งตัวของเมียรักให้เดินตามเขา แต่มาชาวีก็พยายามขืนตัวเอาไว้ แล้วพยายามเดินไปทางซุปเปอร์

“ไม่ไป! ฉันจะเข้าซุปเปอร์ ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ”

“ไม่ เมื่อพูดออกมาแล้วก็ต้องรักษาคำพูด มาเร็วๆ มาตามใจผัวเดี๋ยวนี้”

“เควิน ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ฉันจะเข้าซุปเปอร์”

“ไม่ได้ ต้องไปเลือกชุดนอนกับผมก่อน ซุปเปอร์เดี๋ยวค่อยเข้าก็ได้ เร็วๆ ผมอยากเห็นคุณลองใส่ให้ผมดู มันคงเร้าใจที่สุดเลยล่ะ ฮู้ว์!!

“เควิน ไอ้คนบ้ากามปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ชอบก็ซื้อใส่เองสิ”

“จะไปดีๆมั๊ยจะที่รัก”

“ไม่!

“แน่ใจนะ”

“ฉันไม่ไปเด็ดขาด!

“โอเค” เควินจัดการอุ้มเมียรักแล้วเดินไปยังร้านดัง มาชาวีอยากจะอาละวาดร้องกรี๊ดๆให้ลั่นห้าง แต่เธอก็ไม่กล้า ได้แต่บิดเอวของเขาแรงๆ เพราะแค่เขาอุ้มเธอคนที่อยู่แถวนั้นต่างก็พากันหันมามองจนแทบจะเป็นตาเดียวอยู่แล้ว

เควินพยายามอดกลั้นความเจ็บ อุ้มตัวของเมียมาถึงที่ร้านจนได้ และพอไปถึงมาชาวีก็ไม่ยอมลองชุดและไม่ยอมเลือก เธอได้แต่นั่งหน้าหงิก เควินก็เลยจัดการสั่งซื้อคอลเคชั่นใหม่หมดมันซะทุกชุด ทำเอาพนักงานรีบวิ่งวุ่นจัดการให้เขา แถมยังมีบริการส่งถึงบ้านอีกด้วย

หน้าของคนเป็นสามีดูครึ้มอกครึ้มใจมีความสุข แต่หน้าของคนเป็นภรรยานี่สิ บอกได้อย่างเดียวว่า... ถ้าถึงบ้านเมื่อไหร่ จะจัดการให้สูญพันธุ์ไปเลยคอยดู!!!....

...............................................................................


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha