พันธนาการร้าย

โดย: ณรีรัชตอนที่ 12 : ตอนที่ 11


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 11

ก็เพราะไอ้ชุดชั้นในที่แสนจะเซ็กซี่ของ วิกตอเรียซีเครส ที่ทำให้เมื่อคืนที่ผ่านมา ห้องนอนของฉันต้องกลับกลายเป็นแค็ทวอล์กชั่วคราว ให้ฉันได้เดินแบบหลายต่อหลายรอบแถมยังต้องโพสท่ายั่วอารมณ์ของสามีหลายต่อหลายท่า และก็ยังทำให้สามีสุดที่รักของฉันต้องตื่นสาย และรีบไปทำงาน จนหลงลืมอะไรๆ อีกหลายๆ อย่าง ลูกน้องของเขาก็ดันไม่ว่าง สามีของฉันก็เลยต้องขอร้องให้ฉันขนเอามาให้เขาที่บริษัท แถมยังสั่งปิดท้ายอีกด้วยนะว่าให้แต่งตัวจัดเต็ม ในเมื่อสามีสุดที่รักเปิดไฟเขียวมาซะขนาดนี้ มีหรือมาช่าขาวีนจะไม่จัดให้

“จัดไปค่ะที่รัก” เสียงอันหวานหยาดเยิ้มของฉันตอบสามีผ่านคลื่นความถี่ ซึ่งภายในใจก็นึกแปลกใจว่าทำไมเขาถึงบอกให้ฉันจัดเต็มซะขนาดนี้ แต่ก็ช่างเถอะ มันเป็นงานถนัดของฉันอยู่แล้ววว... ว่าแล้วก็เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วจัดการค้นๆ จนเจอชุดที่คิดว่าที่สุดสำหรับฉันแล้วล่ะ รับรองค่ะว่าคุณต้องไม่ผิดหวังแน่นอน...

ณ ห้องทำงานสุดหรูของหุ้นส่วนสาว

“พร้อมรึยัง”

“ฉัน...สงสาร....”

“ถ้าเธอทำตามที่ฉันสั่ง ครอบครัวของเธอจะอยู่สบาย แม่ของเธอก็จะหายป่วย น้องสาวของเธอก็จะได้เรียนดีๆ แต่ถ้าเธอบิดพลิ้ว...” มาทิลด้าหันไปจ้องหน้าสาวสวยที่อยู่ใต้อาณัติพร้อมกับหยิบปืนเล็กขึ้นมาวางบนโต๊ะ

หญิงสาวแสนสวยตาเบิกกว้างด้วยความกลัวเมื่อเห็นสิ่งที่วางอยู่บนโต๊ะ

“ทั้งครอบครัว... ว่าไงเจรีน่า จะทำมั๊ย”

คำถามปนคำขู่ทำให้เจริน่าต้องรีบตอบตกลง “ค่ะ ฉันจะทำ”

เจรีน่าเป็นอดีตคู่ขาของมาชาวีตั้งแต่สมัยที่เธอยังอยู่ที่นิวยอร์กกับมาชาวี ช่วงหลังๆ ครอบครัวของเธอกำลังมีปัญหา เพราะมารดาของเธอกำลังป่วย เจรีน่าต้องกลับมาอยู่ดูแลมารดา พร้อมๆ กับหางานทำไปในตัว เธอได้งานเป็นนางแบบประจำคลับแห่งหนึ่ง เจรีน่าทำงานอยู่ได้เดือนกว่าๆ ก็เจอเข้ากับรัฐมนตรีเคลย์ และหลังจากนั้นเธอก็เปลี่ยนสถานะมาเป็นเมียเก็บของรัฐมนตรีเคลย์แทนยังไงล่ะ

มาทิลด้าสืบเรื่องของมาชาวีจนกระทั่งรู้เรื่องทุกอย่าง เธอก็จัดการบังคับให้เจรีน่ายอมทำตาม และในวันนี้เป็นวันที่มาทิลด้าจะจัดการปิดบัญชีมาชาวีน่ะสิ งานเข้าแล้วมาช่าเอ๋ยยยย...

มาชาวีพาร่างกายที่สุดแสนจะเซ็กซี่ เดินถือเอกสารสำคัญมาให้กับสามีที่บริษัท และทันทีที่เธอก้าวลงจากรถ และเดินเข้าไปในบริษัท สายตาแทบจะทุกคู่ต่างหันมามองที่เธอแทบจะเป็นตาเดียว หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพากันให้ความสนใจว่าสาวสวยสุดแสนจะเซ็กซี่คนนี้เป็นใครกัน เสียงผิวปากและเสียงเอ่ยแซวดังขึ้นเป็นระยะๆจนกระทั่งมาชาวีเดินมาหยุดที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์

“ฉันมาชาวี มาพบท่านประธานเควินค่ะ”

“เชิญทางนี้ค่ะ” หนึ่งในประชาสัมพันธ์พาเธอเดินตรงไปที่ลิฟท์ของผู้บริหาร และเมื่อมาชาวีเดินเข้าลิฟท์ไป บรรดาหนุ่มๆ และคนที่สนใจต่างก็เดินมาที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์  และเมื่อได้รู้ถึงความสำคัญของมาชาวี ทุกๆคนก็เดินกลับไปทำหน้าที่อย่างรวดเร็ว เพราะไม่มีใครที่อยากจะยุ่งกับเมียของเจ้านายหรอกนะ

และเมื่อมาถึงหน้าห้องของเควินเลขาหน้าห้องที่รออยู่แล้วก็เปิดประตูให้มาชาวีเข้าไป โดยที่เธอแทบจะไม่ได้พูดอะไรซะด้วยซ้ำ เควินกำลังรอเอกสารสำคัญ พอรู้ว่าเมียมาถึงก็นั่งยิ้มแป้นรอต้อนรับเมียแต่พอได้เห็นเมียเท่านั้นแหละ

“มาช่า!... หนุ่มๆ น้อยใหญ่ที่กำลังคุยเรื่องงานกับเควินต่างหันมามองเมียของเจ้านายเป็นตาเดียว แถมบ้างคนยังเผลออ้าปากค้างอีกแน่ะ

เควินรีบเดินมากอดรัดร่างอรชรของเมียเอาไว้ แถมยังรีบถอดเสื้อสูทออกมาคลุมให้เมียอีก พร้อมทั้งร้องสั่งบรรดาลูกน้องที่อยู่ในห้องเสียงเข้ม

“ทุกคนออกไปก่อน” พนักงานพากันเดินออกไปจากห้องของเจ้านายแต่ก็ยังหันมามองเมียเจ้านายอย่างเสียดายสุดซึ้ง และเมื่อลูกน้องของเขาออกไปจนหมด

“ใครใช้ให้คุณแต่งตัวแบบนี้”

“ก็คุณไง คุณบอกให้ฉันจัดเต็ม อย่าทำเป็นไม่รู้เรื่องเชียวนะ”

“ผมไม่ได้หมายความแบบนั้น ผมแค่บอกให้คุณแต่งตัวสวยๆเท่านั้นเอง”

“งั้นเหรอ ก็ฉันไม่รู้ ฉันนึกว่าคุณอยากให้ฉันโชว์ความเซ็กซี่ซะอีก”

“ใครจะอยากให้เมียตัวเองโชว์ เก็บเอาไว้ดูคนเดียวดีกว่าเยอะ แต่ในเมื่อคุณแต่งมาแล้ว ก็...มานี่เลย”เควินรั้งตัวภรรยา พาเธอมายังห้องนอนที่อยู่ด้านในของห้องทำงาน ที่เควินทำไว้สำหรับนอนพัก ในวันที่เขาต้องทำงานจนดึก

“คุณจะพาฉันไปไหน” มาชาวีร้องถามสามีเสียงหลง และก็ถึงบางอ้อเมื่อเข้ามาในห้องด้านใน

“เควิน นี่มันที่ทำงานนะ”

“แล้วไง ก็นี่มันห้องของผม ถ้าผมไม่สั่งใครจะกล้าเข้ามา”

“แต่ฉันคิดว่ามันไม่เหมาะ”

“ก็คุณอยากแต่งตัวมาโชว์ผมทำไม ไม่ต้องพูดมากมานี่”

เควินกระชากตัวเมียรักแล้วผลักตัวเธอให้นอนลงบนเตียง ปากหนาก็ปรกกบเข้ากับริมฝีปากบาง มือหนาทั้งสองข้างก็บีบเค้นสองเนิน และลูบไล้ไปทั่วๆร่างอรชรอย่างเอาแต่ใจ

จนเมื่อมาชาวีเริ่มจะคล้อยตาม เควินก็หยุดการกระทำ แล้วลุกขึ้นนั่งข้างๆเธอ แล้วมองดูเธอด้วยสายตาที่หยอกล้อ จนคนโดนมองเริ่มจะอายสายตาของเขา

“เอาไว้แล้วผมจะกลับมาต่อนะจ๊ะที่รัก แต่ตอนนี้ผมต้องเข้าประชุมก่อน”

“เดี๋ยวเราค่อยกลับบ้านพร้อมกัน และห้ามเดินออกไปข้างนอก ผมหวง อยากได้อะไรก็ให้บอกการ์ดหน้าห้อง และอย่าหนีกลับก่อน เข้าใจตามนี้นะจ๊ะที่รัก ผมต้องเข้าประชุมแล้ว ไปก่อนนะ” เควินกดจูบเบาๆที่ริมฝีปากบาง แล้วเดินออกไปยังห้องประชุม

มาชาวีเดินสำรวจดูห้องทำงานของเขา ดูมันทุกซอกทุกมุม และเดินมานั่งอยู่ที่โซฟาหรู มาชาวีนั่งมองไปรอบๆและมองออกไปยังวิวด้านนอก เธอนั่งอยู่แบบนั้นนานนับชั่วโมงจนเริ่มเบื่อ เลยขัดคำสั่งของสามีและเดินออกมาด้านนอก การ์ดเฝ้าหน้าห้องหันมามองที่เธอทันทีที่เธอเปิดประตูออกไป

“ฉันแค่จะไปเดินเล่นตรงทางเดิน ไม่ออกไปไหนหรอกนะ”

“ครับ”

มาชาวีเดินไปหยุดตรงสุดทางเดิน เธอยืนมองออกไปข้างนอก และกำลังมองวิวเพลินๆ เสียงของใครบางคนก็ดังขึ้น

“มาช่า!...” มาชาวีหันควับมาตามเสียงเรียกและตกตะลึงที่ได้เห็นคนตรงหน้า

“เจรีน่า!...”

“ฉันคิดถึงเธอที่สุดเลยมาช่า” เจรีน่าเดินเข้ามาสวมกอดมาชาวีแล้วก็กดจูบไปทั่วใบหน้า มาชาวียังคงตกตะลึง และเมื่อรู้สึกตัวก็พยามดันตัวของเจรีน่าออกห่าง

“ทำไมล่ะ หรือว่าเธอไม่รักฉันแล้ว” เจรีน่าที่โดนผลักออกมาพูดตัดพ้ออย่างน้อยใจ

“ฉันเปลี่ยนไปแล้วเจรีน่า ฉัน... มีสามีและลูกแล้ว”

เจรีน่ายิ้มเศร้าๆ และพยักหน้าจอบรับเธอเบาๆ

“ฉันพอจะรู้มาบ้างแล้วล่ะ ฉันเพิ่งกลับมาริโอไม่นาน และเห็นเธอตอนที่เธอลงรถหน้าตึก และอยากจะมาได้ยินจากปากของเธอเท่า นี่ฉันอุส่าแอบเข้ามาเลยนะ”

“เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเถอะนะเจรีนา ความสัมพันธ์แบบเก่าเราควรจะหยุด”

“ได้สิ ฉันขออะไรเธออย่างได้มั๊ยมาช่า “

“อะไร”

“กอดฉันและจูบฉันครั้งสุดท้าย ฉันขอแค่ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย แล้วเราจะเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน”

มาชาวีมองหน้าของเจรีน่าอย่างเห็นใจ เธอเดินเข้าไปสวมกอดคนตรงหน้าอย่างแนบแน่น แล้วมองหน้าของอดีตคู่ขาก่อนจะประกบปากกดจูบอย่างลึกซึ้งนานแสนนาน

สองสาวต่างประกบปาก กอดรัดและลูบไล้ร่างอรชรของกันและกันเพื่ออำลายุติความสัมพันธ์ของพวกเธอทั้งสอง แต่แล้วทั้งสองสาวก็ต้องรีบผละออกจากกันเมื่อได้ยินเสียงทรงอำนาจที่ตวาดเรียกชื่อของมาชาวีเสียงดังลั่น

“มาช่า!...

มาชาวีหันควับไปมองตามเสียงทรงอำนาจ ก่อนจะรีบผละออกจากเจรีน่าอย่างรวดเร็ว

“คุณเควิน!

เจรีน่าเองก็อยู่ในอาการตกใจอย่างสมจริง เมื่อเห็นผู้ชายตรงหน้าและอีกนับสิบที่ยืนอยู่ด้านหลังของเขา หนึ่งในนั้นก็รวมถึงเมทิลด้าด้วย เธอยิ้มออกมาอย่างร้ายกาจเมื่อแผนของเธอประสบผลสำเร็จ

เควินเดินเข้าไปฉุดกระชากข้อมือของเมียแล้วลากตัวเธอเดินตรงกลับไปที่ห้องของเขาด้วยความโกรธและโมโหอย่างที่สุด...

..................................................................................


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


เปิดอีก2ตอนน่ะๆๆค่ะ
โดย Anonymous | 4 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบ น่ารักมาก
โดย Anonymous | 5 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
หึงน่ารักมากๆค่ะ😆😆😆
โดย Anonymous | 5 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha