พ่อเลี้ยงเหมราช

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 1 : Ep1 : ใคร่รัก Nc+


ตอนต่อไป


ราคะนางร้าย
มาศอุไร
www.mebmarket.com
ทับทิมก้มมองสภาพตัวเอง ร่างกายของเธอเปลือยเปล่า ไร้ซึ่งอาภรปกปิดห่อหุ้ม ตอนนี้ตัวเธอนอนล่อนจ้อนบนเตียงไม้แข็งกระด้าง มันถูกวางเอาไว้ตรงริมตู้สภาพเก่า ไม่รู้ยังใช้งานได้อยู่หรือเปล่า เมื่อมองเลยไปยังด้านนอก สิ่งที่เธอเห็นคือต้นไม้สูงใหญ่ กำลังโยกไหวไปตามทิศทางลมดูถมึงทึง น่าเกรงขาม และเมื่อก้มมองสภาพของตนเองซ้ำอีกครั้ง ทับทิมต้องกัดริมฝีปากข่มความรู้สึกสมเพชเวทนาไว้อย่างสุดฤทธิ์ เธอปล่อยให้น้ำตาไหลพรากโดยไม่คิดยกมือป้ายมันทิ้ง ปล่อยให้มันไหลเคอะใบหน้างาม เธอไม่นึกสนใจอะไรทั้งนั้นอีกต่อไปแล้ว ถ้าตายก็ขอให้ตายๆไปเลยจะได้ไม่ทรมาน...


รักในบ่วงแค้น
มาศอุไร
www.mebmarket.com
การถูกหักหลังนำพาเธอให้เป็นเหยื่อสำหรับแก้แค้น...โดยตีตรา กักขังเธอไว้ด้วย ราคะ!อันเร้าร้อน*********************************************“แต่ฉันเหนื่อยแล้วนะคุณฉัตร กรุณาปล่อยฉันกลับไปพักบ้างสิ ฉันชักจะทนไม่ไหวแล้วนะคะ นี่คุณไปตายอดตายอยากมาจากไหนนักหนา ถึงได้บ้าพลังขนาดนี้...” “เป็นนางบำเรอของฉันเธอต้องอดทน เพราะฉันมันเซ็กส์จัด อึด ทน แล้วก็นานด้วย จำใส่สมองเธอไว้ซะตาลหวาน”เริ่มเรื่อง...


“อ๊ะ...อ๊าห์...ซี้ด...เยี่ยม เยี่ยมมาก อู๊ยยยย...เสียว ทั้งมันทั้งเสียวหัวอะไรอย่างนี้นะรดาจ๋า รดาคนงามของฉัน...”  เสียงงึมงำของคนที่นั่งเชิดหน้าไปทางด้านหลังหลุดออกมาไม่เป็นคำดีนัก

 โดยบนตักแกร่งแสนแข็งแรงนั้นกำลังโอบอุ้มร่างนวลลออเอาไว้ เรือนกายเธอเบาหวิวสำหรับเขา แต่น่าแปลกใจเหลือเกินไม่ว่าเขาจะจับต้องตรงส่วนไหน กลับล้วนทำให้เขารู้สึกเต็มไม้เต็มมืออย่างเหลือเชื่อ

ตับ ตับ ตับ ตับ

สาวน้อยยังคงขย่มบั้นท้ายงอนงามเข้าใส่เอ็นใหญ่จนหัวสั่นหัวคลอน ทำเอาเก้าอี้ไม้โยกเสียดสีกับพื้นเสียงดัง เอี๊ยด อ๊าด ตามแรงอารมณ์ร่านร้อน เผ็ดดุ

“อ๊ะ อ๊ะ อืมมมม ซี้ดดดด ...ซูดดดด สุดยอดเหลือเกินพ่อเลี้ยงขา”

เสียงครวญครางหวานหูดังกระหึ่มลั่นกระต๊อบท้ายไร่ ซึ่งเกิดจากความเสียวซ่านถึงใจในจังหวะรักแสนเร่าร้อน เท่ากับเป็นตัวกระตุ้นความอยากเสพสังวาสให้สาวน้อยวัยเพิ่งแตะเลขสองผ่านพ้นมาได้ไม่กี่วัน โหมกระพือบั้นท้ายเนื้อแน่นขึ้นสูง แล้วสะบัดเม็ดกระสันเข้าใส่เสียดสีลงกับแท่งสากอันมโหฬาร

ตับ ตับ ตับ ตับ

พ่อเลี้ยงแห่งไร่องุ่นเสียวซ่านจนใบหน้าหล่อคมคายบิดเบี้ยว เลือดในกายหนุ่มใหญ่แล่นพล่านระอุร้อน ก่อนบีบขยำก้อนเนื้อนุ่มนิ่มอย่างเมามันในอารมณ์ ส่งเสียงร้องครางสุขสม อิ่มเอมหัวใจ

 “อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊าห์...พ่อเลี้ยงขา รดาเองก็เสียวเหลือเกินค่ะ มันคับแน่นร่องจนรดาหายใจไม่ออก”

 สาวน้อยดึงร่างงามถอยห่างจากตอสากจนหลุดเสียงดัง

บล็อก!

 “อ๊าห์...ซี้ดดดด”

ก่อนจดจ่อกลีบผกาสองแคมงดงามซึ่งตอนนี้มันชุ่มฉ่ำด้วยน้ำรักจากการถูกสอดใส่มาก่อนหน้าเข้าหาตอสากที่ทั้งแข็งและยาวราวท่อนซุงของพ่อเลี้ยง ก่อนค้างเติ่งไว้อย่างนั้นโดยยังไม่คิดกดโพรงสวรรค์ครอบดุ้นร้ายอย่างที่เจ้าของตักต้องการเสียทีเดียว

  คนเสียดเสียวถึงอารมณ์ต้องหรี่ตาคมกริบลงมอง คอยลุ่นเอาว่าเมื่อไหร่แม่สาวน้อยร้อนสวาทของเขาจะครอบโพรงเนื้อหวานลงมาหาเขาเสียที

 เขารอรับความรัญจวนจนแทบทนไม่ไหวอยู่แล้ว สร้างความขัดใจให้กับพ่อเลี้ยงแห่งไร่องุ่นเหลือเกิน  ปากจึงเร่งเร้าร้องเตือนในสิ่งที่ใจปรารถนา

 “เสียบลงมาเลยสิรดา ฉันกำลังรอความสุขจากเธออยู่นะ”

พ่อเลี้ยงคนหล่อเร่งเร้าเสียงกระเส่ารัญจวน ยิ่งเมื่อเมื่อถูกใบหน้าเล็กลดลำตัวลงต่ำเพื่อดูดดื่มหัวนมสีน้ำตาลเข้มจนเสียวทั่วสรรพางค์กาย เหมราชแทบบ้าคลั่งในบัดดล กายหนาถึงกับเกร็งสั่นห่อริมฝีปากในรูปเป็นตัวโอ

“อู้ววว...โอ้วววว”

 เขาไม่อยากรอคอยอะไรอีกแล้ว ความสุขกำลังกระโจนเข้าใส่ เมื่อเขารู้ดี ร่องรักของสาวน้อยนางนี้ นั้นสร้างความสุขให้เขามากมายขนาดไหน

เพียงแต่รุ่งรดาไม่คิดทำตาม เจ้าหล่อนยกยิ้มเจ้าเล่ห์พร้อมยืดตัวขึ้นแล้วแตะริมฝีปากอิ่มเข้ากับกลีบปากหยักหนาของคนออกคำสั่งแทนหัวนมสีเข้มของเขา เพื่อเป็นการยั่วยวนส่งท้าย เธออยากให้เขาขาดใจตายไปเสียเลยยิ่งดี

 อยากทำตัวเป็นสุภาพบุรุษดีหนัก ทั้งที่เขาน่าจะเกรงใจเธอบ้างสักเล็กน้อยก็ยังดี

“รดาอย่าแกล้ง เสียบร่องเธอลงมาเสียดีๆ” คนรู้ทันสั่งเสียงเข้มใบหน้าบูดเบี้ยว

“พ่อเลี้ยงจะให้รดาเสียบตรงไหนดีล่ะคะ ถึงจะถูกใจพ่อเลี้ยง” สาวน้อยช่างยั่วสบดวงตาเปิดปรือของคนรูปหล่อ รูปร่างของเขานั้นไม่ต่างจากชายหนุ่มรุ่นลูก แม้นตอนนี้พ่อเลี้ยงเหมราชอายุจะล่วงเลยเข้าสู่หลักสี่ตอนต้นแล้วก็ตาม

แต่เขาทั้งหนุ่มแน่น ทนทาน อึดและแรงดีอีกต่างหาก

“อืม...แม่มดน้อย...เสียบเจ้าโลกของฉันสิ หรือเธออยากจะเสียบอย่างอื่นแทนเพิ่มอีกรูล่ะหึ...” พ่อเลี้ยงที่ถูกกระตุ้นอารมณ์จนถึงขีดสุดบิดปากถามเย้า คลึงปลายนิ้วเข้าใส่หัวนมแข็งเป็นไตแล้วจับบี้

 รุ่งรดาเชิดใบหน้าขึ้นพร้อมส่งเสียงหัวเราะร่วน โดยไม่ลืมแอ่นทรวงงามอีกข้างให้เขาลงทัณฑ์เพื่อความเสมอภาค

 ตั้งแต่ตกเป็นของเขา พ่อเลี้ยงเหมมักคลั่งไคล้เธอแบบนี้เสมอมา แต่ก็นั่นแหละถ้าเขาอยู่ในช่วงอารมณ์ปกติ เธอมันก็เป็นได้เพียงเด็กสาวที่เขารับมาอุปการะไว้ในบ้านคนหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้มีฐานะสำคัญอะไรสำหรับเขา

 หญิงสาวจึงรู้ตัวเองดีว่าช่วงเวลาไหนเธอจะอยู่เหนือเขาได้ และช่วงเวลาไหนเธอต้องอยู่แบบเจียมตัวในฐานะแค่ผู้อาศัย 

“ถ้าพ่อเลี้ยงยอม รดาจะไปว่าอะไรพ่อเลี้ยงได้ล่ะคะ รดาไม่เคยห้ามพ่อเลี้ยงได้สักครั้ง พ่อเลี้ยงก็รู้...” พูดพร้อมมองค้อนใบหน้าคว่ำ หากเมื่อเขาเกิดอารมณ์ต้องการขึ้นมาเมื่อไหร่ ไม่ว่าจะเป็นสถานแห่งหนไหน เธอไม่เคยห้ามปรามเขาได้สักครั้งเดียว ในหรือนอกสถานที่ เธอพร้อมอ้าขาตอบรับเขาเสมอ

เพราะนั่นเธอถือว่าเป็นการตอบแทนบุญคุณอันท้วมหัวที่เขาอุตส่าห์ชุบเลี้ยงเธอจนมีชีวิตที่ดีขึ้น เขาคือผู้ให้ชีวิตใหม่แก่เธอ ถ้าไม่มีเขา เธอก็ไม่รู้ตอนนี้ชีวิตเธอจะเป็นเช่นไร

“โธ่!!!รดาจ๋า ใครมันจะไปยอมทำอย่างนั้นได้ อย่าแกล้งฉันอีกเลยนะ นะ ฉันอยากเข้าไปในตัวของรดาจนจะลงแดงตายอยู่แล้ว ไม่เห็นหรือไง หัวหอกมันร้อนฉ่าจนน้ำแทบพุ่งทะลัก” เหมราชจุ๊บริมฝีปากรูปกระจับ พร้อมส่งสายตาออดอ้อนอย่างแรงกล้า

“เห็นค่ะ...แต่ว่า...” เธอตอบเขาแล้วอมยิ้ม เพราะท่อนสากที่แข็งโป๊กนั้นตรงส่วนหัวเริ่มมีน้ำหวานของโปรดของเธอไหลปริ่มออกมาสีขาวขุ่น กลิ่นคาวของมันเรียกน้ำลายเธอให้สอทีเดียว

 หญิงสาวเพียงรอเวลาให้เขาคลั่งจนทนไม่ไหวมากกว่านี้เสียก่อน  ยังไม่อยากกดความเป็นหญิงลงลึกในทันที แม้นว่าตัวเองนั้นจะมีความต้องการไม่ต่างจากเขาเลยสักนิด เธอยังอยากประวิงเวลา รอให้ร่างหนาเกิดความทรมานหนักๆไปเลยยิ่งดี

เธอคิดจะทำโทษเขา โทษฐานยอมใจอ่อน ขับรถออกไปส่งลูกสาวของไร่พวงตะวัน โดยที่เขาไม่แคร์ความรู้สึกของเธอเมื่อเช้านี้ ว่าจะรู้สึกอย่างไร

รุ่งรดารู้สึกหวงแหน แต่ไม่กล้าแสดงอารมณ์นั้นออกมา กลัวจะถูกใครจับได้ ยังคงทำตัวตามปกติเหมือนเช่นทุกวัน เมื่อในฐานะที่คนนอกมองเห็น เธอเป็นเพียงเด็กสาวที่เขาเก็บมาชุบเลี้ยง เอามาอุปการะส่งเสียให้เรียนสูงๆ พอเรียนจบเธอจะถูกส่งตัวให้เข้าไปทำงานในตัวเมืองกับน้องชายของเขา

ทำงานเป็นผู้ช่วยคุณเหมรัช เจ้าของโรงแรมชื่อดัง ชายหนุ่มที่เอื้อเอ็นดูเธอเหมือนหลานสาวในไส้ เมื่อเหมราชเคยวางแผนอนาคต และเขาบอกเธอไว้ว่าอย่างนั้นก่อนจะเกิดเรื่องขึ้นในวันที่เขาเมามายกลับมาในค่ำคืนหนึ่ง...

เธอแอบคิดเอาเองว่า เหมราชคงต้องการกำจัดเธอให้พ้นเส้นทางความรักระหว่างเขากับคุณกมลเนตรเสียมากกว่า ถึงได้คิดส่งเธอออกไปอยู่นอกไร่ กันเธอออกห่างจากความยุ่งยาก หากในวันข้างหน้าเขากับคนรักต้องแต่งงานแล้วใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันกัน ความสัมพันธ์เกินเลยที่ไม่น่าเกิดขึ้นนี้ จึงไม่อาจรู้ถึงหูของคุณเนตรได้ มันเป็นเรื่องที่เธอทำใจเอาไว้อยู่ก่อนหน้า และเธอพร้อมจะก้าวขาออกจาไร่องุ่นแห่งนี้ตามความต้องการของเขา โดยไม่ร้องขอสิ่งใด

 “รดาจ๋า...ได้โปรด กดเอวลงมาหาฉัน”

 และดูเหมือนพ่อเลี้ยงเหมราชเองก็คงจะรู้ความผิดข้อนี้ของตนพอสมควร เขาเลยไม่กล้าทำรุนแรงหักหาญน้ำใจกับสาวน้อยที่เขาเก็บมาเลี้ยงได้ลงคอ

เมื่อเธอเอาแต่จดจ่อความหฤหรรษ์ไว้แค่หัวเห็ดแล้วถูไถความกระสันเข้าหาร่องเนื้อสดเท่านั้น ตามด้วยแอ่นกายให้ดุ้นสากใหญ่สะกิดถูกเม็ดคริสตอริสสีสวย เม็ดไตที่ทำให้เธอสั่นร้าวไปทั่วสรรพางค์กาย แน่นอนพ่อเลี้ยงคนหล่อนั้นรู้สึกดีไม่แพ้กันกับเธอแต่เขาต้องการมากกว่านั้น

“อร๊ายยยยย...”

รุ่งรดาหมดความยับยั้งเธอจึงค่อยๆชำแรกกลีบเนื้อที่แบะอ้าออกครอบคลุมแท่งตอร์ปิโด แท่งเอ็นที่เสิร์ฟความสุขจนเธอหัวหมุนทุกครั้งก็ว่าได้  

 “อู้ย....รดาจ๋า กดลงมาแบบนั้นแหล่ะฉันชอบ มันลึกถึงใจดี แล้วเธอล่ะชอบเหมือนฉันหรือเปล่า” เจ้าของฐานนั่งบนเก้าอี้แข็งแรงกัดฟันทวงถาม บั้นท้ายหนั่นแน่นขมิบต้อนรับความเสียวสยิวที่ค่อยๆครอบลงเข้าหา นี่เป็นบริการก่อนถึงอาหารมื้อกลางวัน ซึ่งคนหิ้วปิ่นโตมักนำมาเสิร์ฟเขาก่อนได้ทานอาหารจริงแทบทุกมื้อก็ว่าได้

เซ็กส์เผ็ดร้อนเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนทานอาหารมื้อสำคัญ...

“รดาก็ชอบเหมือนกับพ่อเลี้ยง ชอบมากตอนถูกดุ้นของพ่อเลี้ยงเสียดสีอยู่ข้างในตัวแบบนี้”

สาวน้อยคนซื่อเผยอริมฝีปากคร่ำครวญ ใบหน้าสะสวยราวนางสวรรค์จำแลงกายส่ายสะบัด รูปร่างอรชรอ้อนแอ้นรูปร่างขาวอวบอิ่มพยักหน้าคล้อยตาม อันไหนที่เขาบอกว่าดีเธอก็ว่าดีตาม พร้อมกันนั้นยังตั้งหน้าตั้งตาเร่งกดสะโพกงอนเข้าหาดุ้นเอ็นอย่างว่าง่าย นัยน์ตาหวานพร่ามัวชม้อยชม้ายเหลือบแลใบหน้าคมสันด้วยความรู้สึกสิเน่หาสุดหัวใจ สติยามนี้นั้นแทบไม่ต้องพูดถึงเลย เมื่อมันกระเจิงบินหายจากเธอไปนับตั้งแต่ถูกเขาปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากผิวกายจนล่อนจ้อน

“อ๊ะ...อืม...แน่นจังเลยค่ะ รดาจุก แล้วก็เสี้ยวเสียว”  

หญิงสาวเริ่มมีสีหน้าเหยเก เธอกัดฟันข่มความเจ็บจุก จะกี่ครั้งมันก็ยังทำให้เธออึดอัด อาจเพราะดุ้นสากของพ่อเลี้ยงหนุ่มนั้นไม่ธรรมดา ก่อนจะแยกเรียวขางามออกกว้าง เพื่อจะได้กลืนกินดุ้นเนื้ออวบใหญ่โตเท่าข้อมือเด็กของคนกลัดมันเข้าไปจนถึงโคน เป็นเหตุให้พลูเนื้อสีชมพูเปิดปลิ้น ขยายตัวออกโดยธรรมชาติ และเหมราชช่วยคลึงตุ่มรับสัมผัสเพื่อช่วยลดความเจ็บอีกแรง

“ซี้ดดดด...อู้ยยยย”

 ร่างน้อยปล่อยเสียงครางกระเส่าพร้อมกระตุกเกร็งแล้วก็สั่น ก่อนจะได้รับความเอื้ออาทรจากคนร่างใหญ่อีกครั้ง โดยที่เขายกฝ่ามือขึ้นบีบเคล้นปทุมถันทั้งสองก้อนกลม เพื่อเป็นการหันเหความสนใจ คลายอาการเจ็บจุกให้แก่หญิงสาวรุ่นลูกไปในตัว

“อูว์...นมก็ใหญ่ โคกก็ช่างตอดรัด เอามันถึงใจอะไรขนาดนี้” ชมเสร็จชายหนุ่มจึงลดใบหน้าอ้าปากครอบจุกสีชมพูสดไว้ก่อนจะดูดเสียงดัง จวบ จ๊วบ...

รุ่งรดาแอ่นอกป้อนชายหนุ่มด้วยความเสียวสยิว ดันร่างงามของตนบดเบียดเข้าหากลีบปากร้อนบำเรอความหวานมันจากเต้าทรวงอย่างเต็มที่

 นี่ไม่ใช่หนแรกของการเสพสังวาลกับชายหนุ่มผู้นี้ เธอกับเขาเล่นรักกันมานับตั้งแต่เธอนั้นเริ่มแตกเนื้อสาวผ่านมาไม่กี่ปี มันเกิดขึ้นเพราะอุบัติเหตุจากน้ำเมา พ่อเลี้ยงอาจไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น มันเป็นความเข้าใจของหญิงสาว ทว่าเธอไม่รู้ เหมราชคอยเวลานี้มานานมากแค่ไหน

“อ๊ะ! ซี้ดดดดด” สาวน้อยเกาะบ่าแข็งแรงไว้ด้วยสองมือ แล้วขยับสะโพกโยกโยนตอกตรึงจนใบหน้าหวานบิดเบี้ยวทีละน้อยเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนถึงของจริง ตอนนี้เธอถูกชายหนุ่มจับนั่งหันหน้าเข้าหาด้วยท่าขึ้นคร่อมตักเขาไว้ โดยที่เขานั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้แข็งแรง เป็นท่าที่เขาชื่นชอบมากเป็นพิเศษ เพราะสามารถส่งดุ้นเข้าไปได้ลึกและสามารถควบคลุมการกระแทกได้ถึงใจ

“แรงกว่านี้อีก อืม...อ๊าห์ ดีมากรดา กลีบเธอนี้มันรัดดุ้นฉันดีเหลือเกิน เหมาะเหลือเกินที่เธอเป็นเครื่องระบายกำหนัดชั้นยอดให้กับฉัน” เหมราชตบสะโพกขาวที่กำลังสะบัดตัวอยู่บนตักของเขาอย่างรู้สึกมันเขี้ยว ก่อนจะกระดกก้นขึ้นรับแรงกระเด้าเข้าหา 

ตับ ตับ ตับ ตับ...

แต่คำเอ่ยชมของเจ้าของร่างสูงเกินร้อยเก้าสิบซึ่งอุดมไปด้วยมัดกล้าม หุ่นสูงใหญ่สมกับการเป็นเจ้าคนนายคนนั้นไม่อาจทำให้เจ้าของร่างบอบบางรู้สึกดีใจ ทว่ายิ่งตอกย้ำถึงสถานะอันแท้จริง เธอนั้นเป็นอะไรสำหรับเขา

 เมื่อเธอเป็นเพียงเด็กที่ถูกเขาเก็บมาเลี้ยงเอาไว้ใช้งานในบ้าน ถึงเขาจะให้การศึกษาในระดับที่สามารถเชิดหน้าเดินได้อย่างสบาย แต่เธอกลับเจียมตัว อยู่อย่างไม่มีปากมีเสียง ถ้าหากเจ้าของบ้านหลังใหญ่โตนี้ต้องการหรืออยากให้เธอทำอะไร เธอพร้อมทำตามอย่างไม่อิดออด เหมราชไม่เคยยกย่องเธอ และเธอเองก็ไม่เคยคิดร้องขอ ในเมื่อทุกอย่างต้องปิดเป็นความลับ รอจนกว่าเธอจะเรียนจบ หลังจากนั้นชีวิตของเธอจะโผบินออกจากกรงทองหลังนี้ตามที่เขาต้องการให้เป็น...

ร่างที่ระทดระทวยอ่อนแรงลงเรื่อยๆ เนื่องจากเร่งโหมบั้นท้ายลงกระแทกกระทันรุนแรง จนถึงคราวพ่อเลี้ยงหนุ่มเจ้าของไร่โด่งดังซึ่งที่มีพละกำลังเหลือเฟือเป็นฝ่ายควบคุมจังหวะครอบครองเองบ้าง ชายหนุ่มรัดร่างนิ่มเข้ามาแนบกาย พลางกระซิบเสียงแหบพล่า

          “เปลี่ยนท่ากันนะครับคนเก่ง” ยังใจดีเอ่ยปากบอกทั้งที่เขาก็รู้ยามเมื่อตกอยู่ในห่วงอารมณ์นี้ เธอย่อมคล้อยตามเขาเสมอ ไม่ว่าเหมราชจะต้องการอะไร เธอก็ต้องยอมให้เขาอยู่ดีนั่นแหละ

          รุ่งรดาพยักหน้ายอมปล่อยให้คนเสนอเปลี่ยนบทรัก เขารวบร่างเธอเข้าไปกอดรัดแล้วจูบปากเธออย่างดูดดื่มย้ำๆหลายครั้ง ก่อนพ่อเลี้ยงคนดังจะดันร่างขาวอวบอิ่มบนตักให้นอนราบลงบนพื้นไม้กระดาน ความเย็นและความแข็งของมันลิ่วผ่านความกระสันให้เจ้าของแผ่นหลังเปลือยอ้าขาออกกว้าง เพื่อรอรับแรงกระเด้าจากคนตัวใหญ่ ด้วยว่าท่อนซุงใหญ่ยักษ์นั้นเสือกเข้าตามร่างหนาของเขาที่แนบตามติด แบบที่เรียกว่าพรวดเดียวจนมิดด้านโคนเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญเมื่อตัวหญิงสาวเองยังไม่ทันรู้ตัวว่าเขาจะใจร้อนมากถึงขนาดนี้

          “โอ๊ย! พ่อเลี้ยงขาจะเข้ามาก็ไม่เตือนกันเลย รดาจุกจะแย่”

เสียงหวานอดบ่นกระเง้ากระงอดไม่ได้ ใบหน้าหวานบิดเบี้ยวเมื่อดุ้นเนื้อนั้นเริ่มเสียดสีเข้ากับผนังเนื้อภายใน จนทำเอาน้ำรักนั้นไหลย้อนออกมาเปรอะเปื้อนสองกลีบอูม และเลยหยดย้อยเปื้อนไปถึงสองพวงไข่ที่โย้ตัวติดกับร่องก้นงาม

            “อ๊าห์...เสียวละสิ” เหมราชหลิ่วตาชอบใจเมื่อเขาเอาคืนแม่มดน้อยได้สำเร็จ

          “เสียวค่ะ...มันเสียวร่องดีเหลือเกิน แต่ก็รู้สึกจุกด้วย พ่อเลี้ยงเบาแรงให้รดานิดนึงนะคะ”

เมื่อถูกฉุดให้ตกอยู่ในช่วงอารมณ์พิศวาส รุ่งรดาไม่คิดปิดกั้นความคิดของตัวเอง เธอเลือกที่จะเปิดเผยความรู้สึกของตนเองให้เจ้าชีวิตเธอรับรู้ ตอนนี้นั้นเธอมีความรู้สึกอย่างไรกันแน่

“เบาแค่นี้ได้ไหมหึ...” คนใจดีเอ่ยถามพลางควงเอวลงเนิบช้า

          “แต่อยากเสียวมากกว่านี้อีกค่ะ พ่อเลี้ยงใจดีช่วยรดาหน่อยนะคะ” เธอพูดเสียงออดอ้อนยั่วยุพร้อมแอ่นร่างป้อนนมจากเต้าเข้าถึงปากคนหื่นกระหาย นัยน์ตาหวานสบขึ้นมองด้วยความเว้าวอน

            พ่อเลี้ยงเหมคนหื่นถึงกับตาลุกวาว นี่เขากำลังถูกยัยแม่มดน้อยยั่วตัณหาเข้าให้อีกแล้วใช่ไหมเนี่ย...

          “ช่วยดูดนมของรดาที” คนถูกจ่อนมป้อนถึงปากไม่มีการปฏิเสธ มีแต่จะหัวเราะชอบใจไปอีก เขาอ้าปากขึ้นก่อนจะครอบลงบนหัวนมสีชมพูสด ดูดดื่มน้ำนมจากเต้าสล้างจนแก้มตอบ อาจเพราะเขารู้ดี นมจากเต้าสดนี้ทั้งหอมหวานเพียงใด

            “อ๊ะ...อูย...ซี้ดดดด” คนถูกดูดนมยื่นริมฝีปากจู๋ รั้งเส้นผมดำหยักศกไว้เต็มกำมือ ก่อเกิดความเสียวแล่นพล่านไปทั่วทั้งกายสาว ปลายเรียวขายาวจิกเกร็ง เมื่อด้านล่างของเธอถูกบั้นเอวหนั่นแน่นเคลื่อนไหวเข้าออกหนักหน่วง ส่วนด้านบนถูกริมฝีปากทั้งดูดทั้งเลียรอบวงปานใหญ่ บางครั้งขบเม้มเพียงปลายจะงอย สร้างความรัญจวนให้รุ่งรดาแทบกรีดร้อง ขนในกายพร้อมใจกันลุกฮือ มันคือความสุขเดียวที่เธอได้รับจากเขา แต่หัวใจต้องคอยย้ำเตือน...

            เธอจะเผลอรักเขาไม่ได้เด็ดขาด ถ้าเธอไม่อยากทรมานใจ...

        บลั๊ก...บลั๊ก...บลั๊ก

          เสียงตอกตรึงร่างเข้าใส่บั้นท้ายงอนงามนั้นถี่กระชั้นรุนแรง พ่อเลี้ยงเหมรั้งร่างบนพื้นแล้วจับเจ้าของร่างงดงามให้หันหลังโล้เอียงกระเท่เร่ไปทางด้านหน้า เขาอยากสมสู่หญิงสาวในท่าสุนัข เพราะมันทำให้ดุ้นร้อนของเขาสอดลึกจนถึงใจ เขามักเสร็จสมด้วยท่านี้อยู่เป็นประจำ ไม่เพียงเฉพาะตอกตรึงลึกถึงทรวงแต่ทว่ายังสามารถลงน้ำหนักได้อย่างถึงพริกถึงขิงอีกด้วย

            “ซี้ด...ซี้ด....โอ้ย...พ่อเลี้ยงจ๋า รดามีความสุขเหลือเกิน เอารดาแรงๆ อืมมมม...”

เสียงซูดปากเหมือนได้ทานของเปรี้ยวเข็ดฟันพร้อมด้วยคำงึมงำด้วยความรู้สึกถึงอกถึงใจ ตอนร่องหลืบนั้นถูกกระบอกยักษ์คว้านส่ายแทงเข้าแทงออกเอง ด้วยแรงมีเท่าไหร่เหมราชอัดใส่ไม่ยั้ง รุ่งรดาถึงกับตาเหลือกลานเสียวกระสันจนร่างกายอ้อนแอ้นนั้นสั่นสะท้านหอบหายใจถี่ระรัว ส่งเสียงกรีดร้องครั้งแล้วครั้งเล่า

            “อ๊าห์...อ๊ะ...อ๊าห์...เด็ดอะไรอย่างนี้แม่คุณเอ่ย ทั้งตอดทั้งรัด น้ำก็ไหลเยอะ ฉันเสียวจนน้ำจะแตกคาร่องเธออยู่แล้วนะรดาจ๋า” เพราะไม่เพียงแค่ร่องสวาทจะตอดรัดเขาอย่างหนักหน่วงเท่านั้น ทว่าเต้าทรวงที่เขาบีบรัดขยำขยี้อยู่จนล้นมือนั้นสร้างความเร้าใจให้เขายิ่งยวด มันกระเด้งกระดอนตามแรงโยกทางด้านหลัง เขาต้องคอยรวบรัดเอาไว้ทั้งสองข้าง

            “กระแทกเข้ามาอีกค่ะ รดาต้องการแรงกว่านี้”

 ปากอิ่มเผยอร้องขอบทรักรุนแรงหลังจากเขาป้อนความอ่อนหวานให้เธอจนอิ่มหมีพลีมันมาแล้วในหนแรก และรู้ว่าพ่อเลี้ยงพลังม้าอย่างเหมราชไม่เคยเพียงพอแค่ยกเดียว เขามักเบิ้ลหลายรอบ ก่อนตบท้ายด้วยการยกหอยเนื้อหวานฉ่ำของเธอขึ้นซดน้ำจนหมดเกลี้ยงนั่นแหละเขาถึงจะพอใจ หยุดให้เธอได้พัก

            “ได้สิคนสวย เดี๋ยวพ่อเลี้ยงคนนี้จะจัดการให้ถึงใจ รดาก็รอรับสากตำน้ำพริกของฉันดีๆก็แล้วกันนะ เพราะมันทั้งแซ่บแล้วก็ร้อนแรงจนอยากจะตำๆให้พริกเม็ดนี้แหลกลานคาสากกระเบือไปเลยตอนนี้”

เหมราชเม้มปากเพื่อต้องการเพิ่มแรงส่งในการตอกกระเด้าบั้นท้ายหนั่นแน่นตามความต้องการของแม่มดน้อย

 รุ่งรดาทั้งสวยทั้งสด เอากี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้เขาผิดหวัง อีกทั้งเจ้าหล่อนยังมีความต้องการสูง สามารถรองรับความรุนแรงหลากหลายอารมณ์หลากหลายกระบวนท่าได้อย่างถึงใจเขาเสมอมา เขาคิดไม่ผิดจริงๆที่พาเธอมาเลี้ยงดูอุ้มชู

          ดังนั้น เขาจึงไม่เคยไขว้คว้าต้องออกไปหากินข้างนอกไร่ให้เสียเวลา เพียงเด็กสาวที่เขาเก็บมาเลี้ยงคนนี้คนเดียว มันก็เกินพอต่อความต้องการของเขาเป็นไหนๆ

 ยิ่งตอนนี้เขาอายุมากขึ้น ไอ้ความต้องการทางเพศมันกลับยิ่งทะยานอยากไม่มีที่สิ้นสุด ไม่รู้มันเกิดขึ้นมาได้ยังไง ทั้งที่เมื่อก่อน เขาปลดปล่อยเพียงใช้แค่สองมือที่สร้างโลกเท่านั้นเป็นพอ ลำพังเพียงเสียงเหงื่อจากการออกแรงทำงานหนักในไร่มันก็ลดความอยากทางร่างกายลงโดยปริยาย

เขาเพิ่งจะมาใจแตกตอนได้รุ่งรดาเป็นเมียนี่เอง...

          ร่องเสียบเริ่มบีบตัวรัดรึง บ่งชี้ได้ว่าอีกไม่เกินนาทีร่างน้อยอวบอิ่มนี้จะปลดปล่อยสาวธารลาวา พ่อเลี้ยงเหมเลยจัดเสยดุ้นร้ายกระทุ้งเสียบเสียงดัง บลั๊กๆ

            “อูย...เสียว....โอ้ว...ดีจ้ะพ่อเลี้ยงจ๋า รดาใกล้เสร็จอีกแล้ว กระเด้าเข้ามาเลยค่ะรดารออยู่” ใบหน้าหวานราวเทพสลักบิดเบ้ ความรู้สึกห้วงสุดท้ายพลุกพล่านกระหน่ำกลีบเนื้อสองแคบแบะปลิ้นให้ท่อนเอ็นที่ปูดบวมเต็มไปด้วยเส้นเลือดทแยงเข้าออกอย่างถี่กระชั้น

            ตับ...ตับ...ตับ...

          เสียงโหนกเนื้อดังกระทบดุ้นเนื้อสนั่นลั่นห้อง รุ่งรดาหลับตาส่ายบั้นท้ายส่งแรงกระทุ้งพร้อมกับเม้มกลีบปากอิ่มแน่นเมื่อเธอนั้นใกล้จะแตะขอบสวรรค์เต็มที

            “นั้นก็เสร็จเสียอีกรอบไปพร้อมกันเลยแล้วกัน เพราะฉันก็ใกล้จะแตกเต็มที”

            คนหลับหูหลับตากระแทกร่างรัดเอวขอดกิ่วดึงเข้ามาหาลำตัวมากยิ่งขึ้น ก่อนแนบร่างสอดกดคลึงดุ้นเนื้อแล้วควงคว้านจนลึกล่ำ

            “อร๊ายๆๆๆๆเสียวๆๆๆๆ...พ่อเลี้ยงขา รดาไม่ไหวแล้ว รดาขอเสร็จเลยนะคะ”

          ว่าจบร่างน้อยจึงส่งเสียงกรีดร้องอย่างโหยหวน ร่างน้อยขมิบร่องเสียวเมื่อแอ่งน้ำจากต้นสายไหลทะลักไม่ต่างจากเขื่อนแตก มันไหลชโลมดุ้นเนื้อสีน้ำตาลเข้มที่ผลุบเข้าผลุบออกอย่างไม่ลามือ พ่อเลี้ยงเหมยกยิ้มยามดุ้นเนื้อของตนเองนั้นสอดเสียบเข้าถ้ำสวาท แล้วโยกร่างอัดใส่อีกหลายครั้งจนชายหนุ่มส่งเสียงคำรามตามมาติดๆ ก่อนจะฟุบร่างหนาทาบทับแผ่นหลังเนียน ค่อยๆผ่อนลมหายใจเข้าออกแต่ไม่ยอมดึงเอาดุ้นที่คาร่องหวานออกมาจากรังนอน...

            “ฉันขอต่ออีกสักยกนะ รดาคนดี ฉันยังไม่อิ่มท้องเลย” คนหื่นกระซิบเสียงแหบข้างริมหูงาม

          “แต่รดาต้องรีบไปจัดกระเป๋าให้พ่อเลี้ยงลงกรุงเทพพรุ่งนี้เช้านะคะ”

            “ไม่เป็นไร เอาไว้ก่อนก็ได้ ขอฉันกินรดาตุนให้อิ่มท้องก่อนก็แล้วกันนะ ฉันต้องลงกรุงเทพฯตั้งหลายวัน คงจะอดอยากน่าดู” เขาออดอ้อนเสียงหวาน ใจนั้นไม่อยากห่าง คิดห่วงไปสารพัด แต่ก็ติดว่าเป็นธุระสำคัญ เขาจะใช้ให้คนอื่นลงไปทำแทนก็ไม่ได้เสียด้วย

          ทว่าสาวน้อยที่กำลังนอนทอดอารมณ์หมองมัวนั้นกลับคิดไปอีกทาง อดหรือ อันนี้เธอไม่อาจรู้ความจริง เพราะไม่เคยทวงถามหรือสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาจะนอนหรือจะเผลอไผลแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ่งกับใครที่ไหนนอกเหนือจากเธอนั้น นั่นเป็นสิทธิ์ของเขา  เพราะเห็นเขาลงกรุงเทพฯทีไรเป็นต้องหนีบเอาลูกสาวของไร่ติดกันร่วมเดินทางด้วยเกือบทุกครั้งอยู่เป็นประจำนั่นแหละ บางทีมันก็อดน้อยใจไม่ได้ แต่ก็คงได้แต่เพียงน้อยใจเท่านั้น เธอไม่กล้าแสดงอาการเหล่านั้นให้เขาเห็น กลัวจะเขาจะโกรธไม่พอใจ...

           


รุ่งรดาเดินเนือยออกมาส่งพ่อเลี้ยงเหมด้วยใบหน้าเรียบเฉย เธอเดินเลี่ยงตรงไปยังหลังรถ เพื่อจัดการสั่งคนงานให้นำกระเป๋าเดินทางเจ้าของไร่องุ่นเรียงเก็บอย่างเป็นระเบียบ ใบหน้าสวยงองุ้มเล็กน้อยเมื่อดันแลเห็นกระเป๋าเดินทางอีกใบ ซึ่งวางเคียงคู่กันตรงท้ายรถยนต์

ความรู้สึกแสลงใจตีวนกลับเขามาให้เธอเจ็บหน่วง ใบหน้าหวานดั่งเสกสรรบึ้งตึงทันที เหมือนถูกบังคับให้ออกมาเห็นฉากรักหวานแหววของคนทั้งคู่เสียมากกว่า ก็จะให้เธอยิ้มแย้มได้อย่างไร ในเมื่อข้างกายของเขาในตอนนี้ มีสาวงามจากไร่ติดกันเกาะหนึบเสียขนาดนั้น ถึงต่อให้ขัดใจมากมายจนอยากจะกระชากให้คนทั้งคู่แยกห่าง สิ่งเดียวที่เธอแสดงออกได้ในเวลานี้ มีเพียงอย่างเดียว นั่นคือการทำเป็นนิ่งเฉย ไม่รู้สึกรู้สาอะไรทั้งนั้น

รุ่งรดาแอบพ่นลมหายใจอ่อนล้า นึกสมน้ำหน้าตัวเองอย่างบอกไม่ถูก เขาดูเหมาะสมกันจริงดั่งคำล่ำลือ อย่างกับกิ่งทองใบหยก พระรามกับนางสีดาไม่ผิดเพี้ยน พอย้อนกลับมาดูตัวเองบ้าง เธอไม่อาจหาอะไรเทียบค่ากับเขาได้สักอย่าง เด็กที่เขาเลี้ยงไว้บำเรอสวาท กินเบื่อเมื่อไหร่ประเดี๋ยวคงได้เฉดหัวเธอส่ง กันเธอออกห่างจากเส้นทางชีวิตรักของเขา เมื่อถึงวันนั้นไม่รู้เธอจะทำใจได้หรือไม่

 เธอไม่ได้คิดไปเองเพราะเขาบอกเธอไว้แบบนั้น มีหรือจะสู้หญิงสาวที่มีฐานะใกล้เคียง อยู่ในสังคมระดับเดียวกันอย่างคุณกมลเนตรได้

“เป็นโชคดีของเนตร ที่บังเอิญคุณเหมจะลงไปกรุงเทพฯเหมือนกันนะคะ”

สาวงามแห่งไร่พวงตะวันยิ้มหวาน เกาะลำแขนแกร่งแนบซบแล้วยิ้มให้เขาโดยไม่สนใจสายตารอบข้างนั้นจะมองมาเช่นไร

“ครับ...” พ่อเลี้ยงรับคำเสียงนุ่ม พร้อมกับเหล่หางตามองสาวน้อยของตัวเองเล็กน้อย ใจนั้นกลัวรุ่งรดาจะเข้าใจผิดก็กลัว แต่ด้วยว่ากมลเนตรเป็นลูกสาวของผู้ใหญ่ที่เขานับถือ เขาเลยจำใจต้องทำเป็นตามน้ำ ไม่ได้ยินดีแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรเช่นกัน

 ใบหน้าที่แต่งแต้มมาอย่างสวยงามเบิกบาน ทั้งที่มันใช่ใช่เรื่องบังเอิญอะไรทั้งนั้น ทว่าทุกครั้งที่เธอตามติดเขาลงกรุงเทพฯ มันเป็นความจงใจของเธอทั้งสิ้น

 สายสืบที่เธอว่าจ้าง โทรมารายงานให้ฟังเมื่อเย็นวานนี้ พ่อเลี้ยงสุดหล่อที่เธอหวังอยากได้มาเป็นคู่ชีวิตจะลงไปกรุงเทพฯเพื่อเจรจาธุรกิจ เธอจึงวางแผนขอติดรถเขาตามลงมาด้วยอีกคน โดยให้ข้ออ้างเรื่องความปลอดภัยกับไม่กล้าขับรถทางไกลคนเดียว เขาถึงยินยอม รับปากจะพาเธอลงมาด้วยกันวันนี้นั่นเอง 

  และอีกเหตุผลหนึ่งคือความสนิทสนมคุ้นเคยกันมารุ่นสู่รุ่น เหมราชถึงไม่เคยปฏิเสธคำขอร้องของเธอเลยสักครั้ง เขาทำตัวเป็นสุภาพบุรุษเสมอ โดยพาเธอไปส่งยังสถานที่ต้องการ และขับรถกลับมารับเพื่อกลับขึ้นลำปางพร้อมกันแบบนี้ทุกครั้ง

รุ่งรดาพยายามกักเก็บอาการขื่นขมให้จมลึกสู่ก้นบึ้งของหัวใจ พลางเดินเลี่ยงหลบไปอีกด้านหนึ่งของตัวรถ ทำทีเป็นก้มเก็บกระเป๋าเอกสาร ทว่าหูไม่รักดีของเธอกลับได้ยินทุกประโยคทุกถ้อยคำ ที่ทั้งสองคนคุยกันอย่างกระหนุงกระหนิง ฉอเลาะกันไม่ต่างจากคู่รัก ถามว่าเจ็บไหมมันก็เจ็บนะ แต่ครั้นจะให้เธอลุกขึ้นมาอาละวาดในฐานะเมียลับ ก็กลัวพ่อเลี้ยงจะโกรธ และเธอไม่อยากสร้างความยุ่งยากใจให้กับเขา ในเมื่อตัวเขาเองไม่คิดจะปัดป้องเพื่อรักษาน้ำใจเธอบ้าง แต่นี่เขากลับยินยอมปล่อยให้ผู้หญิงคนอื่นกล้ามานัวเนียร่างกายเขายิ่งกว่าตุ๊กแกต่อหน้าต่อตาเธอ มันแสดงให้เห็นชัดเจน เธอไม่ใช่คนสำคัญสำหรับเขามากกว่าการเป็นเครื่องระบายอารมณ์

“นั่นนายหรินี่คะ มาทำอะไรที่ไร่คุณแต่เช้าล่ะนี่...” กมลเนตรชี้นิ้วยังทิศทางที่เห็นรถกระบะแล่นผ่านเข้ามาในเขตไร่เหมราช และคนขับคือหริลักษณ์ซึ่งเป็นน้องชายคลานตามกันออกมาของเธอนั่นเอง

หญิงสาวจึงย่นคิ้วมุ่น ด้วยนึกสงสัย หมอนั้นมันมาทำไมยังไร่ของพ่อเลี้ยงเหมราชตั้งแต่เช้าแบบนี้ หรือพ่อให้มาดู

“สวัสดีครับคุณเหม” หริลักษณ์ยกมือไหว้ทำความเคารพเจ้าของไร่หนุ่มนอบน้อม แวบแรกเขาปรายหางตามองหน้าพี่สาวแล้วเลยไปยังคนด้านหลัง หญิงสาวที่เขาหลงรักมานาน ผูกสัมพันธ์เอาไว้ด้วยไมตรีตั้งแต่พบหน้ากันวันแรก

“นายมาทำอะไร หริ...” เป็นกมลเนตรที่เอ่ยถามเจ้าน้องชายตัวแสบ เหตุใดหมอนี้ถึงยังไม่เข้าไร่ มาเที่ยวตะลอนอะไรในไร่ของคนอื่น

หริลักษณ์ไหวไหลให้พี่สาวแล้วกลับหันไปเอ่ยปากขออนุญาตชายหนุ่มใบหน้าเคร่งขรึมทว่าดูหล่อเหลาแทนการตอบคำถาม

“ผมมาขออนุญาตคุณเหม ขอพารดาไปทานข้าวเย็นที่บ้านเย็นนี้น่ะครับ”

พูดจบชายหนุ่มหันหน้าขาวตี๋พยักหน้าส่งให้คนที่ยืนนิ่งตั้งแต่เห็นรถกระบะคันคุ้นเคยมาจอดนั่นแล้ว ตอนแรกเธอกะว่าจะแอบไปเงียบๆไม่บอกให้เจ้าของไร่รู้ เมื่อเห็นว่าเขาคงไม่ได้ใส่ใจ ในเมื่อตัวเองกำลังจะได้ไปเที่ยวกับสาวสวยอย่างกมลเนตร

อีกทั้งไม่คิดว่า หริลักษณ์จะรู้จักให้เกียรติเธอ โดยการเข้าตามตรอกออกตามประตู ทั้งที่เธอได้เคยปฏิเสธน้ำใจอันดี ให้เขาได้เพียงฐานะเพื่อนหรือรุ่นพี่ในรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกันเท่านั้น

เหมราชกำมือเข้าหากันแน่นแต่ไม่แสดงออกทางสีหน้า เขาข่มอารมณ์คุกรุ่น แล้วตวัดสายตาดุกร้าวไปยังร่างเล็กที่ยืนถัดห่างอีกฝากฝั่งหนึ่งของตัวรถยนต์

 รุ่งรดาทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้จนน่าจับมาตีก้นเสียให้หลาบจำ เขาไม่อยู่ตั้งสามวัน กลัวเหลือเกินว่าหญิงสาวจะแบ่งหัวใจยกให้กับชายอื่น

“ที่บ้านเรานะหรือ แต่เอ...เย็นนี้คุณพ่อไม่อยู่บ้านเสียด้วยสิ”

 สีหน้าพ่อเลี้ยงเหมยังคงเรียบนิ่งก็จริงอยู่ แต่ใครจะรู้ภายในนั้นเดือดดาลมากแค่ไหน ใครมันจะไปยินดีเมื่อเห็นมีเด็กหนุ่มหน้าตาดีจะมาตีท้ายครัวบ้านตนเอง แม่เมียรุ่นลูกก็ดูทำท่าระริกระรี้ชอบอกชอบใจอยากไปกับไอ้หน้าอ่อนเสียด้วยสิ  

“รับรองว่าจะพามาส่งไม่ดึกมาก” หริลักษณ์ขยับเท้าเดินไปฝั่งตรงที่ร่างเน่งน้อยยืนยิ้มส่งมาให้เขา เห็นแล้วก็ชื่นใจ มีกำลังใจทำงานอีกเป็นกอง

“ตามใจก็แล้วกัน ฉันคงห้ามใครไม่ได้...”

“ขอบคุณมากครับ” หริลักษณ์เอ่ยขอบคุณตามมารยาท  ก่อนก้มมองสาวน้อยด้วยสายตาหวานเยิ้ม สร้างความขุ่นใจให้คนเห็นยิ่งนัก

เหมราชเอ่ยอนุญาตคล้ายไม่เต็มใจแล้วสาวเท้าผลุบหายเข้านั่งภายในรถยนต์ส่วนตัว สายตาแข็งกระด้างไม่แม้แต่จะมองหน้าหวานที่อุตส่าห์ยิ้มแย้มให้เพื่อเป็นการบอกลา

ชายหนุ่มนั่งกอดอกแล้วเมินหน้าหนีภาพบาดหัวใจ ไม่อยากเห็น กลัวตัวเองอดใจไม่ไหวแล้วลุกขึ้นมาอาละวาดชกหน้าไอ้แมวขโมย เดี๋ยวจะหาว่าเขารังแกเด็กเมื่อวานซืน มันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

รุ่งรดาเลยยิ้มเก้อก่อนจะเลิกคิ้วสวยมองตามหลังผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีลับอย่างงงงันกับพฤติกรรมผีเข้าของเขา

 ส่วนกมลเนตรถึงกับสะดุ้งตอนถูกสลัดแขนออกจากลำแขนของเขา เธอลอบมองกิริยาปั้นปึงของพ่อเลี้ยงหนุ่มที่มีต่อเด็กสาว ใจคอชักเริ่มไม่ค่อยดี เหมือนสองคนนี้จะมีอะไรพิเศษต่อกัน ดูเหมือนไม่ใช่แค่เด็กในอุปถัมภ์ธรรมดาอย่างที่เธอคิดเสียแล้วสิ เหมือนเหมราชกำลังหึงหวงเด็กสาว ไม่ใช่แค่ผู้ปกครองหวงแหนเด็กในการเลี้ยงดู  ความรู้สึกเธอมันบอก สองคนนี้ต้องมีความสัมพันธ์เกินกว่าธรรมดา

แต่ต้องรีบตัดความคิดทุกอย่างลงแล้วรีบก้าวขยับตามขึ้นรถ ฝืนยิ้มหวานทั้งที่ใจร้อนลุ่มเคียงข้างร่างใหญ่ นั่งเชิดหน้าขึ้นเมื่อเธอรู้สึกเหนือกว่า เพียงแค่ได้รู้ว่าสองคนนี้ต้องมีอะไรต่อกันสักอย่าง อารมณ์หึงหวงจึงพร้อมจะแล่นลิ่ว เริ่มคิดทุกอย่างเป็นตุเป็นตะ หรือเป็นเพราะนังกาฝากคนนี้ที่มันไม่เคยอยู่ในสายตามาก่อน เป็นต้นเหตุทำให้พ่อเลี้ยงเหมมีท่าทีเฉยเมยไม่ค่อยไยดีต่อเธอนัก ทุกการกระทำของเขานอกจากดูแลตามมารยาทแล้วก็ไม่เคยขยับเดินไปไกลกว่านั้นเลย เขาไม่แม้แต่จะกอดตอบหรือคล้อยตามตอนที่เธอยั่วยวนสักครั้ง แต่ครั้งนี้เธอจะไม่ยอมปล่อยเขาไปง่ายๆ เธอจะต้องหาทาง มีความสัมพันธ์ลึกซึ่งต่อกันครั้งแรกให้ได้...

กมลเนตรเริ่มวางแผนการไว้ในใจอย่างหมายมาดทีเดียว เหมราชต้องเป็นของเธอ...

*********************

          


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha