cover

พิศวาส...เมียแต่ง ซีรีย์ชุดพิศวาสรัก


รักลดา 17700        3       niyayrak_coin 151800จากผู้อ่าน 0 คน.

        แอชตัน มาริโน่  เพลย์บอยตัวพ่อมหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของบริษัท แอชตัน แอร์เพลน (Ashton  Airplane Company) ผู้ผลิตเครื่องบินเพื่อจำหน่ายให้แก่สายการบินต่างๆทั่วโลกเพื่อใช้ในการพาณิชย์และส่วนตัว ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมด้วยหน้าตาที่หล่อบาดใจและทรัพย์สมบัติที่มากมายจนนับไม่ถ้วน เป็นที่หมายปองของสาวๆกลับต้องมาถูกมัดมือชกให้แต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน! มีหรือเขาจะยอมให้มาดามสุชาดา จับคู่เขากับผู้หญิงคนนั้นง่ายๆ คอยดูก็แล้วกัน

        ลูกแพร  แพรวา โฮเมอร์ สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ลูกสาวคนสุดท้องในบรรดาพี่น้องทั้งสามของตระกูลโฮเมอร์ เจ้าของสายการบินโฮเมอร์แอร์ไลน์ สาวน้อยเอาแต่ใจที่มีหลากหลายบุคลิกที่ใครๆไม่รู้ สาวเปรี้ยวที่ใครต่างๆก็ให้ฉายาเธอว่า “นางฟ้าคาสโนวี่” เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะถูกจับให้แต่งงานกับผู้ชายเจ้าชู้ตัวพ่อโดยเหตุผลที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ เธอจึงยอมแต่งงานโดยมีแผนการซ่อนไว้อย่างมิดชิด

        “ผมต้องแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้เหรอ เฮอะ! ก็สวยอยู่หรอกนะ ถ้าจะให้ควงเล่นๆละก็พอทน ผมกลัวว่าลูกที่ออกมาจะใช่ลูกของผมจริงหรือเปล่า”

“แหมๆๆๆ อย่ากลัวเลยค่ะว่าจะใช่ลูกของคุณจริงหรือเปล่า ดูตัวเองก่อนไหมคะ คุณก็ไม่ต่างอะไรจากฉันเลยสักนิด ว่าฉันก็เหมือนกับว่าตัวเองนั่นแหละค่ะ”

“ผมเป็นผู้ชายไม่มีอะไรเสียหาย แต่คุณเป็นผู้หญิงมันไม่เหมือนกัน”

“อย่ามาแบ่งว่าผู้ชายทำอะไรได้ผู้หญิงทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้สิทธิชายหญิงเท่าเทียมกันหมดแล้วค่ะ หึ..อีกอย่างมันจะเป็นอะไรไปละคะคุณก็นอนกับผู้หญิงมากหน้าหลายตาไม่รู้ว่าเธอมีผัวมาแล้วกี่คนเหมือนกัน ส่วนฉันก็แค่คิดว่าคุณคือของเล่นชิ้นใหม่ก็แค่นั้นเองไม่เห็นจะยาก”

แอชตันกำหมัดแน่นเขาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนกล้าพูดกับเขาแบบนี้มาก่อน ของเล่นชิ้นใหม่ยังงั้นเหรอ ไม่มีทาง! เธอต่างหากละที่จะเป็นของเล่นชิ้นใหม่ของเขา

“คุณคิดว่าเราแต่งงานกันเล่นๆหรือไง”

“แล้วแต่คุณว่าจะคิดยังไง สำหรับฉันมันเป็นแค่เกม”


*** นิยายเรื่องนี้รวมเล่มเรียบร้อยแล้วนะคะ ทักทายกันเข้ามาได้ที่เพจรักลดานะคะ https://web.facebook.com/Rakladawriter/
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


ปลดล็อกไม่เป็นนนนนนง่าาาา
โดย Anonymous | 3 years, 7 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha